*

Nằm trên New Smyrna Beach, Florida trên bờ biển lớn phía đông Hoa Kỳ, trường cất cánh của công ty chúng tôi tự hào đón nhận các sinh viên đào tạo phi công ưu tú muốn học bay từ khắp mọi nơi trên cầm giới. Shop chúng tôi đã cung cấp lộ trình huấn luyện và đào tạo phi công bài bản cho sinh viên quốc tế tới từ hơn 80 quốc gia kể từ năm 1999. Trường bay ATP của cửa hàng chúng tôi là một cơ sở huấn luyện phi công an toàn, huyết kiệm chi tiêu và công dụng về thời gian, dành riêng cho sinh viên quốc tế tìm tìm sự nghiệp trong ngành sản phẩm không. Hãy cùng tò mò làm rứa nào để vươn lên là một phi công hàng không theo tiêu chuẩn chỉnh đào tạo cất cánh FAA.

Bạn đang xem: Phi công và máy bay

Tôi cần những gì để chấm dứt khóa huấn luyện và giảng dạy phi công hàng không?

Ít độc nhất 17 tuổi trở lên
Nói với hiểu giờ đồng hồ anh thành thạo
Sinh viên thế giới phải có hộ chiếu thích hợp lệ (hoặc hai vẻ ngoài nhận dạng khác nếu bạn đến từ Hoa Kỳ)Đã chấm dứt giáo dục bậc trung học tập hoặc trung học các đại lý (Điểm số ko quan trọng, miễn là bạn đã kết thúc cấp bậc học.)Đến Epic Flight Academy tại New Smyrna Beach, Florida, USA để nhận đào tạo

Tại sao chọn học viện chuyên nghành Epic Flight?

Không giống những trường dạy bay khác, các khóa học tập của công ty chúng tôi được xây đắp để đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng sinh viên. Giảng viên cất cánh tại trường bọn chúng tôi bảo đảm an toàn đều đạt bệnh nhận, có kinh nghiệm giảng dạy và tận tâm. Những bài học sản phẩm không được đào tạo trong đội máy bay huấn luyện cải tiến của shop chúng tôi đều được trang bị những tính năng bình yên tiên tiến nhất. Công ty chúng tôi là một Trung tâm dịch vụ thương mại Cessna, thế cho nên tài nguyên vào trường bay của cửa hàng chúng tôi đều đạt unique tốt nhất. Bọn chúng tôi đảm bảo an toàn rằng tất cả sinh viên vào trường bay chúng tôi đều được sẵn sàng và đào tạo khá đầy đủ kiến ​​thức quan trọng để trở nên phi công chăm nghiệp. Cửa hàng chúng tôi muốn các bạn xây dựng sự nghiệp mặt hàng không với hãng sản xuất hàng không bạn chọn.


Tôi có thể kiếm được từng nào khi làm phi công mặt hàng không?

Câu hỏi cực kỳ hay, và câu vấn đáp còn tuyệt hơn nữa! Phi công là giữa những nghề được trả lương tối đa hiện nay. Đây cũng là 1 trong những trong những các bước có nhu yếu tuyển dụng tối đa trên toàn cầu. Để biết thông tin hiện trên về các khoản thu nhập của phi công, vui vẻ truy cập trang lương phi công mặt hàng không của chúng tôi .


Tôi sẽ được đào tạo để gia công việc mang lại hãng sản phẩm không tại quốc gia tôi chứ?

Tất nhiên rồi! bất kỳ là bạn học khoá học tập kép EASA cùng FAA của bọn chúng tôi, hoặc đề nghị tạo khoá học huấn luyện và giảng dạy riêng theo tiêu chuẩn hàng không quốc gia bạn, cửa hàng chúng tôi sẽ phía dẫn các bạn suốt mỗi bước trong quy trình đăng ký và đào tạo. Cửa hàng chúng tôi sẽ cung cấp cho mình các kỹ năng, đào tạo và huấn luyện và bệnh chỉ cần thiết để đổi thay một phi công mặt hàng không ở non sông của bạn.

Chúng tôi hỗ trợ các kế hoạch đào tạo và huấn luyện phi công tùy chỉnh thiết lập riêng để đáp ứng các yêu cầu hàng ko trên toàn cố giới. Trường cất cánh của shop chúng tôi đã sản sinh ra hàng chục ngàn sinh viên phi công thành công giỏi nghiệp toàn bộ họ hiện nay đang là phi công mặt hàng không chuyên nghiệp đáp ứng tiêu chuẩn FAA.


Tôi sẽ học các loại máy bay và sản phẩm nào?

Tuyệt đối là hầu như loại tốt nhất! Khuôn viên Epic Flight Academy là một Trung vai trung phong Phi công Cessna chấp thuận và cửa hàng chúng tôi sở hữu giữa những phi nhóm máy cất cánh một hộp động cơ và đa đụng cơ tiên tiến và phát triển nhất trong màng lưới trường phi công quốc tế. Hạm đội chúng tôi được trang bị buồng lái bằng kính Garmin G-1000. Các bài học huấn luyện cho sv đều áp dụng cùng một level thiết bị năng lượng điện tử hàng không phải như được quản lý và vận hành trong những hãng hàng không lớn. Tất cả khóa học tập phi công được đào tạo và huấn luyện đều đạt tiêu chuẩn cao nhất. Hạm quân Cessna 172 của chúng tôi chú trọng vào an toàn thông qua sử dụng technology hàng không tiên tiến.

Trường bay xuất sắc cần phối kết hợp đào tạo nên trên thiết bị tính, mô bỏng và máy cất cánh thế hệ mới, vì technology là một khía cạnh quan trọng đặc biệt của mặt hàng không hiện tại đại. Những tính năng này được tích thích hợp vào từng giai đoạn huấn luyện và giảng dạy bay của công ty chúng tôi để nâng cấp chất lượng giáo dục. Điều này cũng là một tiêu chuẩn tuyển dụng của thị phần trong quy trình sinh viên đã tốt nghiệp của cửa hàng chúng tôi tìm kiếm câu hỏi làm mặt hàng không. Các hãng sản phẩm không thường xuyên thuê sinh viên tốt nghiệp của shop chúng tôi thay vị từ những trường bay khác bởi vì sinh viên của cửa hàng chúng tôi đã được học những thiết bị bay bắt đầu nhất. Trường cất cánh của công ty chúng tôi được vật dụng nhiều quy mô mô rộp chuyến bay FAA. Điều này được cho phép sinh viên bổ sung đào chế tạo ra phi công trải qua học cùng thực hành thao tác làm việc trong một khoáng sản không phải nhiên liệu, góp giảm chi tiêu đào tạo. Mô hình mô phỏng cung cấp đào tạo bình an và giá cả phải chăng.


*

Mức độ bình yên của giảng dạy phi công?

Tại trường cất cánh chúng tôi, là cực kì an toàn. Chúng tôi đã tiến hành các khóa huấn luyện phi công chuyên nghiệp hóa đẳng cấp trái đất từ năm 1999. Trường cất cánh của cửa hàng chúng tôi có một lịch sử vẻ vang dài đã chứng tỏ sự thành công, bình an và xuất nhan sắc trong ngành mặt hàng không của mình. Cửa hàng chúng tôi tin rằng giáo dục hàng không tốt bắt đầu từ một môi trường an toàn. Gia sư và sv trường cất cánh của chúng tôi được hướng dẫn đặt bình yên lên hàng đầu. Bình an là ưu tiên tối đa trong huấn luyện và giảng dạy phi công, mặc dù là đào chế tạo ra phi công dân sự, phi công bay phi cụ, hay phi công bay dịch vụ thương mại đa đụng cơ.

Cùng với Đội bảo trì, Cục bình yên chuyên dụng cũng tuân theo tất cả quy định máy cất cánh FAA và tiếp tục tối ưu hóa các quy trình an toàn. An toàn là ưu tiên số một của mọi fan tại trường cất cánh chúng tôi.


Bạn muốn đọc thêm làm cụ nào thay đổi phi công cho 1 hãng sản phẩm không?

Bạn vẫn muốn tìm hiểu về việc nghiệp vào ngành mặt hàng không? những thành viên team Tuyển dụng tâm huyết của chúng tôi đến từ rất nhiều nơi trên thế giới và chúng ta sẵn sàng truyện trò với chúng ta trực đường để cùng đi bước trước tiên trong sự nghiệp phi công của bạn you. Hãy ban đầu sự nghiệp phi công bài bản tại trường bay của chúng tôi tại New Smyrna Beach, Florida, United States tức thì từ hôm nay!


Bạn tất cả biết Epic Flight Academy cũng đào tạo thợ cơ khí máy bay từ khắp vị trí trên chũm giới để gia công việc cho những hãng hàng không dịch vụ thương mại không?

Nếu muốn biết thêm thông tin huấn luyện và đào tạo kỹ sư cơ khí sản phẩm bay, vui tươi điền biểu chủng loại này hôm nay. Ngành cơ khí máy cất cánh cũng mong muốn tuyển dụng khôn cùng lớn, and mức lương thợ cơ khí máy cất cánh cũng hết sức thoả đáng.

du ngoạn bằng máy bay riêng thường đính thêm với hình ảnh giàu có. Thiếu nữ phi công máy bay tư nhân Laura Schmutzer bật mý nhiều câu chuyện phía sau sự hào nhoáng.Laura Schmutzer trải lòng về nghề lái máy bay riêng: Đặc quyền tương xứng với nhiệm vụ - Ảnh: Business Insider

Trước khi dấn mình vào Jet It, công ty cho thuê sản phẩm công nghệ bay, Laura Schmutzer giao hàng trong Lực lượng ko quân Mỹ 7 năm. Sau đó, cô nghỉ có tác dụng để nuôi bé gái, và bay trở về vào năm 2019 với thương hiệu hàng ko Express
Jet. Khi hãng đóng cửa do COVID-19, con gái phi công dày dạn kinh nghiệm tay nghề đã gửi sang láimáy bay riêngcho Jet It. Cô đã bật mý nhiều điều về công việc nghe "rất oách" của bản thân với Business Insider.

bao gồm người giao hàng phi công

Hành khách bao gồm đội "quản gia" tận trọng tâm để bảo vệ mang cho chuyến bay sang trọng nhất, còn phi công cũng có thể có dịch vụ cung ứng đặc biệt. Jet It thu xếp trước khách sạn, phương tiện đi lại cùng cả món ăn cho phi công.

"Nhân viên hướng dẫn có không ít thời gian hơn trong lúc phi công vẫn lái. Vị vậy, họ đang lo các thứ. Họ thậm chí còn biết yêu đương hiệu bánh mì tôi ngưỡng mộ và điện thoại tư vấn sẵn để tôi rất có thể thưởng thức ngay sau khi hạ cánh".Một chiếc máy bay tư nhân của Jet It - Ảnh: Business Insider

thời gian nghỉ ngơi giữa những chuyến bay

Trở thành phi công lái máy cất cánh riêng cho người giàu có không đồng nghĩa ngồi trong buồng lái cả ngày. Mỗi vòng làm việc của cô kéo dài 8 ngày, hằng ngày có 2-5 chuyến bay, bởi vì cô chủ yếu phụ trách tuyến trong nước Mỹ.

Cô có thời gian nghỉ ngơi giữa các chuyến bay. Thời hạn đó có thể dùng để đi bộ, chạy bộ hoặc tham gia các lớp tập yoga. "Tôi thậm chí dùng Google nhằm sục sạo đầy đủ ngõ ngách nhỏ dại gần sảnh bay".Nữ phi công hay tranh thủ thời hạn nghỉ ngơi để thư giãn gân cốt sau khi đã ngồi vô số trong buồng lái - Ảnh: Business Insider

chưa hẳn tất cả quý khách hàng đều là VIP hoặc người nổi tiếng

Đúng là những người tiêu dùng dịch vụ máy cất cánh riêng phần nhiều khá giả, tuy vậy không phải ai ai cũng là VIP hoặc người nổi tiếng. Không ít người dân là công ty doanh nghiệp nhỏ. Có gói mướn với thương mại & dịch vụ cơ bản để ship hàng những người cần thường xuyên xuyên di chuyển khoảng giải pháp xa mà thực hiện máy bay thông thường không tiện.
Các hãng thuê mướn máy cất cánh riêng như Jet It ship hàng cả phần nhiều vị khách VIP phong phú lẫn phần đông người bình thường (tất nhiên vẫn phải gồm thu nhập rộng rãi một chút nhằm trả chi phí thuê đồ vật bay) - Ảnh: Jet It


Đi lại bằng máy bay thông thường sẽ tốn tương đối nhiều thời gian, như cần ra sớm làm thủ tục, đợi một nhị tiếng new đến chuyến, rồi lại nên làm giấy tờ thủ tục ở vị trí đến. Do đó, nhiều người lựa lựa chọn thuê máy cất cánh riêng để đi lại dễ dãi hơn - Ảnh: Jet It

không phải điểm đến lựa chọn nào cũng xa hoa

Không cần lúc nào Schmutzer cũng khá được hạ cánh đi ra ngoài đường băng rất đẹp đẽ. Nhiều điểm đến chỉ là các vùng xóm quê, chỗ không có ngẫu nhiên sân bay thương mại nào.

"Đôi khi gần như người mong mỏi đi săn sinh sống Wyoming hoặc tham dự một trận đá bóng ở Gainesville, Florida hoặc Starkville, Mississippi. Tôi thậm chí đã hạ cánh xuống mọi sân bay nhỏ tuổi không gồm tháp quan gần kề hoặc cơ sở vật chất như black Hills River, South Dakota", Schmutzer ngày tiết lộ.


Cũng gồm những người thuê máy bay tư nhân bởi vì nơi bọn họ đến không tồn tại máy bay thương mại dịch vụ do thiếu sân bay cùng các dịch vụ tương quan - Ảnh: Jet It

có thể phải làm việc tới 14 giờ

Schmutzer cho thấy một ngày bao gồm đến 3-5 chuyến không hẳn chuyện hiếm. Đôi khi giờ làm cho việc có thể lên mang đến 14 tiếng/ngày.

Đó là bởi vì máy bay tư nhân rất có lợi để dịch rời ở một tổ quốc như Mỹ, nhất là Honda
Jet - các loại máy bay cân xứng cho phần nhiều đường cất cánh ngắn. "Có cơ hội tôi đã bay từ Bahamas (một quốc gia ở vùng hải dương Caribbean - PV) mang lại Florida (một bang của Mỹ - PV), tiếp nối lại mang lại Texas nạp nhiên liệu trước khi xong xuôi một ngày làm việc ở Colorado".

Dù vậy, những phi công luôn luôn có tối thiểu 10 giờ nghỉ ngơi ngơi. Cứ 8 ngày thao tác liên tục là gồm ngày nghỉ. Phi công được nghỉ phép gồm lương không giới hạn để bảo vệ luôn tất cả đủ sức khỏe thực hiện các chuyến bay.


Có phần nhiều ngày làm việc rất căng thẳng - Ảnh: Jet It

Đôi khi hoàn toàn có thể về nhà bữa ăn

Schmutzer cho biết thêm công ty cũng chế tác điều kiện cho những phi công mong dùng buổi tối với gia đình. Chúng ta sẽ cố gắng sắp xếp các chuyến bay trong ngày, để trời tối cô rất có thể kịp về ăn tối với bé gái. Thậm chí, công ty còn tài trợ tiền chuyển vận (từ nhà cho sân bay để gia công việc).

Điều này rất biệt lập với phi công thông thường, vì chưng họ phải tuân thủ lịch trình làm việc nghiêm ngặt, thường xuyên sống gần sân bay hoặc phải tìm biện pháp đến các sân cất cánh hàng thanh mảnh đúng giờ, giống như những người đi làm khác, mà không có cung cấp chính thức nào.

Xem thêm: Những Tên Nhóm Hay Nhất ❤️️ 155+ Tên Team Hay & Slogan Đẹp, Đặt Tên Nhóm Hay, Độc Lạ, Chất Nhất

Tất nhiên, điều này không gồm nghĩa phi công máy bay riêng thực thụ thảnh thơi. Chẳng hạn, vì vẫn phải ngừng KPI công việc, nên nếu còn muốn về nhà thường xuyên, họ đã phải gật đầu đồng ý dồn chuyến trong thời gian ngày và giảm thời hạn nghỉ ngơi giữa các chuyến bay.


Nhưng cũng đều có những đặc quyền mà phi công máy bay thương mại không tồn tại - Ảnh: Jet It

hoàn toàn có thể tranh thủ cất cánh với mục đích cá nhân

Trong thời gian nghỉ ngơi giữa những chuyến bay, phi công hoàn toàn có thể bay mang đến một nơi nào khác với thả mình. Chẳng hạn Schmutzer từng cất cánh tới Key West, một quần đảo ở Florida, nhằm đi lặn. Mặc dù chỉ rất có thể tranh thủ một giờ, cô vẫn ném đồ vật trong phòng tiếp khách sạn rồi chạy cho bến tàu kịp thời.

"Đó là 1 trong trải nghiệm hoàn hảo nhất và cũng là đặc quyền của công việc", Schmutzer nói.


Họ rất có thể tranh thủ bay đi du lịch, miễn là bảo đảm sức khỏe trả thành quá trình - Ảnh: Business Insider


*
Vén màn thế giới tài xế giới thượng lưu: chứng kiến nhiều túng thiếu mật, lương cao tuy nhiên hay bị ‘hành’

Từ đông đảo cậu nóng cô chiêu nạp năng lượng chơi thâu tối suốt sáng tới các người danh tiếng làm đủ trò hoạnh họe, đầy đủ tài xế của giới thượng lưu lại đã chứng kiến tất cả.


Trở thành fan đầu tiên tặng kèm sao cho bài bác viết 0 0 0
bài viết hay? tặng sao cho Tuổi con trẻ
bộ quà tặng kèm theo sao


x1 x5 x10

Hoặc nhập số sao


Bạn đang xuất hiện 0 sao

Số sao không đủ. Nạp thêm sao


tặng sao tặng sao

bộ quà tặng kèm theo sao thành công

Bạn đã tặng ngay 0 đến tác giả

hoàn thành

tặng ngay sao ko thành công

Đã tất cả lỗi xảy ra, mời các bạn quay lại bài viết và triển khai lại thao tác

cù lại bài viết

BÌNH LUẬN tốt


bạn giàu máy cất cánh riêng máy bay tư nhân Phi công cô bé phi công Đại gia người kinh doanh phi công bốn nhân
comment (0)

Tối đa: 1500 cam kết tự


Được thân thiện nhất tiên tiến nhất

Hiện chưa có comment nào, hãy là fan đầu tiên phản hồi

Xem vớ cả comment‘Bia kèm lạc’ nặng nề tin: Một cửa hàng đại lý Toyota nâng giá xe cao vội vàng 3


Đèn giao thông thông minh chỉ gửi xanh với những người không chạy quá tốc độ


bên di động mập như xe pháo quân sự: Đi nhiều ngày không buộc phải tiếp nhiên liệu, giá bán như siêu xe Bugatti


‘Cửa sổ trời đắt nhưng lại tôi thấy bất lợi nhất bên trên ô tô’


xe cộ máy lạ mắt chạy bằng… bia


Xe sản phẩm công nghệ điện tiên tiến nhất của Honda là chủng loại rẻ nhất, chậm rì rì nhất của hãng sản xuất


Tuổi trẻ con Sao


Thông tin thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được áp dụng đến ngày | Bạn đang xuất hiện 0 trong tài khoản


1 sao = 1000đ. Thiết lập thêm sao để tham gia vận động tương tác bên trên Tuổi con trẻ như: Đổi rubi lưu niệm, tặng kèm sao mang đến tác giả, Shopping


Tổng số tiền thanh toán: 0đ

Số sao có thêm 0

giao dịch thanh toán
phản hồi (0)

Tối đa: 1500 ký tự


Được vồ cập nhất tiên tiến nhất

Hiện không có phản hồi nào, hãy là tín đồ đầu tiên bình luận

Xem tất cả bình luận


bình luận (0) Ý loài kiến của các bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng, xin vui vẻ viết bởi tiếng Việt có dấu.


Được ân cần nhất tiên tiến nhất
xem các bình luận trước

Hiện không có phản hồi nào, hãy là người đầu tiên bình luận

Tối đa: 1500 cam kết tự


Tổng biên tập: Lê núm Chữ


thông tin tòa biên soạn - Thành Đoàn tp.hcm
baf.edu.vn.com.vn

Phòng lăng xê Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848


contact Quảng cáo Điều khoản bảo mật tương tác góp ý

Đăng ký nhận bản tin mặt hàng ngày

đông đảo tin tức súc tích, dễ nắm bắt & hoàn toàn miễn phí


Đăng ký kết

Thông tin của bạn


email

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Họ với tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn vui mắt đợi 0s nhằm tiếp tục bình luận

Thông báo


bình luận được gửi thành công
thông tin bạn hiểu Thông tin của người sử dụng đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ thực hiện trong trường hòa hợp toà soạn cần thiết để liên lạc với bạn.
Tên của bạn

Vui lòng nhập thương hiệu hiển thị


e-mail

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Mã xác thực
vui mừng nhập mã xác nhận.


bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay lập tức
thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


mật khẩu đăng nhập
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.

Có lỗi vạc sinh. Vui miệng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
hoặc đăng nhập

Google Facebook
Tên của khách hàng vui mừng nhập tên của bạn.


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


password
Mật khẩu đề nghị có ít nhất 6 kí tự.


xác thực mật khẩu
chứng thực mật khẩu không khớp.


Mã xác thực
Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi vạc sinh. Vui lòng thử lại sau.


lúc bấm tạo thông tin tài khoản bạn đã gật đầu đồng ý với quy định
của tòa án nhân dân soạn
Tạo tài khoản
hoặc đăng nhập

Google Facebook
Nhập mã xác nhận

Đóng lại

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Phấn kích thử lại sau.


hoàn tất

Vui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn

X
email (*)

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Họ cùng tên (*)

Vui lòng nhập Họ & Tên.


Ý kiến của bạn (*)

Vui lòng nhập Ý con kiến của bạn.


Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui lòng thử lại sau.


Gửi chủ ý
Thêm siêng mục, tăng hưởng thụ với Tuổi trẻ em Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế thông nháng với toàn bộ các trang, chuyên mục và clip đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

bằng cách đóng góp Sao, member Tuổi con trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các hoạt động và liên can trên nền tảng gốc rễ Tuổi trẻ Online như khuyến mãi ngay Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi tiến thưởng lưu niệm vào chương trình, đk quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cách tân và phát triển Tuổi con trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng năng lực kết nối, cửa hàng và thực hiện các nội dung new theo nhu cầu của đàn công chúng.

Chúng tôi hy vọng Tuổi trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, ship hàng và đưa về những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi trẻ con Online.