Bắt đầu công ty được cách tân và phát triển là trụ sở tại Hải phòng của doanh nghiệp Hoằng Giai từ thời điểm năm 2015. Chuyên kinh doanh về vật dụng xúc lật trung hoa thương hiệu tại nước ta là Hoằng Giai, thương hiệu tại trung hoa là Mingyu và SDLG cung cấp tại Shandong.

Bạn đang xem: Công ty hoằng giai cung cấp máy xúc lật trung quốc mới

Hiện tại công ty Máy công trình xây dựng Văn Minh sẽ là số 1 thị phần về đồ vật xúc lật Hoằng Giai trên Hải Phòng.

Cuối năm 2018 Đội ngũ công ty tìm hiểu thị ngôi trường thấy ngành bê tông tươi đang cách tân và phát triển mạnh có tương đối nhiều trạm trộn new được mọc lên, ban chỉ huy công ty ra quyết định mở rộng cải cách và phát triển thêm ngành new là kinh doanh phụ tùng xe cộ bơm bê tông giao hàng các trạm trộn bê tông và các công ty chuyên thuê mướn xe bơm bê tông.

Đến ni năm 2020. Công ty Máy công trình xây dựng Văn Minh đã dần ổn định về thị trường và sản phẩm. Đã tất cả thương hiệu trên thị trường Hải Phòng.

Năm 2021 – 2023 công ty sẽ cố gắng ổn định cỗ máy công ty, đội ngũ công ty để sở hữu tiền đề cải tiến và phát triển và không ngừng mở rộng mạnh không dừng lại ở đó trong ngành đồ đạc công trình.

Trở thành công ty số 1 về dịch vụ phụ tùng sản phẩm công nghệ công trình

Chúng tôi thấu hiểu máy máy công trình của doanh nghiệp để giúp tiết kiệm ngân sách thời gian cho chính mình khi thay thế sửa chữa và bảo dưỡng máy.

Chúng ta là ai…?

Luôn rõ ràng và trung thực với người khác.

Công vấn đề của bọn họ là gì…?

Chúng tôi triệu tập vào tác dụng mà các bạn nhận được khi tin cậy chúng tôi.Đội ngũ của công ty chúng tôi đáp ứng được đa số yêu cầu của bạn, tin báo chính xác lúc mua hàng.

Khách sản phẩm của bọn chúng ra là ai … ?

Chúng tôi hướng đến giúp đỡ những ai đang sử dụng máy dự án công trình trung quốc.

Điều gì khiến chúng ra không giống biệt…?

Toàn thể lực lượng nhân viên công ty đều suy nghĩ tới chế tạo ra giá trị mang đến khách hàng.Chuyên nghiệp tuyệt nhất quán.Đội ngũ luôn luôn học tập update thông tin hằng ngày.

Giá trị văn hóa

4 thành phần tạo lên văn hóa doanh nghiệp

3 giá chỉ trị quan trọng đối với tư cách là chủ doanh nghiệp

Có nhiệm vụ trong công việc.Sẵn sàng trợ giúp người khác.Không ngại khó khăn luôn luôn cố gắng tiến lên.

3 giá trị đặc biệt đối với thành công xuất sắc của doanh nghiệp

Có lòng tin kỷ luật cao
Sẵn sàng học hỏi và chia sẻ cái mới biến đổi cải tiến liên tục
Uy tín tin yêu sẵn sàng đứng ra chịu trách nhiệm khi xảy ra lỗi.

3 giá chỉ trị chủ công giữ khách hàng quay trở lại mua hàng của người sử dụng thường xuyên.

Xem thêm: Tình Hình Bão Số 6 ) Và Tình Hình Thời Tiết Trên Địa Bàn Tỉnh Kon Tum

Luôn luôn biến bản thân trờ lên biệt lập mà phù hợp.Đội ngũ triệu tập tạo tiện ích và thân tình với khách hàng hàng
Giải quyết nhanh nhất có thể vấn đề của công ty khi tất cả sự cố

3 giá bán trị quan trọng cho team ngũ nhân viên

Làm việc ý nghĩa thì cuộc sống thường ngày cũng trở lên ý nghĩa.

Máy công trình xây dựng Hoằng Giai xin cảm ơn sự thân mật của quý khách hàng tới các sản phẩm của chúng tôi.

Thưa quý khách, vật dụng xúc lật Hoằng giai là một trong những trong số phần đông nhà cung vấp những thiết bị cơ giới, lắp thêm công trình bậc nhất Việt nam giới với 100% vốn đầu từ bỏ nước ngoài, các sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc new 100% với những cản phẩm thế mạnh mẽ như: máy cơ giới SDLG, xe nâng LONKING, máy xúc lật Mini MINGYU,vật liệu trang trí Hoằng Giai… .

Với chiến lược chi tiêu mạnh mẽ, cửa hàng chúng tôi là đối chọi vị đi đầu trong dịch vụ cung cấp máy công trình nhập nhẩu uy tín hiện nay nay. Lấy quý khách hàng làm trung vai trung phong của chiến lược marketing dài hạn. Rộng ai hết shop chúng tôi hiểu những ước muốn từ phía khách hàng hàng. Đây là đụng lực cũng là thách thức để hoàn thiện và cung cấp một dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU