Nếu chẳng may lúc đang cần sử dụng mà các bạn bị mất điện thoại cảm ứng thông minh Samsung đột ngột thì nên làm thay nào? vào trường vừa lòng này, đa số người đã đề nghị bỏ cuộc với chọn download máy mới. Mặc dù nhiên, nếu như các bạn nắm được 5 cách định vị smartphone Samsung ngay dưới đây thì việc đào bới tìm kiếm kiếm là cực kỳ dễ dàng.

Bạn đang xem: Smartthings find

1. Định vị smartphone Samsung có công dụng gì?

Trước khi đi vào mày mò cách định vị smartphone Samsung của chính mình khi bị mất, các chúng ta có thể tham khảo rất nhiều lý do bọn họ nên rứa thủ thuật này tức thì sau đây:

Chức năng Find My sản phẩm điện thoại sẽ được cho phép người sử dụng quyền truy vấn vào vật dụng dù cho bạn không có kết nối internet.Chặn được quyền truy cập vào ứng dụng Samsung Pay trên điện thoại.Điều khiển trường đoản cú xa năng lượng điện thoại đã biết thành mất với khóa hoặc bẻ khóa màn hình thông qua website Find My Mobile.Định vị được hầu như thiết bị trong hệ sinh thái Samsung Galaxy không giống bằng phần mềm Smart
Things Find.
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Cài định vị 2 năng lượng điện thoại

7. Tạm bợ kết

Hy vọng nội dung bài viết 4 giải pháp định vị điện thoại cảm ứng thông minh Samsung – tìm kiếm lại lúc bị mất nhanh nhất có thể ở trên của bản thân cũng đã giúp cho gần như người có thể áp dụng và tìm lại được thiết bị của chính mình trong trường hợp cấp bách. Chúc các bạn thực hiện nay thành công.

Đừng quên thường xuyên theo dõi trang Dchannel của hệ thống Di Động Việt để update tất tần tật đông đảo thứ về technology mới nhất hiện thời nhé. Cám ơn tất cả chúng ta đọc và đã giảm chút thời gian để phát âm qua nội dung bài viết này của mình.

Định vị thiết bị là chức năng vô cùng có ích của Samsung vào trường hợp người dùng bị mất năng lượng điện thoại. Với giải pháp định vị điện thoại cảm ứng Samsung mà lại baf.edu.vn chia sẻ dưới đây sẽ giúp đỡ bạn kiếm tìm kiếm lại điện thoại một cách đơn giản nhất đấy!

1. Tác dụng khi định vị điện thoại cảm ứng Samsung

- anh tài Find My Mobile đã cung cấp cho chính mình quyền truy cập vào vị trí của thiết bị, trong cả khi thiết bị của chúng ta đang ngơi nghỉ ngoại tuyến.

- hoàn toàn có thể sao lưu dữ liệu thiết bị vào Samsung Cloud.

- ngăn quyền truy cập vào điện thoại
Samsung
Pay.

- Điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh bị mất tự xa – khóa và unlock màn hình trên website Find My Mobile.

- Định vị những thiết bị Galaxy khác trải qua ứng dụng Smart
Things Find.

*

2. Cách định vị điện thoại cảm ứng Samsung

Hướng dẫn các bạn với 2 cáchđịnh vị điện thoại thông minh Samsung dễ dàng và đơn giản và thông dụng hiện tại nay.

2.1. Định vị điện thoại cảm ứng Samsung bằng tuấn kiệt Find my Mobile

- Để sử dụng được xem năng tìm kiếm điện thoại Samsung bị mất thì điện thoại cảm ứng thông minh bạn cần:

+ Phải có tài khoản Samsung đã thiết lập trên sản phẩm của mình.

+ có thể chấp nhận được Google thu thập thông tin vị trí và gật đầu đồng ý với các luật pháp và đk về thực hiện mạng không dây.

*

- Để tìm năng lượng điện thoại, định vị điện thoại cảm ứng Samsung thì trước tiên chúng ta cần cài đặt Find My Mobile, thiết lập tính năng Offline Finding, truy cập trang website “Tìm di động của bạn”:

+ Bước 1: Bạn truy cập vào thiết đặt (Settings).

+ Bước 2: Tiếp theo, chúng ta chạm vào menu "Sinh trắc học cùng bảo mật" (Biometrics & security).

*

+ Bước 3: Sau đó, bạn truy cập "Tìm di động của bạn" (Find My Mobile).

+ Bước 4: bạn chạm vào Bật.

*

+ Bước 5: chúng ta nhập thư điện tử và mật khẩu tài khoản Samsung của bạn rồi chúng ta chọn Đăng nhập (Sign in) (1) hoặc tiếp tục với Google (Continue with Google) (2).

- setup tính năng Offline Finding:

+ Bạn chỉ cần bật Offline Finding.

*

- truy cập trang web “Tìm di động của bạn” kia là biện pháp cài xác định trên điện thoại cảm ứng thông minh Samsung:

+ Bước 1: các bạn hãy truy vấn trang web "Tìm di động của bạn" tại đây: https://findmymobile.samsung.com/ và bạn bấm "Sign in" để đăng nhập vào thông tin tài khoản Samsung của mình.

+ Bước 2: bạn hãy điền địa chỉ email và mật khẩu (Passworrd), tiếp đến bấm lựa chọn Sign in để tiếp tục.

Hoặc chúng ta cũng thể singin trực tiếp bằng phương pháp bấm Continue with Google.

+ Bước 3: bạn sẽ chọn "I have read & agree lớn all of the above" cùng ấn vào "Agree".

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiểm Tra Mạng Có Bao Nhiêu Người Dùng, Cách Kiểm Tra Mạng Wifi Có Bao Nhiêu Người Dùng

+ Bước 4: các bạn chọn tiếp "I have read and agree khổng lồ all of the above" với ấn thường xuyên vào "Agree" trongđịnh vị smartphone Samsung bản lĩnh Find My Mobile.

*

+ Bước 5: Sau đó, các bạn bấm "Continue" nhằm hoàn tất đăng nhập.

+ Bước 6: Chọn các tính năng mà bạn muốn như: Rung (Ring), Khóa (Lock), Theo dõi vị trí (Track location), Xóa dữ liệu (Erase data), Sao lưu lại (Back up), đem lại cuộc gọi/ tin nhắn (Retrieve calls/ messages), unlock (Unlock), kéo dãn dài tuổi thọ pin (Expand Battery life), tùy chỉnh người giám hộ (Set guardians).

Khi chúng ta đánh mất thiết bị, bạn phải làm số đông điều sau:

- Tìm địa chỉ thiết bị, ngay cả khi nước ngoài tuyến.

+ Nhờ áp dụng tìm điện thoại cảm ứng thông minh này, bạn cũng có thể theo dõi tuyến đường và vị trí gần đúng của vật dụng thất lạc.

+ nếu bạn đã bật tùy chọn “Gửi vị trí gần đây nhất” trong cài đặt đặt, tùy chọn này đang gửi đến sever vị trí xác định vừa mới đây nhất của thiết bị trước khi tắt. Tự đó, ứng dụng sẽ giúp bạn quan sát và theo dõi vị trí.

*

+ lúc bật kĩ năng Offline Finding, sản phẩm Galaxy của bạn có thể được phát hiện tại miễn là bật nguồn - ngay cả khi tài liệu di cồn bị ngắt kết nối. Những thiết bị Galaxy khác đang tham gia search kiếm Galaxy của chúng ta với tư biện pháp là “thiết bị trợ giúp”, gửi biểu lộ đến vật dụng chủ share vị trí điện thoại thông minh bị mất của bạn.

- Khóa màn hình.

+ bạn có thể khóa màn hình, nút nguồn cùng Samsung Pay trên lắp thêm thất lạc trong cả khi quên mã khóa screen của lắp thêm ( ví dụ: PIN, mật khẩu, mẫu, vân tay và mống mắt).

+ bạn cũng có thể đặt lại chức năng khóa màn hình từ xa nhờ website "Tìm cầm tay của bạn" khi tài giỏi khoản Samsung đã thiết lập cấu hình trên máy và bật menu “Mở khóa từ bỏ xa” vào menu sở hữu đặt.

- Đổ chuông thiết bị: giả dụ ở sát đó, thứ của bạn sẽ phát nhạc chuông vào một phút ở tại mức âm lượng về tối đa để giúp bạn search thiết bị.

*

- Sao lưu tài liệu trên máy:

+ bạn có thể sao lưu dữ liệu từ thiết bị của bản thân mình vào sever Samsung Cloud.

+ còn nếu không được kết nối với mạng Wifi, sản phẩm sẽ kết nối với mạng cầm tay và câu hỏi này rất có thể phát sinh thêm mức giá tùy trực thuộc vào gói giao dịch thanh toán của bạn.

2.2. Định vị smartphone Samsung bằng công dụng Find my device

- Đây là thiên tài có phần đông ở trên các dòng smartphone hiện nay. Tuy nhiên, nhằm sử dụng được tính năng này thì các bạn phải nhảy Find my device trước khi nó bị mất.

- các bước cài đặt bản lĩnh Find my device - Cách cài đặt định vị cho điện thoại thông minh Samsung.

+ Bước 1: bạn vào sở hữu đặt, chọn Google rồi chọn Bảo mật.

*

+ Bước 2: chúng ta nhấn tìm máy rồi bật công dụng Tìm thiết bị.

+ Bước 3: Bạn quay trở lại Cài đặt, đi cho mục Vị trí và bật tính năng này lên.

*

+ Bước 4: trên mục phương pháp định vị, các bạn chọn Độ đúng mực cao.

+ Bước 5: trở lại mục Vị trí, chúng ta chọn bật Dò tra cứu Wi-Fi cùng Dò tìm bluetooth không dây ở mục cải thiện độ đúng mực để tăng tốc mức độ đúng chuẩn của câu hỏi định vị.

+ Bước 6: liên tục quay lại mục Vị trí, bạn đi mang đến mục lịch sử vị trí bên trên Google. Tại đây, bạn kích hoạt lịch sử vẻ vang vị trí.

Với những tin tức baf.edu.vn share phía trên, chúc bạn triển khai thành công và có những trải nghiệm hài lòng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết định vị điện thoại thông minh Samsung của baf.edu.vn. Nếu thấy hữu ích, các bạn hãy chia sẻ cho người thân và bạn bè nhé!