Sau thành công của phần 1 vào năm 2014, lúc Halloween năm nay, thương hiệu Universal Pictures tiếp tục dẫn dắt khán giả tới nhân loại tâm linh huyền bí nằm phía sau những tấm bảng cầu cơ với phim kinh dị Trò chơi gọi hồn 2 (Tên cội là Ouija: Origin of Evil)


*

Với hy vọng muốn rất có thể tạo ra được đầy đủ hình hình ảnh chân thực nhất, nhị diễn viên Basso và Wilson đã được các nhà làm phim tạo đk để từ mình tiến hành các trộn mạo hiểm.

Bạn đang xem: Trò chơi gọi hồn 2

Giải thích về đưa ra quyết định này, đạo diễn Flanagan mang lại biết: “Các diễn viên trẻ em thường đã có được những khoảng thời hạn vô thuộc thú vị khi được tự mình thâm nhập vào những cảnh con quay mạo hiểm. Chính vì như vậy chúng tôi mong mỏi để họ trực tiếp tiến hành các cảnh cù càng nhiều càng tốt. Nhóm triển khai đã cảm xúc khá lo ngại khi chứng kiến cảnh bọn họ leo lên những bức tường và bay lượn trên trằn nhà, nhưng những gì mà các diễn viên trẻ con đã có tác dụng được thực sự vượt bên cạnh sự mong muốn đợi của bọn chúng tôi”.

Trang phục thiết kế ưa nhìn và duy mỹ

Để bảo đảm được tính chân thực cho những mẫu xiêm y được sử dụng cho những nhân vật xuất hiện trong phim, nhà xây cất Lynn Falconer sẽ dành rất nhiều thời gian để khám phá về các kiểu dáng kiến thiết cũng như làm từ chất liệu vải vóc rất được yêu thích vào năm 1967. Lynn hồi tưởng: “Thay vì áp dụng những mẫu váy áo có sẵn trong kho phục trang, tôi đã thu thập vô số các bộ áo quần tại các siêu thị ở mọi Los Angeles. Tôi đã nên bới tung đắn đo bao nhiêu bộ sưu tập để có thể tìm ra những sản phẩm mà có lẽ chưa từng được lộ diện trong các show truyền bên cạnh đó kiểu “Mad Men” chẳng hạn".

Lynn cũng nhận định rằng tạo hình với phong thái của một người kinh doanh là trọn vẹn không phù hợp với Alice.

Xem thêm: Cách Dùng For Và Since Trong Thì Hiện Tại Hoàn Thành, Thì Hiện Tại Với For Và Since

Nhà xây cất này đưa ra hầu như nhận định: “Là một thầy bói nên tính biện pháp của Alice có phần hơi thoải mái, với tôi muốn vấn đề đó được làm phản ánh thông qua tủ xống áo của cô ấy. Tôi sẽ lựa chọn phần lớn mẫu áo xống theo phong thái thời trang cuối thập niên 60, khi nhưng mà mọi chuẩn chỉnh mực đang trở cần thông thoáng hơn. Và khi người thiếu nữ góa bụa ấy cách qua khỏi được những đau khổ mất mát sau tử vong của ông chồng mình, Alice sẽ mở ra trên màn hình ảnh rộng vừa bao gồm nét dịu dàng hơn cơ mà cũng không hề thua kém phần mạnh bạo trong chiếc áo bằng làm từ chất liệu vải mềm và loại váy ngắn được may hình dạng cách”.

Còn đối với nhân đồ dùng Lina, Falconer sẽ lấy cảm hứng từ một hình tượng thời trang của những năm 60 như bà chia sẻ: “Tôi đã nghĩ tới Twiggy trong suốt quy trình lên ý tưởng phát minh cho sản xuất hình của Lina trong bộ phim truyền hình này. Các mẫu trang phục phổ cập mà cô ấy sử dụng là váy đầm ngắn và các cái áo len với màu sắc và họa tiết rất đáng yêu. Annalise tất cả một làn tóc đỏ rực, vì thế khi kết hợp với những màu sắc rất rất được yêu thích ở thời kỳ sẽ là tím với nâu, cô ấy sẽ có được vẻ quanh đó thật trông rất nổi bật trước ống kính sản phẩm công nghệ quay”.

Với toàn bộ những kỳ công nói trên, Trò chơi điện thoại tư vấn hồn 2 có tương lai sẽ là một trong những tác phẩm đoạt được được đầy đủ mọi cung bậc xúc cảm của khán giả.