AKB48 là team nhạc thần tượng nữ lừng danh do Akimoto Yasushi tạo nên năm 2005 và lập cập trở thành một hiện tượng xã hội trên Nhật Bản. đội nhạc người vợ đã thành công rất nhanh chóng và nắm giữ nhiều kỷ lục trong và xung quanh nước.

Bạn đang xem: Nhóm nhạc nữ nhật bản

Vậy AKB48 là gì? bao gồm bao nhiêu thành viên? nguyên nhân AKB48 lại nổi tiếng? cùng baf.edu.vn khám phá ngay thôi nào!


1.Tìm đọc về AKB48

AKB48 là tên gọi viết tắt tự Akihabara48 (エーケービー フォーティーエイト), đó là một quận khét tiếng ở Tokyo – Nhật bản và cũng chính là nơi tất cả nhà hát riêng biệt của nhóm. Trên đây các thiếu nữ của AKB48 thường xuyên đến trình diễn và tổ chức triển khai giao lưu với các fan.

*
AKB48 thần tượng tất cả thể chạm chán mặt

Thời gian đầu AKB48 sở hữu con số thành viên “khủng” lên đến mức 48 người. Những cô bé xinh rất đẹp được tạo thành các nhóm nhỏ dại với con số thành viên là 10 – 16 người. Vớ cả chuyển động chung dưới cái brand name AKB48.

*
Thế hệ trước tiên AKB48 năm 2005

Nhóm debut vào năm 2005 chỉ với đôi mươi thành viên. Ngay lập tức từ lúc mới giới thiệu thì những cô bé đã nhanh lẹ chiếm được tình cảm của người theo dõi tại Nhật bạn dạng và thế giới với phong cách dễ thương, phụ nữ tính đặc thù và giọng hát ngọt ngào.

Năm 2011 AKB48 “khuấy đảo” cả châu Á cùng với album “Sakura no Ki ni Narou”. Nhóm đang vinh dự dìm được danh hiệu nhóm nhạc có lượng tiêu thụ album lớn nhất trong lịch sử tại Nhật Bản.

Xem thêm: Những Bài Hát Về Tình Yêu Hay Nhất Dành Cho Người Đang Yêu, Ca Khúc Nhạc Trẻ Lãng Mạn Về Tình Yêu Hay Nhất

*
Thành viên AKB48 năm 2022

Trải trải qua nhiều năm hoạt động, số lượng thành viên của AKB48 có nhiều đổi khác tuy nhiên team nhạc thiếu phụ này vẫn chiến được cảm tình từ phía khán giả. Với AKB48 trở thành trong những tượng đài team nhạc phái nữ khó có thể đánh bại tại châu Á.

2.Các ca khúc tạo sự tên tuổi AKB48

Nếu các bạn là fan hâm mộ của nhạc Nhật bản nói bình thường cũng như các nàng AKB48 thì tránh việc bỏ qua một vài bài hát nổi tiếng của group dưới đây.

Sakura no ki ni narouBokutachi wa TatakawanaiKoi Suru Fortune Cookie (恋するフォーチュンクッキー)Bài hát: Heavy Rotation (ヘビーローテション)Bài hát: Eien Pressure (永遠プレッシャー)

Những cô gái AKB48 không dứt nỗ lực tạo ra những khúc ca truyền cảm hứng tích cực mang đến với người ái mộ tại Nhật phiên bản và trên toàn chũm giới.

*

3.Danh sách thành viên đội AKB48

Số lượng thành viên ABK48 trên thực tiễn đã thừa xa số lượng “48” cực kỳ nhiều, có thời gian đạt bên trên 120 thành viên. Tính mang đến tháng 5/2022 team có tổng cộng 73 thành viên và 11 thực tập sinh.

*

Được chia thành 5 đội: Team A, Team K, Team B, Team 4 cùng Team 8 (nhóm cuối có các thành viên chuyển động chung với các team khác).