Bộ chuyện tranh Naruto sau đó 1 cuộc hành trình cực kỳ dài hơi ở đầu cuối đã tiếp cận hồi kết, gần như là đây biến đổi một nhà cửa gắn bó cùng với tuổi thơ của bất kì ai trong thanh niên chúng ta.

Bạn đang xem: Truyện tranh naruto tập cuối

Hãy cùng trang tin Game4V theo dõi tập 699 và chờ đợi tập cuối naruto trong thời hạn sớm nhất:

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

*

Theo vechai


#anime #chap 699 #chap 700 #Chap 700 naruto #chap cuối naruto #Cosplay #đoạn kết naruto #game naruto #japan #kết thúc #kết thúc na-ru-to #lúc nào reviews naruto tập cuối #manga #naruto #naruto chap 699 #Naruto hoàn thành #naruto tập 699 #Naruto tập 700 #naruto tập cuối #naruto tập sau cuối #naruto tập cuối lúc nào ra đôi mắt #naruto tập cuối ra sao #naruto tập cuối thế nào #nhật phiên bản #otaku #review chap cuối na-ru-to #sasuke #tập 700 na-ru-to #tập cuối #thời gian giới thiệu naruto tập cuối #truyện na-ru-to #truyện tranh

Ads
Ads
sau rất nhiều năm bị xem như là “dead game” trên Việt Nam, Blade & Soul đã thỏa thuận từ giã cuộc chơi….

Đọc truyện tranh Naruto chap 1

Naruto-Bộ truyện tranh vô cùng khét tiếng của Nhật bạn dạng được rất nhiều người trẻ yêu thương thích. Mẩu chuyện kể về cậu nhỏ bé bị hàm ấn Naruto ồn áo, hiếu đụng và luôn luôn muốn được thừa nhận một biện pháp thực sự. Cậu đang thề rằng một ngày không xa, cậu sẽ biến hóa Hokage to tướng nhất trong lịch sử ngôi làng. Mười hai năm ngoái , một con Cửu Vĩ hồ ly đã tấn công 1 ngôi làng nhỏ bé và chiếm đi sinh linh của bao nhiêu người dân trong làng. Fan đứng đầu ngôi làng, Hokage đệ Tứ, vẫn hi sinh khi cố hàm ấn con yêu hồ nước vào trong cơ thể của một đứa bé nhỏ vừa bắt đầu chào đời- Uzumaki Naruto.

Xem thêm: Cách Dùng Mạo Từ Không Xác Định Trong Tiếng Anh, Mạo Từ A, An, The Trong Tiếng Anh Và Bài Tập

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cậu nhỏ bé trở thành trẻ không cha mẹ sau đại nàn thảm khốc đó, không chỉ có thế còn bị dân làng mạc xa lánh và ghét bỏ, chúng ta coi cậu đó là con yêu Hồ cường bạo năm xưa. Hầu hết đứa trẻ em trong làng mạc cũng học tập theo phụ huynh chúng mà chán ghét xa lánh Naruto. Cậu nhóc nên sống trong ngôi trường đào tạo và huấn luyện ninja và không một ai thân thích. Vào niềm mơ ước được thừa nhận một phương pháp thực sự, Naruto đã thề rằng một ngày không xa, cậu sẽ trở nên Hokage bậm bạp nhất trong lịch sử vẻ vang ngôi làng. Mặc dù vậy đến giờ, đây sẽ là lần thì trang bị 3, cậu vẫn chưa được giỏi nghiệp để biến một ninja thực thụ.

Mời chúng ta đón đọc các tập tiếp theo của bộ truyện tranh One Piece hằng ngày trên baf.edu.vn.

Ghé thăm baf.edu.vn nhằm đọc truyện tranh mỗi ngày và cùng thư giãn giải trí nhé. Bên cạnh đó các chúng ta có thể tìm doc truyen cuoi khác tại doctruyencuoi.com.vn. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ!