ngoại ngữ marketing Tin học công sở xây dựng marketing và khởi nghiệp năng lực mềm Sales bán hàng technology thông tin sức khoẻ giới tính phong cách sống Nuôi dậy con Hôn nhân mái ấm gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim Google sheet

nước ngoài ngữ marketing Tin học văn phòng thi công sale và khởi nghiệp tài năng mềm Sales bán hàng công nghệ thông tin sức khoẻ nam nữ phong cách sống Nuôi dạy con Hôn nhân gia đình Nhiếp ảnh, dựng phim Google sheet
0
*

Giới thiệu

Tiến sĩ tư tưởng học
Nguyễn Hoàng khắc Hiếu

Giảng viên giảng dạy tâm lý học & kĩ năng sốngcho sv tại hơn 25 ngôi trường Đại học tại Việt Nam

Chuyên gia huấn luyện viên cấp quốc gia về
Kỹ năng mềm trong công việccác tập đoàn, công ty, tín đồ đi làm

Diễn mang về mảng tâm lý học, truyền rượu cồn lực cho các tổ chức

Giám đốc đào tạo và giảng dạy - Trung trung ương Đào tạo khả năng Sư Tử Trẻ

Ủy viên Ban chấp hành Trung ương hiệp hội cộng đồng Những người Lao động sáng tạo Việt Nam

Bắt đầu sự nghiệp diễn giả chuyên nghiệp hóa từ năm 22 tuổi, cho tới lúc này Nguyễn Hoàng tương khắc Hiếu đã trở thành một cái brand name vô thuộc quen thuộckhắp cả nước và vào giới diễn thuyết với tương đối nhiều năm kinh nghiệm chuyển động diễn thuyết, huấn luyện và đào tạo và huấn luyện kỹ năng mềm trên hơn25 trường đại học, rộng 100 cơ quan, doanhnghiệp bự nhỏ.

Bạn đang xem: Thầy nguyễn hoàng khắc hiếu

- Là speeker đầu tiêndiễn thuyết online và truyền xúc cảm thông qua series video video clip “Tháo gỡ chuyện cực nhọc đỡ” cho giới trẻ như: Bộ lao lý tình yêu, Đối phó yêu râu xanh, sống thử, mái ấm gia đình và lòng hiếu thảo, Đối phó cướp giật, Đi thi thôi mà, Trượt đại học – đời còn các đường... được truyền thông media và xã hội ủng hộ dũng mạnh mẽ.

- Diễn giả trước tiên sáng lập hình thức truyền cảm giác và giáo dục đào tạo giá trị sống cho người trẻ tuổi thông qua những bộ giáo hình ảnh như: mẹ ơi - bé bất hiếu, tuổi teen chuẩn, biết phương pháp học thì sút cực nhọc, Đồng tính - 10 điều hy vọng nói, thân phụ yêu con theo cách của cha, Hậu tình cảm thời facebook... được người trẻ tuổi vô thuộc hưởng ứng.

- Là khách mời thường xuyên xuyên diễn thuyết và share trên các kênh tivi như
VTV,HTV, Đài vô tuyến Vĩnh Long, Đồng Nai, VTC, Let's Viet, Antv...

Các các thành tích - thương hiệu của Nguyễn Hoàng xung khắc Hiếu trong sự nghiệp:

- danh hiệu Kỷlục gia về kết quả giảng dạy khả năng & truyền cảm giác qua đoạn clip clip

- Danh hiệu đào tạo và giảng dạy viên khả năng cấp quốc giagương khía cạnh trẻ triển vọng toàn quốc, gương mặt tiêu biểu của năm, quà khen của Thủ tướng chủ yếu phủ.

- giải thưởng của TW Hội khoa học vai trung phong lý vn năm 2006.

- giải thưởng Nghiên cứu khoa học của Bộ giáo dục đào tạo – Đào chế tạo năm 2006.

- phần thưởng Nhà giáo trẻ tiêu biểu vượt trội cấp tp - 2013

- bởi khen của Bộ giáo dục và đào tạo – Đào tạo, Sở giáo dục đào tạo - Đào sản xuất Tp.HCM

- bởi khen của TW Đoàn TNCS hồ nước Chí Minh, Thành Đoàn Tp.HCM, Hội Sinh viên việt nam Tp.HCM, Đoàn Lực lượng tnxp Tp.HCM.

- Tham gia dự án công trình RAS/03/P51 (Liên minh Châu Âu - EU và Quỹ số lượng dân sinh Liên Hiệp Quốc - UNFPA).

- Năm 2014, anh giành danh hiệu Kỷ lục gia về kết quả giảng dạy năng lực & diễn thuyết truyền cảm xúc thông qua video clip.

Với những kiến thức hết sức thực tế, cộng với lối truyền đạt rất cá tính và đầy cảm xúc, được công chúng yêu thích, Nguyễn Hoàng khắc Hiếuđanglà trong những diễn giả trẻ hiếm hoi đứng vào sản phẩm ngũ đầy đủ diễn giả số 1 Việt Nam hiện tại nay.


*

Kỹ năng giao tiếp thông minh

53 bài giảng 08 tiếng 48 phút tài năng "lắng nghe thông minh". kín đáo gây thiện cảm trong giao tiếp thứ nhất vànâng cao, bảo trì sự sáng sủa trong thừa trình tiếp xúc bí quyết nói lời xin lỗi chân tình nhất, giải pháp cảm ơn sáng chế và giải pháp từ chối khôn khéo không làm mất lòng biện pháp thuyết phục tín đồ khác trong các bước lẫn đời sống tuyệt kỹ giải quyết mâu thuẫn một giải pháp khéo léo. phần lớn điều kiêng kị trong giao tiếp, góp ý cơ mà không gây oán giận. Cách phân biệt một người nói dối chỉ bằng quan gần cạnh biện pháp giao tiếp đoạt được đối phương trong thương vụ, trong công sở, với khách hàng, cùng với sếp Giao tiếp đúng cách qua điện thoại, qua email và giao tiếp thanh kế hoạch trên bàn tiệc Cách nắm rõ ngôn ngữ cơ thể để chú ý thấu trọng điểm ý đối phương & phương pháp sử dụng body language nhằm tăng sức ảnh hưởng.

(Dân trí) - Chuyện mình gầy được chúng ta phô tô bài xích giúp, chuyện đôi giày thủng hay ly trà sữa ko đá... đã có được Tiến sĩ tư tưởng Nguyễn Hoàng tự khắc Hiếu chuyển vào buổi sinh hoạt dưới cờ của ngôi trường THCS đường chu văn an (Hà Nội) chiều 26/12 với chủ thể “Kĩ năng tiếp xúc ứng xử” khiến hàng nghìn học viên mê đắm.


*

Buổi sinh hoạt bên dưới cờ của trường THCS đường chu văn an (Hà Nội) chiều 26/12.

"Que diêm nhỏ sưởi nóng cả căn phòng"

Buổi sinh hoạt bên dưới cờ chiều 26/12 của học sinh Trường trung học cơ sở Chu Văn An khác hoàn toàn mọi ngày. Các em háo hức mong chờ TS Nguyễn Hoàng xung khắc Hiếu (Trưởng cỗ môn tâm lý học ứng dụng, ĐH Sư phạm TP HCM), người được mệnh danh là “hot boy” tư tưởng tuổi teen. “Món quà” anh đem đến cho học sinh của trường là 3 màn chơi ứng xử để giúp đỡ các em giải quyết và xử lý mâu thuẫn “tóe lửa” giữa thầy cô, chúng ta bè.

Mở đầu buổi nói chuyện, TS Hiếu xé một tờ giấy, ném ra sảnh trường với dẫm lên đám rác rến giấy. Từ bỏ hình hình ảnh đó, anh muốn học viên biết rằng, hành động xả rác bừa kho bãi gây tác động tới tất cả những fan xung quanh. “Rác” mà thầy Hiếu chỉ dẫn ở đây không chỉ là rác giấy mà còn là một rác âm nhạc (những khẩu ca chưa hay), rác ngữ điệu (lên facebook "đá xéo" chúng ta chẳng hạn)...

Bài học đầu tiên, cũng là màn chơi 1 anh muốn đưa tới cho học sinh của trường Chu Văn An: Mọi hành vi trong ứng xử của chúng ta tác động tới tất cả mọi người trong làng hội.

Xem thêm: Cách Tim Pass Win 7,8,10 Dùng Usb 100% Thành Công, Cách Vượt Qua Password Windows 7

Với hóa học giọng trầm ấm, “hot boy tuổi teen” cũng nói lại câu chuyện hồi bé nhỏ mình bị ốm. Một bạn bạn đem lại tận nhà tập bài bác do bạn chép hộ anh. Tập giấy chỉ có giá trị vài ngàn đồng tuy thế nó như 1 que diêm nhỏ dại sưởi nóng cả căn phòng, một sự quan liêu tâm bé dại đã mang lại hạnh phúc to lớn cho tất cả những người bạn học.

“Ở nhà những con vẫn rót nước mời cha chưa? Đã rửa bát hộ người mẹ chưa? Đã quan tâm tới chúng ta cạnh mình hay đơn giản là bạn hàng làng cạnh công ty chưa?”. Cả sảnh trường xốn xang trước thắc mắc này, bởi trong những các em, có rất nhiều người chắc chắn chưa biết cách thể hiện đầy đủ sự thân mật nho nhỏ tuổi ấy.

Và theo thầy Hiếu, level 2 anh sở hữu tới bây giờ là: Hãy dành sự thân mật dù nhỏ dại tới những người xung quanh, bạn sẽ được nhận lại được rất nhiều hơn thế.

*

TS tâm lý Nguyễn Hoàng tương khắc Hiếu vào buổi rỉ tai tại trường THCS đường chu văn an (Hà Nội) chiều 26/12.

Chia sẻ với học sinh, thầy Hiếu còn kể lại mẩu truyện đôi giầy thủng của bạn Thắng tự hồi mình học tập phổ thông. Cả sân trường như chùng xuống khi mẩu chuyện có đoạn, cậu bé bỏng Khắc Hiếu tìm tới nhà chúng ta Thắng. Hiếu trả toàn bất ngờ bởi bạn mồ côi cả chị em cha, sống với bà ngoại nghèo. Với cậu hiểu vì sao Thắng yêu cầu đi giầy thủng. Trường đoản cú đó, Hiếu vận động đồng đội mua cho chiến hạ được đôi giầy mới.

Đấy là thông điệp của màn chơi 3: Hãy gieo đi hầu như hạt giống như tốt, các bạn sẽ nhận lại được trái lành. Giỏi nói biện pháp khác, hãy cho đi, điều chúng ta nhận được là hoa rubi trên cỏ xanh.

Dùng ngữ điệu "teen" nhằm nói cùng với giới trẻ

Ngoài các kĩ năng giao tiếp, trải qua các câu chuyện, thầy tương khắc Hiếu còn dạy học sinh các kĩ năng ứng xử cùng với thầy cô, bí quyết biết lắng nghe, giải pháp ứng xử ôn hòa với bạn bè khi có những mâu thuẫn tưởng như “tóe lửa”... Hồ hết điều tưởng chừng như rất nhỏ dại nhưng theo thầy Hiếu, nó đã theo trong cả cuộc đời các em sau này nếu không biết điều chỉnh ngay từ bỏ bây giờ.

Chia sẻ với PV Dân trí, TS Hiếu mang đến hay, thực ra các em học sinh giống hệt như một cái điện thoại. Các em cũng có thể có tần số với mình cũng có thể có một tần số. Một khi tần số của chính mình không “khớp” với các em, những em sẽ không còn tiếp thu.

Do đó, bọn họ cần phải hạ “tần số” xuống một ít để cân xứng với các em. Đó là gì, là các câu chuyện kể, là sự vui nhộn hoặc phần lớn ngôn ngữ thanh niên để nói với giới trẻ thay vày dùng những ngôn từ bỏ đao lớn búa lớn, xa vời. Nghĩa là bạn lớn buộc phải “teen hóa” hơn một chút để thân cận các em hơn nữa trong giải pháp giáo dục.

“Trong buổi rỉ tai này, tôi đưa ra 3 level cách xử trí kĩ năng. Trong số đó level một là đưa ra tình huống, cấp độ 2 là tài năng xử lý tình huống bằng cách cho những em vào vai và cấp độ 3 là cho các em từ trải nghiệm. Hiện nay tại những nhà trường dạy đến level 2 đã là quá xuất sắc còn nếu muốn cao hơn thì phải chi tiêu nhiều hơn”, thầy Hiếu mang lại hay.

*

Cũng theo thầy Hiếu, hiện các nhà ngôi trường còn bị tiêu giảm dạy kĩ năng sống cho học viên do bị gò bó bởi thời gian, chương trình, giáo viên, cơ sở vật chất... Vày đó, cỗ GD&ĐT cần có hướng “mở trói” hơn. Vị đó, hiếm tất cả trường vai trung phong huyết để lấy các chương trình kỹ năng sống vào buổi sinh hoạt bên dưới cờ như vậy này. Vày vậy, hiện tại nhiều mái ấm gia đình đưa bé đến các TT kỹ năng sống. Tuy nhiên, các gia đình cần tò mò kĩ xem ai dạy và dạy gì để có sự lựa chọn.

Thầy Đặng Việt Hà - Hiệu trưởng trường THCS đường chu văn an cho biết, hiện tại Trường THCS đường chu văn an và 7 trường nữa trên địa phận đang thực hiện thí điểm chương trình tài năng sống cùng với tuổi teen.

Sau một số lần thực hiện các buổi sinh hoạt bên dưới cờ, tuy nhiên chưa yêu cầu ngay chớp nhoáng nhưng nó đã đóng góp phần “chấn động” tư tưởng phụ huynh học sinh. Thậm chí nhiều học viên hư đã thế đổi.

Do đó, được sự chỉ huy của Phòng giáo dục đào tạo quận Tây Hồ, bên trường đã phối kết hợp để tiến hành các buổi dạy kỹ năng sống qua những câu chuyện thú vị, từ kia để đổi khác thói quen thuộc cũng như xem xét của các em sẽ giúp các em hoàn thiện hơn.

*

Và theo thầy Hà, dự kiến những buổi nói chuyện như thế này sẽ thường xuyên được thực kết hợp hiện trong thời gian tới tận nơi trường.