Đầu tuần, bạn Võ Lâm Truyền Kỳ lại được phen xôn xang khi những chức vụ Bang Chủ, Phó Bang Chủ, Trưởng Lão và bảo vật đều được nhân lương, trong những lúc hàng trăm member Tinh Anh, kiến tập lại không có gì.


Quả thực, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile gồm quá nhiều tính năng mới, một tuần trời ra mắt chưa đủ để game thủ gồm thể trải nghiệm toàn bộ. Mới đây, trò chơi thủ lại được phen náo loạn, lúc lương bang tuần đầu tiên đã đến tay người chơi.

Bạn đang xem: Lương bang hội vltk mobile

Câu chuyện này thực chẳng gồm gì to tát, nếu trò chơi thủ ko phàn nàn về chiếc gọi là sự công bằng. Cụ thể, lương bang hội sẽ chỉ phát cho những chức vụ Bang chủ, Phó Bang chủ, Trưởng lão và Bảo bối, còn tất cả các chức vụ còn lại đều ko được. Mức lương này được tính dựa trên điểm hoạt động của cả bang hội vào một tuần, sau đó chia trung bình đến từng chức vụ để có mức lương cụ thể.

*
chỉ có Bang chủ, Bang phó, Trưởng lão với Bảo bối được nhận lương

Bởi thế, nhiều trò chơi thủ mang lại rằng, chỉ phạt lương cho những chức vụ lãnh đạo là ko công bằng, trong những khi tất cả các thành viên khác đều gia nhập hoạt động đầy đủ, không bỏ một mẫu nào mà lại không được gì.

*

Tranh bao biện quyết liệt

Thậm chí, lời đồn thổi còn trở đề xuất tai hại hơn, lúc nhiều người mang đến rằng một số member đang cố tìm bí quyết lên được những chức vụ Trưởng Lão, Bảo Bối, chỉ để nhận lương bang. Phần còn lại thì nghĩ, các thành viên đang cày chật vật ra cho lãnh đạo hưởng hết. Bởi lẽ, bổng lộc này khôn cùng giá trị, gồm thể lên tới vài ngàn Kim Nguyên Bảo chứ ko ít.

*

Tuy nhiên, nhiều người chơi phản bác bỏ lại ý kiến này, đến rằng những trò chơi thủ kia không "hiểu chuyện". Để có được mức lương như thế, bản thân mỗi lãnh đạo trong bang phải nỗ lực rất nhiều vào từng hoạt động bang. Không chỉ bỏ thời gian, công sức, tiền bạc để khiến dựng bang hội, bản thân họ phải năng nổ hơn tất cả những thành viên còn lại trong mọi hoạt động.

*

Nhiều ý kiến cho rằng, có tác dụng lãnh đạo phải bỏ ra nhiều thứ hơn chiếc mà họ được nhận

Họ tốn nhiều thời gian hơn, mất mát nhiều hơn bất cứ thành viên nào trong bang, những vị trí lãnh đạo đóng góp rất lớn đến sự thành, bại của bang hội, đầu tàu mang lại một thành công xuất sắc hoặc sẽ là kẻ hứng chịu mọi tỗi lội mà lại bang đó gây ra, thì với phần thưởng nhỏ đó vẫn chưa đủ xứng đáng, thậm chí họ còn phải bỏ ra nhiều hơn.

Ngược lại, tất cả các thành viên khác trong bang, cũng được hưởng lợi trong một tuần qua, nhiều là đằng khác. Từ những PT do những lãnh đạo tổ chức, kêu gọi tham gia trong đầy đủ các hoạt động, mỗi thành viên đều nhận được những phần thưởng xứng đáng, từ ghê nghiệm, điểm cống hiến, trang bị và mang lại tới đồ đạc.

*

Bang hội là một tập thể, ko phải cá nhân

Ngoài ra, với một số hoạt động ngày của bang hội, các thành viên tham gia đều nhận được lợi tức Kim Nguyên Bảo, không nhiều thì cũng vài ba trăm, nhiều lên tới cả nghìn k
NB mỗi ngày chứ không ít. Chưa kể, là thành viên trong một bang hội có tổ chức, được đầu tư vững chải, với đội ngũ lãnh đạo nhiệt thành, thì uy danh, sự tự tin lúc bước chân ra giang hồ cũng tăng đáng kể.

*

Chưa biết đúng sai thế nào, nhưng theo một bang chủ nhiều năm ghê nghiệm, từ Võ Lâm Truyền Kỳ qua đến phiên bản game mobile này, những người lãnh đạo trong hầu hết những game online luôn phải chịu nhiều thiệt thòi.

*

Online trong game gần như 24/24, bắt buộc gia nhập mọi hoạt động, bỏ thừa nhiều sẽ bị đuổi tức thì lập tức; Thường xuyên tổ chức event trong bang, cơ mà phần thưởng là tiền túi bản thân bỏ ra. "Nhiều khi, tôi chẳng nghĩ gì đến công việc của bản thân ngày mai, cơ mà chỉ lo bang sẽ hoạt động như thế nào thôi", người này chia sẻ.

Xem thêm: 9 Lợi Ích Bất Ngờ Của Bưởi Có Tác Dụng Gì ? Ăn Bưởi Có Ích Lợi Gì

*

các lãnh đạo phải kêu gọi, tham gia đầy đủ hoạt động

Hơn thế nữa, bản thân các lãnh đạo phải mạnh hơn thành viên rất nhiều để gồm tiếng nói vào giang hồ, hỗ trợ anh em; phải tìm hiểu trò chơi thật kỹ để tư vấn đến anh em,... Mà lại chẳng nhận được gì. đề xuất chút lương bổng trên cũng chẳng bỏ bèn so với số tiền mặt hàng chục triệu họ bỏ ra để hi sinh cho tập thể, nó như một lời khích lệ để cố gắng hơn mà lại thôi.

Bởi thế, thay do than phiền, mọi thành viên hãy thuộc cố gắng hướng tới mục tiêu chung của cả bang hội, để biến cả tập thể trở buộc phải đoàn kết, vững mạnh. Gồm như thế, chúng ta mới tất cả thể duy trì, đủ sức chiến đấu mang lại chặng đường trong tương lai của game, khốc liệt cùng nguy hiểm hơn gấp bội.

Do c&#x
E1;c Bang Chủ v&#x
E0; Trưởng L&#x
E3;o trong V&#x
F5; L&#x
E2;m Truyền Kỳ mobile cũng sẽ c&#x
F3; tiền lương ri&#x
EA;ng của m&#x
EC;nh v&#x
E0; lớn gấp nhiều lần c&#x
E1;c bang ch&#x
FA;ng n&#x
EA;n rất nhiều game thủ cho rằng đ&#x
E2;y l&#x
E0; một vào những vấn đề g&#x
E2;y đến sự mất c&#x
E2;n bằng trong game.


Trong quan niệm của cộng đồng game thủ Việt lâu nay nay khi nói đến Bang hội, chắc chắn rằng đây không còn là một danh từ quá không quen khi chúng ta tham gia vào một trong những game online như thế nào đó. Không chỉ có chứa đựng ý nghĩa sâu sắc là một xứ sở kết giao của những nhân vật cùng bình thường chí hướng trong thiên hạ, Bang hội trong phần nhiều game online còn được áp dụng như một thiên tài giúp tăng cường tinh thần đoàn kết, giang hồ cứu giúp cho xã hội người chơi.


*

Thông qua kỹ năng Bang hội, từng thành viên sẽ đều sở hữu những trải nghiệm kỷ niệm khi bên nhau chung tay kiến tạo Bang từng bước vang danh, Bang hội càng to mạnh, các thành viên càng nhận được nhiều ích lợi phong phú trong tương lai này. Đặc biệt hơn, Bang hội trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile theo luồng thông tin có sẵn tới như một nguồn tài nguyên vô tận mang lại nhiều công trình hiếm cũng như tiền lương là số lượng Kim Nguyên Bảo (loại tiền tệ quan trọng đặc biệt trong game).Tuy nhiên, cũng cũng chính vì tính năng này mà lại thời gian gần đây cộng đồng bạn Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã phải tranh cãi xung đột rất nhiều. Ví dụ hơn, sản phẩm tuần sẽ có được một lượng KNB cố định được gửi về cho các thành viên trong bang hội và bạn chơi tham gia hoạt động càng những thì số tiền cảm nhận càng lớn. Quanh đó ra, các Bang nhà và Trưởng Lão cũng trở thành có tiền lương riêng của chính bản thân mình và phệ gấp những lần các bang chúng.

Từ đó, đại phần lớn người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile hầu như cho rằng đó là một một trong những vấn đề gây đến sự mất thăng bằng trong game. Thuộc làm chuyển động và hiến đâng như nhau nhưng phần lớn game thủ nắm giữ vị trí cơ bản trong Bang lại được ưu ái, nhận ra mức lương béo như vậy. Cũng vì nguyên nhân trên, ít nhiều người đã buộc phải nói lời chia ly sau một khoảng thời hạn gắn bó cùng với trò chơi.


Trên thực tế, tùy mỗi Bang hội sẽ có cách làm cho việc không giống nhau để giữ lại được ý thức đoàn kết, tương hỗ lẫn nhau. Như một số người nghịch đã tìm thấy hướng giải quyết bằng phương pháp chia hầu hết số tiền lương mình nhận được hàng tuần cho những thành viên và chỉ còn giữ lại khoảng chừng 10% mang đến riêng mình. Mặc dù nhiên, vẻ ngoài này vẫn còn đó đang là một trong những vấn đề nan giải vì chưng KNB ko thể thanh toán giao dịch trực tiếp mà đề xuất thông qua vẻ ngoài phát lì xì, ai nhanh tay sẽ nhận được.


Nói đi cùng phải nói lại, chắc chắn rằng để cho trình làng sản phẩm kinh điển như Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì phía hãng phát triển cũng đã có những đo lường và thống kê riêng. Một phần lương bổng của các chủ chốt vào Bang hội sẽ hơn hẳn những thành viên không giống cũng vì bạn dạng thân họ còn có không ít việc phải làm khác để thống trị bang chúng, lôi kéo hoạt động...

Hy vọng rằng, các Bang hội sẽ tìm hướng giải quyết và xử lý ổn thỏa tốt nhất với tuấn kiệt Bang hội và sự việc lương bổng sẽ nhức nhối này.


F5; L&#x
E2;m Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại

game sản phẩm điện thoại

game di động

game thủ việt

game hay

cộng đồng game thủ

Kim Nguy&#x
EA;n Bảo

drama


*

Game
K:

baf.edu.vn chịu trách nhiệm làm chủ nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD trên TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, tp hcm


admicro.vn Hỗ trợ và CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.