- không chỉ kết hợp hài hòa với váy và suit sành điệu, chiếc áo “Vòng một là để yêu” Lan Khuê sẽ mặc còn mang ý nghĩa kêu call phòng kháng ung thư vú ở phụ nữ.

Bạn đang xem: Vòng 1 là để yêu


Không chỉ kết hợp hợp lý với váy với suit sành điệu, mẫu áo “Vòng 1 là để yêu” Lan Khuê đang mặc còn mang chân thành và ý nghĩa kêu hotline phòng chống ung thư vú nghỉ ngơi phụ nữ.

Tháng 10 vốn từ tương đối lâu được xem như “tháng của phụ nữ” bởi không những vì ngày thiếu nữ Việt Nam, mà tuy vậy song đó còn tồn tại rất nhiều chuyển động nhằm vinh danh và bảo vệ phụ nữ, hoàn toàn có thể kể cho chiến dịch nhằm cải thiện ý thức về phòng chống ung thư vú - Grab
It
Beat
It
.

Trong đó, “Vòng 1 là để yêu” thuộc dòng chữ được in trên chiếc áo phông thun của chiến dịch và cũng chính là thông điệp khôn xiết ý nghĩa, kêu gọi các nàng phụ thanh nữ hãy dành thời hạn tự tầm thẩm tra ngực trên nhà, biết âu yếm và yêu thương thương phiên bản thân mình. Chỉ trong thời gian ngắn, chiến dịch đã nhận được sự ủng hộ khỏe khoắn từ chúng ta trẻ với cả các nghệ sĩ nổi tiếng.

Mặc dù khá tất bật chuẩn bị cho cuộc thi Hoa hậu cố Giới vào cuối năm nay, Lan Khuê vẫn vui vẻ nhấn lời thực hiện bộ ảnh cùng Dương Mạc Anh Quân. Cô phân chia sẻ: “Đây là một trong chiến dịch vô cùng chân thành và ý nghĩa giúp nâng cao ý thức của mọi fan về ung thư vú. Thiếu phụ hãy từ bỏ tầm thẩm tra ngực sớm trong nhà để tự bảo đảm an toàn mình”.

Trong bộ ảnh, cả hai đang sử dụng các phụ kiện váy áo, kết hợp hài hòa với chiếc áo thun của chiến dịch. Theo đó, nam người mẫu chân dài khéo léo phối blazer cùng tông với chiếc chữ, còn Lan Khuê lại e lệ trong cái váy ren lịch sự trọng. Trong một shoot ảnh khác, Lan Khuê phối hợp áo ren cùng bộ suit hồng “ton sur ton” vô cùng sành điệu cùng bắt mắt. Được biết, lân cận chiếc áo phông thun trắng, chương trình còn xây dựng hẳn một phiên phiên bản áo ren nói riêng cho chúng ta nữ. Cùng với hai thành phầm này, bởi những thao tác đơn giản, chiếc áo thun vẫn hoàn toàn có thể khiến bạn sành điệu cùng tự tin xuống phố, không những vậy còn có trong bản thân thông điệp và góp sức vào sự tỏa khắp của chiến dịch.

Khởi động hồi tháng 10, chiến dịch Grab
It
Beat
It
chia sẻ và đẩy ra 1000 dòng áo thun được thiết kế độc quyền (cùng túi canvas, huy hiệu cùng bộ tin tức hướng dẫn tầm thẩm tra tại gia), tổng thể số tiền chiếm được sẽ góp phần cho Quỹ cung cấp bệnh nhân ung thư“Ngày mai tươi sáng”. Mong muốn thông điệp trẻ trung và tràn đầy năng lượng “Vòng 1 là để yêu, chưa phải để ung thư” sẽ được viral ngày một trẻ khỏe trong cộng đồng. Qua đó, câu hỏi tầm soát sớm vẫn được các chị em phụ đàn bà lưu chổ chính giữa và hành động.

Xem thêm: Đàn Bà Tuổi Nào Vất Vả, Khổ Cực Nhất Trong 12 Con Giáp Nào Khổ Nhất

TTTĐ - Đó là thông điệp trẻ khỏe mà Quỹ cung cấp bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng muốn truyền thiết lập tới mọi fan qua chiến dịch “Tầm kiểm tra ung thư vú ngay khi bước quý phái tuổi 40”. Chương trình ra mắt vào sáng ngày hôm nay (14/10) tại bộ Y tế, trong kích thước tháng Phòng chống ung thư vú trái đất và kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp thiếu phụ Việt Nam.


Hội thề Trung hiếu thường Đồng Cổ ghi danh di sản văn hóa phi vật dụng thể nước nhà Giải Thể thao học sinh phổ thông hội tụ vận rượu cồn viên ưu tú toàn quốc Ấn tượng công tác “Tự hào Việt Nam: thèm khát tuổi trẻ" Anh Nguyễn Tuấn Hùng biến hóa tân chủ tịch Hội sinh viên Đại học Bách khoa tp hà nội 10 năm tx thanh xuân của tự nguyện viên thành phố hà nội

*

TTTĐ - Đó là thông điệp mạnh khỏe mà Quỹ cung ứng bệnh nhân ung thư – Ngày mai sáng chóe muốn truyền download tới mọi người qua chiến dịch “Tầm kiểm tra ung thư vú ngay trong lúc bước thanh lịch tuổi 40”. Chương trình ra mắt vào sáng ngày hôm nay (14/10) tại cỗ Y tế, trong độ lớn tháng Phòng phòng ung thư vú thế giới và lưu niệm 86 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp đàn bà Việt Nam.

GS. TS. Nguyễn Thanh Long, trang bị trưởng bộ Y tế phát biểu tại lễ phát rượu cồn chiến dịch.

PGS-TS Nguyễn Thị Xuyên -Chủ tịch Tổng hội Y học tập Việt Nam, chủ tịch Quỹ Ngày mai tươi đẹp phát biểu trên chương trình.

Theo PGS.TS. Nguyễn Thị Xuyên – Nguyên lắp thêm trưởng cỗ Y tế, quản trị Tổng Hội Y học vn kiêm quản trị Quỹ hỗ trợ bệnh nhân ung thư - ngày mai tươi sáng: “Với việc bức tốc kiến thức cùng những phương án sàng lọc, phát hiện sớm bệnh ung thư vú, công ty chúng tôi hy vọng bệnh lý này sẽ không hề là một vấn đề lớn và cuộc sống của phụ nữ Việt đang trở cần hạnh phúc, khỏe vui. Tôi kêu gọi các thiếu nữ phụ đàn bà hãy thân thiện và tiến hành việc chọn lọc phát hiện nay sớm.Chính vì thế, chúng tôi mong mong mỏi chương trình để giúp đỡ chị em phụ nữ nâng cấp nhận thức về căn bệnh tạo nên tử vong số 1 này, chủ động đi xét nghiệm sàng lọc, cũng giống như kêu gọi các doanh nghiệp, tổ chức cần đưa công tác khám tầm thẩm tra ung thư nói chung và ung thư vú nói riêng đối với thanh nữ bước sang trọng tuổi 40.”

Đại diện tập đoàn Roche - công ty tài trợ của công tác phát biểu trên lễ phát rượu cồn "Tầm soát ngay lúc sang tuổi 40"

Tại nước ta ung thư vú là 1 trong những trong 10 ung thư thường gặp gỡ nhất sinh hoạt phụ nữ. Nếu như được phát hiện ở quá trình đầu có thể chữa khỏi căn bệnh tới 80%; ở tiến độ 2 tỉ lệ này là 60%; quy trình 3 kĩ năng khỏi hẳn thấp và đến quy trình 4 thì thường việc điều trị chỉ để kéo dài cuộc sống, giảm sút các triệu bệnh đau đớn. Bởi vì vậy bài toán tầm soát với phát hiện sớm ung thư vú tức thì khi phụ nữ sang độ tuổi có nguy hại mắc căn bệnh cao (từ 40 tuổi trở lên) là vô cùng quan trọng.

Các lãnh đạo, đại biểu, đơn vị tài trợ, các nghệ sĩcắt băng phát cồn và chụp ảnh lưu niệm tạichương trình "Tầm soát ngay lúc sang tuổi 40"

vào 3 năm qua, chiến dịch vì phụ nữ, vì chưng ngày mai đã lan tỏađến hàng triệu con người Việt Nam, góp phần nâng cấp nhận thức của xã hội về ung thư vú. Đến không còn năm 2015, khoảng chừng 16.000 phụ nữ đã tham gia điều hành và kiểm soát tầm rà soát ung thư vú.