Hướng dẫn giải pháp khắc chế Darius kết quả nhất, giúp anh em game thủ chọn tướng với cách tương khắc Darius Top công dụng nhất khi tuyên chiến đối đầu trong khoanh vùng đường trên.

Bạn đang xem: Những tướng khắc chế darius

Vốn là 1 đấu sĩ mặt đường trên, Darius Top thường đem về nổi khiếp hoàng cho những người chơi không giống khi đương đầu với tay chém số 1 này khi đi đường. Với năng lực hồi máu táo tợn nhờ Skill của mình, vị tướng mạo này có khả năng cân cả chuần với câu hỏi hồi tài năng R thường xuyên của mình.

Gây ngay cạnh thương trong diện rộng, hồi máu béo với những kỹ năng của chính mình khiến cho Darius mang về sự e dè của không ít người chơi khi tuyên chiến và cạnh tranh với tay chém này. Chính vì thế, cách lên đồ tương khắc và chế ngự Darius cũng là 1 trong điểm nhưng mà mọi người nên tìm hiểu thêm qua.

Điểm bạo phổi và yếu đuối Darius

Điểm mạnh

Khả năng lăn ước tuyết rất mạnh.Lượng sát thương thuở đầu tốt, nếu được đùa trong giao tranh khả năng gây gần kề thương siêu béo kèm với chính là độ trâu bò có thừa.Khả năng đì đường hầu như các đối phương cực cao ngay từ trên đầu trận.Chiêu Q giúp Darius rất có thể hồi phục tương đối tốt, quan trọng khi có tương đối nhiều mục tiêu.Với nội trên Xuất Huyết đưa về lợi vắt solo tay đôi khỏe khoắn mẽ, ko ngán những tướng tanker tiết trâu – có lợi thế phệ trước phần đông tướng tay ngắn

Điểm yếu

Tầm tấn công ngắn, ko có tài năng áp ngay cạnh tức thời
Sợ hiệu ứng chế ước cứng.Cần bao gồm chút thời gian để tích lũy nội tại, nếu còn muốn gây damge dạn dĩ nhất.Trong giao tranh cần có chiêu cuối nhằm phát huy rất là mạnh
Darius thiếu sự cơ động cũng tương tự những khả năng khống chế cứng, sẽ khiến Darius thụ động và dễ dẫn đến thả diều.Việc bổ sung thêm trang bị làm cho tăng vận tốc chạy khá cần thiết cho Darius, quan trọng về cuối game.

Cách tương khắc và chế ngự Darius

Darius rất đơn giản bị thả diều lúc Bắt duy trì của hắn đang trong thời hạn hồi.Đừng để Darius rất có thể tái kích hoạt sản phẩm Chém Noxus với lá chắn/hồi máu đang làm sút đáng kể lượng gần kề thương gây ra từ Darius vào giao tranh.Đứng quanh đó tầm của Bắt duy trì nếu gồm thể.Khi đang vứt chạy ngoài Darius, nỗ lực đứng ngoại trừ tầm thi triển của Tàn Sát.

Tướng khắc chế và kìm hãm Darius

Đi Top

Darius yếu ớt khi đối đầu và cạnh tranh với

*

Darius mạnh bạo khi cạnh tranh với

*

Đi Mid

Darius yếu ớt khi tuyên chiến đối đầu với

*

Darius dạn dĩ khi cạnh tranh với

*

Đi Bot

Darius yếu khi cạnh tranh với

*

Darius to gan khi cạnh tranh với

*

Đi Rừng

Darius yếu khi đối đầu với

*

Darius táo bạo khi cạnh tranh với

*

Đồng đội giỏi của Darius

*

Với khả năng càng lướt xuất sắc khi không thiếu thốn trang bị, chính vì điều này bọn họ cần nên khắc chế Darius mùa 8 trong quá trình đi đường theo phía dẫn bên trên nhé.

Darius gieo rắc nỗi tởm hoàng trên chiến trường bằng gần như cú xẻ Rìu khiến đại quân ghê sợ. Cùng với lượng tiếp giáp thương lỗi, độ chống chịu cao và cấu máu khó tính thì Darius không hẳn sợ ngẫu nhiên bố bé đứa làm sao trong khoản 1vs1.

Darius luôn là nỗi ác mộng tại khu vực Đường Trên lúc phải tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với hắn ta. Các bạn buộc yêu cầu nhường nhịn còn nếu không muốn từ bỏ thiện mang lại hắn 300 vàng. Với bộ khả năng công thủ trọn vẹn cùng nội tại Xuất Huyết, Darius không chỉ là Đại tướng Noxus, hắn còn là 1 trong những hung thần đúng nghĩa với kĩ năng snowball cực kỳ mạnh mẽ. Chỉ việc một combo, Darius rất có thể bổ đôi AD team các bạn bằng R mà lại không kịp trăn trối gì.

Xem thêm: Top 9++ shop bán quần jogger nỉ hà nội, jogger pants hà nội

*

Nếu là 1 tín đồ vật của hợp thể Huyền Thoại thì nên tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games: vị trí cung cấp cho bạn hàng loạt những thông tin thú vị về meta cũng tương tự các giải đấu bự trên toàn gắng giới. Không tính ra, đó cũng là khu vực quy tụ hồ hết “anh hùng hào kiệt” thông thường niềm mê man với hòa hợp Huyền Thoại hoàn toàn có thể giao lưu, share với nhau “tất tần tật” về tựa trò chơi này. Thâm nhập NGAY DISCORD S-GAMES!

Để tuyên chiến đối đầu với Darius điều bạn cần làm là ôm gần kề hắn, do Tàn ngay cạnh (Q) để giúp hắn hồi huyết nếu tiến công trúng bạn bằng phần lưỡi rìu, hay như game thủ LMHT gọi là "Q rìa". Câu hỏi hồi máu bởi Q rìa được xuất xắc không đối với Darius vô cùng quan trọng. Bạn không muốn thấy cảnh Darius ngay sát chết bất chợt đùng phân phát hồi lại cục máu chấm dứt bị ngã ngược đâu. Chiến thuật là chọn đầy đủ vị tướng phía bên trong top hot pick tương khắc và chế ngự Darius sau đây.

Quinn

*

Darius sẽ khá tù nếu nhằm mất Bắt giữ lại (E) vì thời cơ tiếp cận của hắn bây giờ gần như bằng không. Những vị tướng có tầm tấn công xa luôn là lựa chọn số 1 trong việc khắc chế Darius tại khu vực Đường Trên. Quinn là một trong những vị tướng xạ thủ đơn nhất có thể rước lên khoanh vùng Đường trên ở thời khắc hiện tại. Không tính nội tại khiến thêm gần cạnh thương lên mục tiêu bị đánh dấu, Quinn còn rất có thể làm mù kim chỉ nam rất nặng nề chịu. Trường hợp Darius bao gồm ý định tiếp cận, bạn cũng có thể đẩy với nhảy xa ngoài hắn bằng Đột Kích (E). Tại lever 6, Quinn bao gồm tiềm năng đi roam rất to lớn bằng Đi Qua Đồn Địch (R). Điều này giúp bạn vẫn duy trì được lợi thế ngay cả khi không ở đường quá liên tục với Darius.

Vayne

*

Vayne không chỉ có xuất hiện khi tuyên chiến và cạnh tranh với Darius, nhưng là hoàn toàn có thể bắt nạt bất cứ vị binh sĩ nào nghỉ ngơi Đường Trên. Mũi Tên bạc đãi (W) là công cụ tuyệt đối hoàn hảo gây gần kề thương chuẩn chỉnh khi tuyên chiến đối đầu với các tướng trâu bò như Darius. Bạn sợ rất nhiều pha Bắt giữ lại (E) và Tàn gần cạnh (Q) của Darius vậy thì đã có Nhào Lộn (Q) cùng Kết Án (E) đẩy hắn ra. Với phép tắc tàng hình của tiếng Khắc sau cùng (R), chúng ta cũng không đề nghị quá lo ngại khi Rừng team địch lên thăm chúng ta ở giai đoạn đầu game. Về cuối game, Vayne là 1 trong super carry chủ yếu hiệu, chỉ việc cô bạn nữ này bị quên lãng trong giao đấu thì đó là án tử cho chiến thắng team địch.

Kayle

*

Kayle bắt buộc nói khôn cùng OP về lượng sát thương quạt ra khi về cuối. Trước cấp 6, Kayle là vị tướng giáp lá cà với lượng gần kề thương đầu ra ít ỏi nên rất đơn giản bị Darius cho nạp năng lượng hành. Dẫu vậy một khi đã chiếm lĩnh đến cấp cho 6, sức mạnh thần thánh vào Kayle lúc này bước đầu được thức tỉnh. Dù Kayle bắt đầu tệ ra sao, bạn chỉ cần khắc phục bởi việc nạp năng lượng lính, lên đồ vật thì cuối game bạn đã là một vị thần thật sự rồi. Với Thần Linh Định Đoạt (R), chúng ta gần như có thể khắc chế hoàn toàn pha R sốc gần kề thương của Darius.

Sejuani

*

Sejuani là vị tướng tá hot pick trên thời kỳ meta hoàng kim của những tướng quân sĩ hiện nay. Tuy việc đem Sejuani đối đầu và cạnh tranh với Darius tương đối may rủi nhưng lại xét về bộ năng lực và sự vĩnh viễn của trận đấu thì Sejuani ăn đứt Darius trong khoản này. Cùng với bộ năng lực có thiên hướng kiềm chế diện rộng lớn từ xa, cô nàng hoàn toàn có thể dễ dàng kết hợp cùng Rừng bắt bị tiêu diệt Darius hoặc mở giao tranh từ xa chế tạo ra tiền đề mang lại team bạn tiến lên. Sejuani gồm cơ chế nội tại nhân đôi chỉ số gần cạnh và phòng giáp, vấn đề này cũng giúp cô cô gái dễ thở hơn một trong những pha trao đổi giải pháp với Darius.

Tạm kết

Đó là cục bộ những hot pick bạn cũng có thể sử dụng để kìm hãm Darius Đường bên trên ở thời gian meta hiện nay tại. Từng vị tướng mạo đều sẽ có độ cạnh tranh nhất định, chính vì thế hãy tập luyện trước lúc đem vào xếp hạng để sở hữu được công dụng tốt nhất. S-Games chúc các bạn leo rank mừng cuống và đã có được thứ hạng mình mong muốn muốn.