Mạng xã hội xứ Trung đang bùng nổ dữ dội với tin tức "Đại S" tự Hy Viên - mỹ nhân Vườn Sao Băng cùng Bong nhẵn Mùa Hè năm nào vẫn tái hôn cùng với DJ Koo danh tiếng của làng mạc nhạc Hàn, cũng được xem như là "tình đầu" của thiếu nữ Sam Thái.

Bạn đang xem: Từ hy viên cảnh nóng

Bên cạnh chuyện hôn nhân gia đình từng tốn tương đối giấy mực báo giới, từ bỏ Hy Viên cũng là một hotgirl cảnh nóng đình đám, thậm chí còn từng "chọc loại nư" mẹ ông xã vì sự việc này.

DJ Koo và Từ Hy Viên chứng thực kết hôn

Cảnh nóng bị ăn cắp tung lên mạng, khiến cho mẹ ông chồng tức giận

Trong tập phim My So-called Love (Tiếng call Của Tình Yêu) reviews năm 2008, trường đoản cú Hy Viên có cơ hội đóng cảnh nóng cùng 2 mỹ nam đình đám là Bành Vu Yến và Trương Hiếu Toàn.

Những phân đoạn này nóng bỏng đến mức đã có lần có "tin tặc" đột nhập vào ekip, đánh cắp một vài cảnh rét rồi mang tuồn lên mạng trước khi phim trình chiếu. Điều này khiến cho đoàn phim tổn thất ko nhỏ, song cũng chứng minh sức hút của Đại S. Tuy nhiên cũng vị những cảnh nóng này mà có tin Đại S bắt buộc lao đao với mẹ ông xã khi cô còn là vợ của tỷ phú Uông đái Phi.

Cảnh nóng khiến cho mẹ ck của tự Hy Viên khó tính trong "My So-called Love"

Cô từng gần gũi hết độ lớn với "bom sex" Bành Vu Yến bên trên màn ảnh

Cảnh nóng cùng ngôi sao sáng xứ Hàn, anh ck producer nhưng xem chắc chắn "lồng lộn" lên mất!

Đến cùng với phim Đại Võ Sinh, Đại S liên tiếp "lăn giường" cùng Han Kyung (hay Hàn Canh). Đây cũng là lần đầu ngôi sao này còn có cảnh nóng cấm trẻ em trên màn ảnh.

Xem thêm: Mách bạn 5 cách bắt gió ở trước trán, bắt gió trị đau nhức đầu nhanh chóng

Chính do vậy nhưng Hàn Canh khôn xiết lúng túng, mất không ít thời gian để chấm dứt cảnh quay cùng người đẹp sinh năm 1976. Để trấn an bạn diễn, Đại S sẽ "tặng" Hàn Canh 3 mẫu tát, cũng nhờ đó mà cảnh nóng hoàn thành nhanh chóng.

Cảnh nóng khiến cho Hàn Canh ăn uống 3 dòng tát "tỉnh người" thư thả Hy Viên

Cảnh nóng cùng sao nam U80

Trong phim điện ảnh Kiếm Vũ, trường đoản cú Hy Viên nhập vai một sát thủ nóng bỏng, cần sử dụng sắc để lừa đối thủ "vào tròng". Chị em diễn viên có nhiều cảnh rét bỏng, khêu gợi, thậm chí "đẩy đưa" cùng ngôi sao kỳ cựu U80 Vương học Kỳ.

Cô tất cả cảnh "ái ân" với tiền bối U80

Một số cảnh lạnh đáng chăm chú khác của Đại S

Trong "Cẩu Linh Linh: Mật Thám Đại Nội", trường đoản cú Hy Viên cùng Cổ Thiên Lạc mất một ngày dài đến tối muộn bắt đầu quay kết thúc một cảnh hôn rét bỏng, tới cả da đầu kia rần

Đây là trường đúng theo dở khóc dở cười khiến nhiều fan hâm mộ "Vườn Sao Băng" năm xưa suýt xẻ xỉu. Vào phim "Black & White", Châu Du Dân gây sốc với cảnh "giường chiếu" cùng một mỹ nhân trông tương tự Từ Hy Viên. Tuy vậy ngay sau đó, đoàn phim phải thông báo đính chính đây chưa phải Đại S mà là siêu chủng loại Patina Lin. Vì gồm góc mặt giống nên Patina new bị hiểu nhầm là Đại S

Trong "Bong láng Mùa Hè", tự Hy Viên cũng đều có cảnh thân mật với Hà Nhuận Đông trên giường. Đây cũng chính là dự án phim đưa cô trở thành giữa những mỹ nhân được hâm mộ nhất màn hình ảnh xứ Đài.

(GDVN) - Những người đẹp Hoa ngữ như Triệu Vy, Trương Bá Chi, tự Hy Viên táo bạo với hết bản thân với các cảnh phòng the nhạy cảm nhưng không đề nghị đến diễn viên đóng thế.
Từ Hy Viên cùng Trương Hiếu Toàn cực sock bỏng vào My so called Love
Trong My so called Love, tự Hy Viên cũng có khá nhiều cảnh nhạy bén cảm cùng Bành Vu Yến
Từ Hy Viên cùng Hàn Canh trong Đại Vũ Sinh
Từ Hy Viên trong kiếm vũ
Từ Hy Viên cùng Hà Nhuận Đông trong Bong bóng mùa hè
Từ Hy Viên cùng với Châu Du Dân trong Đen và Trắng
Cảnh mẫn cảm của tự Hy Viên cùng Cổ Thiên Lạc trong Cẩu Linh Linh mật thám đại nội
Trương Bá Chi không phải lo ngại ngần dỡ áo trong Vô rất

Trương Bá Chi cực nóng bỏng bên Tạ Đình Phong
Trương Bá Chi cực hot bỏng bên Tạ Đình Phong
Cao Viên Viên và cảnh "giường chiếu" cả cổ Thiên Lạc
Triệu Vy cùng Trần Khôn diễn cảnh "vợ chồng" tình tứ trong Họa bì
Cảnh rửa ráy nude nóng phỏng của Triệu Vy - è Khôn vào Họa phân bì
Triệu Vy và Lục Nghị vào Lễ nhân tình

từ khóa:

#Từ Hy Viên #Trương Bá chi #Triệu Vy #Trần Khôn #Cổ Thiên Lạc #Hà Nhuận Đông #Lục Nghị #Châu Du Dân #cảnh lạnh #nóng phỏng #cảnh nhạy cảm

VCCA reviews triển lãm "những người làm vườn" tại hà nội

Chiêm ngưỡng những thi công thời trang tái chế của học viên Hà Nội

Hải Dương: HS được thử dùng nhiều hoạt động tại ngày sách và văn hoá hiểu VN

So sánh thầy giáo được đổi màu tóc sao lại cấm học tập trò là vô cùng khập khiễng

Nơi bố mẹ có số của tất cả lãnh đạo trường và 1 hội cha mẹ trên cả tuyệt vời

Chuyên gia nêu cách thức giám gần cạnh việc âu yếm trẻ ở những trung trung ương GD đặc biệt

Giải Futsal HDBank 2023: đổi khác “lịch sử” của giải Futsal Vô địch nước nhà

Đại công viên xanh rộng sát 500ha bao gồm gì nhưng hút trẻ nhỏ đến chơi mỗi cuối tuần?

Quảng Ninh biểu dương 9 khuôn mặt trẻ với 20 khả năng trẻ tiêu biểu

"Tranh chấp hải dương Đông: pháp luật và thực tiễn", cuốn sách chăm khảo hấp dẫn

GV thành phố hồ chí minh hướng dẫn HS thi KHKT đạt giải sẽ được nâng lương trước thời hạn

Thông báo thi thăng hạng CDNN thầy giáo ở tp.hcm mới nhất, thầy cô phải biết