(VTC News) - Trực tiếp tầm thường kết The Remix 2016, bước đầu từ 21h ngày 20/3, một mùa giải bị review nhạt nhòa cùng thiếu mức độ hút.

Bạn đang xem: Trực tiếp chung kết the remix 2016

(VTC News) - Màn tắm rửa mưa trên sân khấu của Noo Phước Thịnh khiến khán giả không thể ngồi yên.Đêm thông thường kết The Remix 2016 đã ra mắt với 4 nhóm thi: Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Maya, hương thơm Tràm. Trong đêm thi này, từng đội nghịch sẽ thể hiện 1 phần thi riêng biệt và một trong những phần thi với khách mời. Sau tối thi này, người theo dõi sẽ có một tuần bình chọn cho đội mình yêu thích, kết quả chung cuộc sẽ được chào làng vào tối Gala tuần kế tiếp.
Maya tiên phong đêm thi bằng ca khúc "Dựa" của nhạc sỹ lưu Thiên Hương. "Bà người mẹ một con" diễn đạt những động tác vũ đạo không còn sức bắt mắt và thuần thục trong phục trang gợi cảm. Luôn được xem là đội có thế dũng mạnh về dàn dựng, những tiết mục của Maya đều đem về hứng khởi mang lại khán giả.
Ở phần thi song ca trong đêm tầm thường kết The Remix 2016, Maya đã kết hợp cùng Đức Phúc, tiệm quân The Voice mùa lắp thêm 3, học tập trò cưng của Mỹ trọng tâm qua ca khúc "Giọt sương bên trên mí mắt" của nắm nhạc sỹ Thanh Tùng. Ở phần thi này, phụ nữ ca sỹ đã biểu đạt được hóa học giọng dày, khoẻ đồng âm vực rộng. Là một người mẫu chân dài rẽ ngang lịch sự âm nhạc, nhưng lại Maya khoe được kỹ thuật của bản thân mình và không biến thành lép vế so với Đức Phúc. Maya nhận thấy 38 điểm mang lại 2 phần thi của mình.
Ở phần thi cá nhân, hương thơm Tràm miêu tả ca khúc Hãy mang theo xa vị Trang Pháp chế tạo với color Trung Đông. Với phần tranh tài này, mùi hương Tràm khoe được vẻ sexy nóng bỏng cùng với phần đông động tác vũ đạo rất đẹp mắt. Ví như ở hầu như tuần đầu tiên, mùi hương Tràm còn ngại ngùng chưa trình bày những màn vũ đạo đẹp mắt thì cho tuần thi này, thanh nữ ca sỹ đã cho biết nỗ lực của cô ý sau một hành trình dài của The Remix 2016.

Xem thêm: Trường đại học sư phạm tphcm, trường đại học sư phạm thành phố hồ chí minh

Với phần thi đôi trong đêm thông thường kết The Remix 2016, hương thơm Tràm vẫn mời "tình cũ" Bùi Anh Tuấn cùng thể hiện ca khúc "Gọi anh". Nhì ca sỹ xuất thân từ bỏ The Voice mùa thứ nhất cùng khoe được hóa học giọng béo của mình. Nhạc sỹ Dương tự khắc Linh nhận xét rằng hương thơm Tràm "cười không thấy mắt" khi màn trình diễn cùng "tình cũ". Phái mạnh nhạc sỹ còn "xui" khán giả hãy ủng hộ mùi hương Tràm quay trở lại với Bùi Anh Tuấn bởi một tràng pháo tay khiến cho nữ ca sỹ mỉm cười ngượng ngùng trên sân khấu. Đội của hương thơm Tràm nhận được 39 điểm qua 2 phần thi.
Soobin Hoàng Sơn trình bày ca khúc "Vui đi em" do chính mình sáng sủa tác. Nhạc sỹ giữ Thiên Hương nhận xét cao tài năng sáng tác của Soobin, cho rằng anh gồm tố hóa học để đổi thay một nhạc sỹ chuyên nghiệp hóa vì sáng tác chặt chẽ.
Vũ Thảo My, quán quân The Voice mùa thứ 2 là khách hàng mời của Soobin trong phần trình diễn thứ hai với ca khúc "Trái tim ko ngủ yên" của cố kỉnh nhạc sỹ Thanh Tùng. Ở ca khúc tất cả phần tình cảm, Soobin vẫn trình bày được mình là địch thủ nặng ký cho các đội chơi còn lại. Anh nhận ra 38,5 điểm trong đêm bình thường kết.
Noo Phước Thịnh trình bày một sáng tác new của nhạc sỹ Đỗ Hiếu gồm tựa đề "Cause I love you". Ở phần tranh tài này, Noo Phước Thịnh sẽ "hút hồn" toàn cục khán giả có mặt trong trường xoay với màn hát bên dưới mưa đầy ấn tượng.
Ở phần thi kết hợp, Noo Phước Thịnh thuộc hai giọng ca nhí Mai Chí Công với Nhã Thy của The Voice Kids mùa thứ hai đã cống hiên 1 phần thi hùng tráng với phiên bản mash up 2 ca khúc cùng tên tình ca của nhạc sỹ Phạm Duy và nhạc sỹ Hoàng Việt.Đây là một trong thử thách lớn so với DJ Slim
V vày anh sẽ tự làm khó mình với việc hoà trộn music điện tử cùng dàn nhạc giao hưởng. Đội Noo Phước Thịnh nhận được 39,5 điểm cho phần thi này.
Thiên An

hữu dụng Xúc rượu cồn sáng tạo Độc đáo

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả, Báo năng lượng điện tử VTC News mong mỏi nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để sở hữu điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung tương tự như hình thức, đáp ứng yêu cầu chào đón thông tin càng ngày cao. Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo vạc triển. ý muốn nhận được sự ủng hộ của khách hàng qua hình thức:

bank quân team MBBANK

Dùng E-Banking quét mã QR

Cơ quan nhà quản: Đài vô tuyến KTS VTC

Trụ sở chính
Lầu 10, tòa bên VOV, số 7, con đường Nguyễn Thị Minh Khai, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM. Điện thoại: 028.3811 1705

THE REMIX - HÒA ÂM ÁNH SÁNG 2016 | ĐÊM thông thường KẾT | PHẦN 3/3

44177 Lượt xem | 2272 Lượt thích | 0 Lượt share
về tối 20/3 tại TP. HCM, chung kết công tác "The Remix - Hòa âm và ánh sáng" ra mắt với sự tranh đấu của đứng top 4 là Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Maya với Hương Tràm. Trong đêm nay, từng thí sinh sẽ biểu diễn hai ngày tiết mục bao gồm 1 ca khúc solo đúng với yêu thích âm nhạc của mình và một ca khúc kết hợp với khách mời. Giả dụ Maya quyết định kết phù hợp với Đức Phúc, Soobin Hoàng Sơn chọn Vũ Thảo My, mùi hương Tràm bắt tay cùng Bùi Anh Tuấn thì Noo Phước Thịnh mời trở lại bé nhỏ Nhã Thy kết hợp cùng là tài năng nhí Mai Chí Công cho bài xích thi của mình. Trong tối nay, ở kề bên các bài xích thi của đứng top 4 thì thiếu phụ ca sĩ Minh Hằng vẫn tham gia trình diễn một máu mục cùng với vai trò khách hàng mời. Bộ tứ giám khảo trong đêm phổ biến kết là những nhạc sĩ lưu giữ Thiên Hương, Dương xung khắc Linh, Võ Thiện Thanh cùng Nguyễn Hải Phong. Công dụng đêm thi, Noo Phước Thịnh là nhóm thí sinh nhận ra nhiều đánh giá nhất trên mạng làng hội. Vật dụng hạng của những thí sinh sẽ tiến hành vinh danh trong đêm Gala trao giải, diễn ra vào về tối 27/3 trên TP.HCM.

TRỌN BỘ

THE REMIX - HÒA ÂM ÁNH SÁNG 2016 | ĐÊM chung KẾT | PHẦN 2/3

26212 Lượt xem | 2088 Lượt ưng ý

THE REMIX - HÒA ÂM ÁNH SÁNG năm nhâm thìn | ĐÊM bình thường KẾT | PHẦN 1/3