← bài xích trước Nghe Lời Anh Nhất
Bài tiếp theo → Hạ Hữu Kiều Mộc Nhã Vọng Thiên Đường (Thiên Đường địa điểm Em)
*

*

*

*

*

*
Loại bia đóng hộp thứ nhất ở Liên Xô mở ra cho thay vận hội 1980 cùng được đóng góp chai trên một nhà máy ở Ochakovo.

Bạn đang xem: Tình yêu của thịnh hạ


1000 Việt một thời Vang Bóng
Alphabet
Best seller
Biên Khảo
Chiến Tranh
Danh Nhân
Dã Sử
Huyền ảo
Hài hước
Hồi kýKhoa học
Khởi Nghiệp
Kinh Doanh
Kinh Dị
Kinh TếKinh Điển
Kỹ Năng
Kỹ năng sống
Lãng Mạn
Lịch Sử
Lịch sử cố kỉnh giới
Lịch Sử Việt Nam
Ma quái
Người Nổi Tiếngprc
Quân Sự
Quản Trị
Reading Comprehension
Self Help
Sáu Người bạn Đồng Hành
Tham khảo
Tiểu Thuyết
Trinh thám
Tâm Linh
Tâm Lý làng Hội
Tôn Giáo
Tư Duy
Tự Truyện
Văn học tập Anh
Văn học Mỹ
Văn học Pháp
Văn học tập phương Tây
Văn học phương Đông
Văn học tập Việt namđông y
Agatha Christie
Arkady Leokum
Arthur Conan Doyle
Brian Tracy
Chưa Rõ
Cẩm Nang sale Harvard
Dale Carnegie
Danielle Steel
Diệp Lạc Vô Tâm
Guillaume Musso
Higashino Keigo
Hà Mã
Hạt Giống trung ương Hồn
Jack Canfiel
James Patterson
Jeffery Deaver
Johanna Lindsey
John C. Maxwell
Julie Garwood
Khuyết Danh
Kim Dung
Linda Howard
Lê Minh Quốc
Marc Levy
Nam Phái Tam Thúc
Napoleon Hill
Nguyễn Hiến Lê
Nguyễn Nhật Ánh
Nguyễn Văn Mậu
Nhiều tác giả
Paul Jacques Bonzon
Rachel Gibson
Robert Kiyosaki - Sharon Lechter
Robert Van Gulik
Sidney Sheldon
Stephen King
Thiên Hạ Bá Xướng
Thiệu Vĩ Hoa
Thu Giang Nguyễn Duy Cần
Thích tốt nhất Hạnh
Trần Bạch Đằng
Trịnh Xuân Thuận
Tổng hợp
Vương Hồng Sển
Đào Trinh Nhất

Tình yêu thương Của Thịnh Hạ

Tác giả Mộng Tiêu Nhị
Bộ sách
Thể loại HE
Tình trạng Hoàn Thành
Định dạng e
Book điện thoại pdf epub azw3
Lượt xem 5826
Từ khóa e
Book điện thoại pdf epub azw3 full Mộng Tiêu Nhị Ngôn Tình Gương vỡ lẽ Lại Lành Hào Môn ráng Gia HE hiện Đại Kim bài Đề Cử nhiều ngày Sinh Tình phái nam Cường Ngọt Ngược Nam thanh thanh Sạch tuy nhiên Xử Sủng tâm lý Thâm Tình Trước Ngược phụ nữ Sau Ngược nam giới Văn học Phương Đông
Nguồn trangminh923

*

Tác đưa Mộng Tiêu Nhị hẳn là khá thân quen với chúng ta đọc truyện hiện nay. Bao gồm bộ được đánh giá cao, tất cả bộ không, mặc dù nhiên cá thể mình cảm thấy tác phẩm “Tình yêu của Thịnh Hạ” và quyển trước của nó là “Mãi yêu thương em như vậy” của người sáng tác viết thực sự chắn chắn tay.

Nam chính là cậu tía nhà họ Nhậm - Nhậm Ngạn Đông đó là nam phụ trong cỗ “Mãi yêu thương em như vậy”, người đã từng yêu solo phương sâu sắc một cô nàng khác, đến lúc cô ấy kết hôn, anh buông tay.

Nữ bao gồm Thịnh Hạ biết anh từ bỏ nhỏ, là hàng xóm của anh. Nhưng đến khi cô 5 tuổi, cha mẹ ly hôn, cô gửi đi nơi khác. Béo lên gặp lại anh, cô yêu thầm, rồi theo đuổi và tỏ tình. Bất thần thay, anh lại đồng ý!

Hai bạn ở bên nhau hòa hợp và trầm lặng. Ko cuồng nhiệt nhưng cũng không mâu thuẫn, ko yêu đến bị tiêu diệt đi sinh sống lại tuy thế cũng chẳng ý muốn rời nhau… Cô nghĩ về vậy là đủ. Anh nghĩ vậy hơn cả đủ, anh sẽ mong hôn cô.

Nhưng rồi Thịnh Hạ phát chỉ ra mối tình đối kháng phương nhiều năm sâu sắc của Nhậm Ngạn Đông.

Là anh Ba hững hờ của cô đã có lần nhất kiến bình thường tình, dâng cả trung khu can đến một cô nàng khác.

Là khi hai người họ đang ở với mọi người trong nhà nửa năm nhưng trong tâm địa anh vẫn còn đấy vương vấn bạn ấy.

Là cô, chỉ là vắt thân, vày tên cô và cô bé đó trùng nhau một chữ “Hạ”.

“Cô ko phải.” Anh vẫn nói vậy, tuy thế cô không tin, bởi anh đã che cô không ít chuyện, nên cô hoài nghi anh nữa rồi.

Cô hoàn thành khoát buông bỏ. Anh gồm đuổi theo không? Đuổi theo được đến đâu? Anh lạnh nhạt như một núi băng như vậy, cô sang chảnh và kiêu sa như một công chúa như vậy, mang lại cuối cùng, tình yêu của Thịnh Hạ có phải Nhậm Ngạn Đông?

***

Nói mang đến đúng thì sự việc giữa Thịnh Hạ cùng Nhậm Ngạn Đông không hẳn là mối tình đơn phương của anh hay hiểu nhầm thế thân, nhưng là gần như chuyện vụn lặt vặt và sâu sát hơn rất nhiều.

Nhậm Ngạn Đông thờ ơ ít nói, gồm chuyện gì cũng chỉ lẳng lặng đi làm việc cho cô, anh không lý giải vì cho là không phải làm cô bận lòng thêm nữa. Còn cô lại là tiểu công chúa Thịnh Hạ của Thịnh thị, đàn bà thần violin đầy fans hâm mộ. Cô kiêu kỳ là thế, tuy nhiên thật ra trong lòng luôn luôn rất từ bỏ ti và thiếu cảm giác an ninh do ko ở bên bố mẹ từ nhỏ.

Anh quan trọng hiện, cô quan trọng biết anh gồm thực sự yêu cô xuất xắc không. Anh không nói gì, cô thấy và đúng là giữa đàn họ không có chủ đề chung, không thể rỉ tai ríu rít không rời giống như những cặp bồ khác.

Cô hoàn toàn có thể làm được gì? Cô tất cả xuất thân cao, học thức giỏi, hình thức bề ngoài cực xinh đẹp, năng lực hơn người, cá tính lại khá tốt. Vùng vẫy chuyển đổi cái gì bây giờ?

Anh cũng là hào môn chũm gia, đẹp nhất trai vô cùng cấp, có tài trong tởm doanh, tiền đè bị tiêu diệt người, sinh sống quy củ chuẩn chỉnh mực không tồn tại thói hư tật xấu. 34 tuổi, anh phải thay đổi phiên bản thân thế nào đây?

Những khoảng im thin thít giữa nhì người giống như những hạt cat nhỏ, chậm chạp chạp, len lỏi cơ mà cào xước trái tim cùng tình yêu của Thịnh Hạ. Cho đến ngày tình thân ấy tan vỡ tan.

Thì ra, Nhậm Ngạn Đông thờ ơ là thế, Thịnh Hạ cô không thâu tóm được là thế, nhưng với một cô bé khác đã có lần nồng sức nóng vô cùng, lao trọng điểm khổ tứ, không tiếc công nuối tiếc lòng.

Và chuyện này ai ai cũng biết, trừ Thịnh Hạ. Trừ đái công chúa ngây thơ sống ấm êm trong tòa thọ đài, cười mê man hạnh phúc cạnh đấng mày râu vương tử. Mà không ngờ rằng số đông người cạnh bên đang thì thầm thương xót cô.

Thịnh Hạ không hẳn chỉ là một “bình hoa” như mọi người đều gọi, cảm tình này cô đặt vào cả mười phần trái tim cùng suy nghĩ. Vậy nên cô càng nhức đớn.

“Em cần yếu tưởng tượng nếu tiếp tục ở bên anh ấy, hàng ngày em sẽ như thế nào.

Em vẫn nghĩ, được anh yêu thương là cảm hứng gì?

Được anh để ở trong tâm địa là sẽ sở hữu bao nhiêu hạnh phúc?

Nếu ở mặt người thanh nữ anh ấy yêu chắc chắn là sẽ gồm có chuyện cơ mà họ nói theo cách khác không kết thúc nhỉ?

Anh ấy ở mặt em, gồm phải bởi vì em phù hợp làm vợ không, sở hữu theo ra ngoài có chút thể diện?

Em còn sẽ đổi mới một người thiếu nữ đa nghi, mỗi lúc anh ấy ra ngoài sẽ suy nghĩ xem anh đi đâu, gặp mặt ai?

Không chừng em còn có ý bới móc, cùng anh ấy liên tục cãi vã, xẩy ra những mâu thuẫn không thể cứu vớt vãn.

Xem thêm: Các lỗi máy rửa bát bosch thường gặp, máy rửa bát bosch

Em không muốn mình trở thành một người thanh nữ thần tởm như vậy.”

Thịnh Hạ là nàng tiểu thư kiêu ngạo. Cố nên, cô xong khoát phân tách tay, còn lại một Nhậm Ngạn Đông ngỡ ngàng sửng sốt.

Bởi vì, ba ngày nữa, anh sẽ mong hôn cô.

Đoạn tình yêu cũ ấy anh đã buông tay lâu rồi, từ bỏ ngày gặp gỡ lại Thịnh Hạ anh đã chỉ còn nhìn thấy ánh sao trong mắt cô.

Nhưng ngoài ra những người khác không cho là vậy. Vì anh thờ ơ quá, động trung ương một lần đã khó khăn tin nổi, lại còn tồn tại lần vật dụng hai? Lại còn với một nàng công chúa kiêu ngạo tùy hứng như vậy?

Thế nhưng, không người nào hiểu, Thịnh Hạ là hơi nóng trong cuộc sống đời thường vốn cô độc mát mẻ của anh, là ánh sao trong tối khuya sống New York, là cô bé của từng chiếc suy nghĩ, từng nhịp đập vị trí trái tim anh.

Anh bao gồm một cuộc sống thường ngày quy củ, tính bí quyết lạnh nhạt, chỉ tất cả cô mới rất có thể chen vào có tác dụng rối lên quy phương pháp ấy, chỉ tất cả cô những lần tùy hứng nói một câu mới hoàn toàn có thể làm anh nghẹn lời mang lại nửa ngày.

Không nói những thì sao, ko cuồng sức nóng thì sao, tình thân của Nhậm Ngạn Đông, dù lạnh lùng đến đâu, cũng là dành riêng cho Thịnh Hạ.

Anh ko buông tay, anh sửa lại từng dấu vỡ trong tình yêu của Thịnh Hạ.

Cô yêu thương anh mang lại vậy, cô từ từ sẽ mượt lòng…

Nhưng không đơn giản dễ dàng như cầm được đâu anh trai à. Anh cất Thịnh Hạ các chuyện như vậy, thọ như vậy, cho lúc anh buộc phải trả giá bán rồi.

***

Có lẽ số phận của rất nhiều truyện nhưng nam phụ sinh sống truyện khác lên làm nam đó là đều bị hắt hủi vài ba phần. Độc giả ham mê anh là phái nam phụ, đam mê anh yêu (đơn phương) cô gái chính truyện kia, dẫu vậy khi lao vào bộ truyện mới tất cả anh làm cho nam thiết yếu thì lại tỏ vẻ không thích do anh đã từng có lần yêu bạn khác, không thích quan sát anh mặt nhân vật con gái chính mới.

Vì cụ “Tình đầu của Thịnh Hạ” khi được tác giả bước đầu viết và đã tạo ra mắt độc giả đã chạm mặt phải không hề ít ý kiến đối lập và làm phản ứng dữ dội. Nuốm nhưng, qua từng nhỏ chữ, từng chương truyện, Mộng Tiêu Nhị vẫn dần đoạt được khán giả với một Nhậm Ngạn Đông với Thịnh Hạ sống động cùng đáng yêu và dễ thương như vậy.

Cá nhân mình thì khôn cùng thích truyện này. Vì chưng từ khi gọi “Mãi yêu thương em như vậy” mình đã thấy anh Nhậm là 1 trong những người quá tốt, vượt chuẩn chỉnh nam phụ 1000 lần, anh cần phải có một bộ riêng của chủ yếu anh, có một cô bé thuộc tốt nhất của anh. Và cô bé ấy nên đủ tốt nữa. Cùng Thịnh Hạ tốt nhất có thể – đúng mẫu thiếu nữ chính yêu thích của chính bản thân mình luôn kia ạ.

Thêm nữa là tác giả viết khá cứng cáp tay, nhiều chi tiết nhỏ mà tinh tế, giọng văn trường đoản cú sự đều đều rất thấm thía. Hơn hết là ko cẩu máu linh tinh, không mếu máo bỏ đi, cuồng loạn hiểu nhầm này nọ, nhưng mà hai fan họ hầu như cư xử trưởng thành, nói chia ly cũng rõ ràng, theo xua đuổi lại cũng minh bạch. Một cỗ truyện được dụng trọng điểm như thế, mong muốn mọi bạn đừng vị thành kiến nhưng ghét bỏ.

Nội dung mình reviews có vẻ sở hữu chút ngược nhưng lại mà mọi bạn yên vai trung phong là vẫn sủng ngọt mang đến tận trời nhé. Hơn 10 chương đầu mình chỉ muốn chị phát hiện tại ra cấp tốc nhanh điều anh bịt dấu nhưng mà ngược anh, ngược chết anh đi ý. Cầm cố rồi, cũng cho lúc anh bị chị đá, vô cùng hả hê. Khi anh theo xua lại chị thì một khung trời hường phấn luôn á.

Mà từng suy nghĩ, hành động của anh khi muốn trở về với chị rất thực tế và tương quan đến xích míc của nhì người, chứ chưa hẳn theo đuổi phong cách ‘tặng hoa khuyến mãi ngay quà lúc nào cũng ở bên em’ đâu. Mọi người gọi đó là sủng ngọt, cưng chiều chiều, anh thì chẳng bao gồm khái niệm đó. Với anh, đó chỉ là những bài toán anh làm cho chị, chị yêu cầu gì, chị ưa thích gì, anh làm chiếc đó. đề xuất kiểu như anh tía càng làm cho mình thổn thức.

Vì vậy, mong muốn mọi bạn hãy cỗ vũ truyện này thật những để công ty nào đó gồm động lực edit trả nhé. độc nhất vô nhị là mấy phiên ngoại đáng yêu và dễ thương lắm lắm ý.

_____

“ “: Trích trường đoản cú truyện.

RV: yêu quý Tú thiếu phụ - fb/Review
Ngon
Tinh0105

***

Giờ giải lao giữa buổi trình diễn chỉ tầm mười phút, chuyên viên trang điểm chớp nhoáng tranh thủ dậm lại phấn đến Thịnh Hạ.Từ lớp kính hóa trang, Thịnh Hạ thấy người đại diện thay mặt Mẫn Du đang hấp tấp vội vàng đi đến. Vừa cuống quýt một đêm, Mẫn Du cuối cùng cũng đều có thời gian sinh sống chút, cô nhờ vào một mặt kính hóa trang chụp mang đến Thịnh Hạ vài ba tấm hình, chuẩn bị cấp an sinh cho fan."Cái fan gì đâu nhưng mà môi mọng anh đào, đẹp tương tự tranh, thật ước ao đoạt hồn phái mạnh nhân, không có người bọn ông nào rất có thể trụ vững." Mẫn Du chỉ thuận miệng khen một câu.Thịnh Hạ: "Tam ca gồm thể."Thợ trang điểm còn vẫn đứng đây cần Mẫn Du ko tiện tranh cãi. Cô tiếp tục xem các bức hình ảnh vừa chụp.Tam ca, Nhậm lão tam, Nhậm Ngạn Đông.Mẫn Du từ nhỏ đã không ấm yên với anh. Lúc này cô cũng không ưa gù người đàn ông này, cô thông thường sẽ có câu cửa miệng để nói tới tam ca: mình đây lúc nhỏ sao không đánh bị tiêu diệt cậu ta?
Tuy cô nể tình Thịnh Hạ vẫn quen anh ta, cô cũng không thích nói xấu nhiều, chẳng qua cô vẫn giữ thành con kiến như cơ hội nhỏ.Thịnh Hạ hỏi tiếp: "Anh ấy ko tới à?"Mẫn Du thốt nhiên chớp mắt một cái: "tới"Câu dối trá thiện ý không thích để Thịnh Hạ bị phân tâm, ảnh hưởng đến chương trình biểu diễn đàn, nhưng mẫu nháy mắt do dự này đã biết thành Thịnh Hạ thu không còn vào mắt.Cô tham gia dịp lưu diễn bầy độc tấu trong thời gian một năm rưỡi, trải dài tổng số mười quốc gia, 29 thành phố, 30 sảnh khấu phệ nhỏ. Từ trạm trước tiên là Bắc Kinh, đến lúc ngừng cũng là Bắc Kinh.30 lần biểu diễn, Nhậm Ngạn Đông cho cổ vũ cô chỉ gồm 2 lần. Lần thứ ba là sinh hoạt New York. Từ bây giờ là buổi diễn cuối trong mùa lưu diễn này, anh cũng không thích đến.Còn năm phút nữa ban đầu buổi biễn diễn, Thịnh Hạ chú ý lại bản thân trong gương, xem kỹ xiêm y chỉnh tề, cô đem điện thoại cảm ứng thông minh giao cho Mẫn Du giữ và xoay người đi về phía sân khấu."Tam ca nhắn tin đến em." Mẫn Du rứa nhìn xuống di độngtrong tay.Thịnh Hạ giới hạn bước, chuyển phiên người: "Anh ấy nhắn gì?"Mẫn Du biết tin nhắn: "Anh đến rồi."Thịnh Hạ: "Không đề nghị trả lời."Mẫn Du làm dấu tay 'ok', "Bảo bối cầm lên"Tư rứa xoay fan của cô vẫn mang nét kiêu ngạo, từ bỏ tin nhắm tới phía cầu thang sân khấu.Thịnh Hạ trình diễn trước nay mọi không cần tín đồ MC dẫn. Cả khán phòng vang báo cáo vỗ tay, sau đó là từ từ an tĩnh. Một mình Thịnh Hạ đứng trên sân khấu, như chìm vào trái đất của riêng cô với tiếng bọn độc tấu. Trước mắt cô giống như là một mảnh trời trống trải, một đại dương bao la cùng thảo nguyên bát ngát, nhưng nhiều lúc là sa mạc hoang tàn.Thịnh Hạ vừa chiêu đãi cho cả khán phòng một bữa tiệc âm nhạc. Khi tiếng bọn vừa kết thúc cô cách về phía khán thính mang chào lạy tạ sau màn biểu diễncuối cùng kéo dài trong nhì tiếng .Lúc này Mẫn Du ngồi ở các ghế cuối, bước nhanh về phía hậu ngôi trường ôm Thịnh Hạ, "30 buổi biểu diễn, từ bây giờ em đã bọn ở trạng thái tốt nhất."Cô trả lại smartphone cho Thịnh Hạ. Điện thoại vừa lúc rung báo tin nhắn đến, là Nhậm Ngạn Đông: "anh còn tiệc xã giao, có thể đến khuya mới về, em về thì ngủ trước."Mẫn Du đang hy vọng hỏi cô có phải là NNĐ vừa nhắn tin, thì phía cửa mặt hậu trường có người đi đến.Là mẹ của Thịnh Hạ, nhà báo Hạ (Hạ người vợ sỹ), vào tay cố một bó hoả hồng thật to."Mẹ" Thịnh Hạ liền dìm tắt màn hình điện thoại.Hạ cô gái sĩ: "Là Ngạn Đông bộ quà tặng kèm theo con, cậu ta vẫn bận tiếp đãi một đoàn khách thương vụ. Thời gian giữa tiệc cậu ta chạy ra động viên cho bé đến khi vừa dứt thì đã vội vã xoay lại."Thịnh Hạ tiếp đem bó hoa, để lên bàn trang điểm.Hạ nàng sĩ nhìn đồng hồ: "Cũng không thể sớm, bé và Mẫn Du về nhà trước đi. Bà mẹ cũng nên trở về để sẵn sàng cho buổi tọa đàm tài chính kinh tế tài chính ngày mai."Thịnh Hạ thuận miệng hỏi tiếp: "Tạp chí tài chính tài chính chất vấn mẹ à?"Hạ con gái sĩ: "không phải, là buổi talk show của kênh tạp chí kinh tế." Sau đo, bà tâm tình với cô vài câu rồi vội vàng vã rời đi.Mẹ cô là tốt nghiệp đh tài chính, tiếp đó là thành viên hội đồng quản trị của tập đoàn tự trị.Cả phụ huynh cô đều rất bận, cô cũng có mặt thói quen hòa bình từ sớm, không cảm thấy quá mất mát.Mẫn Du chuyển áo khoát đến đến Thịnh Hạ: " Chị chuyển em về."Thịnh Hạ phản nghịch đối: "Em từ bỏ về với lái xe được, chị cũng về mau chóng đi."Mẫn Du cùng cô cũng không thực sự khách khí, liền gọi điện thoại cảm ứng thông minh cho tài xế.Thịnh Hạ vừa về mang đến nhà đang là rạng sáng, vệ sinh rửa qua loa, lên giường chuẩn bị ngủ thì tiếng smartphone vang lên, Mẫn Du gọi đến, cô không tỉnh hẳn, thoang thoáng không nghe rõ Mẫn Du nói gì."Thịnh Hạ?" Mẫn Du ko nghe lời đáp từ đt, cô đành bắt buộc cúp máy.Thịnh Hạ đã trong giấc mơ, mơ thấy chị em diễn viên khét tiếng Thương Tử Tình chiếm lấy người bọn ông của cô. Với tính giải pháp của cô, cô liền với theo 50 bạn thủy quân*, 25 người đi thu thập Thương Tử Tình, 25 bạn thì theo cô trực tiếp băm Nhậm Ngạn Đông.Nhưng trong niềm mơ ước cô khôn xiết đau khổ, thương tâm mà chú ý NNĐ.Tin tức trong thông tin tài khoản We
Chat lấp láy liên tục, làm cho cô thức tỉnh khỏi ác mộng. Cô trợn mắt, đá một chân về phía lân cận trống không. Cô thức dậy trong hoảng hốt, chớp chớp mắt vẫn không thấy NNĐ về.Vừa rồi trong khi nằm mơ, cô đã khóc hết sức nhiều, chuyển tay lên sờ khía cạnh vậy mà không hẳn khóc thật. Tuy nhiên giấc mộng như chân thật, cô tỉnh rồi mà cái đau thương vẫn tồn tại vương vấn tâm trạng.Hôm nay quá mệt mỏi mỏi, cô vừa tắm kết thúc đã leo lên chóng ngủ, một nữa thân người không kịp phủ chăn. Cô sờ sờ góc chăn một bên vẫn cảm thấy lạnh lẽo như di bệnh từ ác mộng.Cô ngẫm nghĩ về giấc mộng này, hiện tại là yêu thương Tử Tình vừa tranh giật quyền phạt ngôn kem dưỡng da, đại diện quảng cáo dù cô vừa mới ký hòa hợp đồng xong, cho phút cuối lại chuyển đổi người.Mời các bạn đón đọcTình yêu thương Của Thịnh Hạ của tác giảMộng Tiêu Nhị.