Thời gian qua, bộ phim truyện hợp tác Việt - Hàn "Tuổi thanh xuân" đã tạo nên sức hút không hề nhỏ tuổi với khán giả Việt. Trong suốt quá trình theo dõi 36 bộ phim, khán giả không khỏi mong một chiếc kết đẹp khi Linh (Nhã Phương) trở lại bên Junsu (Kang Tae Oh).

Bạn đang xem: Tuổi thanh xuân tap cuoi

Cách trên đây không lâu, lúc bộ phim Tuổi tx thanh xuân đi được 2/3 chặng đường, đoàn làm phim làm khán giả bất ngờ khi hé lộ những hình ảnh hậu trường của bộ phim.

Một clip được cho là phần kết vào phim "Tuổi thanh xuân" đang thu hút nhiều sự để ý của khán giả vào thời điểm ấy. Theo đó, nhân đồ vật Linh xuất hiện với “bụng bầu to quá mặt”. Xung quanh ra, còn có 1 bé gái độ khoảng tầm 5 tuổi chạy đến bên Linh và quan sát cô đầy trìu mến.

Xem video: Phần bị giảm trong tập cuối Tuổi tx thanh xuân gây xôn xao

Sau khi video clip được phân tách sẻ, người xem còn cho rằng đấy là cảnh bà mẹ con Linh sinh hoạt Việt Nam, chờ đợi bố Jun Su đang đi trình diễn ở nước ngoài. Và điều đó càng khiến khán giả tin vào một chiếc kết viên mãn.

Tuy nhiên, tập cuối "Tuổi Thanh Xuân" lại dứt mở với toàn cảnh trong buổi họp báo trình làng phim. Lúc Linh chưa đưa ra quyết định sẽ đến với ai. Chuyện yêu đương của Linh - Khánh - Junsu vẫn tồn tại bỏ ngỏ.

Xem thêm: Cách Cài Và Sử Dụng Avast Free Antivirus Diệt Virus Hiệu Quả Nhất

Hình hình ảnh Linh (Nhã Phương) mang thai được share trước ngừng phim Tuổi thanh xuân

Cái kết này đã khiến ít nhiều khán giả tiếc nuối và bức xúc. Kang Tae Oh- nam diễn viên vào vai Junsu từng khiến fan Việt điêu đứng mở ra ở hậu trường phim và an ủi những fan: “Chúng tôi biết không phải người nào cũng hài lòng với loại kết này. Tuy thế điều đặc trưng nhất là tất cả chúng ta đã có một khoảng thời gian đầy cảm xúc với Linh, Junsu, Khánh và các nhân đồ gia dụng khác. Với biết đâu, chúng tôi sẽ còn quay trở về trong phần 2 của Tuổi thanh xuân. Cửa hàng chúng tôi hi vọng sẽ luôn được khán giả yêu thương”.

Hình hình ảnh cuối cùng của bộ phim Tuổi Thanh Xuân

Mới đây, đạo diễn Đỗ Thanh Hải - chủ tịch Trung tâm cung cấp phim TH, Đài THVN và đạo diễn phim Tuổi thanh xuân - Khải Anh đã trò chuyện ngắn trên facebook, lý giải phần nào lý do khiến bộ phim có cái kết hẫng, đồng thời cũng hé lộ kế hoạch làm tiếp phần 2, thậm chí phần 3.

Theo đó, chi tiết Linh phát hiện mình có thai với Jun Su sau chuyến du lịch Đà Nẵng đã bị cắt bỏ. Sau thời điểm biết mình có thai, Linh lo sợ sẽ hủy hoại sự nghiệp mà Jun Su cố gắng gầy dựng bấy lâu. Việc này có thể lý giải vì sao Linh quyết định rời xa Jun Su. Thắc mắc của khán giả về việc hậu trường Linh mang thai và dắt con đi chơi công viên bị rò rỉ trước đây cũng theo đó được giải tỏa.

Bản thân đạo diễn Thanh Hải cũng vướng mắc khi phần cuối bị cắt:"Tại sao lại cắt vứt đoạn Linh dằn vặt về cụ thể phát hiện tại mình có thai cùng với Junsu sau thời điểm đi Đà Nẵng?

Đây đó là lý do Linh ko thể làm gì và ko dám đương đầu với Junsu vì nó sẽ hủy hoại sự nghiệp của Junsu?

Em để đến phần 2 new tung ra thì kết phim bị hẫng gắng này là đúng rồi. Anh không đồng ý việc sửa mà chưa duyệt lại lần cuối."

Như vậy, clip trên có chức năng sẽ được tung ra vào phần 2 của bộ phim truyền hình "Tuổi thanh xuân".