Traveloka là một trong số những vận dụng đặt vé máy cất cánh được khá nhiều người hiện giờ lựa chọn. Mặc dù nhiên, đặt vé máy cất cánh Traveloka gồm uy tín không thì vẫn còn đó là thắc mắc của không ít hành khách hàng khi mới biết đến ứng dụng này lần đầu. Vậy, hãy cùng Tadibay tìm hiểu thêm ngay nội dung bài viết dưới trên đây để rõ hơn về thắc mắc này nhé!


Đặt vé máy bay Traveloka bao gồm uy tín không?

Traveloka là trong số những công ty để vé máy bay trực tuyến bậc nhất tại Đông nam giới Á và là 1 trong thương hiệu lừng danh tại khu vực này. Traveloka được thành lập và hoạt động tại Indonesia vào khoảng thời gian 2012 cùng đã mở rộng sang các thị trường khác như Malaysia, Singapore, Philippines, đất nước thái lan và Việt Nam.

Bạn đang xem: Traveloka có lừa đảo không

*

Mức độ uy tín của Traveloka được đánh giá là rất cao, nhất là trong nghành nghề đặt vé máy bay trực tuyến. Traveloka vẫn được chứng nhận là công ty đối tác của các hãng sản phẩm không uy tín trên toàn trái đất và đảm bảo an toàn cung cấp dịch vụ đặt vé an toàn, an toàn và tin cậy và thiết yếu xác.

Ngoài ra, Traveloka cũng có cơ chế hoàn tiền với đổi vé linh hoạt, giúp quý khách yên vai trung phong khi tiến hành các giao dịch. Hơn nữa, Traveloka còn cung cấp một áp dụng di động thuận lợi cho việc đặt vé và đặt phòng khách sạn, cũng như hỗ trợ các tin tức về các tặng và giá vé hấp dẫn.

Ưu nhược điểm lúc để vé máy bay Traveloka?

Dưới đó là những review về điểm mạnh và nhược điểm lúc đặt vé máy cất cánh trên vận dụng Traveloka mà hầu như người có thể tham khảo:

Ưu điểm đặt vé máy bay Traveloka

Tiện lợi và cấp tốc chóng: Traveloka cung ứng ứng dụng di động và website tiện lợi cho những người dùng, giúp để vé sản phẩm công nghệ bay gấp rút và thuận tiện.Giá cả hơi rẻ: Traveloka thường cung cấp các khuyến mãi giá vé thu hút cho khách hàng, góp tiết kiệm chi tiêu cho hành trình của bạn.Đa dạng lựa chọn: Traveloka cung cấp nhiều sự chọn lựa cho khách hàng, bao gồm các chuyến cất cánh quốc nội với quốc tế của những hãng mặt hàng không khác nhau, giúp cho bạn chọn được lựa chọn cân xứng với nhu yếu của mình.Được phép đối chiếu cùng lúc các hãng sản phẩm không: Từ đó giúp khách hàng hàng có thể lựa chọn lựa được vé giá chỉ tốt, giờ bay hợp lý. Giao diện Traveloka dễ dùng: cùng với những các bạn nào không xuất sắc công nghệ chỉ cần mất các nhất 15 – trăng tròn phút cũng rất có thể thao tác được. Có kho vé riêng: Traveloka là đại lý hợp tác trực tiếp với các hãng sản phẩm không do đó hoàn toàn có thể còn kho vé riêng. Vào mùa lễ, đầu năm vé trên website hãng đã hết nhưng hoàn toàn có thể Traveloka vẫn còn. Phương thức thanh toán đa dạng: khách hàng rất có thể lựa lựa chọn một trong những hiệ tượng khác nhau để thanh toán giao dịch tiền vé như thẻ ATM, thẻ tín dụng, giao dịch thanh toán qua internet Banking, giao dịch qua cổng One
Pay và Payoo,…

Nhược vị trí đặt vé máy bay Traveloka

Xử lý sự rứa về chuyến bay chưa chăm nghiệp: nhiều khách du lịch hàng gặp gỡ rắc rối về việc ước ao đổi, trả vé khi đặt tại Traveloka, hotline điện mang đến số tổng đài nhưng không liên lạc được. ĐÂY LÀ MỘT vào NHỮNG HẠN CHẾ LỚN NHẤT khi KHÁCH HÀNG TỰ ĐẶT VÉ MÁY cất cánh QUA APP. Chính sách hoàn vốn đầu tư và thay đổi chuyến cất cánh khó khăn: Traveloka gồm các chế độ hoàn chi phí và biến đổi chuyến bay khác biệt tùy ở trong vào các hãng hàng không cùng địa điểm, khiến cho việc chuyển đổi kế hoạch hoàn toàn có thể khó khăn mang đến khách hàng.Hạn chế về khả năng tìm kiếm: Traveloka rất có thể không hỗ trợ tất cả các lựa chọn về chuyến cất cánh và hãng sản xuất hàng không, đặc biệt là cho các tuyến con đường quốc tế.Hạn chế trong câu hỏi đặt vé nhóm, vé đoàn đông: Traveloka rất có thể hạn chế trong bài toán đặt vé cho nhóm. Mỗi lần đặt chỉ được đặt tối đa 9 quý khách chung một code.Thiếu tính năng cung cấp khách hàng: tuy nhiên Traveloka có hỗ trợ khách mặt hàng trực tuyến, nhưng hoàn toàn có thể không đủ cụ thể hoặc mau lẹ để giải quyết và xử lý các sự việc liên quan đến đặt vé.Phí dịch vụ: Traveloka tất cả tính giá tiền dịch vụ cho từng giao dịch, điều này có thể làm tăng giá tổng cùng của vé thứ bay.

Cách đặt vé máy cất cánh trên Traveloka bỏ ra tiết

Bạn có thể thực hiện quá trình sau để tại vị vé máy cất cánh trên ứng dụng Traveloka:

*

Bước 1: Tải áp dụng Traveloka trên năng lượng điện thoại của doanh nghiệp và singin vào tài khoản của bản thân mình hoặc tạo thông tin tài khoản mới nếu chưa có.Bước 2: chọn mục “Vé sản phẩm công nghệ bay” trên màn hình chính.Bước 3: Nhập thông tin chuyến bay của bạn, bao hàm nơi đi, khu vực đến, ngày đi cùng ngày về (nếu có).Bước 4: chọn số hành khách và các loại vé mong đặt.Bước 5: chọn hãng sản phẩm không và chuyến bay phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn có thể sử dụng bộ lọc nhằm lọc hiệu quả tìm tìm theo giá, thời gian bay, hạng ghế, thời hạn dừng và các tiện ích khác.Bước 6: khám nghiệm lại thông tin đặt vé và chọn nút “Tiếp tục”.Bước 7: Nhập tin tức hành khách và liên hệ của bạn.Bước 8: lựa chọn phương thức thanh toán giao dịch và nhập thông tin thanh toán giao dịch của bạn.Bước 9: chứng thực đặt vé và chờ chứng thực từ hãng hàng không.Bước 10: dấn vé năng lượng điện tử và thông tin cụ thể về chuyến bay của doanh nghiệp qua e-mail hoặc trong vận dụng Traveloka.

Những câu hỏi thường gặp mặt về đặt vé Traveloka

Cách kiểm soát vé máy bay đã đặt lên trên Traveloka?

Sau khi đã được xác thực đặt vé đồ vật bay thành công thì mọi bạn cần kiểm soát lại vé để bảo vệ được mức độ uy tín của ứng dụng này. Đồng thời, đó cũng là thời điểm mà mọi người hoàn toàn có thể xem lại những thông tin trên vé. Giả dụ có ngẫu nhiên sai sót như thế nào thì mọi tín đồ cần kịp thời contact đến nhân viên quan tâm khách hàng của Traveloka hoặc của hãng hàng không để được cung cấp xử lý.

Bạn có thể kiểm tra vé máy cất cánh đã để trên Traveloka bằng phương pháp làm theo quá trình sau:

Bước 1: Mở vận dụng Traveloka trên điện thoại thông minh di động của bạn.Bước 2: chọn mục “Vé vật dụng bay” trên home của ứng dụng.Bước 3: Nhập tin tức chuyến cất cánh đã đặt, bao hàm thông tin hành trình, ngày phát xuất và thương hiệu hành khách.Bước 4: dấn nút “Tìm kiếm” nhằm tìm kiếm thông tin vé máy cất cánh đã đặt.Bước 5: nếu như vé máy cất cánh đã được để thành công, thông tin cụ thể về chuyến bay, hành trình, giá chỉ vé và tin tức hành khách sẽ tiến hành hiển thị.

Đặt vé qua Traveloka có check-in online được không?

Sau lúc để vé qua Traveloka, chúng ta có thể thực hiện tại check-in online trên website hoặc ứng dụng của hãng hàng không mà bạn đã chọn.

Để hoàn toàn có thể check-in online trên áp dụng Traveloka thì hầu như người có thể tham khảo các bước triển khai dưới đây:

Bước 1: truy vấn trang web Traveloka cùng đăng nhập vào tài khoản của bạn.Bước 2: chọn “My Bookings” từ thực đơn tùy chọn ở góc trên bên đề xuất của trang web.Bước 3: kiếm tìm kiếm chuyến bay của người tiêu dùng và chọn “Manage Booking”.Bước 4: chọn “Check-in Online” và làm theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình check-in.

Thông tin về cách triển khai check-in online sẽ được hiển thị trong email chứng thực đặt vé với cũng hoàn toàn có thể được truy vấn thông qua tài khoản của doanh nghiệp trên ứng dụng Traveloka. Vào trường đúng theo bạn chạm mặt vấn đề khi thực hiện check-in online, chúng ta cũng có thể liên hệ thẳng với thương hiệu hàng không và để được hỗ trợ.

Bạn sẽ xem: Sự thiệt Traveloka lừa đảo? Đánh giá chỉ Traveloka gồm uy tín không trên baf.edu.vn

Traveloka lừa đảo hay không đang là sự việc được tương đối nhiều người quan tiền tâm, khi đây là nền tảng đặt vé đồ vật bay, khách sạn vô cùng danh tiếng và được ưa chuộng.

Trong nội dung bài viết dưới đây Chanh Tươi review sẽ gởi đến bạn thông tin chi tiết về nền tảng gốc rễ này và reviews Traveloka bao gồm uy tín ko nhé!

Giới thiệu về Traveloka Traveloka là gì?

Traveloka là công ty phượt trực tuyến đường được thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 2012 tại Indonesia. Công ty chuyên cung ứng các dịch vụ đặt phòng khách sạn, vé thiết bị bay, vé tham quan và dịch vụ đưa đón cho người sử dụng có nhu cầu. Hiện tại nay, Traveloka đã cải cách và phát triển và có mặt ở các quốc gia, trong đó có các nước ngơi nghỉ Đông phái nam Á và Đài Loan.

Văn phòng tại việt nam được thành lập vào thời điểm tháng 12 năm năm ngoái với tứ cách là 1 trong công ty trọng trách hữu hạn. Văn phòng đặt ở Quận 3, tp hồ chí minh với khoảng tầm 200 nhân viên.

Traveloka hoạt động trên hai kênh là web Traveloka và ứng dụng Traveloka. Số đông quy trình dành riêng cho khách mặt hàng hay đại lý phân phối đều được Traveloka tối ưu hóa theo hướng mau lẹ và thuận tiện nhất nhằm cung cấp người sử dụng tìm tìm thông tin du ngoạn và đặt hàng vụ. Ứng dụng của Traveloka vẫn được cài xuống hàng triệu lần trên căn nguyên i
OS và Android.

Cách thức buổi giao lưu của Traveloka

Trước khi mày mò Traveloka có lừa đảo hay không, hãy cùng tò mò cơ chế hoạt động của nền tảng này nhé!

1. Đặt vé máy bay và chuyển tuyến

Khi truy vấn website hoặc áp dụng di rượu cồn của Traveloka, người dùng hoàn toàn có thể chọn để vé đồ vật bay. Sau đó, nhập những thông tin về điểm đi, điểm đến, ngày đi, ngày về và số lượng hành khách.

Người dùng có thể đặt vé máy cất cánh trên Traveloka

Đặt vé máy bay trên Traveloka trên đây

Traveloka sẽ hiển thị các lựa lựa chọn chuyến bay và giá của các hãng mặt hàng không không giống nhau. Khách hàng có thể lựa lựa chọn chuyến bay theo ý thích và giao dịch bằng những phương thức không giống nhau.

Sau khi hoàn toàn thanh toán, người dùng sẽ nhấn được thông tin chuyến cất cánh và vé năng lượng điện tử qua email hoặc tin nhắn. Nếu cần, bạn có thể sử dụng dịch vụ thương mại xe chuyển đón của Traveloka bằng cách đặt xe đưa đón với chọn nhiều loại xe, thời gian và địa điểm.

Đáng chú ý, dịch vụ đưa đón của Traveloka được cung cấp bởi các đối tác đáng tin cậy nhằm bảo đảm sự an ninh và nhân tiện lợi cho người dùng.

2. Đặt phòng tiếp khách sạn

*
Traveloka có lừa đảo đặt khu vực không?

Đặt khách sạn trên Traveloka trên đây

Để đặt phòng tiếp khách sạn, fan dùng rất có thể vào trang web hoặc ứng dụng di động của Traveloka và lựa chọn đặt phòng tiếp khách sạn. Sau đó, chúng ta nhập thông tin về địa điểm, ngày nhấn phòng, số lượng khách với số đêm.

Traveloka sẽ hiển thị danh sách khách sạn cùng giá trường đoản cú các đối tác doanh nghiệp khác nhau. Người dùng hoàn toàn có thể chọn khách hàng sạn cùng phòng người ta muốn và thanh toán bằng thẻ tín dụng hoặc các phương thức giao dịch khác.

Sau khi thanh toán thành công, người tiêu dùng sẽ nhấn được thông tin đặt địa điểm và xác nhận qua e-mail hoặc tin nhắn năng lượng điện thoại. Traveloka cam kết đảm bảo tính chính xác, tin cậy của thông tin đặt chỗ và sẵn sàng hỗ trợ khách hàng nếu có ngẫu nhiên vấn đề gì.

đứng top khách sạn Huế giá bèo cho du khách

kinh nghiệm tay nghề tìm khách sạn giá bèo ở hà nội cho du khách

3. Sinh hoạt, giải trí

*
Đặt các tour du lịch và điểm du lịch thăm quan trên Traveloka

Đặt tour trên Traveloka trên đây

Đặt tour: khách hàng hàng hoàn toàn có thể đặt nhiều loại tour trên trang web hoặc ứng dụng di động của Traveloka. Các tour phượt này bao hàm các điểm đến nổi tiếng thế giới và được tổ chức bởi các nhà cung cấp dịch vụ bao gồm uy tín.

Xem thêm: Top 10 việc làm handmade tại nhà “hái ra tiền” đỉnh nhất 2020

Bán vé tham quan: Traveloka cũng cung cấp dịch vụ buôn bán vé tham quan cho những điểm du lịch nổi tiếng. Khách hàng hoàn toàn có thể đặt vé du lịch thăm quan trước nhằm tránh xếp sản phẩm và tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian.

Đặt tour du lịch nghỉ dưỡng: Traveloka cũng hỗ trợ dịch vụ đặt phòng nghỉ dưỡng tại những resort thời thượng trên cố kỉnh giới. Các tour du ngoạn này bao hàm các vận động giải trí và thư giãn giải trí như mát-xa, yoga và tập bơi lội.

Đặt vé coi phim: khách hàng có thể đặt vé coi phim trên website hoặc áp dụng di hễ của Traveloka. Traveloka hỗ trợ vé coi phim với cái giá ưu đãi với những bộ phim mới nhất đang chiếu.

4. Ưu đãi cùng Phiếu tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá của Traveloka

Cho

Ưu đãi sệt biệt: Traveloka tiếp tục dành bộ quà tặng kèm theo khách hàng mọi ưu đãi đặc biệt như giảm ngay vé thứ bay, giảm ngay phòng khách hàng sạn, khuyến mãi cho người tiêu dùng đăng ký tài khoản mới với giới thiệu anh em cùng sử dụng. Những dịch vụ của Traveloka.Điểm thưởng: Traveloka tặng điểm thưởng cho quý khách hàng đặt thương mại & dịch vụ trên trang web hoặc vận dụng di cồn của họ. Khách hàng hàng có thể dùng điểm để đặt vé lắp thêm bay, phòng tiếp khách sạn hoặc đổi lấy những ưu đãi đặc biệt khác.

Mã ưu đãi giảm giá Traveloka

Traveloka khuyến mãi mã giảm ngay cho người tiêu dùng đăng ký tài khoản và đặt thương mại & dịch vụ trên website hoặc vận dụng di động.Người cần sử dụng nhập mã áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá khi thanh toán giao dịch và giá sẽ tiến hành giảm tương ứng.Traveloka cũng có chương trình tặng kèm thưởng cho tất cả những người dùng giới thiệu bạn bè sử dụng thương mại & dịch vụ của mình

Toàn cảnh vụ Traveloka lừa đảo

1. Thông tin sự cố

Thông tin Traveloka bị tố lừa đảo và chiếm đoạt tài sản nổi lên khi một số khách hàng share trải nghiệm lúc sử dụng thương mại & dịch vụ của Traveloka, nắm thể:

Thứ 1: Đặt khách hàng sạn, trả chi phí nhưng không tồn tại phòng. Nhiều người kể lại sau khi đặt khách hàng sạn, sau khi tương tác trước ngày đi thì hệ thống báo không tồn tại giao dịch này. Contact với Traveloka thì báo hóng và chưa xuất hiện ai tương tác với khách hàng.

Thứ hai: không xuất hóa đơn. Người sử dụng cho rằng ko nên thanh toán giao dịch với Traveloka vì sau khoản thời gian mua vé họ khước từ xuất hóa đơn. Khách hàng trong trường thích hợp này cũng nhận định rằng Traveloka thiếu trách nhiệm và không nên giải quyết và xử lý với Traveloka.

Thứ ba: Không cung ứng khách hàng biến đổi thông tin sau khoản thời gian thanh toán. Quý khách cho biết, lúc yêu mong hỗ trợ biến đổi thông tin sau khi thanh toán, Traveloka không hỗ trợ, thậm chí là phớt lờ triệu chứng của khách hàng.

*
Những câu chuyện xung xung quanh vụ lừa đảo Traveloka

Bên cạnh đó Chanh Tươi nhận xét cũng ghi nhận một trong những thông tin

Thực hiện giá thành ẩn: Traveloka bị cáo buộc thu tiền phí ẩn khi đặt phòng khách sạn. Thông thường, các khoản giá tiền này sẽ tiến hành tính cho những dịch vụ bổ sung như giặt là, bữa sáng hoặc chuyển đón sảnh bay. Tuy nhiên, Traveloka không công khai minh bạch các khoản giá thành này cho quý khách hàng và khi quý khách phàn nàn về điều này, Traveloka bình luận rằng các khoản tổn phí này đã làm được hiển thị trên trang web của họ.

Cung cấp tin tức sai lệch: Traveloka bị cáo buộc đưa tin sai lệch về giá chỉ vé sản phẩm công nghệ bay. Chẳng hạn, một khách đặt vé từ hà nội đi Bali qua Traveloka với cái giá khoảng 11 triệu đồng. Tuy nhiên, sau thời điểm hoàn tất giao dịch, Traveloka thông tin giá thực tế là rộng 16 triệu đồng. Vị khách này đã buộc phải trả thêm khoảng tầm 5 triệu vnd cho chuyến cất cánh của mình.

Chậm trả tiền: Traveloka bị tố chậm hoàn vốn đầu tư cho người sử dụng khi đặt nơi hoặc vé máy bay bị hủy. Một khách hàng đã đề nghị chờ rộng 1 tháng để được hoàn tiền sau khoản thời gian hủy đặt phòng khách sạn qua Traveloka.

Thiếu minh bạch: Traveloka bị chỉ trích vì chưng thiếu sáng tỏ trong việc quản lý các đối tác cũng như tin tức về mức giá và cơ chế của họ. Một số quý khách đặt chống qua Traveloka phân phát hiện công ty đối tác không tuân thủ cơ chế giá, phí tổn của Traveloka dẫn đến nhầm lẫn, tranh chấp về giá.

2. Traveloka có lừa đảo và chiếm đoạt tài sản không? gồm uy tín không?

Traveloka có lừa đảo hay không là một vấn đề gây tranh cãi. Tuy vậy đã có những cáo buộc về bài toán Traveloka triển khai các hành vi gian lậu nhưng họ đã giới thiệu lời lý giải và bác bỏ bỏ những buộc tội này.

thời gian hoạt động

Traveloka là doanh nghiệp uy tín trong nghành nghề đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn trực tuyến. Công ty chuyển động trong nghành nghề này từ thời điểm năm 2012 cùng hiện xuất hiện tại hơn 40 giang sơn trên nỗ lực giới.

Nếu nói Traveloka lừa đảo thì thực sự công ty khó rất có thể tồn tại lâu dài và cải tiến và phát triển như thời điểm hiện tại.

Một số giải thưởng nổi bật

Traveloka đã đạt được rất nhiều chứng nhận và phần thưởng uy tín trong nghề du lịch, bao gồm giải thưởng “Công ty khởi nghiệp của năm” tại phần thưởng WIT Indonesia 2014, “Đặt phòng khách sạn trực tuyến xuất sắc nhất” trên Giải thưởng du ngoạn và lữ khách Indonesia 2015 và 2016, với “Đặt phòng khách sạn trực tuyến xuất sắc nhất” Ứng dụng dành cho thiết bị di động” tại Indonesia Cellular Awards 2016.

Bảo mật tin tức khách hàng

Bên cạnh đó, Traveloka bảo đảm an toàn quyền riêng tứ của khách hàng hàng bằng cách xây dựng một mạng riêng biệt được bảo mật thông tin bằng giao thức mã hóa đa lớp SSL (HTTPS) 256-bit và tuân thủ 100% tiêu chuẩn bảo mật PCI cho khách hàng. Toàn cục trang website và vận dụng di động.

Khi thanh toán qua HTTPS, thông tin cá thể của các bạn sẽ được mã hóa để người ngoài quan trọng đọc với chỉnh sửa, ngay lập tức cả khi bạn sử dụng Wi
Fi công cộng. Các “ông lớn” trong nghành nghề trực tuyến như Google, Facebook cũng sử dụng giao thức HTTPS này.

Traveloka không lưu trữ trực tiếp tin tức thẻ tín dụng của doanh nghiệp mà giữ trữ thông qua Cyber
Source – nhà hỗ trợ dịch vụ làm chủ giao dịch giao dịch trực tuyến số 1 thế giới, trực thuộc công ty thẻ VISA. Thông tin cá nhân của bạn luôn được bảo mật vì nó được mã hóa và phương pháp ly dưới dạng ‘khóa mã thông báo’ trên những máy nhà Cyber
Source.

Một số tin tức trên phía trên cũng có thể giải đáp phần nào câu hỏi Traveloka có lừa đảo và chiếm đoạt tài sản hay không.

Các thắc mắc thường gặp

1. Traveloka mang lại từ nước nhà nào?

Traveloka là một công ty khởi nghiệp đa nước nhà có trụ sở tại Jakarta, Indonesia. Công ty này được thành lập và hoạt động vào thời điểm năm 2012 bởi một đội nhóm doanh nhân trẻ bao gồm Ferry Unardi, Derianto Kusuma và Albert Zhang.

Ban đầu, Traveloka là startup cung cấp vé máy cất cánh trực tuyến, nhưng tiếp đến đã mở rộng sang những dịch vụ du ngoạn khác như đặt phòng khách sạn, để vé tàu, đặt vé xe cộ buýt và thương mại & dịch vụ đưa đón sân bay. Bay.

2. Nguyên nhân bạn nên thực hiện Traveloka?

Sản phẩm nhiều dạng
Giá cả cạnh tranh
Dịch vụ chăm nghiệp
Đội ngũ nhân viên cung ứng khách hàng siêng nghiệp, nhiệt tình.Tiện lợi: bạn có thể đặt vé, phòng khách sạn mọi lúc, số đông nơi và thanh toán giao dịch bằng những phương thức không giống nhau.Bảo mật thông tin

3. Làm cố gắng nào để tránh bị lừa đảo và chiếm đoạt tài sản khi thanh toán giao dịch Trevoloka trực tuyến?

Luôn kiểm tra thông tin đặt phòng hoặc giữ khu vực trên phiếu xác nhận để bảo đảm an toàn rằng hầu như thứ đều đúng mực và đúng với hồ hết gì đã thỏa thuận hợp tác trước đó.Tránh tiến hành một khoản chi phí gửi lớn hoặc giao dịch thanh toán trước.Luôn phát âm kỹ các điều khoản và điều kiện trước khi gật đầu đồng ý với bất kỳ dịch vụ nào.Sử dụng các phương thức thanh toán tin cậy như thẻ tín dụng, ví năng lượng điện tử hoặc chuyển khoản qua ngân hàng ngân hàng.Nếu phân phát hiện bất kỳ dấu hiệu nghi vấn hoặc không cụ thể nào tương quan đến thông tin giao dịch hoặc đơn hàng, người dùng nên dừng giao dịch thanh toán và liên hệ với dịch vụ người sử dụng của Traveloka nhằm được cung ứng và câu trả lời thắc mắc. Bị lây nhiễm.Tránh share thông tin cá nhân hoặc thông tin thẻ tín dụng thanh toán với ngẫu nhiên ai, đề cập cả nhân viên của Traveloka mà không tồn tại lý do chủ yếu đáng.

Trên trên đây Chanh Tươi review đã giữ hộ đến các bạn những thông tin chi tiết nhất về Traveloka cũng như những đánh giá về bài toán Traveloka có lừa đảo hay không. Hy vọng bài viết hữu ích cùng với bạn.