"Vì hai bà bầu con hay gồm xích mích, ko vui với mọi người trong nhà nên gồm nói Tiên ơi nếu như được em ra bên ngoài ở cùng với anh để hiểu đâu sau này hai chị em con sẽ tốt hơn", Mai Tiến Dũng phân chia sẻ.


Mới đây, ca sĩ Mai Tiến Dũng đã phân tách sẻ về thời gian đưa Tóc Tiên ra khỏi nhà mẹ ruột trong chương trình Nói Đi Ngại Gì. Được biết đây là lần đầu anh tiết lộ câu chuyện vùng phía đằng sau mối quan hệ mâu thuẫn của Tóc Tiên với mẹ của cô.

Bạn đang xem: Mai tiến dũng tóc tiên


Nam ca sĩ trung khu sự: "Vì hai mẹ bé hay bao gồm xích mích, ko vui với nhau nên Dũng gồm nói: "Tiên ơi nếu được em ra bên ngoài ở với anh để biết đâu về sau tình cảm nhì mẹ nhỏ sẽ tốt hơn"".


Clip: Mai Tiến Dũng kể chuyện đưa Tóc Tiên ra khỏi đơn vị mẹ đẻ


"Khi thấy tình cảm của mẹ với Tiên không được tốt thì Dũng không muốn nó xấu hơn, mình bắt buộc lùi lại một bước đi. Dũng nghĩ cô không vui khi mở lời đưa Tiên ra khỏi nhà, Dũng mong mỏi một ngày cô hiểu Dũng là người trân quý gia đình và muốn mẫu kết hai mẹ bé nói chuyện với nhau", Mai Tiến Dũng mang đến biết.Mai Tiến Dũng đã là người bạn thân của Tóc Tiên từ rất lâu


Tóc Tiên từng phân chia sẻ rằng trong khoảng thời gian mới sang Mỹ du học, mọi thứ đều cực kỳ bỡ ngỡ thì cô nhận được sự giúp đỡ hết mình từ Mai Tiến Dũng. Phái nam ca sĩ cũng đó là người hỗ trợ Tóc Tiên từ những bước đi đầu tiên ở sân khấu âm nhạc hải ngoại, mang lại đến việc đi lại, ăn ở tại Mỹ. Tóc Tiên - Mai Tiến Dũng gồm rất nhiều điểm tầm thường như âm nhạc, sở hữu sắm, thời trang, đi du lịch…

Trước nghi vấn hẹn hò, giọng ca gồm Ai Thương Em Như Anh khẳng định cô với Mai Tiến Dũng chỉ là anh em thân thiết, luôn bên cạnh nhau vào cuộc sống. Nếu ở Mỹ nữ ca sĩ được Mai Tiến Dũng giúp đỡ, thì lúc về Việt nam giới cô lại hết mình hỗ trợ đàn anh.Cả 2 vẫn giữ mối quan liêu hệ rất thân thiết đến tới hiện tạiDân tình từng đồn đại cả 2 có mối quan lại hệ đặc biệt với nhau

MY BUS - YOUR SHOW | Tình chúng ta nhiều năm của thuộc Tóc Tiên đứng trước những nghi ngờ từ khán giả, Mai Tiến Dũng nói gì?


*

Từng bên nhau “tung hoành” khắp những sân khấu hải ngoại trước lúc về Việt Nam, Mai Tiến Dũng - Tóc Tiên thậm chí từng bao gồm thời gian sống thông thường một mái nhà. Mặc dù nhiên, trong lúc Tóc Tiên sớm xây dựng lại được tên tuổi lúc vừa trở về Việt phái nam thì Mai Tiến Dũng vẫn khá chật vật trên con đường khẳng định bản thân ở quê nhà. Mãi đến khi gia nhập chương trình The masked singer (Ca sĩ mặt nạ) vào mascot Hươu Thần, đấng mày râu ca sĩ mới được nhiều công chúng biết đến cùng đón nhận nồng nhiệt hơn.

Xem thêm: Cách tháo nút quần jean tháo rời được tiện dụng, cách mở khuy quần

*

“Tóc Tiên đã gồm một chỗ đứng nhất định tại Việt phái mạnh trước khi sang Mỹ du học. Nên những khi về Việt Nam, Tiên gặt hái được thành công và hào quang đãng rất nhanh. Còn khi tôi về, tôi như một tân binh. Mang đến nên, để so sánh vì sao Mai Tiến Dũng chưa được như Tóc Tiên thì hơi khập khiễng. Đây cũng là một áp lực với tôi”, Mai Tiến Dũng đến biết.

*

Tại sân khấu của The Masked Singer, Tóc Tiên và Mai Tiến Dũng đã bật khóc lúc nhắc về giai đoạn khoảng 10 năm về trước, khi Tóc Tiên gặp nặng nề khăn cùng mâu thuẫn gia đình. “Khi anh đứng đây, em rất hạnh phúc. Bởi vì em biết Dũng có một thời gian khó khăn khăn với nghề. Em cũng thấy gồm lỗi khi không hỗ trợ được Dũng nhiều lúc Dũng về Việt Nam”, Tóc Tiên xúc động phân chia sẻ.

*

Mai Tiến Dũng cũng từng trung tâm sự bên trên kênh i
Hay TV của Báo thanh niên rằng: “Mối quan lại hệ giữa tôi và Tóc Tiên hơn mức đồng nghiệp, tuy không cùng cha cùng mẹ nhưng coi nhau như bằng hữu trong gia đình vì chưng đã với mọi người trong nhà trải qua những giai đoạn cực nhọc khăn nhất vào cuộc sống, bước qua tuổi thanh xuân cùng nhau cùng nếm được những đau thương, mất mát, sự thăng hoa của nhau. Vì thế là bao gồm thể gọi nhau là bạn bè ruột đấy và gồm thể là hơn nữa”.

Ấy thế mà rất nhiều lần, mối quan liêu hệ này lại bị khán giả nghi ngờ rằng cả nhì chỉ cố xây lên một vỏ bọc tốt đẹp nhằm được lòng dư luận. Mai Tiến Dũng nói gì? Mời quý vị theo dõi video.