Ngày 12/12, Hari Won tạo ra MV mang tên làm thế nào để yêu - đây là bản ballad mới nhất biến đổi bởi Nguyễn Hồng Thuận.

Lời bài xích hát làm sao Để yêu thương là một bản ballad buồn, với giai điệu thiết tha, được nữ ca sỹ hari won thể hiện rất ngọt ngào, đầy cảm xúc. Ngay sau khi ra mắt, MV làm sao Để yêu đã đam mê sự quan tâm của rất nhiều khán giả về những trọng điểm sự của một cô bé khi yêu thương nhưng gặp toàn đau khổ và lời nhắc nhở đàn bà đừng phải tin lời ai vượt vội vàng. Mời các bạn thuộc theo dõi MV cùng lời bài bác hát trong bài bác viết dưới đây.

Bạn đang xem: Lời bài hát làm sao để yêu

MV làm sao để yêu thương - Hari Won


Lời bài bác hát làm thế nào để yêu thương - Hari Won

Em vẫn thấy sao tình đẹp thế Muốn yêu cơ mà sợ lắm những bữa sau Hãy dạy cho em bí quyết hiểu một người Dạy em tìm kiếm hạnh phúc không buồn đau.

Người vẫn thế, yêu thương rồi lại xa Thế gian thật vội vã biết bao nhiêu Vài hôm yêu thương đã nói chia ly Để lại người phụ nữ luôn khổ đau.

Lúc yêu thương thì rất ngọt ngào Nhưng nhớ rằng đàn ông giỏi lừa dối Chớ nghe lời nói con tim Nó mù quáng, dại dột nhất thế gian.

<ĐK:> Là phụ nữ hãy đừng chớ tin lời ai thừa vội quà Lỡ ngày sau phân tách tay, đau nhiều lắm Là phụ nữ hãy đừng chớ yêu một ai thừa nồng nàn Hãy coi rằng đối phương luôn luôn vì ai.

Lời nói dối luôn được giấu bít bằng những cánh hoa hồng Bằng nụ hôn, bằng những lời xin lỗi Đời đàn bà sẽ hạnh phúc lúc tìm thấy được một người yêu chân thành, hy sinh cho mình.

Hợp âm làm thế nào để yêu - Hari Won

1. Em vẫn thấy sao tình đẹp thế Muốn yêu mà lại sợ lắm những ngày sau Hãy dạy đến em phương pháp hiểu một người
Dạy em tìm hạnh phúc không buồn đau.

Xem thêm: Hướng dẫn cách gọi quốc tế mobifone, cách gọi quốc tế mobifone cho thuê bao di động


2. Người vẫn thế yêu rồi lại xa Thế gian thật vội vã biết bao nhiêu vài ba hôm yêu đã nói chia tayĐể lại người con gái luôn khổ đau.

T-ĐK: thời gian yêu thì rất ngọt ngào
Nhưng nhớ rằng đàn ông xuất xắc lừa dối Chớ nghe lời nói nhỏ tim
Nó mù quáng dại dột nhất thế gian.

ĐK:Là bé gái hãy đừng chớ tin lời ai thừa vội vàng
Lỡ ngày sau chia tay đau nhiều lắm Là bé gái hãy đừng chớ yêu thương một ai quá nồng nàn
Hãy coi rằng đối phương luôn luôn vì ai.

Lời nói dối luôn luôn được giấu bịt bằng những cánh hoa hồng
Bằng nụ hôn, bằng những lời xin lỗi Đời con gái sẽ hạnh phúc lúc tìm thấy được một người yêu chân thành, dám hy sinh cho mình.

Lyric/ Lời bài bác hát làm sao để yêu

Sáng tác: nhạc sĩ Chưa biếtCác ca sĩ: Hari Won, Hữu Duy, Anh ĐàoThời gian sáng tác: Ngôn ngữ thiết yếu của bài xích hát: Việt Nam
Click nhằm NGHE và CÀI bài xích này có tác dụng nhạc chờ
*
Viettel
Mobifone
Vinaphone
Vietnamobile
Gmobile
Em vẫn thấy sao tình đẹp ráng . Mong yêu mà lại sợ lắm các ngày sau...Hãy dạy cho em biện pháp hiểu một tín đồ , dạy dỗ em tìm niềm hạnh phúc không buồn đau...Người vẫn cầm yêu rồi lại xa. Trần gian thật vội vàng vã biết bao nhiêu . Vài hôm yêu đã nói chia ly , nhằm lại thiếu nữ luôn khổ đau.....Lúc yêu thương thì rất và lắng đọng nhưng nhớ rằng đàn ông tốt lừa dối. Chớ nghe khẩu ca con tim , nó mù quáng khờ khạo nhất rứa gian....Là con gái hãy chớ chớ tin lời ai quá lập cập , lỡ ngày sau chia ly đau các lắm.Là con gái hãy chớ chớ yêu thương một ai quá nồng thắm , hãy xem rằng đối thủ luôn vì ai !?
Lời nói dối luôn luôn được giấu che bởi những cánh hoả hồng , bằng nụ hôn , bằng những ý muốn lỗi...Đời con gái sẽ hạnh phúc khi tìm thấy được một người yêu chân thành , dám quyết tử cho mình.....

Ghi chú về lời bài hát làm thế nào để yêu

Lyric/ Lời bài bác hát làm thế nào để yêu thương được update thường xuyên tại baf.edu.vn.Nếu bạn tìm thấy lyric/ lời bài xích hát làm thế nào để yêu và những thông tin về thương hiệu tác giả/ nhạc sĩ sáng sủa tác, ảnh bản nhạc, ngôn ngữ/ thời gian sáng tác giỏi ca sĩ thể hiện bài xích hát làm thế nào để yêu thương không chính xác hoặc thiếu, baf.edu.vn khôn xiết cảm ơn nếu bạn đóng góp, nhờ cất hộ lời bình hoặc liên hệ với ban quản lí trị website.Để tìm bài xích hát nhạc chờ làm sao để yêu thương theo mạng diện thoại của bạn, click link từ menu phía trái hoặc tra cứu kiếm làm việc box bên trên theo từ khóa ("Làm sao nhằm yêu")Khi các bạn sử dụng thông tin về bài xích hát "Làm sao để yêu", vui miệng ghi rõ mối cung cấp baf.edu.vnTừ khóa kiếm tìm kiếm:Lời bài bác hát làm thế nào để yêu, Lời bài hát làm thế nào để yêu thương Hari Won, Hữu Duy, Anh Đào, làm thế nào để yêu Lyric, thời gian/ năm sáng sủa tác bài hát làm sao để yêu, làm thế nào để yêu lời bài xích hát - nhạc sĩ biến đổi khuyết danh, lyric làm sao để yêu thương - composer khuyết danh Loi bai hat Lam sao de yeu, Lam sao de yeu Lyric, thoi gian/ nam giới sang tac bai hat Lam sao de yeu, Lam sao de yeu loi bai hat - nhac say mê sang tac khuyết danh, lyric Lam sao de yeu - composer khuyết danh


Nhạc đợi Viettel hot tuyệt nhất tháng
Alô tôi nghe bê lô tôi nghe
Thuê bao quý khách vừa hotline tạm thời...
Alo người yêu tớ đang ngủ
Alo tình nhân em đã ngủ
Xổ số xây cất Miền Bắc
Lỡ hứa với cái lam
Lạy phật quan âm
Đừng lo nhé bao gồm anh đây
Cô đối chọi trên sofa
Xem tiếp

Chú ý:
Thuê bao chưa đăng ký dv nhạc chờ sẽ được đăng ký kết tự động khi cài bài bác hát vì đăng ký nhạc hóng là điều kiện bắt buộc để sở hữu nhạc chờ
Phí dịch vụ: 8377: 3.000đ; 8577: 5.000đ; 6366: 3.000đ; 6566: 5.000đ