hoa hậu Việt phái mạnh 2006 khiến rất nhiều người ngước nhìn khi diện bộ đầm xẻ sâu vòng 1 trong những thời tiết giá chỉ lạnh.

Xuất hiện trong bữa tiệc tối qua trên một hotel 5 sao của Hà Nội, Mai Phương Thúy biến chuyển tâm điểm của hàng chục ống kính. Thân trời đônglạnh 10 độ C, cô vẫn khoe domain authority thịt trong váy đầm xẻ táo bị cắn bạo tại phần ngực cùng chân.

Bạn đang xem: Mai phương thúy và 15 hình ảnh nóng trong giới showbiz

Bộ cánh của NTK Minh Tú khoét sâu mang lại gần eo, giúp người mẫu hởgần trọn bầu ngực nảy nở.

Khi còn nhiệt huyết tham gia showbiz, hoa khôi rất chuộng phong thái sexy, triệt nhằm khoe vóc dáng. Một năm trở lại đây, cô tập trung sale nên không thể xuất hiện nhiều.

Tại event, cô rạng rỡ hội ngộ người mẫu chân dài Hồng Quế. Cả hai vốn cùng hoạt động trong một công ty người mẫu chân dài trước thời khắc Mai Phương Thúy đăng quang hoa khôi Việt nam 2006.

Đã thọ không chạm mặt gỡ đề nghị hai người mẫu say sưa hỏi thăm nhau. Mai Phương Thúy còn khen, "đàn em" càng ngày mặn nhưng từ khi làm mẹ.

Hiện tại, hoa hậu vẫn sống hầu hết ở hà thành để gần cận với mẹ, em gái.

"Gái một con" Hồng Quế kiêu ngạo như quý đái thư với bộ bó sát, thêm lông vũ.

Ca sĩ Quỳnh Nga dù không có chiều cao nổi bật nhưng lại cài đặt vóc dáng phẳng phiu nhờ siêng năng tập yoga.

Xem thêm: Tổng Hợp 3 Cách Kiểm Tra Số Điện Thoại Còn Dùng Không Siêu Nhanh

Á hậu Tú Anh cũng táo apple bạo khoe người mẫu và làn domain authority trắng ngần với váy xanh bổ cao thừa đùi.

Tú Anh coi Mai Phương Thúy như chị gái khi thường xuyên cho cô những lời khuyên tình thực trong cuộc sống.

Không hở da thịt như các người đẹp khác, hoa hậu Đỗ Mỹ Linh chọn lọc váy xòe như công chúa lúc đến dự tiệc.

Tập 18 của chương trình thực tế 2 ngày một Đêm vừa lên sóng thuộc với 2 khách hàng mời là Hoa hậu Mai Phương Thúy với Á hậu Võ Hoàng Yến. Sau khi thực hiện hết những thử thách ban ngày, những nghệ sĩ bắt đầu nghỉ ngơi.

Khi Trường Giang - Kiều Minh Tuấn - Cris Phan đang ngủ vào phòng, Mai Phương Thúy đột ngột kéo theo Võ Hoàng Yến đến để nói chuyện. Quan sát Hoa hậu Mai Phương Thúy, Trường Giang hỏi ngay lập tức rằng: "Anh không biết sao nhưng mà trông Thúy tất cả vẻ buồn buồn. Em không giống với Yến, Yến trông rất là tự tin với thoải mái với cuộc sống. Em bao gồm gì đó ẩn chứa bên trong đó, nó thể hiện qua ánh mắt. Tại vì ánh mắt thì ko giấu được".

Mai Phương Thúy thú nhận cô đang rơi vào tình cảnh ko định vị được bản thân ở vị trí nào (Ảnh: Chụp màn hình)

Trường Giang và những nghệ sĩ nhiệt tình tư vấn cho Mai Phương Thúy (Ảnh: Chụp màn hình)

Lúc này, Mai Phương Thúy mới thú nhận: "Đúng rồi, nếu mà bình thường em vui vẻ, hoạt chén hơn thì em nói nhiều hơn. Còn bây giờ giống như đang phải cố á. Em chỉ được bằng 50% mọi lúc thôi. Em tất cả nhiều suy nghĩ lắm".

Tiếp đến, Mai Phương Thúy hỏi tiếp Trường Giang rằng: "Có bao giờ anh trải qua mẫu giai đoạn trong cuộc sống nhưng anh ko biết định vị bản thân đang ở đâu không. Đây là lần đầu tiên em bị. Có rất nhiều thứ em ko sẵn sàng đón nhận, nhưng nếu như ko đón nhận thì em lại thấy bao gồm lỗi với bản thân. Em cứ suy nghĩ mãi".

Mai Phương Thúy nói cô từng chơi vơi lúc nổi tiếng thừa sớm (Ảnh: BTC)

Nghe Mai Phương Thúy phân tách sẻ, Kiều Minh Tuấn tư vấn rằng cô buộc phải bỏ hết những khúc mắc đang tất cả trong đầu rồi đi đâu đó thật xa để quên. "Em thời điểm nào cũng ngưỡng mộ mọi người hết, tại vị mọi người đều bao gồm thời gian trải nghiệm cuộc sống. Mọi người có tác dụng nghề, rồi còn có thời gian va chạm để hiểu mọi thứ, còn em thì nổi tiếng sớm quá, nhiều dịp em thấy bị chơi vơi. Em vừa học xong cấp 3, em còn chưa học Đại học được một ngày nào cả", Mai Phương Thúy kể thêm.

2 ngày 1 Đêm: Mai Phương Thúy bồn chồn khi thấy Lê Dương Bảo Lâm té

Bình luận