Nếu bạn vẫn đang còn phân vân rằng có nên theo học tại ngôi trường này thì hãy cùng cửa hàng chúng tôi đánh giá bán trường trung học phổ thông Võ Thị Sáu có xuất sắc không qua bài viết dưới trên đây nhé!


*

Nơi trung tâm thành phố tấp nập, trường trung học phổ thông Võ Thị Sáu nép dưới phần nhiều tán cây, ngôi trường với bề dày 50 năm lịch sử hào hùng thăng trầm phủ lên mình một vẻ bình yên. Và nếu bạn vẫn đang còn phân vân rằng bao gồm nên theo học tại ngôi ngôi trường này thì hãy cùng cửa hàng chúng tôi đánh giá chỉ trường trung học phổ thông Võ Thị Sáu có xuất sắc không qua bài viết dưới đây nhé!

*

1. Giới thiệu về trường trung học phổ thông Võ Thị Sáu - Quận Bình Thạnh, hồ nước Chí Minh 

Lịch sử hình thành 

Được thành lập vào năm 1957, ban sơ trường được mang tên là ngôi trường Trung học tập Trương Tấn Bửu. Địa điểm trường khi đó nằm vào khuôn viên trường thcs Lê Văn Tám thời buổi này với 3 lớp đệ thất. Đến năm 1959, trường bóc học sinh nam và cô gái học sống hai địa điểm riêng biệt. Năm 1960, trường dời vị trí về số 95 Đinh Tiên Hoàng và thay tên thành trường đàn bà Trung học tập Lê Văn Duyệt. 

Qua những lần chuyển dịch và đổi tên, sau chiến dịch mùa xuân đại thắng, giang sơn thống nhất, nam giới Bắc một nhà, để tưởng nhớ nữ anh hùng bất khuất quyết tử thân mình mang lại Tổ quốc. Trường thay tên thành trường cấp III Võ Thị Sáu. Đến khoảng chừng năm 1978 ngôi trường giải thể cung cấp II, thu dìm cả học sinh nam và thiếu nữ trở thành trường trung học phổ thông Võ Thị Sáu cùng giữ đến tận ngày nay.

Bạn đang xem: Thpt võ thị sáu

Điểm tuyển chọn sinh nguồn vào qua những năm của trường 

Ngôi trường với unique giảng dạy hàng đầu nên trường thpt Võ Thị Sáu tất cả yêu cầu khá cao về unique đầu vào. Dưới đấy là bảng điểm tuyển sinh của trường trung học phổ thông Võ Thị Sáu từ thời điểm năm 2018 mang lại năm 2021 cho các bạn tham khảo

Năm học

NV1

NV2

NV3

2018

33.25

33.75

34

2019

29.75

30.75

31

2020

32.5

32.75

33

2021

23.1

23.6

24

 

Cơ sở vật chất

Sau bao nhiêu trở ngại vất vả, thời buổi này trường thpt Võ Thị Sáu đã chuyển mình sang một trang mới. đại lý vật chất khang trang văn minh với 36 phòng học có không thiếu thốn thiết bị hiện đại cung ứng tối nhiều để công cuộc dạy cùng học trở nên triển khai xong nhất. 

Ngoài ra, khối hệ thống wifi được lấp sóng toàn trường, các phòng thí điểm có khá đầy đủ trang thiết bị tạo cơ hội lớn mang đến các học sinh thực tư trang thuyết, áp dụng kiến thức và kỹ năng đã học vào thực tiễn.

Sân trường thông thoáng với những cây xanh được tích phù hợp sân trơn rổ, quần vợt, nhẵn chuyền... Tạo đk cho học viên được vui chơi thoải mái sau phần đa giờ học tập tập căng thẳng mệt mỏi đầy áp lực. 

Nhà trường tất cả 103 cán bộ, giáo viên, công nhân viên cấp dưới cùng với hơn 3000 học sinh cùng đào tạo và huấn luyện và học tập tập. 

*

2. Đánh giá trường thpt Võ Thị Sáu - Quận Bình Thạnh, hồ chí minh có tốt không?

Trường trung học phổ thông Võ Thị Sáu tự hào với quality đào tạo nên cao. Năm 2013, trường được trao giấy chứng nhận kiểm định chất lượng cao nhất.

Đội tuyển chọn HSG chất lượng gặt hái nhiều thành quả đó cao trong các cuộc thi do tp tổ chức. Tỷ lệ học sinh đậu Đại học - cao đẳng gần 90% vào đó có nhiều học sinh đậu vào hồ hết trường Đại học tập danh giá. 

Trường bao gồm hiệu suất đào tạo và giảng dạy cao trên 99% với tỉ lệ đậu xuất sắc nghiệp luôn luôn cao rộng tỉ lệ thành phố. Tuy nhiên hành thuộc với chính là đội ngũ giáo viên tận tâm với nghề. Kế hoạch huấn luyện và đào tạo chi tiết, tận tụy nhằm mục đích tạo mọi đk hoàn thiện nhân biện pháp và rèn luyện khả năng của học tập sinh.

Đồng hành thuộc trường là hội bố mẹ học sinh tương tự như là đầy đủ cựu học viên trường thpt Võ Thị Sáu với những cá nhân, tổ chức triển khai cùng phổ biến tay, gắn thêm bó luôn tận trung ương hết mình do học sinh. Nhiều phần quà, học bổng có mức giá trị giúp các học viên có thực trạng khó khăn gồm thêm thời cơ phát triển bạn dạng thân.

Xem thêm: Thực đơn eat clean 1200kcal, bật mí cho 7 ngày giảm cân, giảm mỡ

Đoàn thể bên trường tầm thường sức cùng trường trung học phổ thông Võ Thị Sáu xây dựng môi trường xung quanh sư phạm lành mạnh, thân thiện. Các câu lạc bộ trong nhiều nghành được thành lập và hoạt động sôi nổi là nơi mà những học sinh hoàn toàn có thể thỏa sức thể hiện đậm chất ngầu của bản thân, thể hiện khả năng và thỏa sức theo đuổi đam mê.

*

Sau các năm thăng trầm với nghiệp dạy, ngôi trường đã chèo chống từng lứa học tập trò mang lại với bến đỗ. Trong đó, có những người dân học trò với những thành tích xuất sắc như thủ khoa Đại học tập Bách khoa Hoàng Đức Dũng với số điểm đầu vào hoàn hảo nhất 30/30. Nhị thủ y khoa ngoại thương là Nguyễn Thủy Tiên cùng Nguyễn Phước Khánh. Thủ khoa trường Đại học sư phạm Nguyễn Đức Lộc và cùng với rất nhiều thủ khoa ở các trường đại học lớn phần lớn là phần lớn cựu học sinh của trường trung học phổ thông Võ Thị Sáu. 

3. Học phí của trường trung học phổ thông Võ Thị Sáu - Quận Bình Thạnh, hồ nước Chí Minh như thế nào?

Học giá tiền của trường thpt Võ Thị Sáu được đóng góp theo quy định của phòng nước. Các trường thpt công lập trực trực thuộc địa bàn tp hcm đều được khí cụ mức học phí như thế này. Phụ huynh với học sinh hoàn toàn có thể lựa lựa chọn nộp thêm những khoản khác ngoại trừ lề phụ thuộc nhu cầu của mình. Tuy nhiên mức học phí này thay đỗi qua từng học tập kỳ với năm học, nhằm biết đúng mực học phí lúc này vui lòng tương tác nhà trường để dìm thông tin chuẩn xác nhất.Thông tin học tập phí tham khảo từ nguồn thứ bố và có thể chuyển đổi theo từng kỳ học, vui mừng xem chi tiết tại trang website thiết yếu thức ở trong phòng trường.

Trên đấy là những review trường thpt Võ Thị Sáu có xuất sắc không, muốn rằng sau thời điểm đọc mọi dòng review này các bạn sẽ có thêm số đông thông tin cần thiết để đáp án những vướng mắc của bản thân cũng tương tự củng cố thêm vào cho sự gạn lọc của mình.

Đoàn bạn trẻ Công an huyện Bù Gia béo và Đoàn ngôi trường THCS&THPT Võ Thị Sáu tổ chức triển khai sơ kết 1 năm triển khai công tác kết nghĩa và tiến hành ký kết nội dung phối kết hợp mới


Công đoàn trường THCS&THPT Võ Thị Sáu sẵn sàng cơ sở vật hóa học cho khu giải pháp ly triệu tập của thị trấn Bù Gia Mập


463 học viên Bình Phước được hưởng chính sách vùng đặc biệt quan trọng khó khăn


*

thông tin nhận làm hồ sơ thi xuất sắc nghiệp 2022 của thí sinh tự do

Nhà trường thông báo đến cục bộ thí sinh đã với chưa xuất sắc nghiệp thpt như sau:


thông báo nhận hồ sơ thi giỏi nghiệp 2022 của thí sinh thoải mái

Nhà trường thông tin đến toàn bộ thí sinh đã và chưa xuất sắc nghiệp trung học phổ thông như sau:


thông báo nhận làm hồ sơ thi giỏi nghiệp 2022 của thí sinh tự do

Nhà trường thông báo đến tổng thể thí sinh đã với chưa giỏi nghiệp trung học phổ thông như sau:


thông báo nhận hồ sơ thi giỏi nghiệp 2022 của thí sinh tự do

Nhà trường thông báo đến tổng thể thí sinh đã và chưa giỏi nghiệp trung học phổ thông như sau:


thông báo nhận làm hồ sơ thi tốt nghiệp 2022 của thí sinh tự do

Nhà trường thông báo đến cục bộ thí sinh đã và chưa giỏi nghiệp thpt như sau:


thông báo nhận làm hồ sơ thi xuất sắc nghiệp 2022 của thí sinh tự do

Nhà trường thông báo đến toàn cục thí sinh đã với chưa tốt nghiệp thpt như sau:


thông báo nhận làm hồ sơ thi giỏi nghiệp 2022 của thí sinh tự do thoải mái

Nhà trường thông báo đến toàn thể thí sinh đã và chưa xuất sắc nghiệp trung học phổ thông như sau:


thông báo nhận làm hồ sơ thi xuất sắc nghiệp 2022 của thí sinh thoải mái

Nhà trường thông tin đến toàn thể thí sinh đã với chưa giỏi nghiệp trung học phổ thông như sau:


thông tin nhận hồ sơ thi giỏi nghiệp 2022 của thí sinh tự do thoải mái

Nhà trường thông tin đến toàn thể thí sinh đã với chưa giỏi nghiệp thpt như sau:


thông báo nhận hồ sơ thi giỏi nghiệp 2022 của thí sinh tự do thoải mái

Nhà trường thông báo đến toàn bộ thí sinh đã cùng chưa tốt nghiệp trung học phổ thông như sau:


thông báo nhận làm hồ sơ thi xuất sắc nghiệp 2022 của thí sinh tự do thoải mái

Nhà trường thông báo đến cục bộ thí sinh đã và chưa giỏi nghiệp trung học phổ thông như sau:


thông báo nhận hồ sơ thi tốt nghiệp 2022 của thí sinh tự do thoải mái

Nhà trường thông báo đến tổng thể thí sinh đã cùng chưa tốt nghiệp trung học phổ thông như sau:


thông báo nhận làm hồ sơ thi giỏi nghiệp 2022 của thí sinh tự do thoải mái

Nhà trường thông tin đến toàn bộ thí sinh đã với chưa giỏi nghiệp trung học phổ thông như sau:


*

4622/BGDĐT-CNTT

Công văn số 4622/BGDĐT-CNTT về việc hướng dẫn tiến hành nhiệm vụ cntt năm học 2016 – 2017

lượt xem: 39 | lượt tải:21

80/2014/QĐ-TTg

Quyết định số 80/2014/QĐ-TTg của Thủ tướng thiết yếu phủ: Quy định thí điểm về thuê dịch vụ technology thông tin trong cơ sở nhà nước

lượt xem: 22 | lượt tải:21

20/2014/TT-BTTTT

Thông tứ 20/2014/TT-BTTTT của bộ TT&TT phát hành ngày 05/12/2014 qui định về những sản phẩm phần mềm nguồn mở (PMNM) được ưu tiên mua sắm, sử dụng trong cơ quan, tổ chức triển khai nhà nước.

lượt xem: 22 | lượt tải:12

72/2013/NĐ-CP

Nghị định số 72/2013/NĐ-CP của chính phủ : quản lí lý, cung cấp, sử dụng thương mại & dịch vụ Internet và thông tin trên mạng

lượt xem: 15 | lượt tải:20

310/BTTTT-ƯDCNTT

Công văn số 310/BTTTT-ƯDCNTT ngày 10/02/2012 của Bộ thông tin và truyền thông về câu hỏi hướng dẫn áp dụng bộ tiêu chí review cổng tin tức điện tử của cơ sở nhà nước