Game Âm Dương Sư là 1 trong game 3 chiều thuộc thể các loại thẻ bài bác RPG. Game có nội dung hấp dẫn và vấn đề kỳ ảo phải được rất nhiều bằng hữu yêu thích. Đây là 1 game danh tiếng tại Nhật Bản, lấy bối cảnh thời kỳ Heian đầy ly kỳ, kết hợp yếu tố thần thoại với ác quỷ đầy mê hoặc. Trong game, người chơi sẽ thực hiện bùa hiện rứa để triệu hồi thức thần. Vây cách triệu hồi thức thần bằng bùa hiện thay Âm Dương Sư như cố gắng nào? Cùng khám phá ngay.

Bạn đang xem: Ảnh triệu hồi

Game Âm Dương Sư

Âm Dương Sư là một game trực thuộc thể một số loại thẻ bài bác RPG cùng được đồ dùng họa 3d cực sống động, đẹp nhất mắt. Trò chơi được phát triển bởi doanh nghiệp Net
Ease. Đây là 1 game có bản quyền, được khai thác bối cảnh IP Onmyouji cực nổi tiếng của giang sơn mặt trời mọc. 

Âm Dương Sư sở hữu đến cho tất cả những người chơi một quả đât cổ trang của Nhật phiên bản với những yếu tố thần thoại, quái thú vô cùng ma mị, bí ẩn và hấp dẫn. Unique đồ họa, âm thanh cũng như các trọng trách trong game phần đa được chau chuốt cực chất lượng, vượt trội hơn hẳn những game thuộc thể loại.

Trong Âm Dương Sư, người chơi vẫn vào vai nhóm bạn có năng lực siêu phàm, rất có thể di đưa giữa hai trái đất âm với dương. Lúc này, các bạn sẽ phải sử dụng năng lực của chính mình để cân bằng nhân gian và âm giới, không để có ma tai quái lộng hành. 

Để có tác dụng được vấn đề này thì các bạn phải làm nhiệm vụ phá hủy quái tương tự như triệu hồi thức thần. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng biết cách triệu hồi thức thần bởi bùa hiện nỗ lực Âm Dương Sư. Nếu biết phương pháp triệu hồi thuần thục, trọng trách của các bạn sẽ được giải quyết dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách triệu hồi thức thần bằng bùa hiện cố gắng Âm Dương Sư

Thế giới của Âm Dương Sư vô cùng thời điểm bí, vô cùng huyền ảo khiến bất kể người đùa nào cũng trở thành chinh phục. Câu hỏi triệu hồi thức thần sẽ giúp con đường âm dương được mở rộng thênh thang. 

Trong game tạo ra hơn 100 thức thần với chế tạo ra hình đa dạng, đầy color riêng giúp tín đồ chơi gồm những cảm giác khác nhau. Cách triệu hồi thức thần bằng bùa hiện nắm Âm Dương Sư như núm nào? 

Tại giao diện thiết yếu của game, chúng ta hãy nhấp vào mục “Triệu hồi” => “Bùa hiện tại thế”. Game Âm Dương Sư đang yêu cầu người chơi phải vẽ bùa bằng tay hoặc sử dụng ảnh in ra giấy lúc triệu hồi hai trận đầu tiên. Các trận sau thì yêu mong hình ảnh là được. 

Trận 1: Núi Phú Sĩ

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Trận cuối không làm anh em thất vọng

Trận 13 cũng là trận cuối cùng, có tên Best Bùa. Tại trận này, bạn bè hãy áp dụng hình hình ảnh một xấp chi phí mệnh giá chỉ 500k được xếp bao bọc lá bùa núi Phú Sĩ của trận 1. Chắc chắn rằng thức thần sẽ được triệu hồi.

Trên đây là cách triệu hồi thức thần bằng bùa hiện cố gắng Âm Dương Sư dành cho những game thủ. Nếu bạn cảm thấy trở ngại trong việc triệu hồi thức thần và cấp thiết vẽ được lá bùa may mắn thì rất có thể sử dụng luôn những nhắc nhở của bọn chúng tôi.

Bùa hiện nay Thế là các loại bùa đươc áp dụng để triệu hồi các thức thần ở đoạn triệu hồi, bọn họ có các loại bùa xám, bùa xanh, bùa hiện cố và triệu hồi bằng khuyết ngọc nhưng triệu hồi thức thần bằng bùa hiện nay thế lại triệu hồi theo cách trọn vẹn khác. Sau đây baf.edu.vn sẽ khuyên bảo cho chúng ta về cách triệu hồi thức thần ngon SSR bởi bùa hiện thế trong game Âm Dương Sư.

Xem thêm: Top 102+ Ảnh Gái Xinh Mặc Bikini Mỏng Trong Suốt Siêu Nhỏ Xuyên Thấu Lọt Khe

*

*


Hướng dẫn bí quyết triệu hồi bằng bùa hiện nay thế

Từ giao diện chính của game -> Triệu Hồi -> Bùa hiện Thế.

Game yêu cầu chúng ta in ra giấy bằng máy hoặc từ bỏ vẽ bởi tay Triệu Hồi Trận  hình ảnh là Núi Phú Sĩ với Cổng Torii. Ví như vẽ sẽ rất khó bao gồm thể chuẩn xác được, và tôi đã có 2 hình cho chúng ta chọn. Đưa Camera sao cho bức hình ảnh ở giữa màn hình hiển thị là được ngay. Hết sức tiện lợi. Sau thời điểm nhận diện thành công -> bạn giữ với kéo tấm bùa tím vào trong triệu hồn trận là OK -> chờ xem mình đang hên xui cảm nhận thức thần gì. 

Trận 1 : Núi Phú Sĩ

*

Trận 2 : Cổng Torri

*

baf.edu.vn sẽ cho mình thêm 1 số ít trận cho các bạn mở bùa.

Trận 3

*

Trận 4 : Rắc Thính Trận
*

Trận 5 : Wakanda Trận

*

Trận 6 : cùng Vượt Qua

*

Trận 7 : T.T
*

Trận 8 : Hồng Diệp Trận
*

Trận 9 : Chow Fee Trận

*

Trận 10 : Tỳ Mộc Trận
*

Trận 11 : Bỉ Ngạn Trận

*

Trận 12 : SSR bay Sao Nổi

*

Trận 13 : Best Bùa

*

Nhận bùa miễn phí 

Ở bối cảnh Thư Viện trong trò chơi ta vào toàn cảnh Thức Thần ngơi nghỉ ô đầu tiên, nghỉ ngơi đây xuất hiện thêm thức thần chú ý ở dưới gồm Họa Ảnh ta bấm vào. Vào đây ta chỉ việc chia sẻ sinh sống Line, Facebook, Garena là ta vẫn nhận được một bùa miễn phí.

Hoặc khi triệu hồi ta vẽ 1 đường ngang lâu năm là bùa kín đáo miễn tổn phí tháng 3 này cùng mỗi tháng sẽ cho ta 1 bùa kín khác.

Hiện tại đấy là 1 số cách triệu hồi thức thần bởi bùa hiện nỗ lực trong Âm Dương Sư mà bọn chúng tôi cập nhật được nếu không đủ thì các bạn hãy cho công ty chúng tôi thêm thông tin ở bên dưới. Chúc các đại thần như mong muốn và thành công.