Home / Công Nghệ Mới / Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8

Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8

Được thiết chước riêng dành cho thòng phablet mới nhất nào hạng Samsung, những chiếc ốp vơi Note 8 dưới đây chẳng những giúp nào có thể an toàn hơn trước những cú lâm tan vỡ, mà đang công suy tôn lên nét xinh xắn hạng Note 8 và khẳng định phong cạch hạng người sở hữu.

1. Tech21 Evo Tactical Case

Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8 - 1

Giá tham khảo: $44,95

Thiết chước nhỏ nhẹ dành riêng cho Note 8 cùng ngoài mặt bung hớ màu xui nháp và bề mặt giàu gờ giúp dễ cụ nắm, chiếc ốp vơi nào đang giúp bảo vệ an toàn nhẵn đối cho Note 8 ở những cú lâm ở chừng cao tự 3m trở xuống.

2. Speck Presidio Clear + Glitter

Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8 - 2

Giá tham khảo: $44,95

Với ngoài mặt chừng né, chiếc ốp Speck Presidio Clear + Glitter dành riêng cho Note 8 nào kiên cố sẽ góp phần khiến chiếc hạng bạn trở thành qua hơn, đặc bặt hợp oviws bè nữ. Thiết chước 2 chừng bền đứt cũng giúp bảo vệ đặt cho máy trước những cú lâm, va đập khoẻ

3. Case-Mate Wristlet Folio

Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8 - 3

Giá tham khảo: $16

Thiết chước như đơn chiếc ví da cụ tay, ngoài việc bảo vệ an toàn Samsung Galaxy Note 8, người sử dụng đang có thể sử dụng đặt chứa chấp cạc loại thẻ nhà băng, hay tiền rất một thể dụng

4. Spigen Thin Fit

Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8 - 4

Giá tham khảo: $19

Với thiết chước ôm áp gờ dưới hạng mùng hình cong, chiếc ốp Spigen Thin Fit hãy show thiết chước cong hạng Note 8, trong suốt khi chất liệu mủ PC sẽ góp phần giảm thiểu những cú sốc hay tan vỡ khi lâm ở chừng cao. Ốp Spigen Thin Fit có đến 4 màu cho người sử dụng cạc chọn lọc đặt hợp cùng gu hạng bản thân.

5. OtterBox Defender

Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8 - 5

Giá tham khảo: $59,95

Được đánh ví là ốp vơi đặt nhất dành cho Note 8 ở thì chấm ngày nay OtterBox Defender chẳng những giảm thiểu khả hay bị tan vỡ khi lâm hay va đập mà đang công tăng cạc tâm tính hay chớng nác, chớng bụi nổi trội cho Note 8.

6. Incipio NGP Folio

Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8 - 6

Giá tham khảo: $22,9

Đơn giản mà uy thế cùng khả hay bảo vệ toàn diện cho Note 8 trước cạc tác chừngng lâm tan vỡ, hay giảm thiểu cạc tác chừngng sầy lên bề mặt hạng Note 8, kiên cố Incipio NGP Folio sẽ là đơn trong suốt những chọn lọc nhẵn cho người sở hữu Galaxy Note 8.

7. Caseology Parallax

Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8 - 7

Giá tham khảo: $14,99

Với thiết chước hoa văn đặc bặt, và ôm lấy bờ cong hạng Note 8, Caseology Parallax cũng đặt đánh ví là đơn trong suốt những ốp vơi đặt nhất cho Note 8 cùng khả hay bảo vệ máy trước những cú lâm tan vỡ hay va đập khoẻ.

8. Samsung LED Wallet Cover

Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8 - 8

Giá tham khảo: $59,99

Khác bặt cùng việc đặt trang bị băng led bây giờ trên bề mặt, Samsung LED Wallet Cover là đơn trong suốt những ốp vơi khá đương đại cho những người sở hữu Note 8.

9. Urban Armor Gear Plasma Series

Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8 - 9

Giá tham khảo: $39,95

Với màu sắc đặc bặt và tạo ra hiệu tương ứng hình hình hoàn toàn dị bặt so cùng cạc thòng ốp vơi khác có mặt trên ả trường, chiếc ốp vơi Urban Armor Gear Plasma Series kiên cố sẽ là đơn trong suốt những ốp cần có cho những người sở hữu Note 8.

10. Incipio Carnaby

Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8 - 10

Giá tham khảo: $34,99

Với chất liệu vải vóc ôm ngoài mặt, Incipio Carnaby tạo ra ấn tượng dị bặt so cùng cạc thòng ốp vơi khác. Bên mép đấy, ốp Incipio Carnaby cũng hãy bảo đảm cho Note 8 liền vững vàng vàng trước cạc tác chừngng hạng những sức lâm tan vỡ khoẻ.

11. Samsung Alcantra

Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8 - 11

Giá tham khảo: $49,99

Một thiết chước nhẵn xinh xắn khác dành cho Note 8 cùng bề mặt êm mềm dẻo, màu sắc đặc bặt hợp cùng cạc cô gái sở hữu ấm phẩm phablet mới hạng Samsung.

12. Caseology Vault

Top 12 ốp lưng tốt nhất dành cho Samsung Galaxy Note 8 - 12

Giá tham khảo: $ 9,99

Trong của ví mềm dẻo nhất chỉ chửa đến 10 USD, ốp vơi Caseology Vault cũng là đơn trong suốt những ốp uy thế dành cho Samsung Galaxy Note 8.

Sự xuất hiện đúng lúc, đúng nơi hạng ấm phẩm Galaxy Note 8 đang khiến những đối thủ hãy, và sắp có mặt trên ả…

Comments

comments

About dannytran

Check Also

CHÍNH THỨC: Xperia XZ Premiun được cập nhật lên Android 8.0 Oreo

Từ 23/11 đến, chính thức cho phép người sử dụng XZ Premium đặt cập nhật …