Với việc giành tổng số 5 HCV, 10 HCB với 3 HCĐ trên Olympic Rio 2016, thể dục thể thao của quanh vùng Đông phái mạnh Á tất cả một kỳ thay vận hội thành công xuất sắc nhất trong kế hoạch sử.

Bạn đang xem: An ninh tối đa cho thế vận hội olympic rio 2016


*
-Với bài toán giành tổng cộng 5 HCV, 10 HCB cùng 3 HCĐ trên Olympic Rio 2016, thể dục thể thao của khu vực Đông phái nam Á tất cả một kỳ nỗ lực vận hội thành công nhất trong định kỳ sử.


Tại Olympic London 2012, thể thao Đông phái mạnh Á chỉ giành được 4 HCB và 6 HCĐ của những vận khích lệ Thái Lan, Indonesia, Malaysia với Singapore. Đó cũng chính là thành tích tốt nhất của quanh vùng này cho tới trước Olympic Rio 2016.

Xạ thủ Hoàng Xuân Vinh đã xuất hiện thêm trang sử new cho thể thao nước ta ở Olympic

Thậm chí sống Olympic Seoul 1988, thể thao Đông nam giới Á không đoạt bất cứ HCV làm sao trên khu đất Hàn Quốc.

Trước cầm cố vận hội lần sản phẩm 31 trên Rio de Janeiro, thành tích rất tốt của các VĐV đến từ quanh vùng Đông nam Á là trên Olympic Athens 2004 (Hy Lạp) khi giành được 4 HCV, 2 HCB và 6 HCĐ.

Tại Olympic Rio 2016 vừa kết thúc, thể dục Đông phái mạnh Á đang giành tổng cộng 5 HCV, 10 HCB cùng 3 HCĐ. Kết quả này lưu lại kỳ cố kỉnh vận hội thành công xuất sắc nhất trong lịch sử dân tộc khu vực.

Joseph Schooling cùng với tấm HCV lịch sử vẻ vang trên đường đua xanh

Với 2 HCV (cử tạ), 2 HCB (cử tạ cùng taekwondo) và 2 HCĐ (cử tạ cùng taekwondo), xứ sở nụ cười thái lan là đoàn thể thao bao gồm thành tích cực tốt so với các non sông khác trong khu vực vực. Bên trên bảng tổng chuẩn bị huy chương, đoàn thể thao đến từ xứ sở miếu vàng xếp ở vị trí thứ 35.

Trong khi đó, với cùng 1 HCV với 1 HCB của xạ thủ Hoàng Xuân Vinh, đoàn thể dục Việt Nam cũng đều có kỳ Olympic thành công nhất trong lịch sử và chia tay Rio de Janeiro với địa điểm thứ 48 trên bảng tổng sắp đến huy chương.

Cùng cùng với Việt Nam, Singapore là 1 trong trong số 9 đoàn lần đầu tiên giành HCV ở trường đấu Olympic. Đó là tấm HCV lịch sử dân tộc của kình ngư Joseph Schooling sinh sống ở câu chữ 100 m tập bơi bướm. Không những vậy, Schooling còn vượt mặt chính thần tượng và huyền thoại Olympic Michael Phelps để lập kỷ lục mới. Đây cũng là tấm HCV tốt nhất của quốc hòn đảo sư tử.

Cử tạ xứ sở của những nụ cười thân thiện thái lan xuất sắc giành 2 HCB Olympic 2016

Một giang sơn khác ở khoanh vùng Đông nam Á là Indonesia cũng đều có được tấm HCV Olympic 2016, chính là ở ngôn từ đôi nam người vợ môn mong lông. Cùng với đó, những VĐV đến từ xứ sở vạn đảo cũng mang đến 2 HCB ngơi nghỉ môn cử tạ.

Cũng ở quanh vùng Đông phái nam Á, Malaysia sẽ giành được 2 HCB mong lông, 2 HCB nhảy cầu và 1 HCĐ đua xe đạp điện lòng chảo. Philippines cũng có được tấm HCB độc nhất vô nhị ở môn cử tạ.

Thành tích của các giang sơn Đông phái mạnh Á làm việc Olympic Rio 2016:

Thái Lan: 2 HCV, 2 HCB, 2 HCĐ - xếp thứ hạng 35

Indonesia: 1 HCV, 2 HCB - xếp thứ hạng 46

Việt Nam: 1 HCV, 1 HCB - xếp thứ hạng 48

Singapore: 1 HCV - xếp hạng 54

Malaysia: 4 HCB, 1 HCĐ - xếp thứ hạng 60

Philippines: 1 HCB - xếp hạng 69

Q.C


Bảng tổng sắp tới huy chương Olympic Rio 2016

Sau 16 ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, Olympic Rio năm 2016 khép lại với ngôi đầu ở bảng tổng sắp thuộc về đoàn thể dục thể thao Mỹ.

Xem thêm: Top 5 Món Ngon Từ Thịt Bò Không Gây Ngán, 15 Món Ngon Từ Thịt Bò Đãi Tiệc Vừa Ngon Vừa Sang

*

*

*

links Bộ công thương nghiệp SXSH và SXTDBV dự án công trình VEEIE Hội KHCN sử dụng tích điện TK&HQ toàn nước
*

Thế vận hội Olympic năm 2016 và Paralympic được chứng nhận đạt tiêu chuẩn phát triển chắc chắn cho các sự kiện, tiêu chuẩn ISO 20121.


*
*

Thế vận hội Olympic 2016 và Paralympic được ghi nhận đạt tiêu chuẩn phát triển chắc chắn cho các sự kiện, tiêu chuẩn chỉnh ISO 20121.Tiêu chuẩn ISO 20121 được đề ra nhằm mục đích đảm bảo rằng các sự kiện được tổ chức một cách tài chính và gần gũi với môi trường, thải ra lượng rác thải tối thiểu, tiêu hao mức tích điện tối thiểu và không khiến ra tác động ảnh hưởng tiêu cực cho cộng đồng địa phương.


Thế vận hội Rio sẽ phối hợp nhiều biện pháp để tiết kiệm ngân sách nước, cắt giảm lượng chất thải cùng khí đơn vị kính mà các phương tiện giao thông vận tải vận tải, sân vận động và chính các sự kiện thải ra

Thế vận hội Mùa hè năm nhâm thìn ở Rio, nạm vận hội ngày hè 2012 ở Luân Đôn và Đại hội thể dục Khối sum vầy chung năm trước ở Glashgow đạt được tiêu chuẩn này. Sân chuyển vận Wembley cũng đang triển khai kế hoạch tổ chức triển khai và quản lý sự khiếu nại để có được tiêu chuẩn này.

Nhà làm chủ Thế vận hội Mùa hè năm nhâm thìn ở Rio, bà Julie Duffus nói: "Tính chắc chắn là phương châm của shop chúng tôi trong đều giai đoạn tổ chức thế vận hội và việc công ty chúng tôi đạt được giấy chứng nhận trên đã chứng minh điều đó."

Thế vận hội Rio sẽ kết hợp nhiều biện pháp để tiết kiệm chi phí nước, cắt sút lượng chất thải với khí công ty kính mà những phương tiện giao thông vận tải, sân vận tải và chính những sự khiếu nại thải ra, bao gồm:Xây dựng trụ sở "bền vững": thay vận hội mùa hè năm 2016 đặt trụ sở bao gồm tại một tòa công ty tạm thời, 80% cấu tạo của tòa nhà sẽ tiến hành tái sử dụng sau khi tòa đơn vị được dỡ quăng quật khi vắt vận hội kết thúc. Tòa đơn vị này tiêu thụ ít hơn 70% tích điện so với những tòa nhà thông thường. Khối hệ thống chậu rửa khía cạnh trong phòng tắm giặt có đồng hồ bấm giờ và vòi nước dạng tia cùng hệ thống tích trữ nước mưa để giúp tòa bên cắt sút lượng nước tiêu thụ.

Dầu đi-ê-zen sinh học được thực hiện có mối cung cấp từ dầu ăn uống tái chế. Đội xe cộ buýt và xe tải ship hàng tại cố kỉnh vận hội chạy bằng dầu đi-ê-zen đựng 20% dầu ăn uống tái chế, thải ra lượng khí các-bon cùng lưu huỳnh ít hơn so cùng với dầu đi-ê-zen khoáng chất.

Chương trình logistics hiệu quả cũng được triển khai, theo đó thế vận hội Rio năm 2016 đã thi công một mô hình tuyến con đường thông minh để tiết kiệm thời gian vận chuyển hơn 30 triệu thành phầm sẽ được tải để phục vụ Olympic.

Để thực hiện kế hoạch cắt giảm khí thải các-bon, ban tổ chứccó kế hoạch cắt sút 100% lượng khí các-bon mà ráng vận hội thải ra, tương tự với khoảng chừng 500,000 tấn khí CO2 mà các hoạt động của thế vận hội thẳng thải ra và khoảng 1.5 triệu tấn CO2 do khán giả thải ra. Các ngành nông nghiệp, cấp dưỡng và xây dựng gia dụng đều thực hiện kế hoạch này.

Ngoiaf ra, để tiến hành kế hoạch cai quản rác thải, bao gồm chương trình tái chế, các chương trình thay đổi hành vi và chương trình vươn lên là rác thải thành phân bón.

World Cup năm 2014, cũng được tổ chức tại Brazil, đã được ca ngợi là trong số những giải đấu bền chắc nhất từ trước mang đến nay.

Bài viết liên quan