(PLO)- Tây du ký đang trở nên không còn xa lạ với những thế hệ người việt nam từ đái thuyết tính đến phim ảnh."Tân Tây du ký" cùng với kỹ xảo xứng trung bình Hollywood hứa hẹn mãn nhãn khán giả.

Bạn đang xem: Bom tấn 'tân tây du ký' với kỹ xảo xứng tầm hollywood hứa hẹn mãn nhãn khán giả


Được trình chiếu lần đầu tiên ở vn từ cuối trong thời gian 80 của cố kỉnh kỷ 20, cho đến bây giờ đã trải trải qua nhiều lần vạc sóng trên những kênh truyền hình khác nhau song sức hot và sự hấp dẫn vẫn còn toàn bộ như thuở ban đầu.

Chính vì chưng thế, sự quay trở lại lần này với Tân tây du ký được người theo dõi kỳ vọng tương đối cao.

Bộ phim được xem như là một trong những phiên bản remake Tứ đại danh tác công phá màn hình ảnh nhỏ Trung Quốc, trở thành tâm điểm trên các mặt báo.

Bộ phim nhận thấy sự yêu mến từ không hề ít khán mang ở nhiều độ tuổi khác nhau. Trong cuộc dò la dư luận sau nhị buổi chiếu đầu tiên, số người theo dõi chấm đến Tân Tây du ký 10 điểm đạt 40% - bé số rất là khả quan.

*

Poster phim Tân Tây du ký. Ảnh: PHP

Nhiều người theo dõi tỏ ra đặc biệt quan trọng hài lòng với bạn dạng dựng mới này, phiên bản mới vẫn làm tốt nhất nhiệm vụ của mình, hoàn thành những phần thiếu thốn sót của bạn dạng cũ.

Họ đến biết, gần như hiệu ứng kỹ xảo trong phim được miêu tả khá bắt mắt như cảnh Tôn Ngộ Không làm mưa làm gió tại Địa ngục tù hay toàn cảnh Đông Hải Long Cung khiến người theo dõi phải choáng ngợp vì quá hùng hổ và chân thật như thật.

*

Hình hình ảnh Tôn Ngộ không trong phim.

nhiều người sau khi xem 2 tập đầu phim đã cần thốt lên: "Quả không hổ là bom tấn truyền hình!", "Số tiền đầu tư khủng xem ra ko uổng chút nào!"...

Không chỉ thành công xuất sắc về mặt kĩ xảo hình ảnh, những cụ thể đổi mới trong phim cũng nhận được đánh giá tích cực.

fan xem từng không tin tưởng và băn khoăn lo lắng vì sợ hãi rằng tứ duy có tác dụng phim mới mẻ sẽ ảnh hưởng tới chiếc thần của nguyên tác.

Tuy nhiên, lúc được tận mắt hưởng thụ siêu phẩm tivi này, khán giả được thở phào nhẹ nhõm vày những chi tiết chuyển đổi trong Tân Tây du ký không còn quá lố với phản cảm.

Hình ảnh Đường Tăng vào phim.

Nhân đồ dùng Tôn Ngộ Không vày Ngô Việt đảm trách, vốn xuất thân là diễn viên võ thuật cần đã bao gồm pha đánh võ khôn cùng đẹp mắt.

Nếu như Lục đái Linh Đồng là chiếc bóng quá to khi đã thành công xuất sắc với vai diễn Tôn Ngộ không trong bản nguyên tác Tây Du Ký thì Ngô Việt cho dù khó có thể vượt qua được hình tượng của fan đi trước nhưng cũng đã làm giỏi vai trò của mình.


Chính chính vì như vậy Tề Thiên Đại Thánh qua đường nét diễn của anh ấy hiện lên vô cùng chân thật, uy phong lẫm liệt dẫu vậy cũng không hề thua kém phần hài hước.

Hình ảnh Tôn Ngộ Không cùng Chư chén Giới.

Một điểm sáng nữa của Tân Tây du ký đó là lời thoại. Gần như lời thoại được thực hiện trong phim đã rất nhiều được sửa thay đổi theo lối văn nói để thân cận hơn với khán giả hiện đại.

Khán đưa nhí thì khôn xiết sướng đôi mắt còn hầu hết người trưởng thành và cứng cáp từng gắn bó tuổi thơ với Tây du ký kết 1986 cũng hài lòng.

Đạo diễn Trương loài kiến Á và chế tác Trương Kỷ Trung đã bám khá gần kề vào nguyên tác cũng như bản dựng năm 1986 và chỉ sửa lại một vài ba tình tiết nhỏ dại nhằm mục đích đem đến những cảnh tảo kỹ xảo mãn nhãn nhất mang lại khán giả.

bộ phim truyền hình có tổng cộng 22.000 cảnh quay, hợp tác ký kết cùng 14 doanh nghiệp sản xuất phim phim hoạt hình trong nước.

Hình ảnh bốn thầy trò trong phim.

Đặc biệt hơn cả, ông còn mời được nhà phân phối phim X-men trường đoản cú Hollywood để xử lý vụ việc hậu kỳ mang lại phim nhằm đem đến những hình hình ảnh sống rượu cồn nhất.

Có cho tới 300 cảnh quay yêu cầu dùng cho kỹ xảo và các đạo cụ chuyên sử dụng như cảnh những yêu quái xuất hiện hay đơn giản và dễ dàng hơn là các vũ khí của cha đồ đệ cũng được chế tác tinh tế và chỉn chu nhất.

Bối cảnh bộ phim.

Với những bình luận khả quan liêu từ người theo dõi cùng nhiều tuyệt hảo về kỹ xảo, Tân Tây du ký vươn lên là tác phẩm thành công xuất sắc nhất vào trào giữ remake tác phẩm bom tấn của Trung Quốc.

Bộ phim được đầu tư chi tiêu kinh phí lên tới mức 100 triệu NDT (khoảng 320 tỉ đồng) với sự tham gia đông đảo của dàn diễn viên lừng danh của truyền bông hoa ngữ như: Ngô Việt (vai Tôn Ngộ Không), Nhiếp Viễn (vai Đường Tam Tạng), Tăng Kim Sinh (vai Trư bát Giới), trường đoản cú Cẩm Giang (vai Sa Tăng), chi phí Vị Thần (vai Bạch Long Mã), lưu lại Đào (vai Quan nạm Âm bồ Tát)…

Phim được vạc sóng dịp 22 giờ 30 mặt hàng tuần, ban đầu từ ngày 27-5 bên trên kênh THVL1.

TTO - Tây Du cam kết lạ truyện cùng Tân Tây Du cam kết của trung quốc lên sóng màn hình ảnh nhỏ Việt thời điểm cuối tháng 5 là hai phim tất cả cách làm bắt đầu về hành trình dài thỉnh kinh rất gần gũi của thầy trò Đường Tăng.Tây Du ký kết lạ truyệnlà phiên bạn dạng của loạt phim hài khét tiếng Vạn vạn ngạc nhiên tới. Phim luân chuyển quanh cuộc cạnh tranh đầy nguy hại và thử thách giữa tư thầy trò Đường Tăng với tiểu yêu vương vãi Đại Chùy. Từ bỏ đó phía 2 bên đã có chuyến lưu lạc mạo hiểm đầy hài hước...

Kịch bản đã được sửa đổi lần thứ 41 new được chọn để quay bao gồm thức.Các nhân đồ như Đường Tăng, Tôn Ngộ Không, bát Giới, Sa Tăng được desgin hình ảnh, tính phương pháp và phần lớn lời thoại ngược, kỳ lạ so với đái thuyết gốc của Ngô thừa Ân.

Chuyện thầy trò Đường Tăng đi thỉnh gớm chỉ là cái cớ nhằm truyền tải gần như thông điệp về tham vọng và tình yêu…Phim truyền họa Tân Tây Du ký phát sóng trên THVL1


Còn Tân Tây Du cam kết phát sóng lúc 22h30 mặt hàng ngày, ban đầu từ ngày 27-5 trên THVL1 là phim truyền hình dài tập.

Đạo diễn Trương loài kiến Á và tạo ra Trương Kỷ Trung bám khá ngay cạnh vào nguyên tác năm 1986 và chỉ còn sửa lại một vài tình tiết nhỏ nhằm mang về những cảnh cù kỹ xảo ưa nhìn nhất mang lại khán giả. Phim có tổng cộng 22.000 cảnh quay, hợp tác ký kết cùng 14 doanh nghiệp sản xuất phim hoạt hình trong nước.

Đặc biệt, đạo diễn mời nhà phân phối phim X-men tự Hollywood để xử lý sự việc hậu kỳ mang đến phim. Có tới 300 cảnh quay phải dùng đến kỹ xảo và các đạo cụ chuyên dụng như cảnh các yêu quái xuất hiện. Các vũ khí của ba đồ đệ cũng rất được chế tác tinh tế và chỉn chu.Cảnh trong phim Tân Tây Du ký


Một điểm đáng chú ý nữa của Tân Tây Du Ký chính là lời thoại được sửa đổi theo lối văn nói để gần cận hơn với khán giả hiện đại.

Xem thêm: Thiết kế nhà thái 2 tầng đẹp, nhà biệt thự 2 tầng mái thái tag1626126

Phim được đầu tư chi tiêu kinh phí lên tới 100 triệu dân chúng tệ (khoảng 320 tỉ đồng) với sự tham gia phần đông của dàn diễn viên danh tiếng của truyền hoa lá ngữ như: Ngô Việt (vai Tôn Ngộ Không), Nhiếp Viễn (vai Đường Tam Tạng), Tăng Kim Sinh (vai Trư chén Giới), từ bỏ Cẩm Giang (vai Sa Tăng), chi phí Vị Thần (vai Bạch Long Mã), lưu lại Đào (vai Quan cầm cố Âm ý trung nhân Tát)...


*
Lục đái Linh Đồng cùng Hollywood làm cho Tây du ký 3 chiều

TTO - Ấp ủ dự án công trình điện ảnh Tây du cam kết suốt những năm qua, sau cuối Lục tiểu Linh Đồng đã bắt tay hợp tác với Hollywood ngừng tâm máu của ông.


Trở thành bạn đầu tiên tặng ngay sao cho bài viết 0 0 0
bài viết hay? khuyến mãi sao mang lại Tuổi con trẻ
khuyến mãi sao


x1 x5 x10

Hoặc nhập số sao


Bạn đang có 0 sao

Số sao ko đủ. Hấp thụ thêm sao


tặng ngay sao khuyến mãi ngay sao

khuyến mãi sao thành công

Bạn đã tặng ngay 0 cho tác giả

hoàn thành

tặng kèm sao ko thành công

Đã có lỗi xảy ra, mời bạn quay lại nội dung bài viết và triển khai lại thao tác

xoay lại nội dung bài viết

BÌNH LUẬN tốt


*

Lục tiểu Linh Đồng thuộc Hollywood có tác dụng Tây du ký 3d

Châu Tinh Trì chào làng dự án phim phim hoạt hình về Tôn Ngộ ko
tây du cam kết lạ truyện Tân Tây du ký VTV9 THVL1 Ngô Việt Nhiếp Viễn
comment (0)

Tối đa: 1500 ký kết tự


Được vồ cập nhất mới nhất

Hiện không có bình luận nào, hãy là tín đồ đầu tiên phản hồi

Xem tất cả commentTom Cruise lái mô tô lao xuống vực trong "Nhiệm vụ bất khả thi 7"


thị trường phim Việt thu rộng 1.000 tỷ vnđ nhờ bên bà Nữ, tráo chác 6...


Ngô Thanh Vân đóng góp phim Mỹ về sự việc thống trị của người nào


Rosé của Black
Pink gây bất thần với hình thức bề ngoài xinh rất đẹp trên thảm đỏ Cannes 2023


Minh Hạnh kiến thiết váy bằng hoa, lá trường đoản cú Vườn nước nhà Cát Tiên


Đen Vâu: Tôi bình thường, trinh nữ nghe khen thong dong


Tuổi trẻ Sao


Thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được thực hiện đến ngày | Bạn đang sẵn có 0 trong tài khoản


1 sao = 1000đ. Cài đặt thêm sao để tham gia chuyển động tương tác trên Tuổi trẻ con như: Đổi vàng lưu niệm, tặng kèm sao mang lại tác giả, Shopping


Tổng số chi phí thanh toán: 0đ

Số sao bao gồm thêm 0

giao dịch
phản hồi (0)

Tối đa: 1500 ký kết tự


Được vồ cập nhất tiên tiến nhất

Hiện không có bình luận nào, hãy là tín đồ đầu tiên phản hồi

Xem tất cả comment


bình luận (0) Ý kiến của các bạn sẽ được biên tập trước lúc đăng, xin sung sướng viết bằng tiếng Việt tất cả dấu.


Được thân thiện nhất tiên tiến nhất
xem các bình luận trước

Hiện không có bình luận nào, hãy là fan đầu tiên phản hồi

Tối đa: 1500 cam kết tự


Tổng biên tập: Lê ráng Chữ


tin tức tòa soạn - Thành Đoàn tp.hồ chí minh
baf.edu.vn.com.vn

Phòng quảng bá Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848


liên hệ Quảng cáo Điều khoản bảo mật liên hệ góp ý

Đăng ký kết nhận bản tin mặt hàng ngày

hầu hết tin tức súc tích, dễ nắm bắt & trọn vẹn miễn tổn phí


Đăng ký kết

Thông tin của bạn


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Họ và tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn vui mừng đợi 0s để tiếp tục phản hồi

Thông báo


comment được gửi thành công
tin tức bạn phát âm Thông tin của người tiêu dùng đọc sẽ tiến hành bảo mật bình yên và chỉ sử dụng trong trường hòa hợp toà soạn quan trọng để liên hệ với bạn.
Tên của bạn

Vui lòng nhập tên hiển thị


email

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Mã xác thực
vui miệng nhập mã xác nhận.


bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập tức thì
thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


password
Mật khẩu không đúng.

Thông tin singin không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng contact quản trị viên.

Có lỗi phát sinh. Sung sướng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
hoặc singin

Google Facebook
Tên của công ty vui mắt nhập thương hiệu của bạn.


e-mail

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


mật khẩu
Mật khẩu buộc phải có ít nhất 6 kí tự.


xác thực mật khẩu
chứng thực mật khẩu không khớp.


Mã xác thực
Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Phấn kích thử lại sau.


khi bấm tạo thông tin tài khoản bạn đã gật đầu đồng ý với quy định
của tòa soạn
Tạo tài khoản
hoặc đăng nhập

Google Facebook
Nhập mã xác nhận

Đóng lại

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui lòng thử lại sau.


hoàn tất

Vui lòng nhập tin tức và chủ ý của bạn

X
e-mail (*)

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


Họ và tên (*)

Vui lòng nhập Họ & Tên.


Ý kiến của khách hàng (*)

Vui lòng nhập Ý con kiến của bạn.


Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui lòng thử lại sau.


Gửi chủ ý
Thêm chăm mục, tăng trải đời với Tuổi trẻ em Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế với thông loáng với toàn bộ các trang, phân mục và clip đều không có quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của doanh nghiệp đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi trẻ Sao rất có thể tham gia các vận động và địa chỉ trên gốc rễ Tuổi trẻ Online như tặng ngay Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi xoàn lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ trở nên tân tiến Tuổi trẻ con Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cấp chất lượng nội dung, tăng kĩ năng kết nối, liên can và triển khai các nội dung bắt đầu theo nhu yếu của vây cánh công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ em Sao sẽ góp thêm phần chăm sóc, phục vụ và đem lại những trải nghiệm new mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc trả của Tuổi con trẻ Online.