Bậc Tiểu học IPS Trường quốc tế Á Châu thuộc tập đoàn lớn Giáo dục thế giới Á Châu được xem như là hệ thống giáo dục và đào tạo tiêu chuẩn chỉnh quốc tế từ tiểu học, trung học đến đh lớn duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh. Ra đời năm 1999, trường hết sức tự hào với trên 10.000 học sinh tiểu học đến từ nhiều quốc gia và các nền văn hóa khác nhau.

Bạn đang xem: Trường tiểu học á châu

Đào tạo học sinh từ lớp 1 tới trường 5, cung ứng điều kiện học tập, giảng dạy, chăm lo như những trường tại các nước phân phát triển, Trường thế giới Á Châu mang về cho học viên một môi trường học tập đầy hứng thú, khuyến khích học sinh tham gia học hành với niềm tin tự giác cùng thoải mái, giúp các em có tác dụng tư duy độc lập, tự tin, phát triển cả về kiến thức và kỹ năng lẫn nhân phương pháp một cách trọn vẹn và hiệu quả.Học sinh học cung cấp trú theo chương trình của Bộ giáo dục và Đào tạo nước ta và chương trình tiếng nước anh tế theo chuẩn giáo dục đào tạo phổ thông của Hoa Kỳ (AERO – CCSS).Sau khi tốt nghiệp, nếu phụ huynh tất cả nguyện vọng cho con trẻ học tập sinh hoạt nước ngoài, các em sẽ được chuyển trực tiếp đến các trường uy tín tại các tổ quốc nói tiếng Anh như: Hoa Kỳ, Anh Quốc, Úc, Canada, Singapore,... Hoặc học tập tại Trường nước ngoài Á Châu thuộc tập đoàn lớn Giáo dục nước ngoài Á Châu.Trường nước ngoài Á Châu (Bậc Tiểu học IPS và Bậc Trung học AHS)là thành viên ưng thuận và đang thực hiện chương trình kiểm định unique giáo dục củaHội đồng các Trường quốc tế CIS - Anh Quốc.

Tầm nhìn, thiên chức và Triết lý giáo dục và đào tạo của Trường quốc tế Á Châu

SLOGAN:

“Tâm hồn Việt Nam, giáo dục đào tạo thế giới”

TẦM NHÌN:

Mang đến nền giáo dục quality mang tính toàn cầu dành riêng cho học sinh vn và thế giới theo xu hướng hòa nhập.

SỨ MỆNH:

Thế giới phát triển theo hướng bắt tay hợp tác đa phương, trọng trách ưu tiên hàng đầu của Trường quốc tế Á Châu là động viên và khuyến khích học viên vượt qua tinh quái giới để thấm nhuần niềm tin quốc tế trong giáo dục và đào tạo và mong ước nền tri thức trái đất và hòa bình thế giới.

Triết lý giáo dục đào tạo của Trường nước ngoài Á Châu

Học thuật - Trường thế giới Á Châu sẽ:

* phía dẫn học sinh thông qua các phương thức dạy và học đa dạng; nỗ lực cải cách và phát triển tiềm năng tư duy, thể chất, ý thức làng mạc hội cùng đạo đức của hầu như học sinh.

* tạo nên một chương trình đào tạo và giảng dạy phù hợp, khuyến khích học sinh có ý thức tự kỷ luật, sáng tạo, tứ duy phản bội biện, tôn trọng chủ ý và cách thức tiếp cận mới của các cá nhân.

Cộng đồng - Trường quốc tế Á Châu sẽ:

* Tiếp thu, ghi nhận, tôn trọng các ý loài kiến và đóng góp của mỗi học sinh, gia sư và phụ huynh.

* Khuyến khích các giá trị về quyền công dân trải qua quan điểm sống, dấn thức về thôn hội, dịch vụ cộng đồng và cách tân và phát triển tiềm năng chỉ đạo của học sinh.

* khuyến khích sự đoàn kết trong môi trường thiên nhiên học tập đa dạng chủng loại về tôn giáo, ngôn ngữ, văn hóa và bốn duy độc lập.

Cơ sở vật chất - Trường quốc tế Á Châu sẽ:

* cung cấp những phương tiện đi lại học tập và phân tích theo tiêu chuẩn quốc tế.

* duy trì việc tiếp cận tri thức toàn cầu thông qua nguồn bốn liệu thư viện năng lượng điện tử với thư viện truyền thống.

* cung ứng trang sản phẩm rèn luyện sức mạnh và team ngũ nhân viên y tế siêng môn tốt nhằm đáp ứng những trường hợp y tế khẩn cấp của học sinh.

Nhân viên - Trường nước ngoài Á Châu sẽ:

* tuyển chọn dụng, đào tạo và huấn luyện và hợp tác lâu bền hơn với những nhân viên và gia sư xuất sắc để ngày càng cải tiến và phát triển nền giáo dục đào tạo của Trường nước ngoài Á Châu.

* tuyển chọn dụng nhân viên cấp dưới và giáo viên gồm tầm chú ý đa văn hóa và khẳng định hợp tác nhằm đạt được những phương châm dạy với học của phòng trường.

Xem thêm: Các kiểu túi xách đẹp được ưa chuộng nhất năm 2022, túi xách nữ

Học sinh - Trường thế giới Á Châu sẽ:

* cung ứng những đề xuất học tập nhiều chủng loại nhằm chuẩn bị cho từng học sinh một tương lai tốt đẹp trong nhân loại phát triển hiện tại đại.

* phát triển những năng lực và tri thức cần thiết nhằm giúp học sinh hoàn toàn có thể dễ dàng thường xuyên học tập ở các đại học tập trong và không tính nước, và thành công trong tương lai.

*

*

*

*

Ngày nay, các trường nước ngoài có đại lý vật chất tiến bộ và công tác giáo dục chuẩn quốc tế luôn luôn nhận được không ít sự quan tâm từ các bậc Phụ huynh. Tuy nhiên để tìm tìm được ngôi ngôi trường vừa đáp ứng nhu cầu nhu mong về quality đào sản xuất và ứng dụng học đường, vừa gồm mức học phí phù hợp với các gia đình lại không hề dễ dàng. Nội dung bài viết sau sẽ share thông tin về Top 5 trường tiểu học tuy nhiên ngữ TPHCM tốt nhất để phụ huynh và các bạn học sinh tham khảo.

*

1. Trường quốc tế Anh Việt (BVIS)

Đề cập đầu tiên trong Danh sách trường đái học tuy vậy ngữ TPHCM giỏi nhất là BVIS. Là thành viên của tổ chức triển khai Giáo dục quốc tế Nord Anglia Education, BVIS chú trọng mang đến môi trường học tập an toàn, thoải mái, tạo nên nguồn cảm giác để những em học tập tập kết quả và đụng đến thành công. Công tác học tại trên đây vừa khơi dậy sự hứng thú tìm tòi, sáng chế của mỗi học viên vừa sẵn sàng nền tảng con kiến thức bền vững cho những em trên hành trình dài tương lai.

Với BVIS, mức ngân sách học phí luôn đi kèm theo với hóa học lượng, chính vì thế khoản học phí ngôi trường này luôn thuộc hàng đắt đỏ trong những các trường trên TPHCM, với học phí tiểu học song ngữ dao động từ 400 – 412 triệu đồng/năm (chưa tính những khoản chi phí khác).

*

BVIS luôn chú trọng sự phạt triển toàn vẹn của học sinh

2. Trường nước ngoài Việt Úc (VAS)

Trường quốc tế Việt Úc (VAS) là dòng tên tiếp sau góp mặt trong danh sách trường tè học song ngữ TPHCM giỏi nhất do bề dày các kết quả và quality đào tạo thành của ngôi trường này. Đối với chương trình tiểu học, VAS giảng dạy theo nhị chương trình bao hàm chương trình Bộ giáo dục đào tạo và Đào sản xuất và Chương trình giáo dục Phổ thông nước ngoài Cambridge xuất xắc Chương trình giáo dục Tiếng Anh Cambridge.

Mỗi chương trình bao gồm mức học phí khác nhau nên phụ huynh cùng học sinh có thể lựa chọn phù hợp với đk tài chính gia đình. Trong đó, công tác Bộ giáo dục và Đào sản xuất và Chương trình giáo dục và đào tạo Phổ thông nước ngoài Cambridge gồm mức học phí cao hơn, với mức phí giao động gần 185,7 triệu đồng/năm đối với học sinh lớp 1 cùng mức cao nhất ở lớp 5 là trên 228,7 triệu đồng/năm.

Ba Mẹ hoàn toàn có thể tham khảo bài viết về
Danh sách những trường tuy nhiên ngữ tại TPHCMuy tín nhất để có thêm sự chọn lựa về môi trường học tập tương xứng cho con.

*

Môi ngôi trường học đường năng động - tiểu học quốc tế của VAS

3. Trường thế giới Nam sài thành (SSIS)

SSIS là giữa những trường quốc tế lâu đời nhất trên Việt Nam. Chương trình đào tạo và huấn luyện bậc đái học quốc tế tại trường với phương thức giảng dạy rất dị và mới mẻ, truyền đạt những giá trị cốt lõi, đem về những trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho học sinh. Với quality giảng dạy dỗ và cửa hàng vật hóa học hiện đại, không nặng nề hiểu khi SSIS là giữa những cái tên thuộc vị trí cao nhất đầu danh sách trường quốc tế vn có học tập phí cao nhất hiện nay.

Học giá tiền tiểu học thế giới của trường từ lớp 1- 5 xấp xỉ quanh mức 570 triệu đồng/ năm.

*

SISS là một trong những trường tè học tuy vậy ngữ TPHCM xuất sắc nhất

4. Trường thế giới Á Châu

Trường quốc tế Á Châu đào tạo bậc Tiểu học tập IPS (đào tạo nên từ lớp 1 đi học 5). Trường hỗ trợ điều kiện học tập, giảng dạy, chăm lo như những trường đa dạng tại các nước phát triển, đem đến cho học sinh môi trường học hành hứng thú, khuyến khích học viên học tập với niềm tin tự giác với thoải mái. Theo học tập tại trường, trẻ sẽ tiến hành thụ hưởng những công dụng đáng giá lúc học tập tại trường quốc tế.

Đặc biệt, trường thường xuyên tổ chức các chuyển động ngoại khóa và cuộc thi có lợi giúp đến học sinh có khả năng tư duy độc lập, trường đoản cú tin, cách tân và phát triển kiến thức lẫn nhân cách một cách tự nhiên và hiệu quả. Hồ hết yếu tố trên đã giúp Trường thế giới Á Châu được công nhận là 1 trong những trong những trường đái học song ngữ TPHCM giỏi nhất.

Học mức giá Trường nước ngoài Á Châu ngơi nghỉ bậc Tiểu học tập IPS xấp xỉ từ 10,9 mang đến 11,6 triệu vnd /tháng.

*

Trường tiểu học nước ngoài Á Châu gồm mức học phí tương xứng với những gia đình

5. Trường tuy vậy ngữ nước ngoài Hoàng Gia (baf.edu.vn SCHOOL)

Nếu Phụ huynh tất cả ý định giữ hộ gắm các con trên một môi trường chuẩn chỉnh Quốc tế với kim chỉ nam đào tạo kiến thức học thuật theo hướng tiếp cận thực tiễn, giảng dạy phân hoá theo theo đúng năng lượng từng đối tượng người tiêu dùng học sinh thì Trường song ngữ quốc tế Hoàng gia là một trong lựa lựa chọn phù hợp. Được bình chọn là giữa những trường đái học tuy nhiên ngữ thành phố hcm uy tín nhất, Trường huấn luyện và giảng dạy bậc tiểu học quốc tế với lộ trình học tập tập được thiết kế hợp lý, giúp học sinh dễ dãi tiếp thu kỹ năng và kiến thức đồng thời đem về không gian học tập thoải mái và lành mạnh.

*

baf.edu.vn SCHOOL có nhiều ưu đãi cho tiền học phí tiểu học tập quốc tế

Mỗi năm học, baf.edu.vn SCHOOL luôn luôn dành tặng kèm cho cha mẹ những cơ chế ưu đãi cuốn hút khi đăng ký cho bé theo học tại trường. Năm học 2022 - 2023, ngân sách học phí tiểu học thế giới từ lớp 1 - 5 giao động 148 triệu đồng/ năm mang lại 180 triệu đồng/ năm.

Qua những share về Top 5 trường đái học tuy nhiên ngữ TPHCM xuất sắc nhất, hi vọng phụ huynh đã tất cả thêm nhiều thông tin bổ ích và trường đoản cú đó thuận tiện lựa chọn đến con môi trường xung quanh học tập quality để trẻ em được vạc triển tốt nhất và tương xứng điều kiện kinh tế của gia đình.