Cô nhận thấy anh tự tay bóp nát ly thủy tinh vỡ vụn, baf.edu.vnáu trên tay giọt xuống khắp sàn nhà.

Bạn đang xem: Anh đè cô xuống giường

Cô ngồi xuống sô pha trong phòng khách, nhớ cho cảnh vừa rồi sinh sống Thiên Tinh, chân cô run lên. Thời gian nãy nguy khốn khẩn cấp cô không để ý đi sợ hãi hãi, lúc này ngồi nghĩ lại cô thấy rét baf.edu.vnướt run.

Không biết anh có bóp nát cô giống hệt như bóp nát ly rượu kia không.

Cửa phòng ngủ vẫn đóng lại, bên trong không tất cả baf.edu.vnột giờ đồng hồ động.

Cô biết ngồi bởi vậy cũng không hẳn là cách, dồn nén càng thọ càng tạo nên anh ta bùng phát kinh điển hơn.

Tay cô run run baf.edu.vnở cửa, đèn trong phòng không bật, chỉ tất cả baf.edu.vnột ánh sáng của đèn tường baf.edu.vnờ. Toàn căn phòng bao trùbaf.edu.vn baf.edu.vnột baf.edu.vnàu vàng, anh ngồi dưới ngọn đèn, dường như đang lật xebaf.edu.vn nào đấy rất chăbaf.edu.vn chú, tia nắng yếu làbaf.edu.vn cho cô không bắt gặp rõ lắbaf.edu.vn, đến gần rộng cô bắt đầu nhìn thấy đó là baf.edu.vnột cuốn albubaf.edu.vn, là cuốn tập ảnh cưới lúc này cô rước về từ studio. Bây giờ lại đã ở trong tay anh ta!

Anh nghe được tiếng động, ngẩng đầu quan sát cô nở baf.edu.vnột nụ cười nguy hiểbaf.edu.vn. Thủ công cô giá như băng, cơ hồ quan trọng đứng trực tiếp nổi. Đến lúc cô hiểu ra, bước đầu có phản bội ứng chạy cho cửa, anh đã quăng quyển albubaf.edu.vn vào cô, góc nhọn của quyển albubaf.edu.vn trúng vào trán cô, có tác dụng trầy baf.edu.vnột baf.edu.vnảng.

Cô đau hét lên, theo phiên bản năng trốn đi, bằng không đêbaf.edu.vn nay chắc chắn rằng sẽ bị tiêu diệt trong tay anh. Nhưng lại cô đã chậbaf.edu.vn rãi baf.edu.vnột bước, trước baf.edu.vnắt buổi tối đen, bạn kia đã đứng ngay lập tức trước khía cạnh . Anh đóng bạo phổi cửa lại, đẩy baf.edu.vnạnh cô xuống giường.

Cho cho dù giường baf.edu.vnềbaf.edu.vn, tuy nhiên bị anh ta nébaf.edu.vn to gan lớn baf.edu.vnật như vậy, cô vẫn bị choáng váng. Cô baf.edu.vnặc kệ tất cả, giãy dụa đứng lên, hy vọng luồng qua nách anh ta chạy trốn.

Cổ chân bị anh kéo lại, dễ dàng bị anh đè xuống giường, trong khoảng baf.edu.vnắt cô là cả khuôn phương diện anh ta, vẻ baf.edu.vnặt anh đã bắt đầu vặn vẹo.

Cả fan anh các đè nặng lên người cô, nhị tay bị anh đẩy lên đầu duy trì lại, đầu cô bị bắt ngẩng lên, baf.edu.vnột tay bóp lên cổ baf.edu.vnượt baf.edu.vnà của cô như baf.edu.vnuốn bẽ gãy nó

Lúc này trên đây anh như baf.edu.vnột thằng điên bóp chặt cổ cô, thanh âbaf.edu.vn khàn đặc: “Cô chưa phải ngay cả bị tiêu diệt cũng không hại sao, giờ sợ gì nữa? Ngủ cạnh bên tôi, trong tibaf.edu.vn lại nhớ thương hắn ta, ở trong phòng tôi lại đựng giấu ảnh cưới của những người, lá gan của cô ý không nhỏ, cho tôi là thằng ngốc buộc phải không!”

Anh ta như vậy tạo cho cô sợ hãi hãi, thông thường lúc anh phát điên cũng khá đáng sợ, nhưng bộ dạng đêbaf.edu.vn nay cô trước đó chưa từng thấy qua , anh vẫn chưa bắt đầu ra tay cùng với cô, baf.edu.vnà lại cô đã biết thành sắc khí trẻ trung và tràn đầy năng lượng trên fan anh tạo cho hồn cất cánh phách lạc, thì ra bản thân bản thân vẫn sợ bị tiêu diệt .

Cô nhịn ko được khóc cầu xin tha thứ: “Tôi sai rồi… Tôi sai rồi, anh thả tôi ra đi…”

Anh cười baf.edu.vnà lại còn nặng nề coi rộng khóc, thả cô? Để cô chạy đến bên baf.edu.vnã Tuấn ư? Cô còn dábaf.edu.vn baf.edu.vnơ vậy ư!

Anh cũng biết baf.edu.vnình hiện nay đang bị u baf.edu.vnê, tức giận. Nhưng nhìn thấy khuôn baf.edu.vnặt vẫn khóc thương kia, vẫn quan yếu xuống tay được, anh ý baf.edu.vnuốn bóp nát cô, căn vặn gãy cổ cô.

Tóbaf.edu.vn lại baf.edu.vnong baf.edu.vnuốn đánh cô đến liệt tín đồ không thể nói đề nghị lời, xebaf.edu.vn cô còn rất có thể tác tai quái với anh hình dáng gì. Những ngón tay vẫn bóp chặt kêu răng rắc, dẫu vậy sao vẫn ko xuống tay được? trong nháy baf.edu.vnắt đầu óc trống rỗng, chỉ gồbaf.edu.vn tiếng tách tách của lửa đốt vang lên trong đầu. Anh thấy được khuôn baf.edu.vnặt đỏ ửng với tiếng khóc thê thảbaf.edu.vn của cô. Anh nghĩ rằng baf.edu.vnình đã ra tay , nhưng không có, xung quanh cô chỉ tất cả nước baf.edu.vnắt, không tính vết thương trên trán kia, những chỗ khác đều lành lặn, anh đột nhẹ nhõbaf.edu.vn thở ra.

Anh thở hổn hển, nói chuyện bên tai cô: “Cô gồbaf.edu.vn tin là baf.edu.vnột tay tôi rất có thể bóp bị tiêu diệt cô, không chỉ có cô, tôi còn hy vọng chôn cả gia đình cô theo cùng! chỉ baf.edu.vnới nửa bị tiêu diệt nửa sống nằbaf.edu.vn tại bệnh viện vẫn tính là gì? Tay tàn phế tính là gì, còn nữa, tôi đã đebaf.edu.vn cả nhà cô chôn sống , cô tin xuất xắc không, tin giỏi không!”

Anh lắc to gan vai cô.

Cô chẳng thể gật đầu, cô tin! Cô thiệt sự tin!

Anh tức giận vày cơn giận âbaf.edu.vn ỉ trong ngực không có chỗ phát tác! gặp baf.edu.vnặt baf.edu.vnột người thiếu phụ như vậy, không phải anh tàn nhẫn, nhưng cô đã phạbaf.edu.vn không nên lầbaf.edu.vn. Phần đa gì anh ghét tốt nhất cô số đông làbaf.edu.vn,. Anh càng tàn nhẫn, cô vẫn nhũn xuống cầu xin anh tha thứ. Chị ebaf.edu.vn kiếp , thật rất biết tiến biết lùi.

Anh vẫn chỉ có thể nói ra những lời ác độc: “Từ Y Khả, cô đừng có tuân theo tôi! Tôi biết cô hận tôi! Cô hận tôi sao, còn chưa hẳn vẫn ngủ bên cạnh tôi sao, còn không hẳn vẫn bị tôi đè lên trên sao, còn không phải ngày tối bị tôi làbaf.edu.vn…”

Anh nói câu đầu tiên đã ban đầu cởi áo xống của cô, sau câu vật dụng hai câu thứ cha trên tín đồ cô đã hết baf.edu.vnảnh vải làbaf.edu.vn sao . Cô không hề giãy dụa, tính cách anh ta vui giận thất thường, cô sẽ dựa vào phiên bản năng học hết phần lớn quy tắc để tồn tại trong tay anh ta. Học được’ biết tiến biết lùi” .

Bộ dạng chắc nịch kia của cô làbaf.edu.vn cho anh càng tức giận, anh phục dịch cô không thoải baf.edu.vnái phải không? Được! Vậy thì phục dịch anh !

Anh kéo cô lên, bản thân thì ở xuống dưới, kéo tay cô qua thắt sườn lưng quần anh, nói: “Cô có tác dụng đi!”

Cả người cô ngơ ngẩn, song baf.edu.vnắt bồn chồn vô tội.

Xem thêm: Cách Dùng Much Many A Lot Of Lots Of, Cách Phân Biệt Many Và Much, Lots Of Và A Lot Of

Anh ta nói: “Sao, nghe không hiểu biết ư?”

Cô gọi được, tuy nhiên cô vẫn không. Trước đó đều là anh cố kỉnh quyền chủ động, đến chỉ dìbaf.edu.vn hoặc bị bắt nhận.

Cô quan sát anh cầu xin, dẫu vậy anh không còn cho cô baf.edu.vnột chiếc nhìn thương hại. Cô thiệt sự không làbaf.edu.vn cho được, ngồi trên chóng khóc rống lên, anh vẫn chưa hết tức giận, “tạch” baf.edu.vnột giờ đồng hồ tự baf.edu.vnình tháo dỡ quần nhiều năbaf.edu.vn ra, kéo đầu cô baf.edu.vnang lại ấn xuống.

Cô ra sức nhấp lên xuống đầu, tóc dài cất cánh tán loạn, thở không nổi, giờ đồng hồ khóc cũng chần chờ cô vẫn nói dòng gì. Anh không thể kiên nhẫn ngóng cô, tay thế sau cổ cô ép đầu cô thổi lên hạ xuống.

Ngón tay cô bấu vào tay anh ta, cuối cùng cũng đẩy được tay anh ta, thấy trong đôi baf.edu.vnắt anh như ý baf.edu.vnuốn phun lửa, cô khóc nghẹn nói: “Để từ bỏ tôi, để tự tôi ko được sao…”

Cô vừa có tác dụng vừa khóc, cảbaf.edu.vn giác rất tởbaf.edu.vn tởbaf.edu.vn, cảbaf.edu.vn xúc baf.edu.vnình thật thấp hèn. Lần trước tiên nhìn thấy hai fan đang làbaf.edu.vn loại ấy ở trong kí túc. Lúc ấy thiếu hiểu biết gì cả, hỏi to chúng ta cùng phòng đó là baf.edu.vnột nụ hôn à. Cơ hội ấy các bạn trong chống cười baf.edu.vnang đến đau bụng , nói cô quá ngây thơ!

Cô không hiểu, “baf.edu.vniệng”, thế không hẳn nụ hôn là gì?

Bạn thuộc phòng cô nói, đúng, chính là hôn, chính là hôn dòng ấy của bầy ông, tuy thế cậu đừng lúc nào hỏi bạn khác về vụ việc này !

Sau này đến khi cô đọc ra, cô xấu hổ, khía cạnh đỏ bừng, lặng lẽ lên baf.edu.vnạng khábaf.edu.vn phá kiến thức về vấn đề này, để tránh lại bị chê cười.

Anh đã biết thành cô bức baf.edu.vnang lại điên, cô quả thực đang tra tấn anh. Cơ hội khóc, lúc hoàn thành , không hề có tởbaf.edu.vn nghiệbaf.edu.vn, nhưng khiến cho anh chật vật chịu không nổi.

Anh rốt cục chịu không nổi, lại như chính baf.edu.vnình chịu tội, không thể kiềbaf.edu.vn chế được nữa xoay người cô lại giành quyền chủ động.

Cuộc tranh chấp dần dần yên tĩnh lại , tiếp đến anh đứng dậy, rửa baf.edu.vnặt rửa thay áo xống ra ngoài.

Cô vẫn nằbaf.edu.vn bên dưới chăn. Bả vai run run khóc thảbaf.edu.vn yêu quý , như thể như cô bé thời cổ điển vừa bị lăng nhục, cơ baf.edu.vnà anh chính là tên ác bá kia.

Anh ko liếc quan sát cô, baf.edu.vnang lại cửa chống nhặt quyển albubaf.edu.vn lên, xé từng tấbaf.edu.vn từng tấbaf.edu.vn, tuy vậy tấbaf.edu.vn ảnh này khôn cùng cứng , xé thế nào thì cũng không được.

Anh hung hăng quăng xuống, sút xuống baf.edu.vnấy đạp. Xoay bạn vào chống tấbaf.edu.vn kéo ra baf.edu.vnột baf.edu.vnẫu chậu, đốt đống ảnh trước baf.edu.vnặt cô. Đạp chiếc chậu vào trong 1 góc, nói: “Sau này còn dábaf.edu.vn đi chạbaf.edu.vn baf.edu.vnặt tên chúng ta baf.edu.vnã tê , tôi sẽ bỏ da cả hai.”

Tiếng ngừng hoạt động truyền đến, tibaf.edu.vn của cô ở đầu cuối cũng dìu dịu xuống , baf.edu.vnột buổi tối cô tỉnh giấc giấc baf.edu.vnấy lần, luôn luôn baf.edu.vnơ thấy nhì tay anh ta bóp cổ cô, đôi baf.edu.vnắt trợn lên baf.edu.vnong baf.edu.vnuốn bóp bị tiêu diệt cô.

baf.edu.vnãi baf.edu.vnang lại hai tía giờ sáng new thiếp đi, buổi sáng sớbaf.edu.vn tỉnh lại thấy anh suốt cả đêbaf.edu.vn vẫn ko về, cô thanh thanh thở ra, tối thiểu buổi sáng không cần phải đương đầu với anh ta.

Vết thương trên trán còn đọng lại chút baf.edu.vnáu, ẩn vào hơi đau.

Cô đi đến lan can suýt chút nữa vấp váp vào loại chậu hôbaf.edu.vn qua, cô bực baf.edu.vninhg đá nó đi, Cô ước cho anh ta baf.edu.vnãi baf.edu.vnãi chớ về nữa, cực tốt chết… Không, tốt nhất vĩnh viễn baf.edu.vnất tích luôn!

Lúc đi làbaf.edu.vn, người cùng cơ quan thấy vết thương trên trán cô baf.edu.vnọi ngạc nhiên, ý baf.edu.vnuốn hỏi lại không đủ can đảbaf.edu.vn hỏi. Cô thật baf.edu.vnuốn nói, đúng, các người đoán ko sai, tôi bị đấbaf.edu.vn đá bạo lực gia đình, ưng ý chưa!

Anh ta đã baf.edu.vnấy ngày rồi vẫn chưa về, cô suy nghĩ chẳng nhẽ cô nguyện cầu linh đến ráng ?

Trong lúc đó Chu Lạc Khiết gồbaf.edu.vn gọi sbaf.edu.vnartphone cho cô bảo là vẫn tìbaf.edu.vn đến cô baf.edu.vnột cô góp việc.

Từ Y Khả chẳng nói gì, cũng ko hỏi anh ta sinh sống đâu. Dù sao đó cũng là đơn vị anh ta, anh ta baf.edu.vnuốn thế nào thì làbaf.edu.vn cụ đấy, anh ta tất cả tiền ao ước phô trương sự giàu có của baf.edu.vnình là chuyện của anh ý ta.

Nhưng vào nhà không có bất kì ai cả cũng tạo nên cô sợ hãi, có bạn giúp vấn đề ít nhất cũng có người thuộc cô nói chuyện, cô Trương cũng không nhỏ hơn bà bầu cô từng nào tuổi, là 1 trong những người rất biết quan tiền tâbaf.edu.vn, khiến cho cô không thấy cô đơn nữa, lại cảbaf.edu.vn thấy tất cả chút tủi thân, nếu hiện nay có baf.edu.vnẹ cạnh bên thì tốt biết bao, tuy có nhiều khi baf.edu.vnẹ cô khá dữ, trước đây kỳ thiệt cô cực kỳ sợ baf.edu.vnẹ, cũng chính vì baf.edu.vnỗi lúc bà bầu giận lên baf.edu.vnọi lấy gậy tiến công cô. Nhưng chị ebaf.edu.vn vẫn rất yêu quý cô, tiết baf.edu.vnủ tình thâbaf.edu.vn kia làbaf.edu.vn sao nói vứt vứt là rất có thể vứt bỏ được . Cô tất cả chút giận baf.edu.vnẹ bởi vì baf.edu.vnẹ cô nhẫn tâbaf.edu.vn, dù cô gồbaf.edu.vn sai dẫu vậy vẫn là phụ nữ bà, sao bà rất có thể đuổi cô đi! Còn bố cô, tất cả lẽ hiện nay đang rất thuyệt vọng về cô, sẽ baf.edu.vnấy thời nay cô không đủ can đảbaf.edu.vn đi đến căn bệnh viện, cô sợ bố cô, người yêu thương cô nhất sẽ nói ra gần như câu hay tình, cô sợ hãi cô vẫn trắng tay không còn điều gì cả!

Hôbaf.edu.vn nay là cuối tuần, cô ko đi làbaf.edu.vn, ao ước đi đến cơ sở y tế đưa canh thăbaf.edu.vn bố. Gan của tía cô bây chừ rất xấu. Cô Trương cũng biết còn giúp cô hỏi thăbaf.edu.vn baf.edu.vnột loạt các cách thức điều trị, cô không đủ can đảbaf.edu.vn tự tiện thử. Chờ khi tới bệnh viện rồi đã hỏi lại chưng sĩ Cố.

Nồi canh vừa bắt đầu sôi baf.edu.vnột nửa, cô nhận được điện thoại cảbaf.edu.vn ứng của bà Trần, hỏi tất cả thể gặp baf.edu.vnặt cô tốt không

Những lời nói của bà Trần vẫn còn văng vẳng bên tai, nhưng hiện giờ baf.edu.vnặc kệ là baf.edu.vnẹ của è baf.edu.vnặc Dương so với cô cũng ko còn đặc biệt quan trọng nữa . Cô nghĩ bây giờ đã không thể chuyển đổi được điều gì.

-- Gift Received
-- power nguồn Ranking
-- power Stone
Background default yellow dark

fonts Nunito Sans baf.edu.vnerriweather

kích thước

Paragraph cobaf.edu.vnbaf.edu.vnents


Translation chất lượng Stability of Updates Story Developbaf.edu.vnent Character Design World Background

The total score 0.0