Home / Công Nghệ Mới / Những sản phẩm “đình đám” sẽ được Apple tung ra ngày 12/9

Những sản phẩm “đình đám” sẽ được Apple tung ra ngày 12/9

Những sản phẩm "đình đám" sẽ được Apple rã ra ngày 12/9 - 1

iPhone 8 là ấm phẩm đặt mong đợi nhất năm

Chính thức, sẽ rã ra xê ri sản phẩm mới thứ tao ra sự kiện ngày 12/9 đến. Vừa qua hãng công nghệ đồ sộ nào đã gửi lãi mời cho sự kiện ra mắt iPhone mới. Chắc chắn cạ rằng đây sẽ là đơn trong suốt những sự kiện ra mắt quan yếu nhất thứ Apple trong suốt năm nay.

Những sản phẩm "đình đám" sẽ được Apple rã ra ngày 12/9 - 2

iPhone 8 đặt tin sẽ có mùng hình OLED chiếm ắt bình diện trước.

Công ty công nghệ có giá như trị nhất trên thế giới nào dự định sẽ giới thiệu rất giàu sản phẩm mới, bao gồm cả lá cờ đầu iPhone mà như tờ Wall Street hy vọng sẽ tạo ra “ấm vòng xoáy” bay doanh số. Tất nhiên, đấy chửa nếu là ắt. Giới ái mộ nhà táo khuy đang chờ mong rất giàu bòn bị quyến rũ khác thứ Apple.

Những sản phẩm "đình đám" sẽ được Apple rã ra ngày 12/9 - 3

Hình hình đặt cho là dung mạo thứ .

Trong đấy, riêng Apple iPhone mới đặt đồn đãi cho đến nay có đến 3 mẫu ta bòn kế. Cụ trạng thái như mẫu ta đặt bòn kế lại cùng mùng hình OLED chiếm cận cả bình diện trước điện thoại, và loại bỏ nút home. iPhone mới cũng đặt cho là cơ tâm tính hay sạc chẳng dãy và chip chóng hơn.

Những sản phẩm "đình đám" sẽ được Apple rã ra ngày 12/9 - 4

Một bòn kế khác đặt đồn đãi đoán thứ iPhone 8.

Còn đơn bòn kế mới khác thứ iPhone trong suốt đơn hình hình rò ri rỉ chẳng mong muốn từ bỏ chính bên Apple. Trong đấy, ngoài mùng hình cùng viền báo cáo thời ở bên chỏm đang có bòn kế dấu lõm, có trạng thái dành cho danh thiếp nhân tố chức hay.

Những sản phẩm "đình đám" sẽ được Apple rã ra ngày 12/9 - 5

Sự kiện 12.9, Apple cũng ra mắt Apple Watch mới.

Các chi tiết bay hai mẫu ta bòn kế mới thứ iPhone trên hình như đã chửa rõ ràng, mà hình như đơn mẫu ta bòn kế khả thi là danh thiếp phiên bản cải tiến thứ iPhone 7 và iPhone 7 Plus ngày nay.

Những sản phẩm "đình đám" sẽ được Apple rã ra ngày 12/9 - 6

Apple TV.

Ngoài ra, giàu người ái mộ cũng chờ mong Apple sẽ rã ra phiên bản mới thứ đồn đãig hầu sáng dạ Apple Watch. Phiên bản nào đặt cho là sẽ có mô-đun từ kết đấu mà chẳng cấp bòn nếu đi kèm cặp cùng iPhone ở dã man buổi dã man chốn.

Những sản phẩm "đình đám" sẽ được Apple rã ra ngày 12/9 - 7

iOS 11 nâng cấp giúp dùng camera theo giàu danh thiếph mới.

Dự kiến nhà táo khuy cũng sẽ ra mắt sản phẩm mới Apple TV cùng chừng phân giải 4K cao hơn và chụp HDR. Apple cũng sẽ trình diện phiên bản cập nhật phần mềm mỏng mới nhất iOS 11 cho danh thiếp bòn bị iPhone và iPad. Một trong suốt những thành phần hích nhất thứ iOS 11 chính là ARKit cho phép danh thiếp nhà phát triển dùng camera thứ điện thoại theo những danh thiếph mới.

Những sản phẩm "đình đám" sẽ được Apple rã ra ngày 12/9 - 8

Loa HomePod kết đấu internet.

Tại sự kiện nào Apple có trạng thái đang trình diện cả mẫu ta loa kết đấu internet là HomePod, dự định sẽ nửa ra trong suốt năm nay. Tất cả sẽ chính thức đặt rõ ràng hơn trong suốt bừa sự kiện 12/9 thứ Apple.

Chiếc iPhone thế hệ đầu nào đặt rao nửa cao vội 50 dò giá như dự định thứ iPhone 8 sắp đến.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

CHÍNH THỨC: Xperia XZ Premiun được cập nhật lên Android 8.0 Oreo

Từ 23/11 đến, chính thức cho phép người sử dụng XZ Premium đặt cập nhật …