Trung Quốc
Dù tất cả 8 tín đồ con tuy vậy Lý Kế Thịnh vẫn phải tự tìm sống bằng nghề làm mẫu khỏa thân cùng đi nhặt rác rến đồng thời có nỗi oan "có nhân tình trẻ 24 tuổi".

Bạn đang xem: Nam người mẫu khoả thân

Lý Kế Thịnh sinh năm 1933 tại tp Chu Khẩu, tỉnh giấc Hà Nam. Người đàn ông này tòng ngũ năm 1949, kế tiếp giải ngũ cùng từng có tác dụng kế toán vào một cơ quan quốc doanh. Năm 1953, ông rước vợ, lần lượt sinh 5 đàn ông và 3 bé gái.

Năm 1995, vợ qua đời, con cháu trưởng thành, vì không tồn tại thu nhập yêu cầu ông Lý đưa ra quyết định đến thành phố quảng châu tìm bài toán dù đang 62 tuổi. Trong đợt đi lang thang trên phố, một giảng viên học viện chuyên nghành mỹ thuật quảng châu trung quốc nhìn thấy ông với giới thiệu quá trình làm mẫu vẽ mang lại sinh viên bởi vì khí chất đặc biệt quan trọng toát lên trường đoản cú khuôn mặt.

PHvp
QPs