Ban đầu chỉ cần đổi gió, demo tìm cảm xúc lạ… sau rồi “từ A đến… Z” nếu khách tất cả nhu cầu. Các quý bà đã từng một lần đi mát-xa rất nhiều hiểu khôn xiết rõ.

Bạn đang xem: Quý bà đi mát xa

Ban đầu chỉ cần đổi gió, test tìm xúc cảm lạ… sau rồi “từ A đến… Z” nếu như khách gồm nhu cầu. Các quý cô đã từng một lần đi mát-xa các hiểu siêu rõ.

Ban đầu chỉ là đổi gió, demo tìm cảm hứng lạ

Có một số thiếu nữ chọn mát-xa để hồi sinh thể lực, niềm tin và thường xuyên ít lúc đi một mình, mà lại rủ nhau từ hai đến bốn người, trước tiên tụ tập nạp năng lượng uống, sau cuối "chiêu đãi" nhau món… xoa bóp. Vì họ bắt đầu có tiền và không ít thành đạt.

Chơi không còn mình, trải nghiệm hết mức độ là phương châm họ để ra. Trong các cuộc chơi, họ bỏ ra đẹp có lúc còn hơn lũ ông. Một lượt mát-xa nam, chuyện bo không chỉ là vài trăm nghìn đồng mà bao gồm khi cả con xe đẹp nhất nếu cậu nhân viên kia biết bấm đúng huyệt… Biết khen tặng kèm một câu xã giao sau khoản thời gian rót ra một ly rượu, cậu nhỏ xíu lễ tân rất có thể được bo cả triệu đồng…

Có cực kỳ nhiều địa chỉ cửa hàng mát-xa có bọn ông làm, trước tiên phải đề cập là những tiệm mát-xa chân nhan nhản khắp Hà Nội. Theo những người có tay nghề về mát-xa, bọn ông có tác dụng cho lũ bà mới xuất sắc cho sức khỏe vì âm dương điều hòa. đông đảo tiệm mát-xa chân này lúc nào thì cũng đông chật người. Đàn bà đi theo từng đội một, họ đến nằm phổ biến một phòng, buôn chuyện và thư giãn sau một ngày làm cho việc.

Những công đoạn thuở đầu về mát-xa chân những giống nhau. Tuy nhiên, nói là mát-xa chân, tuy vậy thực tế lúc vào đây, giả dụ khách yêu thương cầu không chỉ là mát-xa chân thì công việc đều tiến hành tương trường đoản cú như mát-xa body.

Cũng ấn huyệt lưng, vai, đầu, đặt đá nóng giá buốt để chăm sóc sức khỏe, với với bàn tay rắn rỏi của cậu trai mười tám, đôi mươi, cơn mỏi mệt mỏi quả thật đã trở nên xua rã một bí quyết nhanh chóng.

Dạo qua các quán ăn mát-xa, rất có thể thấy rõ, lượng khách nam, nữ giới đến phía trên khá cân nặng bằng. Song, cũng bởi tất cả “cung” thì có “cầu”, nên trong gói dịch vụ mát-xa phái mạnh nữ có nhiều vấn đề nảy sinh đằng sau các từ “chăm sóc mức độ khỏe”, “cân bởi âm dương”…


*

Sau rồi từ bỏ A đến...Z trường hợp khách gồm nhu cầu

"Khách sản phẩm giờ các người có nhu cầu từ A mang đến Z". Đó là lời trung ương sự của Long, một cậu bé nhỏ massage sống quán. Long kể: "Em đã có tương đối nhiều năm trong nghề, đã và đang làm mọi nơi. Trước đây em có tác dụng ở sử dụng Gòn, mới ra tp hà nội được một thời gian ngắn. Thực ra, chỗ nào cũng thế, nếu người tiêu dùng nữ vào đó đã yêu cầu nam mát xa thì thường xuyên sẽ mong muốn thỏa mãn "cái kia". Nhất là các chị đang ở tuổi "sồn sồn". Thường xuyên thì chúng em không yêu cầu hỏi trước, chỉ triển khai thôi, giả dụ khách không không đồng ý thì bọn chúng em cứ cụ mà làm".

"Tiền boa thì cũng tùy khách. Có fan xông xênh thì cho nhiều hơn thế tiền boa có tác dụng thông thường. Hồi ở tp sài thành thì có không ít khách quen liên tục gọi về nhà. Em mới ra tp. Hà nội nên cũng chưa có ai cả. Mà lại nếu có khách thì em cũng trở thành đi, sinh nghề tử nghiệp mà.

Làm nghề như thế nào quen nghề đó. Nếu như chỉ sống bằng tiền lương và tiền boa thông thường thì em không đủ tiền giữ hộ về mang lại gia đình. Làm từ a đến z thường thì tiền boa vẫn gấp cho tới 10 - trăng tròn lần. Thôi vì miếng ăn uống cũng phải… nỗ lực thôi", Long trải lòng.


*

Có thể đi đến Z ví như khách bao gồm nhu cầu.

Quý bà U50 ăn trái đắng sau nhiều lần vượt bến ‘từ A đến Z’

Theo lời mời của một bạn bạn, chị Thủy gật đầu đi "hưởng" tại 1 tiệm mát- xa. Lần đầu đến nơi bởi vậy chị Thủy còn e ngại, duy nhất là khi các nam nhân viên cấp dưới động chạm vào khung hình chị. Nuốm rồi, từ dịp nào không xuất xắc chị quen, rồi thành "nghiện chiếc món ấy". Cứ 1 tuần 2 lần đều như cố chanh chị lại từ bỏ mình mang đến quán, và chỉ hotline duy độc nhất vô nhị 1 "anh" phục vụ.

Lâu dần chuyện “đi mang đến Z” là ko tránh khỏi. Cơ mà rồi "đi tối lắm có ngày gặp mặt ma", chị Thủy mắc bệnh dịch phụ khoa thời gian nào ko hay.

Ban đầu khi xuất hiện những lốt trượt loét sinh sống vùng kín, nghĩ mình bị nấm đề xuất chị chỉ download dung dịch dọn dẹp và sắp xếp về rửa. Dần dà, rất nhiều nốt trượt da lở loét gian khổ khó chịu chị đi kiểm tra sức khỏe thì nhận thấy “bản án” dịch xã hội.

Đau đớn thân xác vì bệnh xã hội, lo ngại chồng bé biết chuyện, chị Thủy cấp cho tốc tìm tới bác sĩ sản phụ khoa nhằm mong nhanh chóng điều trị với tự nghĩ đã “chừa” không bao giờ dại dột đi “sung sướng” ở bên ngoài nữa.

Mỹ An (T/h)

chơi hết mình, thưởng thức hết sức là phương châm họ đặt ra. Trong những cuộc chơi, họ chi đẹp có khi còn hơn bầy ông.

Hệ lụy mát-xa "đến Z" của những quý bà chịu chơi

> massage lạc thú đổi thay tướng ở thành phố sài gòn > "Tín đồ gia dụng tình dục" xuất ngoại tìm kiếm "của lạ"

Chơi không còn mình, trải nghiệm hết mức độ là phương châm họ để ra. Trong số cuộc chơi, họ bỏ ra đẹp có khi còn hơn lũ ông.

Xem thêm: Cách vừa quay video trực tiếp facebook bằng máy tính, phát trực tiếp trên facebook

“Nếu người sử dụng nữ vào đó “đặt” nhân viên nam mát-xa thì thường là mong muốn thỏa mãn “cái kia”. độc nhất vô nhị là gần như chị trong tuổi “sồn sồn”, thường thì chúng em không buộc phải hỏi trước, cứ cố gắng “làm” ví như khách không từ chối”- đó là lời vai trung phong sự của Long, một người dân có thâm niên mát-xa sinh sống quán.

*
Mặt trái của dịch vụ mát-xa đem lại những hệ lụy khôn lường. Ảnh: Thái An.

"Tăng 2" của chị ấy sẽ là massage...

gồm một số phụ nữ chọn mát-xa để phục sinh thể lực, tinh thần và thường xuyên ít khi đi một mình, mà lại rủ nhau từ hai đến tư người, trước hết tụ tập nạp năng lượng uống, sau cùng "chiêu đãi" nhau món… xoa bóp. Bởi vì họ ban đầu có chi phí và ít nhiều thành đạt. Nghịch hết mình, hưởng thụ hết sức là phương châm họ đặt ra. Trong những cuộc chơi, họ chi đẹp có lúc còn hơn bầy ông. Một đợt mát-xa nam, chuyện bo không những vài trăm nghìn đồng mà tất cả khi cả con xe rất đẹp nếu cậu nhân viên kia biết bấm đúng huyệt… Biết khen tặng kèm một câu làng giao sau khoản thời gian rót ra một ly rượu, cậu bé bỏng lễ tân hoàn toàn có thể được bo cả triệu đồng…

tất cả rất nhiều add mát-xa có đàn ông làm, trước tiên phải nhắc là những tiệm mát-xa chân nhan nhản khắp Hà Nội. Theo những người có kinh nghiệm tay nghề về mát-xa, bầy ông làm cho bầy bà mới xuất sắc cho sức mạnh vì âm dương điều hòa. Hồ hết tiệm mát-xa chân này lúc nào cũng đông chật người. Đàn bà theo từng đội một, họ cho nằm phổ biến một phòng, buôn chuyện và thư giãn và giải trí sau một ngày làm cho việc.

L.T.H, 42 tuổi, nữ giới GĐ một doanh nghiệp, đã từng cùng công ty đối tác làm câu hỏi trong phòng mát-xa, quá trình gặt hái khá thuận tiện mà tinh thần, sức khỏe cũng thoải mái. Thay là thành lệ, cứ sau vài ba lần tiếp đối tác xong, sau "tăng 1" nạp năng lượng trưa thì "tăng 2" vẫn là mát-xa ...

Chị bảo đi mát-xa chân về ngủ khôn xiết ngon, lúc ông xã đi vắng vẻ thích chỉ cần nhấc điện thoại cảm ứng thông minh là 20 phút sau gồm trai trẻ liền. Bọn này nếu mình muốn chuyện tê là bọn chúng cũng OK đấy, còn nếu không chúng chỉ bấm đúng vào dòng huyệt vui mừng thôi. Chị kể các lần mát-xa chân giá chỉ 120.000 đồng không nói tiền bo. Chi phí bo rất có thể từ một trăm đến vài trăm ngàn đồng. Còn đi mát-xa body toàn thân như ở hotel ERI thì giá cả đắt hơn, một đợt đi là 350.000 đồng, chưa tính tiền bo đến nhân viên.

Những công đoạn thuở đầu về mát-xa chân phần đa giống nhau. Mặc dù nhiên, nói là mát-xa chân, tuy vậy thực tế lúc vào đây, nếu như khách yêu thương cầu không chỉ mát-xa chân thì quá trình đều tiến hành tương từ như mát-xa body. Cũng ấn huyệt đạo lưng, vai, đầu, đặt đá nóng lạnh lẽo để quan tâm sức khỏe, và với bàn tay rắn rỏi của cậu trai mười tám, song mươi, cơn mỏi mệt nhọc quả thật đã bị xua tung một cách nhanh chóng.

N.T.V, 24 tuổi (quê Thanh Hóa) là nhân viên cấp dưới của quán mát-xa chân trê tuyến phố Đ.V.T. Phân tách sẻ: Nhiều anh em của cậu đã gật đầu đồng ý làm fan tình trẻ của đa số “cô, bác” đáng tuổi… chị em mình nhằm kiếm sống. Hầu hết, mọi khách quen mang lại quán mát-xa , khi sẽ quen mặt, thân quen “tay” thì thường chọn một đối tượng là nhân viên “ruột” của mình.

Nếu quý khách hàng yêu mong làm những việc “tế nhị” khác Z thì phải trả thêm 300.000 đồng. Phải khiến cho khách mê mẩn để không chịu nổi. Thẩm mỹ kiếm chi phí sướng tại đoạn đó. đa số các khách hàng, khi lên đỉnh chót vót, mình mới ăn tiền".

dạo qua các quán ăn mát-xa, có thể thấy rõ, lượng khách hàng nam, chị em đến đây khá cân nặng bằng. Song, cũng bởi gồm “cung” thì bao gồm “cầu”, nên trong nhóm dịch vụ mát-xa nam nữ có nhiều vấn đề phát sinh đằng sau các từ “chăm sóc sức khỏe”, “cân bằng âm dương”…

*
Dịch vụ mát xa đến các quý bà đang rất hót! Ảnh: Triệu Tâm.

“Tăng” cuối là…

Có một trong những quý bà, do nhiều lý do khác nhau dẫn cho chuyện mong ước nên tìm đến mát-xa với phần đông ý đồ vật không lành mạnh. Một nhân viên cấp dưới mát-xa trên một cửa hàng ở phố làng mạc Đàn, quận Đống Đa, thủ đô cho biết, làm nghề này cần kiên trì và biết “đạp lên chuẩn chỉnh mực đạo đức cơ mà sống”. Ngày nào cậu ta cũng phải chứng kiến hình hình ảnh một phụ nữ khỏa thân nằm sấp nhằm cậu ta ngồi hẳn lên sau đùi dùng hai tay xoa khắp cơ thể. Những người dân trong nghề như cậu ta cũng còn quan ngại khi share với bạn khác thì làm thế nào trách được bạn ngoài đọc sai.

Nhiều quý bà đi mát-xa còn chủ động yêu cầu nhân viên nam thậm chí còn còn nói trực tiếp ra là hy vọng được nhân viên làm “chuyện kia”. Có quý cô tên Q, còn “ôn nghèo đề cập khổ” rằng, ông chồng đã già phải không đáp ứng nhu cầu được, ví như “chiều” bà ta, thì muốn gì rồi cũng được, khiến cho nhiều nhân viên nam new vào nghề “sởn da gà”.

H.T.L, quê Thái Bình, đàn ông trai mua ngoại ngoài ra hotboy ban đầu câu chuyện đề cập về cơ duyên mang đến với nghề mát-xa cho quý cô bằng giọng trầm buồn. “Lần thứ nhất em mát-xa cho một bà trạc tuổi U40, đang tận hưởng cảm xúc khoan khoái, thì bà ta yêu thương cầu… tắt đèn. Anh bảo, tất cả mỗi ngọn đèn leo lắt trong phòng, tắt đi chẳng thấy gì. Em không gật đầu đồng ý vì luật của đại lý không cho phép khách mặt hàng là thượng đế mà!”… Vậy mà, vị khách xứng đáng tuổi bà bầu mình luồn tay vào nơi nhạy cảm của em, nói nhỏ: “Chiều chị đi”. Sau lần kia em cũng sợ, dẫu vậy cũng hiểu và quen dần dần với công việc của mình.

Sở dĩ thương mại dịch vụ mát-xa cho các quý bà rất được yêu thích vì “tụi em là dân có học, nạp năng lượng nói dịu nhàng, tình cảm phải các quý bà ưa thích”, L. Chia sẻ tiếp: Lương cứng của em trung bình 2 - 2,5 triệu/ tháng, tiền từng giờ mát-xa là 500.000 đồng, nghề này giúp L. Và đồng nghiệp có cuộc sống thường ngày thoải mái, tiền bạc rủng rình.

Chị T.H.L đang làm việc tại một bank bộc lộ: cảm hứng lần đầu đi mát-xa: “Lúc kia mình cảm nhận rất rõ bàn tay của anh ấy ta mơn trớn mọi cơ thể. Tất cả một cái gì đấy làm mình không vấn đề gì cưỡng lại nổi. Đó là lần thứ nhất mình có cảm hứng khoái cảm dâng trào, bắt đầu cho hàng trăm lần sau này”.

khoảng cách và tinh ma giới của các chiếc quần ngắn, áo ngắn “mặc như ko mặc” thì việc gì xẩy ra ắt đề nghị xảy ra. Khi khách có nhu cầu và nhân viên đáp ứng nhu cầu được thì sẽ sở hữu được sự thỏa thuận giữa hai bên để sở hữu một quan hệ khá sòng phẳng “tiền - tình”.

H.T.C một nhân viên cấp dưới tại cửa hàng mát-xa trên phố TK kể: tầm trung ế đồng bộ em cũng có thể có 10 khách. Phần đông ngày có khá nhiều khách phải chia sẻ thêm các cơ sở khác. Mỗi ngày C chỉ ship hàng tối đa 4 bà là... Hết chịu nổi. C phân tách sẻ: “Phải thân yêu và biết chăm nom từng khách hàng, biết bốn vấn tâm lý khi khách hàng hàng mong muốn trò chuyện. Tận tụy là bất kỳ giờ nào khách yêu cầu cũng yêu cầu đến ngay, chậm nhất là trong vòng 30 phút ".

cố cho một lời cảnh tỉnh giấc với những quý bà đang nạp năng lượng chơi thác loàn – Cuộc vui nào cũng đến hồi kết! Đến một ngày các bạn sẽ thấy ăn năn hận. Vì không hề nhận ra phần đông giá trị đích thực của hạnh phúc. Với sẽ thật đáng thương biết bao lúc bạn chỉ còn lại một mình với nỗi cô độc. Đó là 1 kết cuộc hoàn toàn có thể biết trước được.