Thư Kỳ mất "cái nghìn vàng" bởi bị ép đóng cảnh lạnh thật 100%: Thủ phạm là tên trùm khét tiếng, thù lao chỉ có... 8 triệu đồng?
*

ếu đã từng quen thuộc với các từ Tứ đại Hoa đán hay Tứ đán - tuy vậy Băng, chắc chắn bạn cũng đã từng có lần nghe đề cập đến tuy vậy Băng Kỳ Duy - bộ tứ vô cùng năng lực và khét tiếng khác của xóm phim Hoa ngữ. Trong những đó, Thư Kỳ là người có xuất thân đặc biệt, đi lên từ vô số những bộ phim truyện 18 nóng bỏng. Mặc dù hành trình đụng đến đỉnh cao danh vọng của Thư Kỳ không hề dễ dàng, thậm chí còn cô còn tiến công mất đi gần như thứ đặc biệt quan trọng nhất của cuộc đời thiếu nữ chỉ vì ra quyết định sai lầm.

Bạn đang xem: Ảnh nóng thư kỳ nude khỏa thân gợi cảm mới nhất

Mọi chuyện bắt đầu vào năm 1995 - năm nhưng mà Thư Kỳ tưởng rằng phiên bản thân đã gồm ngã rẽ sáng chói nhất.

Bộ phim rét bị xóa tên khỏi "bảng vàng" sự nghiệp của Thư Kỳ

Giống như bất kể sao trẻ con tự lập nào, vào ban đầu sự nghiệp Thư Kỳ chạm chán không ít khó khăn. Cô chật trang bị tìm kế sinh nhai ở mảnh đất Hong Kong xa hoa, để rồi bắt buộc "cắn răng" trở thành fan mẫu hình ảnh 18 . Nhờ điểm mạnh về nhan sắc cùng thân hình gợi cảm, đều ấn phẩm của Thư Kỳ nhanh lẹ bán chạy, sau đó lọt vào tầm với của đại gia khét tiếng Kha Tuấn Hùng. Nhắc tới Kha Tuấn Hùng, chắc chắn rằng những ai theo chân làng vui chơi giải trí Hong Kong lâu năm phải giật mình vì quyền lực tối cao và sự bành trướng khủng khiếp của ông vào thập niên 1990.

Kha Tuấn Hùng thời trẻ là 1 "tiểu sinh" tất cả cả dung nhan lẫn tài

Ông được mệnh danh là tên trùm Hong Kong khiến ai nấy gớm sợ

Nhờ các bức ảnh khỏa thân nóng phỏng mà Thư Kỳ đề nghị chụp để kiếm cơm, Kha Tuấn Hùng bắt đầu hứng thú với tìm biện pháp liên lạc với cô. Ông reviews cao nét trẻ đẹp của cô bé trẻ này, cũng chính vì vậy mà đem lại cho cô thời cơ tiến thân vào showbiz. Thư Kỳ nhận được hợp đồng có 6 phim "người lớn" cùng với cát-xê trên dưới 10 ngàn tệ Đài Loan (khoảng 8 triệu đồng). Bởi là thời cơ lớn nhất ngay khi bấy giờ, Thư Kỳ đành ngậm ngùi đồng ý dù thù lao vượt thấp. Mặc dù thế khác với trên giấy tờ, Thư Kỳ chỉ quay được mỗi một phim Linh Hồn với Dục Vọng rồi hối hả "bái bai" ông trùm.

Xem thêm: Tính Cách, Tình Yêu Và Sự Nghiệp Của Cung Ma Kết Nam: Tổng Quan Về Tính Cách

Bộ phim nóng đầu tiên của Thư Kỳ

Mãi về sau, tập phim ra mắt vào khoảng thời gian 1995 này cũng trở nên cuốn vào quên lãng, rất cạnh tranh để kiếm được một thước phim hoàn chỉnh. Gần như ai thường xuyên tra cứu giúp trên những trang như My
Drama
List
 hay Drama
Wiki
 chắc chắn cũng sẽ "bó tay" bởi chỉ liệt kê phim hình ảnh của Thư Kỳ từ năm 1996. Vậy lý do nào khiến Linh Hồn với Dục Vọng - dự án công trình phim cung cấp 3 của Thư Kỳ hợp tác cùng Kha Tuấn Hùng trở buộc phải "hiếm có khó tìm" như vậy?

Linh Hồn cùng Dục Vọng đã khiến Thư Kỳ lao đao

Bị xay "ân ái" thật ngay trong phim, Thư Kỳ tấn công mất trinh máu khi chưa tròn đôi mươi

Đến với dự án Linh Hồn cùng Dục Vọng, Thư Kỳ đóng góp vai cô gái chính mang tên Sasha - một phóng viên báo chí và là bạn nữ của nam nhi ông Cao (Kha Tuấn Hùng thủ vai). Trải qua buổi bỏng vấn, Sasha ao ước tiếp cận ông Cao nhưng trong tương lai bị Jenny - một nàng doanh nhân cũng có thể có tình ý cùng với ông Cao phạt hiện. Vào phim, Thư Kỳ có rất nhiều cảnh khoe thân táo apple bạo cũng tương tự cảnh nóng cùng Kha Tuấn Hùng. Nghe bao gồm vẻ thông thường như chuyện hậu ngôi trường lại chẳng như mơ.

Thư Kỳ thông qua bạn trai Charlie để tiếp cận ông Cao

Ông Cao do Kha Tuấn Hùng thủ vai

Theo tiết lộ từ nhân viên cấp dưới đoàn phim, ban đầu Kha Tuấn Hùng không phải nam chính của Linh Hồn cùng Dục Vọng, bên cạnh đó Thư Kỳ cũng không có những cảnh rét "nhức mắt". Tuy nhiên với quyền lực tối cao quá khủng của tên trùm, đoàn phim đề xuất thêm vào hầu hết cảnh nóng giữa ông cùng Thư Kỳ. Hai người dân có 2 cảnh nóng to trong phim, một là lúc vừa bày tỏ lòng mình ở chỗ đầu, cùng cảnh còn sót lại là khi nam nhi ông Cao phân phát hiện bố mình vẫn "ân ái" với các bạn gái.

Những cảnh nóng được cấp dưỡng của Thư Kỳ là đưa ra quyết định từ Kha Tuấn Hùng

Đó vẫn không hẳn điều xứng đáng lên án tuyệt nhất của Kha Tuấn Hùng đối với Thư Kỳ. Nữ giới minh tinh dễ thương từng bộc bạch với giới media rằng cô tiến công mất "cái ngàn vàng" của bản thân lúc 19 tuổi, tức vào thời điểm năm 1995 - năm cơ mà cô thâm nhập phim Kha Tuấn Hùng. Vị tỷ phú khi ấy bị ngờ vực đã lợi dụng những cảnh lạnh trong phim để thực hiện hành vi tình dục thật 100% cùng Thư Kỳ, khiến cô tiến công mất sự trinh trắng. Cũng chính vì thế, Thư Kỳ chỉ rất có thể thực hiện được 1/6 thỏa thuận theo vừa lòng đồng với Kha Tuấn Hùng.

Thư Kỳ vốn dĩ chỉ bao gồm cảnh khóa môi cùng chúng ta diễn phái nam trẻ đẹp

Kha Tuấn Hùng còn có những cảnh nóng khác cùng hàng loạt bạn diễn cô bé trong phim

Bị xã hội black dọa giết cùng sự cứu rỗi xuất phát từ một "ông hoàng phim nóng" khác

Vì vi phạm hợp đồng, Thư Kỳ đã khiến cho Kha Tuấn Hùng tức giận. Ông đang thuê làng mạc hội đen để đe dọa Thư Kỳ, sử dụng những hành vi bạo lực và lời lẽ dọa làm thịt để khiến cô sinh sống trong hại hãi. Cuộc sống đời thường của thiếu nữ diễn viên trẻ ban đầu đi vào ngõ cụt, cho đến khi một vị ân nhân xuất hiện. Vương Tinh lúc bấy tiếng được coi là "ông trùm làng mạc phim 18 ", là đối thủ mà Kha Tuấn Hùng ý muốn lật đổ cho bởi được trên thương trường. Chính Vương Tinh đang trao đến Thư Kỳ một cửa nhà mới, một thích hợp đồng đúng nghĩa với rất nhiều đãi ngộ mà cô xứng đáng được nhận. Đương nhiên Thư Kỳ vẫn tiếp tục lao vào vào những bộ phim 18 đình đám khác bên dưới trướng vương vãi Tinh, nhưng đây new là thời gian tên tuổi cô bước đầu thật sự vụt sáng. Từ thời điểm này, Kha Tuấn Hùng bằng lòng trở thành dĩ vãng của Thư Kỳ.

Vương Tinh cứu giúp Thư Kỳ một mạng

Thư Kỳ phát triển thành "bà hoàng phim nóng" của làng vui chơi Hoa ngữ

Thư Kỳ hiện tại là 1 nữ minh tinh xinh đẹp với thành đạt, được rất nhiều người quí mộ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*