Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc đi làm việc mang theo một cái máy vi tính hay một chiếc điện thoại thông minh là điều dễ hiểu bởi sự nhân thể lợi, dễ dàng giải quyết các công việc nhanh giường nhất. Đa phần mọi bạn đều lựa chọn phần nhiều thiết bị thông minh gồm cài ứng dụng ghi chú thế cho hầu hết quyển sổ tay.

Bạn đang xem: Tải phần mềm ghi chú

Nhưng ứng dụng ghi chú làm sao mới là sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bạn, còn chần chừ gì nhưng không hiểu ngay nội dung bài viết của cửa hàng chúng tôi giới thiệu về top các phần mềm ghi chú trên đồ vật tính.


1. PNotes – ứng dụng ghi chú được không ít người ưa chuộng

Đây là ứng dụng được không ít người ưu thích nhất và cho biết thêm hiệu quả đặc biệt mà bọn chúng mang lại. Nó hỗ trợ cho việc quản lý công việc hàng ngày của người sử dụng trở nên dễ dàng hơn, tiện lợi hơn và tiết kiệm ngân sách được vô số thời gian cho các các bước khác.

PNotes – phần mềm ghi chú được nhiều người ưa chuộng

Trong ứng dụng này, các bạn sẽ dễ dàng được lựa chọn những font chữ, màu sắc sắc, mẫu mã dáng cân xứng và trí tuệ sáng tạo để ghi nhớ dễ dàng dàng. Thêm một điểm cùng cho ứng dụng này chính là việc chúng ta có thể sử dụng bằng âm thanh sẽ giúp nhắc nhở quá trình của mình đúng giờ, tránh quên các list quá trình quan trọng.

Hơn thế, người sử dụng cũng có thể bảo mật phần lớn ghi chú đặc biệt của bản thân, không xẩy ra xâm nhập tự ben ngoài.

2. ATnotes – phần mềm ghi chú đơn giản trên PC

Ở phần mềm này, bạn có thể gi chú và chế tạo ghi chú của bản thân một cách thuận lợi nhất, nó có khả năng tạo một hoặc những ghi chú trên screen máy tính. Người sử dụng rất có thể di đưa và tùy ý chỉnh size của những ghi chú ở các vị trí khác nhau trên Desktop.

ATnotes – phần mềm ghi chú dễ dàng trên PC

Khi bạn có nhu cầu tìm một ghi chú trước đó, bạn cũng chỉ việc ghi hầu như từ khóa là hoàn toàn có thể tìm tìm kiếm được ghi chú của mình. Việc cung ứng thêm các ngôn ngữ, rất có thể khỏi động một số đường link, một địa chỉ cửa hàng Email và Shortcuts trong văn phiên bản bằng những chương trình cung ứng khác. Không phần lớn thế, người dùng dễ dãi hẹn giờ kể nhở, tạo các khi chú new bằng những phím tắt tự thiết lập.

TẢI PHẦN MỀM: http://atnotes.free.fr/dl/atnsetup.exe

3. Simple Sticky Notes – ứng dụng ghi chú tiện ích trên máy tính xách tay đơn giản

Simple Sticky Notes – ứng dụng ghi chú app trên máy vi tính đơn giản

Đây chắc hẳn rằng là phần mềm ghi chú hữu ích chúng ta không thể không sử dụng trên máy tính của mình. Chúng ta có hiểu được Simple Sticky Notes chất nhận được viết cam kết tự ko giới hạn, bạn có thể tạo chú giải tùy ý và đặt nó trên desktop.

Người sử dụng cũng rất có thể tự mình biến đổi màu sắc, kích cỡ của những ghi chú, đặt lại chú giải sao cho phù hợp nhất và cũng sẽ được tự động so le chú thích để rất có thể nhìn dễ dàng, không biến thành rối mắt.

TẢI PHẦN MỀM: https://www.simplestickynotes.com/setup/Setup_Simple
Sticky
Notes.exe

 4. 7 Sticky Notes – Ghi chú tin tức dễ dàng, đối kháng giản

Phần mềm ghi chú 7 Sticky Notes.

Xem thêm: Top 5 app làm quotes bằng app gì ? 5 ứng dụng tạo quotes miễn phí năm 2023

Nếu như bạn hay được sử dụng các phần mềm ghi chú thì đừng làm lơ 7 Sticky Notes nhé bởi đây là phần mềm khiến cho bạn sáng tạo nên và chúng ta có thể ghi chú bằng những mảnh giấy nhiều màu sắc, nhiều kiểu chữ và kích thước chữ tùy ý của mình, đặt bất cứ ở địa chỉ nào trên màn hình hiển thị máy tính.

Các ghi chú sẽ được phân phân tách theo những danh mục và số đông chủ đề không giống nhau, được đồng điệu hóa trên Web để share đến bạn bè.

Bạn cũng rất có thể nhắc thông tin về chú giải của mình bằng cách tự tùy chỉnh các âm báo của chính mình. Đây chắc chắn rằng là một trong những phần mềm thú vị, còn do dự gì nữa nhưng không cài đặt ngay về dùng.

TẢI PHẦN MỀM: http://www.7stickynotes.com/baf.edu.vn.php

5. Evernote – phần mềm ghi chú đa nền tảng rất tốt hiện nay

*
Evernote – phần mềm ghi chú đa nền tảng tốt nhất có thể hiện nay

Nói về ứng dụng ghi chú thông dụng nhất thì quan trọng không nói tới Evernote. Đây là phần mềm để giúp đỡ bạn tạo nên các chú giải để nói nhở đông đảo nội dung đặc biệt phục vụ mang lại công việc, học tập tập tốt kế hoạch cuộc sống thường ngày của mình.

Bạn cũng có thể dễ dàng đưa nội dung hình ảnh hay bảng biểu vào ghi chú, ứng dụng cũng cung ứng nhiều định dạng ghi chú khác nhau, cách làm tìm tìm ghi chú,…

Một số nhân tài chính hoàn toàn có thể tóm tắt như sau:

Giúp ghi chú những thông tin quan lại trọng
Giao diện thân thiện, dễ dàng sử dụng
Hỗ trợ đa nền tảng gốc rễ Windows, Smart Phone, gốc rễ web,…Hoàn toàn miễn phí
Nhiều bản lĩnh hữu ích khác cho người dùng

EVERNOTE cho IOS: https://itunes.apple.com/app/evernote/id281796108?mt=8

EVERNOTE mang đến ANDROID: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.evernote

EVERNOTE đến WINDOWS: https://www.microsoft.com/en-us/p/evernote/9wzdncrfj3mb

6. Microsoft One
Note – ứng dụng ghi chú tự gã to đùng Microsoft

*
Microsoft One
Note – ứng dụng ghi chú tự gã kếch xù Microsoft

One
Note
là trong số những công gắng văn phòng của ông lớn Microsoft. Tuy vậy không nổi bật bằng những phần mềm chuyên sử dụng như Word, Excel, Powerpoint tuy vậy One
Note sở hưu vô cùng nhiều tính năng và hữu ích cho người dùng.

Nhìn chung, On
Note là một ứng dụng của Microsoft được tạo nên với mục đích trở thành công xuất sắc cụ ghi chú phầm mềm và có ích nhất cho người dùng.

Một số tính năng rất nổi bật của phần mượt ghi chú Microsoft One
Note
:

Ghi chú bởi văn bản, các bạn dạng ghi âm thanh trên PC, Laptop
Mô tả, phác họa các ý tưởng phát minh của bạn
Chèn hình hình ảnh từ điện thoại mà bạn đang sử dụng
Tìm kiếm ghi chú đối kháng giản, dễ dàng dàng
Sắp xếp cùng tổ chức những trang thành những phần
Miễn phí

TẢI XUỐNG ONENOTE: https://www.onenote.com/baf.edu.vn?omkt=vi-VN

Trên trên đây chỉ là 6 ứng dụng ghi chú chúng ta có thể sử dụng để nói nhở, ghi chú các thông tin mang lại công việc, học hành sao cho kết quả nhất.

Nếu như tất cả thêm bất cứ 1 phần mềm làm sao nữa mà bạn cảm thấy bổ ích thì chớ ngần ngại chia sẻ với chúng tôi nhé.

Freebie Notes ứng dụng ghi chú miễn giá thành

Freebie Notes (FN) là phần mềm miễn phí, nhỏ tuổi gọn, khiến cho bạn lên lịch với ghi chú những việc cần có tác dụng lên màn hình hiển thị máy tính. Xếp hạng: 4 7 Phiếu bầu

Evernote Sticky Notes ứng dụng ghi chú miễn tổn phí trên máy tính

Evernote Sticky Notes là ứng dụng ghi chú đơn giản và dễ dàng nhưng có ích giúp người tiêu dùng dán chú thích vào màn hình máy tính xách tay để ghi lại những quá trình cần làm hay cảnh báo bất kì công việc cần thiết nào. Xếp hạng: 4 4 Phiếu bầu
*

Mind
Node Pro
ứng dụng ghi chú quá trình

Mind
Node Pro - một chương trình nhỏ dại gọn, có lợi với đồ họa thanh lịch, dễ sử dụng giành riêng cho hệ quản lý Mac... Xếp hạng: 3 1 Phiếu bầu

Cute Reminder Standard Edition phần mềm ghi chú dễ thương và đáng yêu trên máy tính

Cute Reminder là phần mềm tạo ghi chú trên màn hình, thiết lập cấu hình nhắc nhở không phiền nhiễu, làm chủ các ý tưởng phát minh chỉ với 1 hoặc nhị cú nhấp chuột. Cute Reminder có ba phiên phiên bản là đáng yêu Reminder Standard Edition, Professional Edition, cùng Enterprise Edition. Xếp hạng: 3 1 Phiếu bầu

Simplenote phần mềm ghi chú, quản lý các bước miễn phí

Simplenote là áp dụng ghi chú đối kháng giản, gọn nhẹ, miễn phí, với sự cung ứng đa nền tảng gốc rễ và khả năng đồng nhất trên những thiết bị. Xếp hạng: 3 1 Phiếu bầu
Notes-Mac-150-size-105x105-znd.png" alt="*">