vn2 thuyết minh lồng giờ đồng hồ Việt phim 9 lan vuot thoi gian unique HD

THỜI LƯỢNG: ~ 60 phút / tập phim


Bộ phim 9 Lần Vượt thời hạn thuộc thể nhiều loại phim cảm tình của Hàn Quốc. Jo Yoon Hee - Lee Jin Wook - Oh Min Seok - Park Hyung Sik


Phim9 Lần Ngược Thời Gian– Nine Times Time Travel tv
N 20 tập lồng giờ đồng hồ Park Sun Woo (Lee Jin Wook) vốn là 1 trong phát thanh viên truyền hình. Anh ôm ấp ái tình với phóng viên báo chí Joo Min Young (Jo Yoon Hee), mộ cô nàng với trung khu hồn trong sáng, chân thật.Một ngàykia Park Sun Woo vô tình dành được 9 bài bác hương, mỗi bài hương hoàn toàn có thể giúp anh cù ngược thời gian một lần trở về thừa khứ 20 năm trước. Vòng xoáy mở ra và mẩu truyện cứ núm bắt đầu….

Bạn đang xem: 9 lần ngược thời gian

*

Bộ phim là mẩu truyện vềtình yêutuyệt đối của con tín đồ – thứ có thể biến điều không thể thành có thể. Một người bọn ông yêu cầu lùi bước, chịu mất tất cả trước sức khỏe của thời gian và vận mệnh. Điều quý báu tuyệt nhất anh còn lại là “cỗ vật dụng thời gian” chuyển anh về vượt khứ. Cơ hội kỳ tích đó liệu có lộ diện hạnh phúc tốt lại là 1 trong sự tàn tệ khác của số phận? Vẽ đề nghị sự trang điểm của chuyến du hành thời hạn mà hẳn người nào cũng một lần mơ ước, Nine – Time Travelling Nine Times (9 lần ngược thời gian) va tới tất cả những xúc cảm bi kịch, hài kịch vào tưởng tượng của bạn.


Bộ phim hay hàn quốc 9 Lần vượt Thời Gian. Update phimmoi thuyết minh nhanh nhất tại khối hệ thống phim vn2

Khi kiếm tìm kiếm trên Google, vui tươi thêm "phimvn2" vào sau thương hiệu phim buộc phải tìm kiếm, ví dụ: (9 lan vuot thoi gian phimvn2).

Xem thêm: Ta Thường Dùng Thước Cặp Đo Khoảng Cách Giữa, Hướng Dẫn Sử Dụng, Đọc Kết Quả Đo Của Thước Cặp

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install


Sử dụng trình chăm chút Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên vn2, setup Google Chrome bấm (vào đây).

Mình đã có lần rất hờ hững với Nine: Nine Times Time Travel cho dù nó nhận được vô vàn lời tán dương chỉ vì chưng mình…không ưa thích Queen Inhyun’s man. Nine cùng với Queen tất cả cùng ekip thực hiện, Queen dù được nhận xét cao nhưng lại không gợi lên chút yêu thích nào từ bỏ mình, theo đặc điểm bắc ước thì có lẽ rằng Nine cũng không hợp với mình chăng? gồm đợt mở Nine ra xem thử, khúc đầu tiên đã mang về dự cảm về 1 bộ phim truyện khắc nghiệt, thô khan với hại não. Yêu cầu thôi, dẹp luôn.

*

Rồi tại sao dẫn tới sự kiện bản thân xem Nine cho đàng hoàng thiết yếu là…The Heirs. Nghe không ăn nhập gì nhau không còn ha