Tại Myphamhangkhong.com, chúng tôi cam kết 100% thành phầm chính hãng, không bán hàng nhái, hàng kém chất lượng. Thế nên khách hàng trọn vẹn yên tâm về unique sản phẩm.

Bạn đang xem: Son 3ce red recipe #214

Khách hàng cài lẻ/buôn rất có thể đặt mặt hàng trực tiếp bằng cách:

Đặt Online Ưu đãi lớn :

Chiết khấu 5% khi mua từ 2-5 sản phẩm
Miễn phí tổn cho đơn hàng từ 250k nội thành của thành phố từ nhị sản phẩm, miễn giá thành ship deals từ 500k

Son 3ce Red Recipe Matte Lip Color

Sau lúc “gây sốt” với 2 loại son 3CE Lily Maymac và Mood Recipe. Mới đây, uy tín mỹ phẩm nổi tiếng xứ Hàn 3CE lại vừa tiếp tục tung ra một chiếc son với chủ đề “tình yêu thương bất diệt”: son đỏ. Với tên gọi 3CE Red Recipe, dòng son mới toanh của 3CE khiến bất cứ tín vật dụng son đỏ nào cũng phải “ngất lịm” với 5 tone son đỏ siêu rực rỡ tỏa nắng và nổi bật.

Son 3CE Red Recipe giá từng nào ?

Giá niêm yết của một cây son trong BST 3ce Red Recipe Matte Lip màu sắc là 17.900 won ~ 360 ngàn VNĐ, tương đương với loại son cơ bản của 3CE. Loại son này mới được mở bán tại Hàn vào 6/2 cùng hiện tại, không ít cửa hàng mỹ phẩm xách tay tại vn đã ban đầu gom mặt hàng để ship hàng các chị em. Đây chắc chắn rằng sẽ là cây son khiến nhiều cô đàn bà “mất nạp năng lượng mất ngủ” trong thời hạn tới.

Bộ sưu tập son 3CE Red Recipe với đa số gam red color huyền thoại là phiên bản được 3CE cho giới thiệu vào thời điểm dịp lễ tình nhân Valentine. Tủ đồ này vừa có tác dụng đốn tim sản phẩm triệu cô gái vừa giúp cho các anh em trai thuận lợi hơn trong việc chọn mua quà để tặng cho nửa tê của mình. Trong nội dung bài viết này, hãy cùng Blog
Beauty
mày mò về tủ đồ son 3CE Red Recipe này nhé.

Bộ sưu tập son 3CE Red Recipe

Đánh giá chỉ về son 3CE Red Recipe

Với xây đắp vuông vắn và 1-1 giản, số đông quý cô sành điệu đã trở nên thu hút và hấp dẫn ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy tủ đồ 3CE Red Recipe. Cũng giống như với bộ sưu tập Moon Recipe nổi tiếng đình đám của uy tín 3CE Red Recipe gồm vỏ xung quanh đồng màu sắc với màu sắc son ở mặt trong. Điều này giúp cho người tiêu dùng có thiện cảm bởi vì nó vô cùng tiện lợi trong quy trình khách hàng chọn lựa màu son. Vỏ của 3CE Red Recipe được thiết kế từ nhựa mịn tạo cảm hứng êm tay với mềm mượt cho tất cả những người dùng khi chạm vào nó.

Bên cạnh vẻ đẹp mắt thiết kế, 3CE Red Recipe còn đoạt được phụ thiếu nữ trên khắp nhân loại bởi hóa học son mượt mượt, dịu và mỏng tạo cảm giác thoải mái, dễ dàng chịu. Hóa học son không thể bị lì thừa và luôn luôn có một lớp dưỡng ẩm bên trên tạo xúc cảm môi bạn trông căng mọng và sexy nóng bỏng hơn. Son rất có thể giữ được trung bình 5 giờ trên môi nếu bạn không ẩm thực ăn uống gì, còn nếu ẩm thực thì có khả năng sẽ bị trôi dần dần tuỳ vào bí quyết ăn.

Xem thêm: Cách Xác Định Thặng Dư Tiêu Dùng Trên Đồ Thị, Kinh Tế Vi Mô

Son 3CE Red Recipe với kiến thiết vỏ vuông vắn và hóa học son mềm mượt

Bộ sưu tập 3CE Red Recipe đến từ thương hiệu mỹ phẩm lừng danh và uy tín của hàn quốc nên tất cả thành phần tạo nên son đông đảo được chu chỉnh và đánh giá kỹ càng trước lúc được phép mở ra trên thị trường. Quý khách hàng không cần phải băn khoăn không biết vào son 3CE có nhân tố đểu hay bất hợp pháp không.

Bảng màu son 3CE Red Recipe

Bộ sưu tập 3CE Red Recipe với trong mình sắc đẹp đỏ lịch sử một thời vô cùng trông rất nổi bật và quyến rũ. Tổng cộng tủ đựng đồ mang chủ đề ngày lễ tình yêu này có 5 thỏi:

Màu 211 Dolly - đỏ cam satin
Màu 212 Moon - đỏ thuần satin
Màu 213 Fig - đỏ hồng lì
Màu 214 Squeezing - đỏ tươi lì màu 215 Ruby Tuesday - đỏ giá lì

Những màu sắc này trọn vẹn không phải là những màu sắc quá mới mà phần nhiều vẫn mang nét truyền thống cuội nguồn và rất gần gũi với khách hàng hàng. Tuy thế sự xuất hiện của tủ đồ này với gam màu đỏ sexy nóng bỏng tượng trưng cho tình yêu cực kì đúng thời điểm khiến cho nó trở buộc phải hot hit hơn bao giờ hết. 3CE Red Recipe với hầu như tone đỏ khác biệt sẽ chinh phục được vô vàn hầu hết quý cô là tín đồ dùng của son đỏ!

5 màu sắc son của bộ sưu tầm 3CE Red Recipe

Màu 211 Dolly - đỏ cam

Đỏ cam là 1 trong tone màu đem lại sự năng động, trẻ trung và cực kì tươi tắn cho người sử dụng nó. Màu sắc này khôn cùng dễ kết hợp với trang phục và địa điểm , bạn cũng có thể đánh nó khi đi học, khi đi chơi, khi đi tiệc… bất cứ lúc nào bạn thích. Thỏi 211 Dolly này cũng hoàn toàn có thể đánh thành 2 kiểu: tấn công full môi giành riêng cho những bạn môi mỏng, ưng ý nổi bật, tấn công lòng môi dành riêng cho những các bạn yêu thích phong thái nhẹ nhàng Hàn Quốc. Với thỏi son gồm lớp dưỡng quan trọng đặc biệt này, các chúng ta có thể đánh ông chồng 2 lớp dễ chịu mà không sợ bị nặng trĩu môi hay vón cục.

Màu 211 Dolly của tủ đồ 3CE Red Recipe

Màu 212 Moon - đỏ thuần

Đỏ thuần là gam màu lạnh lùng, trưởng thành và không hề kém phần quyến rũ. 3CE Red Recipe màu sắc 212 này được yêu quý vô cùng là do tone màu phù hợp với mọi các loại màu da, tạo cảm xúc trắng da và trắng răng. đầy đủ cô đàn bà lười ảo diệu cũng có thể yên vai trung phong mà tiến công thỏi này.

Màu 212 Moon của tủ đựng đồ 3CE Red Recipe
Màu 212 Moon - đỏ thuần

Màu 213 Fig - đỏ hồng

Được phối kết hợp bởi tía gam color đỏ, nâu với hồng tạo ra sự đằm thắm, dịu dàng êm ả hơn cho những người sử dụng. Đây cũng là một màu dễ đánh, khá nổi bật nhưng không thể chói loá cùng rất thích hợp để thực hiện hàng ngày.

Màu 215 Ruby Tuesday của tủ chứa đồ 3CE Red Recipe

Tất cả 5 color của 3CE Red Recipe nhìn tổng thể đều dễ dàng đánh vì chưng tone red color không những không biến thành kén nước da mà lại tôn da, tạo cảm xúc răng white hơn. Đây có lẽ rằng cũng bao gồm là một trong những phần nguyên nhân tủ đồ này trở cần hot hit với gam red color huyền thoại trường tồn cùng năm tháng.

Bài viết bên trên là đôi điều về tủ chứa đồ 3CE Red Recipe mà lại Blog
Beauty
của cửa hàng chúng tôi nhé.