Trong áp dụng Nhạc

, người đk baf.edu.vn Music hoàn toàn có thể thêm và download về những bài hát và video clip từ baf.edu.vn Music. Chúng ta cũng có thể truyền phát nhạc mà các bạn thêm vào iPhone lúc có kết nối internet. Để phát nhạc khi thiết bị của chúng ta không được kết nối vào internet, trước tiên chúng ta phải cài nhạc về.

Bạn đang xem: Tải trực tiếp bài hát này về thiết bị bằng cách dùng ứng dụng zing mp3 để quét mã qr này.

Ghi chú: Bạn không thể thêm và cài đặt về nhạc trong Gói cước hãng baf.edu.vn Music Voice. Để hiểu thêm thông tin, hãy xem nội dung bài viết Hỗ trợ của baf.edu.vn ra mắt về baf.edu.vn Music Voice.

Thực hiện ngẫu nhiên tác vụ như thế nào sau đây:

Chạm với giữ bài xích hát, album, playlist hoặc video, sau đó chạm vào sản xuất Thư viện.

Khi sẽ xem nội dung của một album hoặc playlist, hãy va vào

ở ngay sát trên thuộc của screen để thêm album hoặc playlist hoặc va vào , tiếp nối chạm vào cung ứng thư viện để thêm những bài hát riêng rẽ lẻ.

Trên màn hình đang phát, hãy đụng vào , tiếp đến chạm vào tiếp tế thư viện.

Để xóa nhạc ngoài thư viện, hãy đụng và giữ bài bác hát, album, playlist hoặc clip nhạc, kế tiếp chạm vào xóa bỏ Thư viện.

Nhạc mà các bạn thêm vào iPhone cũng được thêm vào những thiết bị khác nếu như bạn đã đăng nhập vào iTunes Store và App Store bởi cùng một ID baf.edu.vn cùng đã bật Thư viện đồng nhất hóa (đi tới cài đặt  > Nhạc, kế tiếp bật Thư viện đồng bộ hóa).

Thêm nhạc vào playlist

Chạm và giữ album, playlist, bài bác hát hoặc video nhạc.

Chạm vào cung cấp playlist, sau đó lựa chọn 1 playlist.

Tải nhạc từ hãng baf.edu.vn Music về iPhone của bạn

Tải xuống bài xích hát, album hoặc playlist: va và duy trì nhạc mà chúng ta đã cấp dưỡng thư viện, tiếp đến chạm vào sở hữu về.

Sau khi vẫn thêm playlist hoặc album, chúng ta cũng có thể chạm vào

sinh hoạt đầu màn hình.

Ghi chú: Bạn bắt buộc bật Thư viện nhất quán hóa để cài nhạc trường đoản cú baf.edu.vn Music về thư viện của người tiêu dùng (đi tới download đặt  > Nhạc, sau đó bật Thư viện nhất quán hóa).

Xem thêm: So2 Bị Lẫn Tạp Chất So3 Dùng Cách Nào Để Thu Được So2 Nguyên Chất

Luôn thiết lập về nhạc: Đi tới mua đặt > Nhạc, sau đó bật tải về trường đoản cú động.

Các bài bác hát bạn thêm được tự động tải về iPhone.

Xem quá trình tải về: Trên màn hình hiển thị Thư viện, va vào Nhạc đã tải về, tiếp nối chạm vào Đang cài về.

Ghi chú: Nếu bạn dạng nhạc mà ai đang tải về gồm sẵn bằng Dolby Atmos, nút Dolby

xuất hiện sát bên mục đó và bạn có thể tải về bởi Dolby Atmos hoặc bằng stereo. Để cài về bạn dạng nhạc bằng Dolby Atmos khi có sẵn, hãy đi tới cài đặt  > Nhạc, tiếp nối bật download về bằng Dolby Atmos. Hãy coi Nghe nhạc Dolby Atmos bên trên iPhone.

Quản lý dung lượng lưu trữ

Giải phóng dung lượng nhạc: nếu như iPhone sắp hết dung lượng, chúng ta có thể tự động xóa nhạc đã mua về mà chúng ta không phát trong một khoảng tầm thời gian. Đi tới sở hữu đặt  > Nhạc > tối ưu hóa dung lượng.

Xóa nhạc và đoạn clip được tàng trữ trên iPhone: chạm và giữ bài hát, album, playlist, clip nhạc, lịch trình TV hoặc phim mà các bạn đã sở hữu về. Va vào Xóa, sau đó chạm vào Xóa phiên bản tải về.

Mục được xóa khỏi iPhone, nhưng không bị xóa khỏi Thư viện nhạc iCloud.

Xóa tất cả bài hát hoặc nghệ sĩ nhất định khỏi iPhone: Đi tới cài đặt > Nhạc > Nhạc đã sở hữu về, đụng vào Sửa, sau đó chạm vào

sát bên Tất cả bài bác hát hoặc nghệ sĩ bao gồm nhạc bạn có nhu cầu xóa.

Chọn tùy chọn tài liệu di động mang đến Nhạc

Đi tới sở hữu đặt  > Nhạc, bật dữ liệu di động, sau đó thực hiện bất kỳ tác vụ như thế nào sau đây:

Bật hoặc tắt thiết lập về qua Di động.

Chạm vào chất lượng âm thanh, bật Âm thanh Lossless, kế tiếp chạm vào Truyền phạt qua mạng di động cầm tay để lựa chọn một cài đặt (Không có, công suất cao, unique cao, Lossless hoặc High-Resolution Lossless).

Chất lượng cao, Lossless cùng High-Resolution Lossless sử dụng tài liệu di động nhiều hơn nữa đáng đề cập so với công suất cao, có thể làm tạo nên cước phí bổ sung cập nhật từ nhà cung ứng di hễ của bạn. Những bài hát cũng rất có thể mất nhiều thời gian hơn để bắt đầu phát.