2-Tìm kiếm thành phầm muốn mua thông qua tab hạng mục sản phẩm. Hoặc gõ trực tiếp thương hiệu hoặc code thành phầm ở thanh TÌM KIẾM.

Bạn đang xem: Áo cổ lọ sát nách

3-Lựa chọn form size (Tham khảo chỉ dẫn chọn size) màu sắc và số lượng bạn mong mỏi muốn.

4-Nhấn vào nút mua ngay bây giờ để mua hàng. Để kiểmtra thành phầm vào phần xem GIỎ HÀNG. Gửi đến bước thanh toán. LƯU Ý: MIKI KHÔNG NHẬN SHIP COD. Tất cả các giao dịch Online cần giao dịch chuyển tiền hoàn tất trước khi giao hàng. PHÍ SHIP GIAO HÀNG SẼ ĐƯỢC THU TRỰC TIẾP khi nhấn hàng. Quý khách hàng chỉ thanh toán giao dịch tiền sản phẩm mua sắm và chọn lựa thông qua các hiệ tượng thanh toán sẵn có tại MIKI. Thực hiện công việc THANH TOÁN.

5-Điền tương đối đầy đủ thông tin giao hàng. Lựa chọn phương thức thanh toán. Nhận HOÀN TẤT ĐƠN HÀNG.

6-Quá trình mua hàng hoàn tất. Sau khoản thời gian nhận được tiền giao dịch chuyển tiền của Quý khách. Shop chúng tôi sẽ gửi email thông báo đã nhận chuyển khoản của quý khách hàng trong vòng 24 giờ (Tuy nhiên shop chúng tôi sẽ nỗ lực trả lời trong thời hạn sớm nhất) quý khách sẽ nhận được email chứng thực đơn hàng. Về vấn đề MIKI đã nhận được chuyển khoản từ Quý khách. Và thông báo về quy trình giao nhận hàng hóa, giá tiền ship trong quanh vùng của người sử dụng và các thông tin có tương quan khác.

Sản phẩm trường đoản cú MIKI sẽ được vận gửi đến mang lại Quý khách. Cám ơn bởi vì sự chắt lọc của Quý khách.


1-ĐỔI HÀNG HÓA ONLINE

CHÍNH SÁCH ĐỔI HÀNG HÓA ĐỐI VỚI TRƯỜNG HỢP cài đặt HÀNG ONLINE TRÊN WEBSIDE :

-Hàng Online chỉ được thay đổi trên Online. Bởi vì Online tại MIKI là phần tử riêng biệt hoạt động độc lập với các cửa hàng bên ngoài. Online là 1 trong những mảng phân khúc thị trường riêng hoạt động chủ quyền trực thuộc doanh nghiệp Miki Fashion.

Tất cả các đơn hàng Online được đổi trong khoảng 10ngày đối với đơn hàng nội thành TP. Hồ Chí Minh.

Và 15ngày đối với deals ngoại thành (Thời hạn đổi hàng được xem từ ngày người sử dụng nhận email chứng thực giao hàng )

Quý khách có thể thể đổi form size hoặc lật sang mã hàng khác phần nhiều được.(Tham khảo thêm vào mục điều kiệnđổi sản phẩm Online)

Tiến trình thay đổi hàng sẽ bao gồm nhiều khâu và cần phải tư vấn phải nếu người sử dụng nhận được sản phẩm nhưng yêu cầu đổi vui miệng hãy INBOX vào fanpage facebook FACE BOOK : mikiclassicstore. Chúng tôi sẽ lí giải và triển khai việc thay đổi hàng trên đây. Vì người sử dụng chỉ được thay đổi MỘT LẦN ĐỔI HÀNG nên công ty chúng tôi muốn bảo đảm mọi hướng dẫn rất tốt để đảm bảo an toàn hàng hóa cho lần giao new sẽ khiến người sử dụng hài lòng.

HÃY YÊN TÂM LÀ CHÚNG TÔI LUÔN ỦNG HỘ VIỆC ĐỔI HÀNG

Vì mục tiêu mà công ty chúng tôi mong ý muốn là quý khách luôn yêu mến các thành phầm đã cài đặt từ Miki ( Xem thông tin kĩ rộng tại mục HƯỚNG DẪN ĐỔI HÀNG HÓA )

2-ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG

-Hàng đổi phải đảm bảo an toàn còn nguyên tem nhãn (Dây tag thành phầm phải còn nguyên không trở nên đứt, dây treo còn xỏ nguyên trang tag giá) chưa qua thực hiện lần nào cùng còn không thiếu thốn hóa đơn mua sắm chọn lựa Online mà shop chúng tôi luôn nhờ cất hộ kèm trong hộp phục vụ Online. Chưa qua giặc hoặc ủi.

-Nếu quý khách đổi mặt hàng hãy giữ giàng hộp giấy đựng sản phẩm.Để sản phẩm trong bao kính với trong vỏ hộp như tình trạng ban sơ Miki phục vụ đến. Bao kính bọc sản phẩm là một quy định đề xuất trong yêu cầu đổi sản phẩm để bảo đảm an toàn sản phẩm sạch. Do tất cả thành phầm giao Online tại Miki đều là hàng new 100% không qua trưng bày.

(Nếu bạn không thể hộp giấy gói gọn gốc bên ngoài bạn cũng có thể gói hàng trả lại trong bất kỳ bao bì nào khác miễn là nó sạch cùng đóng gói cẩn thận để tránh hư hỏng hàng hóa.)

-Thời gian phép tắc đổi sản phẩm là 10 ngày đối với đơn hàng nội thành TP.Hồ Chí Minh. Với 15 ngày đối với deals ngoại thành.

-Sản phẩm sở hữu trên kênh Online sẽ được đổi trên Online KHÔNG THỂ ĐỔI TRỰC TIẾP TẠI CÁC chi NHÁNH BÊN NGOÀI.

-Phí ship thay đổi hàng đã do người tiêu dùng thanh toán.

-Quyền lợi thay đổi hàng : Quý khách hoàn toàn có thể đổi sang sản phẩm khác với mức giá trị tương tự hoặc cao hơn.Quý khách hàng cũng có thể đổi form size hoặc đổi sang mẫu và mã sản phẩm khác vẫn được.

3-HƯỚNG DẪN ĐỔI HÀNG

(Hướng dẫn thay đổi hàng sau chỉ vận dụng cho các đơn hàng mua trên kênh Online)

ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG NỘI THÀNH TP.HỒ CHÍ MINH

A-QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG NỘI THÀNH:

-Quý khách buộc phải gửi kèm mã giao dịch Online trên hóa đơn ship hàng Online nhưng mà Miki đã gửi kèm vào hộp hàng hóa.

-Sau khi xác nhận và hướng dẫn người tiêu dùng chọn được thành phầm mới công ty chúng tôi sẽ cho triển khai giao đơn hàng mới.

-Đối với sản phẩm cũ Quý khách không thay đổi nhãn mác. Để vào bao kính và trong vỏ hộp giấy như tình trạng thuở đầu Miki phục vụ đến ( Xem thông tin kĩ hơn trong mục ĐIỀU KIỆN ĐỔI HÀNG)

-Gửi lại hộp thành phầm cũ mang lại Shipper lúc Shipper giao sản phẩm mới đến.

-Phí ship thay đổi hàng sẽ do người tiêu dùng thanh toán.

Xem thêm: Kinh Nghiệm "Bỏ Túi" Khi Đi Lấy Hàng Tại Chợ Đầu Mối Ninh Hiệp Ở Đâu?

ĐỐI VỚI ĐƠN HÀNG NGOẠI THÀNH

B-QUY TRÌNH ĐỔI HÀNG NGOẠI THÀNH :

-Quý khách cần gửi kèm mã deals Online trên hóa đơn mua sắm chọn lựa Online mà lại Miki đang gửi kèm vào hộp hàng hóa.

-Sau khi xác nhận và hướng dẫn khách hàng chọn được thành phầm mới. Cửa hàng chúng tôi sẽ cần quý khách hàng chuyển hộp thành phầm cũ phải đổi qua thương mại & dịch vụ bưu điện đưa về cho doanh nghiệp Miki theo hướng dẫn và địa chỉ cửa hàng mà cửa hàng chúng tôi sẽ thông báo tại thời điểmđanghướng dẫn đổi hàng đến Quý khách.

-Phí ship thay đổi hàng nhì chiều vẫn do quý khách thanh toán.

CHÂN THÀNH CẢM ƠN QUÝ KHÁCH HÀNG

Mọi trường hợp khách hàng có nhữngthắc mắc không giống với các hướng dẫn trên vui mắt gửi e-mail về cho cái đó tôi.

mikimuahangonline
gmail.com


CHĂM SÓC SẢN PHẨM

Chăm sóc đúng chuẩn quần áo của mình có nghĩa là bạn đang đon đả để giữ bọn chúng được giỏi và bền đẹp hơn. Thời hạn sử dụng quần áo của bạn sẽ lâu nhiều năm hơn.

- Giặc sản phẩm riêng biệt bằng tay thủ công trong nước lạnh cùng bột giặc không hóa học tẩy. Rứa nhẹ vừa đề nghị và phơi ngơi nghỉ nơi tất cả ít tia nắng mạnh sẽ là cách giúp áo quần của doanh nghiệp bền đẹp.

- khuyến khích giặc khô đối với các sản phẩm áo khoác và quần tây, cùng những sản phẩm được thiết kế theo phong cách phức tạp.

- Đối với trường thích hợp giặc máy đề nghị giặc ở ánh sáng tối nhiều 30"C ( lưu lại ý: bài toán giặc tầm thường nhiều thành phầm với nhau sẽ khiến cho quần áo dễ dẫn đến trầy xước trong quá trình giặc máy, khi thành phầm bị cọ tiếp giáp với nút hoặc dây khóa dùng để kéo của các sản phẩm khác hay lem màu giữa các thành phầm khácvới nhau. Để hạn chế những rủi ro bên trên bỏ sản phẩm vào trong túi giặc để tránh trầy xước cùng giặc riêng những nhóm sản phẩm theo màu sắc.)

- Giặc lẻ tẻ các thành phầm màu trắng thủ công vì khi giặc chung với các thành phầm màu. Màu trắng sẽ bị một lượng ra màu hết sức thấp của vật màu,làm biến đổi và không giữ được độtrắng sáng ban đầu. Để giữ có màu sắc sáng trắng lúc đầu bạn chỉ việc luôn luôn luôn giặc tay lẻ tẻ hoàn toàn những sản phẩm white color với nhau. Những loại bột giặc có chứa các hạt giặc nhỏ tuổi màu xanh cũng có công dụng làm biến đổi màu trắng của sản phẩm. Những loại nước xả vải sẽ sở hữu được chất làm biến đổi màu white của sản phẩm. Khuyến khích thực hiện nước giặc hoặc bột giặc chỉ có màu trắng trơn. Không sử dụng nước xả vải mang đến các thành phầm màu trắng.

- Giặc cá biệt các thành phầm màu đậm. Đối cùng với các sản phẩm màu đậm và buổi tối như: Đen, Nâu đậm, Xanh đen, Đỏ, Xanh lá, Đỏ đô v.v...sẽ có khả năng ra màu nhất định phụ thuộc vào độ đậm nhạt của sản phẩm. Câu hỏi sử dụng không ít chất cầm màu trong cung cấp vải sẽ gây ra những ảnh hưởng không xuất sắc cho sức khỏe. Các thành phầm vải vẫn có độ ra màu sẽ sở hữu được ít hóa chất và tốt hơn. Khuyến khích luôn luôn luôn giặc riêng biệt các sản phẩm màu tối và áp dụng bột giặc ít hóa học tẩy, nhằm tránh các sự cố color bị lem sang các sản phẩm khác. Độ ra color sẽ giảm dần theo thời hạn sử dụng.

- Không thực hiện nước tẩy hoặc các loại bột giặc có tính tẩy mạnh. Không áp dụng thuốc tẩy.

- Phơi ở khu vực khô thoáng và né tránh ánh sáng sủa trực tiếp thừa mạnh. Sấy ở ánh nắng mặt trời dưới hoặc bởi 30"C. Không áp dụng mấy sấy ở ánh sáng trên 40"C.

- Ủi ở nhiệt độ thấp 50"C-70"C mang đến các thành phầm có cấu tạo từ chất mỏng nhẹ. Đối cùng với các thành phầm dày ủi ở ánh sáng 80"C-100"C. Không ủi ở ánh nắng mặt trời quá 100"C. Nên ủi bởi bàn ủi tương đối nước sẽ giúp đỡ sản phẩm bền đẹp hơn. Ủi các thành phầm màu đậm sinh sống mặc trái thành phầm trước kế tiếp ủi sơ lại mặt đề nghị một lần nữa.Việc này để giúp đỡ các thành phầm màu tối giảm thiểu độ bóng sau khoản thời gian ủi, xịt nước trước khi ủi cũng là cách giúp thành phầm màu tối sau khi ủi được giảm thiểu độ bóng. Khuyến khích hấp thô sản phẩm.

Bảo quản đúng chuẩn quần áo đang giúp bảo trì màu sắc, hình dạng và kết cấu vải. Đồng thời giúp làm cho giảm năng lượng tiêu thụ trong quy trình chăm sóc. Giặc tay đơn lẻ sản phẩm nội địa mát. Nuốm tay dịu nhàng và phơi ở chỗ khô loáng . Không áp dụng xà bông bao gồm độ tẩy. Ủi ở ánh nắng mặt trời vừa phải. Cách quan tâm truyền thống này để giúp quần áo của người sử dụng được bền bỉ và đẹp mắt theo thời gian.

S / white sọc black - 248,000₫M / trắng sọc đen - 248,000₫L / white sọc đen - 248,000₫S / Xanh sọc đen - 248,000₫M / Xanh sọc black - 248,000₫L / Xanh sọc đen - 248,000₫
*

*

S
*

M
*

L
*

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TOÀN QUỐC(Cho hoá solo từ 300.000đ)ĐỔI TRẢ DỄ DÀNG(Đổi trả trong 7 ngày với lỗi do nhà sản xuất)TỔNG ĐÀI BÁN HÀNG 1800 1162(Miễn phí tổn từ 8h00 - 21:00 từng ngày)

- Áo sọc cạnh bên nách cổ lọ kiến thiết tối giản, trẻ em trung

- trang phục phùhợpdạo phố,đi chơi, đi học....

- form size áo: S - M - L

- Chiều dài:

S: 51cm - M: 52cm - L: 53cm

Hướng dẫn sử dụng- Giặt tay bởi nước lạnh

- ko ngâm, không tẩy

- Giặt riêng biệt các thành phầm khác màu

- ko vắt

- Là ủi ở nhiệt độ thấp.

- Khuyến kích giặt khô


Mã sản phẩm:JNATH040Kiểu dáng:Áo thun
Chất liệu:jersey
Màu sắc:Xanh kẻ sọc đen-Trắng kẻ sọc đen
Kích cỡ:S-M-LGiá đã bao gồm VAT

- Áo sọc liền kề nách cổ lọ thiết kế tối giản, trẻ em trung

- bộ đồ phùhợpdạo phố,đi chơi, đi học....

- size áo: S - M - L

- Chiều dài:

S: 51cm - M: 52cm - L: 53cm

Hướng dẫn sử dụng- Giặt tay bởi nước lạnh

- ko ngâm, không tẩy

- Giặt riêng các sản phẩm khác màu

- không vắt

- Là ủi ở ánh sáng thấp.

- Khuyến kích giặt khô


S / trắng sọc black - 248,000₫M / white sọc black - 248,000₫L / trắng sọc đen - 248,000₫S / Xanh sọc black - 248,000₫M / Xanh sọc đen - 248,000₫L / Xanh sọc black - 248,000₫
0 " ng-repeat="showroom in result
Showroom"><>

3" style="margin-bottom: 0">Tình trạng: Còn sản phẩm

Tình trạng: chuẩn bị hết mặt hàng

Thời gian vận động mỗi ngày: 9h 00 - 21 tiếng 30


HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN GIÀY >> Xem chi tiết

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN TÚI XÁCH >> Xem bỏ ra tiết

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN PHỤ KIỆN >> Xem đưa ra tiết


SHOPPING AN TOÀN - GIAO cấp tốc 4H

Hãy chọn địa chỉ cửa hàng nhận hàng nhằm baf.edu.vn có thể dự báo thời gian giao hàng chính xác nhất.