Đội tuyển bóng đá nam nước ta đang đứng trước cơ hội làm bắt buộc lịch sử, với họ vẫn phải đối mặt với một kẻ thù đầy duyên nợ đó đó là đội tuyển xứ sở nụ cười thái lan tại vòng loại giải đấu thu hút nhất trái đất World Cup 2022.

Bạn đang xem: You’re temporarily blocked


Trận đấu này đó là cơ hội để bọn họ đặt hồ hết viên gạch trước tiên xây dựng giấc mơ “Vươn tầm thế giới” mang đến người mến mộ bóng đá Việt Nam.

Với những thành công xuất sắc vô tiền khoáng hậu trong khoảng thời gian gần đây, team tuyển nước ta đã minh chứng được kĩ năng và bản lĩnh của mình, họ vững tin đoàn quân của HLV Park Hang Seo sẽ không còn sợ hãi ngẫu nhiên đối thủ nào. Để thả mình cùng với sức nóng của hàng triệu con người đam mê soccer trên khắp phạm vi hoạt động Việt Nam cũng giống như nhân dịp lễ Quốc Khánh 2/9 sắp tới, FIFA Online 4 xin mang đến các HLV chuỗi sự kiện Chào mừng Quốc Khánh 02/09: Quốc Khánh rộn rã - vẻ vang World Cup!

*

Mở tiến thưởng Quốc Khánh săn 8 cầu thủ Việt Nam, laptop Gaming & Tay thay PS4 cực đỉnh

Truy cập trang chủ sự kiện tại đây: https://quockhanh.baf.edu.vn, đăng nhập và cập nhật quà khuyến mãi của bạn. Trước khi nhận quà, hãy làm một số nhiệm vụ nho nhỏ dại để gồm thêm thời cơ mở vàng nhé:

Mỗi trận chiến hạ (đá giải hoặc xếp hạng 1vs1) nhận được 1 lượt mở quà, về tối đa 5 lượt từng ngày.Chia sẻ trang sự kiện Quốc Khánh lên facebook của chúng ta để thừa nhận 1 lượt mở quà hằng ngày (chỉ tính 1 lượt share đầu tiên của từng ngày).Lưu ý: Mỗi thông tin tài khoản có buổi tối đa 6 lượt mở quà/ngày.

*

Danh sách quà tặng kèm có thể mở được ngơi nghỉ trang sự khiếu nại Quốc Khánh:

Laptop Gaming

Gamepad PS4

8 mong thủ nước ta + 1 tỷ BP

Và rất nhiều phần quà ingame hấp dẫn khác.

Đặc biệt trong sự khiếu nại lần này, quà biếu 8 mong thủ việt nam + 1 tỷ BP sẽ không hề là phần thưởng giành riêng cho tân thủ mà sẽ tiến hành trao cho tất cả các HLV FIFA Online 4 như mong muốn nhất. Với bài toán BIG Update mon 8 giới thiệu tính năng Team Color, sẽ hoàn hảo nhất biết bao khi kích hoạt Team màu sắc cấp độ 3 cùng với 8 cầu thủ vn trong team hình? dịp đó, bọn họ không chỉ sở hữu đầy đủ niềm trường đoản cú hào dân tộc, hơn nữa được nâng cấp đầy mạnh bạo đủ sức đấu tranh với phần nhiều siêu sao bậc nhất của đá bóng thế giới.

*

Cổ vũ nhóm tuyển vn Nhuộm Đỏ sân Vận Động

*

Ngày 5/9 này, team tuyển việt nam sẽ tuyên chiến đối đầu với nhóm tuyển vương quốc nụ cười trong khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Cứ sau từng lượt mở quà, các HLV sẽ có được một lượt cổ vũ mang lại đội tuyển chọn Việt Nam. Từng lượt khích lệ của các các bạn sẽ mang đến sức mạnh lòng tin to bự cho nhóm tuyển soccer Việt Nam họ viết nên lịch sử dân tộc đồng thời đem lại những phần quà thu hút và giá chỉ trị mang đến toàn server FIFA Online 4 vn khi đạt được những mốc cổ vũ nhất định:

2 triệu lượt cổ vũ

Các HLV sẽ nhận thốt nhiên một trong những vật phẩm bên dưới đây:

Thẻ TC 92+

Thẻ 91+ (có TC)

Thẻ GR, TC 85+

Thẻ 18PLS 83+

Thẻ BP may mắn (1,000,000 - 10,000,000 BP)

5 triệu lượt cổ vũ

Các HLV vẫn nhận tự dưng một trong những vật phẩm dưới đây:

Thẻ HOT, TC 90+

Thẻ 92+ (có HOT)

Thẻ 85+ TC

Thẻ 18PLS 85+

Thẻ BP may mắn (1,000,000 - 100,000,000 BP)

Hãy tận thưởng một kỳ nghỉ lễ Quốc Khánh ngập cả niềm vui cùng FIFA Online 4 và đừng quên cổ vũ mang lại đội tuyển nước ta tại World Cup 2022 tại https://quockhanh.baf.edu.vn nhé!

Hòa mình cùng bầu không khí đại lễ Quốc Khánh 2/9, FIFA Online 4 đem về sự khiếu nại “Tưng Bừng Quốc Khánh” nhằm mục đích giúp những HLV rất có thể rinh về hàng loạt vật phẩm giá bán trị trọn vẹn miễn chi phí như Airpod 2, tay cầm chính hãng và những vật phẩm in-game.

Xem thêm: Những Bài Hát Hay Nhất Của Hoài Lâm Nguyen Van Mo, Những Bài Hát Hay Nhất Của Hoài Lâm

Thời gian ra mắt sự kiện: 29.08 – 08.09.2022

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN

Không lo quăng quật sót ngẫu nhiên phần rubi nào từ bỏ sự kiện “Tưng Bừng Quốc Khánh” với kế hoạch trình sự kiện:

Qua_1080x1080.png" alt="*">