camisole is the translation of "áo nhì dây" into English. Sample translated sentence: Nếu bạn muốn làm khá nổi bật phần bên trên của khung người , như phần ngực , cổ hay cánh tay bạn cũng có thể diện một mẫu vay khuyết vai xuất xắc áo nhị dây cùng với một chiếc váy lâu năm . ↔ If you 're accentuating the upper part of your body toàn thân , like chest , neck or arms , you can wear an off the shoulder dress or a halter top dress , but then your skirt should be longer .


*

*

Nếu bạn có nhu cầu làm nổi bật phần trên của khung người , như phần ngực , cổ xuất xắc cánh tay chúng ta cũng có thể diện một loại vay khuyết vai tốt áo nhị dây cùng rất một loại váy nhiều năm .

Bạn đang xem: Áo 2 dây tiếng anh


If you "re accentuating the upper part of your body , lượt thích chest , neck or arms , you can wear an off the shoulder dress or a halter top dress , but then your skirt should be longer .
Trong khí hậu lạnh, một montsuki haori (áo mặc dài) với cùng một haori-himo white color (dây cố định và thắt chặt hai vạt áo haori) trả thiện tổng thể và toàn diện trang phục.
In cooler weather, a montsuki haori (long jacket) with a white haori-himo (haori-fastener) completes the outfit.
(Ephesians 6:14) The two pieces of armor referred lớn here are a girdle, or a belt, và a breastplate.
“Ở trường cung cấp hai, bọn con trai kéo dây áo ngực sau sườn lưng mình với nói mọi lời tục tĩu, chẳng hạn như mình sẽ cảm thấy thích thú thế nào nếu quan hệ với tụi nó”.—Coretta.
“In middle school, boys would pull on the back of my bra & make derogatory comments —like how much better I would feel once I had sex with them.” —Coretta.
Hắn gồm cái áo gối trùm lên đầu, được khoét hai lỗ mang đến hai con mắt và đã được giữ chặt bằng một sợi dây cao su.”
He had the pillow slip over his head, the slip had two holes cut for eyes, và it was held in place with a rubber band.”
Và bọn chúng rút phần lương thực của hai ông nhằm hai ông yêu cầu chịu đói, và không cho nước để hai ông đề nghị chịu khát; chúng còn rước hết áo quần của hai ông nhằm hai ông yêu cầu chịu è cổ truồng; và hai ông bị trói như vậy bằng dây thừng rắn vững chắc và bị giam vào lao tù thất.
And they did withhold food from them that they might hunger, & water that they might thirst; & they also did take from them their clothes that they were naked; & thus they were bbound with strong cords, & confined in cprison.
Dây thép sợi và vật cản vật khác đã có gỡ vứt từ biên giới với Tây Đức cùng Áo vào thời điểm đầu tháng mười hai.
Barbed wire and other obstructions were removed from the border with West Germany và Austria in early December.
Hai ngày sau, một đống đồ gia dụng mà chúng tôi gọi là “đồ giặt ướt” sẽ được trả lại và người mẹ thường phơi khô vật trên dây phơi quần áo ở xung quanh sân sau.

Xem thêm: Dùng Điện Thoại Thông Minh Một Cách Thông Minh Một Cách Thông Minh


After a couple of days, a load of what we called “wet wash” would be returned khổng lồ us, & Mother would hang the items on our clothesline out back khổng lồ dry.
Người vợ hoàn hảo và tuyệt vời nhất của tôi đứng vào vũng bùn sâu 25 centimét trong mẫu áo váy mặc đi thánh địa tay rứa cây đèn pin khiến cho tôi chùi rửa cho sạch bánh xe cộ sau cùng với hai bàn tay không cùng ràng dây xích lên.
Standing in 10 inches (25 cm) of mud in her Sunday dress, my sweet wife held the flashlight while I cleaned the rear tires with my bare hands & put the chains on.
Tuy nhiên mọi người không thể luôn luôn xác xác định trí/công việc của một binh sĩ, gồm hai yếu ớt tố lựa chọn giúp khẳng định điều này: một dây tua thêm ở ước vai trái với túi áo sơ mi, cùng một ghim mô tả kiểu công việc của binh sỹ (thường được trao vị một khoá đào tạo chuyên nghiệp).
While one cannot always identify the position/job of a soldier, two optional factors help make this identification: an aiguillette attached to the left shoulder strap và shirt pocket, and a sạc pin indicating the soldier"s work type (usually given by a professional course).
Trên cả hai cỗ quân phục dã chiến màu sắc kaki công nhân và màu xanh lá cây ô liu, cấp bậc sĩ quan (tiếng Pháp: Officiers supérieures) thường gắn trên hồ hết dây vai trượt (tiếng Pháp: passants d’épaule) tuy nhiên nếu như phân phát cỗ vét hành động hoặc áo sơ mi không có dây treo vai bao gồm nút gài, một cái phù hiệu cổ áo ngực đơn, (tiếng Pháp: patte de poitrine) theo kiểu Pháp hoàn toàn có thể được đeo cầm thế.
On both the khaki working và olive green (OG) field uniforms, Generals’ and senior officers’ ranks (French: Officiers supérieures) were usually worn on shoulder strap slides (French: passants d"épaule) but, if the issued combat jacket or shirt was not provided with buttoned shoulder straps, a single chest tab (French: patte de poitrine) following French practice could be worn instead.
The most popular queries list:1K,~2K,~3K,~4K,~5K,~5-10K,~10-20K,~20-50K,~50-100K,~100k-200K,~200-500K,~1M

Những lựa chọn số 1 cho những món xoàn Giáng sinh là những cái quần lót cùng áo nhì dây bằng vải nhung của Pháp.


Cùng Dol minh bạch camisole (áo nhì dây)bra (áo ngực):

Mặc dù camisolesbras đều thuộc mảng đồ lót của phái nữ, tất cả một vài ba điểm biệt lập sau:

Camisoles là 1 lựa chọn rất nổi bật để mặc như xống áo ngủ bởi vì chúng thoải mái và thông thoáng và có gia công bằng chất liệu mềm mại như satin. Camisoles đi kèm theo với dây đai với thường được gia công từ làm từ chất liệu cotton hoặc satin.

Bras góp nâng đỡ với giữ ngực đúng địa chỉ của ngực. Bras tạo thành một hình dáng và những thiết kế nhất định dưới chiếc váy.

Kết luận: Áo hai dâyáo ngực cho bọn họ các công dụng và mục đích khác nhau. Trong những khi áo ngực có lại cảm hứng vừa vặn, thì áo nhì dây mang lại cảm xúc vừa vặn dễ chịu hơn.


Danh sách từ mới nhất:


Xem đưa ra tiết


Kết quả khác


áo dây

áo ngực ko dây

áo quây

đầm nhì dây

áo cụt


*

Một sản phẩm thuộc học viện chuyên nghành Tiếng Anh bốn Duy DOL English (IELTS Đình Lực) - www.baf.edu.vn.vn

Trụ sở: Hẻm 458/14, mặt đường 3/2, P12, Q10, TP.HCM

Hotline: 1800 96 96 39

Inbox: m.me/baf.edu.vn.ieltsdinhluc


Theo dõi DOL tại


VỀ DOL IELTS ĐÌNH LỰC
Linearthinking
Nền tảng công nghệ
Đội ngũ giáo viên
Thành tích học viên
Khóa học tại DOL tạo CV cùng tìm bài toán miễn phí
DOL LINEARSYSTEM
Web Tự học IELTSKiến thức IELTS tổng hợp
Hệ thống rèn luyện cho học tập viên