Tỉ giá ăn năn đoái theo Google

Cặp chi phí tệTỉ giá
EUR/USD0
USD/PLN0
EUR/PLN0
CHF/PLN0
GBP/PLN0
CZK/PLN0
CNY/PLN0

Dưới phía trên làmột trong những website góp bạn dễ dàng có được những món hời khôn cùng thú vị.

Bạn đang xem: Săn quà tặng miễn phí

1.Freegle

Freegle làmột trang freebie cộng đồng có thể chấp nhận được bạn gia nhập vào các nhóm Freegle địaphương, nơi chúng ta có thể cho đi nhiều sản phẩm không quan trọng và cũng rất có thể tìmthấy những món đồ bạn cần, trọn vẹn miễn phí.

Đó gồm thểlà xe pháo đạp, ghế sofa, lắp thêm giặt hay áo xống em bé. Rất có ích nếu nhiều người đang tìmkiếm 1 mặt hàng nào đó nhưng lại lại không được tiền.

Tuy nhiên,để giúp website phạt triển, vào trường hợp bạn tìm kiếm được món mặt hàng nào đó, hãycố nạm gửi lên 1 mặt hàng khác.

2.FreebieList.com

Nếu bạn đăngk‎ý dìm bảng tin sản phẩm tuần, bạn sẽ thường xuyên nhận thấy email cụ thể vềcác sản phẩm hay mẫu mã thử miễn phí. Hay 1-1 giản, chỉ cần lên website, các bạn sẽ dễdàng tra cứu thấy thứ các bạn cần.

Freebie đượcchia ra các hạng mục, bao hàm freebie mới, các mẫu thử, freebie cho desktop,game và freebie điện thoại.

3. MagicFreebies

Tương tự,magicfreebiesuk.co.uk có tối thiểu 8 freebie mới mỗi ngày – từ pizza miễn mức giá đếnkẹo tốt SIM miễn phí. Chúng ta có thể đăng ký nhận bạn dạng tin mặt hàng ngày.

4. BobsFree Stuff Forum

Bobsfreestuffforum.co.uklà một diễn lũ nơi chúng ta có thể gửi lên phần đông mặt hàng bạn thích cho không. Ởđây, chúng ta cũng có thể tìm thấy tương đối nhiều loại freebie, từ đồ ăn thức uống tới những mặthàng thường bắt gặp ngoài cửa tiệm.

Xem thêm: Cách Nào Không Dùng Để Bảo Quản Phân Hóa Học, Không Dụng Dụng Cụ Nào Để Bảo Quản Phân Hóa Học

5. Freestuff.co.uk

Với Freestuff.co.uk, bạn có thể có cả socola miễn phí, vé tậpgym tuyệt các nam châm hút cho tủ lạnh, và tương đối nhiều mặt mặt hàng khác.

6. LoveFilm

Nếu bạn thích xem phim, thì trên đây quả là trang web không thể bỏqua.

Bạn rất có thể đăng k‎ý thực hiện miễn phí trong tầm 14 ngày, vàtrong nhiều trường hợp tặng ngay là 30 ngày miễn phí.

Nếu không phải là thành viên, thì cũng có rất nhiều bộ phimhấp dẫn miễn giá tiền khác cho mình lựa chọn.

7. See Film First

Trang này chất nhận được bạn có được những tấm vé coi phim miễnphí. Chỉ cần đăng k‎ý, các bạn sẽ nhận được e-mail với một chiếc mã (code), có tác dụng theohướng dẫn các bạn sẽ có thứ bạn cần.

8. Dofreestuff.com

Đây là trang web ra mắt những nơi chúng ta cũng có thể đến thamquan miễn chi phí – có thể là một bảo tàng, chống trưng bày hay là một khu di tích lịchsử. Chỉ cần chọn nơi bạn có nhu cầu đến.

9. Free-events.co.uk

Trang web giới thiệu một danh sách những lễ hội, gần như cuộccắm trại, diễu hành, những chương trình màn biểu diễn và liên hoan tiệc tùng pháo hoa mọi UK.

10. Studentfreestuff.com

Nếu bạn là sinh viên, có thể ghé trang này, sẽ sở hữu rất nhiềumặt mặt hàng miễn tổn phí như SIM, voucher…dành cho bạn.