1.Thông tin về cơ sở y tế Nhi Đồng 2

Trẻ em là đối tượng dễ ợt mắc bệnh và điều đó đang trở thành vấn đề đáng lo sợ của những bậc phụ huynh. Vì thế, cha mẹ cần mang lại trẻ được xét nghiệm và khám chữa ở những khám đa khoa uy tín để đảm bảo an toàn sức khỏe khoắn về lâu hơn cho trẻ. Hiện nay có không ít bệnh viện nhi lừng danh trong cả nước và tất cả đội ngũ chưng sĩ trình độ chuyên môn chuyên môn cao. Trong đó, Bệnh viện Nhi đồng 2 là sự lựa chọn của nhiều bậc phụ huynh.

Bạn đang xem: Bệnh viện nhi đồng 2 đường nguyễn du

Từ khi thành lập đến nay, khám đa khoa Nhi Đồng 2 đã nhận được được sự tin tưởng của khá nhiều người dân. Với tiêu chí lấy bệnh dịch nhi làm cho trung trọng điểm đồng thời chất lượng khám, chữa bệnh trở thành ưu tiên mặt hàng đầu, các cán bộ y tế không chấm dứt nỗ lực để có thể giải quyết nỗi lo, vấn đề về sức khỏe khi bố mẹ đưa nhỏ đi đi khám ở khám đa khoa Nhi Đồng 2.


*

Chất lượng khám, chữa căn bệnh tại cơ sở y tế Nhi Đồng 2 được ưu tiên hàng đầu

Hiện tại bệnh dịch viện gồm 1.400 chóng bệnh; hệ thống trang thiết bị y tế hiện nay đại; Đội ngũ bác bỏ sĩ xuất sắc chuyên môn, nhiều y đức. Đáp ứng xuất sắc nhu cầu chăm lo sức khỏe cho những bệnh nhi. Ngoài câu hỏi thăm thăm khám và điều trị bệnh. Bệnh viện Nhi Đồng 2 còn là một trung tâm đào tạo và giảng dạy thực hành cho những trường: Đại học Y Dược TP.HCM; Đại học tập Y khoa Phạm Ngọc Thạch; Đại học Nguyễn vớ Thành…

Đồng thời đây còn là cơ sở đào tạo và giảng dạy y khoa liên tục do cỗ Y tế cấp cho mã đào tạo. Cạnh bên đó, cơ sở y tế cũng là nơi đón nhận sinh viên thế giới đến tham quan du lịch và học tập về chăm ngành nhi khoa. Dịch viện cũng đã hợp tác nghiên cứu và phân tích lâm sàng với các bệnh viện đầu ngành vào cả nước; những Tổ chức Y tế cố giới; những trường đh và viện phân tích của các nước phát triển…


*

Bệnh viện không ngừng nâng cao trang đồ vật và unique phục vụ, nhằm mục tiêu phụ vụ rất tốt và đem đến sức khỏe cho trẻ

Từ năm 2004, bệnh viện đã triển khai tiến hành phẫu thuật ghép thận cùng ghép gan. Năm 2010, triển khai đơn vị chức năng phẫu thuật tim hở và thông tim can thiệp. Hiện tại nay, bệnh viện Nhi đồng 2 là đại lý nhi khoa độc nhất trong toàn quốc có phẫu thuật gặp chấn thương sọ não và bệnh án ngoại thần gớm nhi khoa…

Khám và điều trị bệnh

Tuyên truyền giáo dục và đào tạo sức khỏe
Tham tối ưu tác dự phòng
Chỉ đạo tuyến
Đào tạo ra huấn luyện
Hợp tác quốc tếNghiên cứu vãn khoa học
Làm kinh tế y tế.
*

Đội ngũ y tá, bác bỏ sĩ tại căn bệnh viện có khá nhiều năm kinh nghiệm và chuyên môn chuyên môn cao

Thông tin tương tác bệnh viện Nhi Đồng 2

Tư vấn cấp tốc ngay trên đây

2. Địa chỉ bệnh viện Nhi Đồng 2

Tại TPHCM có tới 3 bệnh viện nhi đồng khiến cho người dân dễ dàng nhầm lẫn khi muốn đến địa chỉ này lại nhầm sang cơ sở y tế khác. Bạn cần lưu ý, cơ sở y tế Nhi Đồng 1 nằm trê tuyến phố Lý Thái Tổ, cơ sở y tế Nhi Đồng 3 mới đi vào chuyển động từ năm 2017 thuộc thị trấn Bình Chánh.


*

Cổng bệnh viện Nhi Đồng 2

Còn thông tin ví dụ về showroom Bệnh viện Nhi Đồng 2 nằm ở vị trí số 14 mặt đường Lý từ Trọng, phường Bến Nghé, quận 1, TP. HCM, nước ta hoặc vào cổng số 33 Nguyễn Du, phường Bến Nghé, quận 1, TPHCM.

Đối với những trường hợp dịch rời bằng xe cộ buýt, bạn cũng có thể tới khám đa khoa Nhi Đồng 2 bằng không hề ít tuyến buýt tại tp hồ chí minh như: 03, 19, 30, 44, 53. Tuy nhiên, bạn cần để ý lộ trình để không xuống nhầm điểm. Nếu không rành đường, hãy hỏi phụ xe hoặc tài xế nhằm xuống đúng điểm.

3. Cơ sở y tế Nhi Đồng 2 có những chuyên khoa gì?

Bệnh viện Nhi Đồng 2 Nguyễn Du tất cả 8 chống chức năng, 25 khoa lâm sàng, 5 khoa cận lâm sàng để đem đến cho người bị bệnh sự hỗ trợ y tế giỏi nhất. Không tạm dừng ở đó, cơ sở y tế Nhi Đồng 2 Nguyễn Du là địa điểm duy nhất ở khu vực phía Nam triển khai phẫu thuật bệnh lý ngoại thần kinh với điều trị các bệnh ung thư cho trẻ em cũng tương tự áp dụng technology tiên tiến vào các bước khám chữa trị bệnh.

Các phòng chức năng

Tổ chức cán bộ
Kế hoạch tổng hợp
Quản lý chất lượng
Chỉ đạo tuyến
Điều dưỡng
Công tác thôn hội
Vật bốn thiết bị y tếQuản trị
Tài thiết yếu kế toán
Công nghệ thông tin
*

Đội ngũ y bác bỏ sĩ tại khu văn phòng bệnh dịch viện

Khối lâm sàng ngoại

Phẫu thuật gây mê
Ngoại tổng hợp
Ngoại thần kinh
Bỏng – Chỉnh hình
Khoa Niệu
Tai mũi họng

Khối lâm sàng nội

Cấp cứu
Sơ sinh
Hồi mức độ sơ sinh
Hồi sức
Tiêu hóa
Nội tổng hợp
Khám bệnh
Phòng khám
Tâm lý – phòng khám theo yêu cầu unique cao
Sức khỏe mạnh trẻ em
Ung bướu ngày tiết học
Nhiễm
Thận – Nội tiết
Thần kinh
Tim mạch
Nội 1, 2, 3Hô hấp 1, 2Điều trị trong ngày
Đội ngũ nhân viên khoa nhi của dịch viện luôn tận tâm, nhiệt huyết với nghề

Khối cận lâm sàng

Chẩn đoán hình ảnh

Kiểm soát truyền nhiễm khuẩn

Dược

Xét nghiệm ngày tiết học

Dinh dưỡng.

Xem thêm: 10 Diễn Viên Nam Diễn Viên Nhật Bản Đẹp Nhất 2020, Top 20 Mỹ Nam Nhật Bản Được Yêu Thích Nhất 2021

4. Lịch thao tác của khám đa khoa Nhi Đồng 2

Lịch thăm khám từ sản phẩm công nghệ Hai đến thứ Sáu:

Sáng: 7 giờ 30 – 11 giờ

Trưa: 13 – 16 giờ

Chiều: 16 giờ 30 – 19 tiếng 30

Lịch thăm khám từ máy Bảy đến Chủ nhật:

Sáng: 7 giờ 30 – 11 giờ

Trưa: 13 – 16 giờ

Chiều: 16 tiếng 30 – 19 giờ đồng hồ 30

Điện thoại để hẹn khám qua tổng đài: (028) 1080. Khám đa khoa Nhi Đồng 2 sẽ thu tiền phí 250.000 đồng cho từng lượt xét nghiệm (chưa bao gồm các thương mại dịch vụ khác như xét nghiệm hoặc thuốc)

5. Khám trị bệnh nâng cao nhi tại khám đa khoa Nhi Đồng 2

Đây là dịch vụ cung cấp các cung ứng y tế về phần nhiều vấn đề sức mạnh ở trẻ nhỏ tuổi như:

Tim mạch, hô hấp, tiêu hóa, thận – nội tiết, rộp – chỉnh hình, ngày tiết học, thần kinh, nhiễm trùng, thiết bị lý – trị liệu, chổ chính giữa lý.Khám dinh dưỡng, khám trẻ nhỏ lành mạnh.Khám, bốn vấn, điều trị và quan sát và theo dõi trẻ hen suyễn.Tiêm ngừa những loại vắc xin.
Các bác sĩ tại bệnh viện đang thăm khám mang lại trẻ

Lịch tiêm phòng

Tiêm chống là trong số những vấn đề được nhiều phụ huynh thân mật khi đưa nhỏ đi khám ở khám đa khoa Nhi Đồng 2. Dịch viện tổ chức triển khai tiêm ngừa các loại vắc xin cho trẻ từ sản phẩm công nghệ Hai tới máy Sáu, trong các khung giờ:

Sáng: 7 giờ – 10 giờ đồng hồ 15Chiều: 13 – 15 giờ
Thứ Bảy: 7 – 10 giờ 15

6. Bảng giá khám dịch tại bệnh viện Nhi Đồng 2

Bảng giá bán khám chuyên khoa

Khám thương mại dịch vụ – khám dinh dưỡng 50,000 VNDKhám dịch vụ – kế bên giờ 60,000 VNDKhám thương mại dịch vụ – xung quanh giờ – chăm khoa tim – khớp – suyễn 80,000 VNDKhám tư vấn tiền sản 150,000 VNDKhám thương mại dịch vụ – Khám tâm lý 150,000 VNDKhám dịch vụ theo yêu ước – rất chất lượng 250,000 VND

Bảng giá bán Vacxin dịch vụ

Avaxim 80 IU Viêm gan hết sức vi A 320,000 VNDEngerix B10 Viêm gan rất vi 70,000 VNDEuvax B 10mcg Viêm gan siêu vi B 55,000 VNDTetraxim (4 bệnh) Bạch hầu, ho gà, uốn ván, bại liệt 340,000 VNDPentaxim (5 bệnh) Bạch hầu, ho gà, uốn nắn ván, bại liệt, nhiễm Hib 590,000 VNDInfarix (6 bệnh) Bạch hầu, ho gà, uốn ván, viêm gan B, bại liệt, lây nhiễm Hib 640,000 VNDJev 0.5 ml Viêm óc nhật bản B 30,000 VNDJev 1 ml Viêm não nhật bạn dạng B 60,000 VNDMeningo – AC Viêm não mô ước 140,000 VNDPneumo 23 Viêm màng não, viêm phổi vị phế cầu 325,000 VNDVarivax 0,5 ml Trái rạ 610,000 VNDMmr II (3 bệnh) Sởi, quai bị, rubella 115,000 VNDTyphim VI mến hàn 130,000 VNDVaxigrip 0,25 ml cúm bất hoạt 150,000 VNDInfluvac 0,5 ml ốm bất hoạt 200,000 VNDVerorab Ngừa dại dột 165,000 VNDRotarix Tiêu rã 736,000 VNDRotateq Tiêu tan 526,000 VND

7. Khám thương mại dịch vụ bệnh viện Nhi đồng 2

Nhằm nâng cấp chất lượng khám và chữa bệnh tương tự như tạo sự thuận lợi, ngày tiết kiệm thời hạn và sức lực của fan bệnh, cơ sở y tế Nhi đồng 2 tổ chức mô hình khám thương mại & dịch vụ với sự tham gia của những Trưởng, phó khoa và những bác sĩ có rất nhiều năm khiếp nghiệm.


Với mô hình nâng cao, cha mẹ có thể để lịch hứa hẹn trước mà không cần thiết phải xếp hàng đem số

Với mô hình khám dịch vụ thương mại này, bệnh nhân sẽ tiến hành được đi khám theo yêu cầu, theo lịch đã có được hẹn trước qua tổng đài 028.1080, khám trị bệnh, điều trị, xét nghiệm cấp tốc nhất.

Trên đây là những tin tức về bệnh bệnh viện Nhi đồng 2 Nguyễn Du. Hi vọng để giúp ích cho chúng ta trong câu hỏi thăm khám dịch TẠI ĐÂY.

33 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, bệnh viện Nhi Đồng 2 cụ thể về địa chỉ cửa hàng ở đâu, số năng lượng điện thoại, vị trí tương tự như các review review từ người đã thử khám phá tại 33 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, bệnh viện Nhi Đồng 2.


*
*
*


*


*Chọn số sao đánh giá:Mọi người ơi! đến em hỏi ở cơ sở y tế nhi đồng 2 bao gồm khám căn bệnh cho trẻ bé dại vào máy 7 và nhà nhật không ạ? Giờ thao tác trong ngày như thế nào ạ? vật dụng 7 những bác sĩ bao gồm khám về bệnh dịch viêm mặt đường hô hấp ko ạ.Em cám ơn ạ.


E hỏi xíu là khám đa khoa nhi lên khám để mổ giảm bao quy đầu trong ngày đc ko ạ33 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, bệnh viện Nhi Đồng 2
Cảm ơn bạn.! Mình đã nhận được cuộc điện thoại tư vấn rồi ạ.!
33 Nguyễn Du, Bến Nghé, Quận 1, khám đa khoa Nhi Đồng 2
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được được cuộc gọi support giải đáp câu hỏi rồi ạ.!

Mình xin nhờ các bạn gọi lại góp mình qua số năng lượng điện thoại của bản thân cho, tư vấn mình một vài vấn đề tương quan về địa điểm. Mình xin cảm ơn ạ.!
Cảm ơn Admin.! Mình đã nhận được cuộc gọi hỗ trợ tư vấn giải đáp câu hỏi rồi ạ.!

Mình xin dựa vào bạn cung cấp tư vấn một số thắc mắc qua số điện thoại cảm ứng ạ.


rất hữu dụng ạ


Điện thoại*

*


*


*


*


*


*Sau đó chúng ta gửi thông tin trên mang lại Gmail: baf.edu.vn

. Để đổi khác hoặc xóa tin tức trên trang Tim
Duong
Di.com chúng ta cũng có thể liên hệ qua biện pháp sau đây: giữ hộ mail yêu cầu trực sau đó Gmail: baf.edu.vn


Cảm ơn các bạn đã contact với shop chúng tôi ! bạn phải mua textlink, đặt banner hoặc viết bài xích trên trang baf.edu.vn thì chúng ta cũng có thể liên hệ qua mail baf.edu.vn

Bạn rất có thể liên hệ cửa hàng chúng tôi qua mail này: baf.edu.vn

*


Trách nhiệm