Là dòng năm 19 tuổi đó, cô đắc tội cùng với “Ánh sáng của học viện Luật” – tên thật Lục Tuân.

Bạn đang xem: Không thèm yêu sếp sstruyen

Cô giúp cậu em trai song sinh của mình là chi phí Xuyên đào góc tường nhà Lục Tuân, chiếm đi ánh trăng sáng trong tâm anh.

Ai nào ngờ một ngày kia Lục Tuân thành sếp bự của cô, chi phí Duy chỉ có thể làm trâu làm chiến mã để chuộc tội với anh.

Lần này ông trời già mang lại cô cơ hội được trở lại năm 19 tuổi, hồi ức lại những năm tháng tx thanh xuân ở học tập viên hiện tượng trước đây.

Tiền Duy nói làm gì cũng bắt buộc vuốt mông con ngữa Lục Tuân, phải đảm bảo an toàn anh và ánh trăng sáng vẫn thành người thân trong gia đình thuộc.

Xem thêm: Tải bài hát hot despacito (remix) mp3, cộng đồng nhạc edm và bảng xếp hạng 2017

Nhưng. . . Bởi vì sao cô lại càng đắc tội với Lục Tuân thế này?

Cứu mạng với! Cô chỉ mong muốn giúp ông chủ tương lai yêu đương, chưa hẳn muốn gặp gỡ và hẹn hò với ông nhà tương lai đâu!!!

Lục Tuân với Tiền Duy là bạn đại học của nhau, sau này thì tiền Duy làm cung cấp dưới của Lục Tuân. Cả hai hầu hết là nguyên lý sư, nhưng trong khi Lục Tuân sẽ lên sản phẩm partner và được mệnh danh là lục par, thì chi phí Duy chỉ nhận những vụ nhỏ. Vì thế cô cảm thấy chắc chắn rằng là Lục Tuân gồm thành con kiến với cô rồi, chứ không vị sao rất nhiều vụ mập và kiếm được nhiều tiền anh không khiến cho cô dìm chứ? Còn nguyên nhân à, còn chưa phải là do thời đại học Tiền Duy đã hỗ trợ em trai sinh đôi của bản thân là chi phí Xuyên cướp bạn gái tin đồn Mạc Tử trung ương của Lục Tuân ư. Sợ hãi anh tự đó cho năm 29 tuổi vẫn chưa tồn tại mảnh tình rứa vai. Trong một lần đi cầu may ở An Lang sơn trang, một miếu hết sức thiêng, tiền Duy đã trở nên rơi vào một chiếc hố không có rào chắn và trở lại 10 năm trước, khi cô còn học đại học.

Khi biết mình trở lại quá khứ, tiền Duy chỉ có một mục tiêu, chính là giúp Lục Tuân chinh phục được Mạc Tử chổ chính giữa và thay đổi bạn tốt của anh để sau đây còn được anh nâng đỡ. Cô quen anh trong một đợt Tiền Xuyên hẹn chiến đấu với Lục Tuân. Cô thành công xuất sắc ngăn cản trở được kết cục bi thảm của chi phí Xuyên sống đời trước, đồng thời tiềm ẩn sẽ mang bữa sớm cho Lục Tuân trong khoảng một tháng. Cô còn bao lần tạo điều kiện để Lục Tuân với Mạc Tử trọng tâm đến cùng với nhau, nhưng không hiểu sao chàng trai Lục Tuân này EQ thấp hay không có tay nghề mà không còn lần này đến lần không giống đều không có tiến triển gì với bạn nữ thần của anh ấy ta. Còn rất nhiều chuyện nhưng Tiền Duy phát hiện nay về Lục Tuân, ví dụ như anh của tuổi 29 dancing tango siêu giỏi, mặc dù thế giờ cô lại đề xuất dạy tango cho anh để anh hoàn toàn có thể nhảy thuộc Mạc Tử Tâm tại một cuộc thi. Hay bởi sao Lục Tuân bỗng không muốn làm thẩm phán và lại trở thành chính sách sư. Càng quen biết anh lâu, chi phí Duy càng nhận ra hình như bản thân bao gồm hơi thích anh.

Còn Lục Tuân, từ khi cô gái nhỏ dại Tiền Duy bỗng dưng xông vào cuộc sống anh, anh từ 1 chàng trai lạnh lùng bỗng nhiên cảm giác được hơi ấm của tình yêu. Lần chần anh say đắm cô trường đoản cú bao giờ, chỉ cảm xúc cô rất rất đáng yêu, rất lương thiện. Nhưng vày sao cô lại khẳng định là anh phù hợp Mạc Tử tâm chứ. Khi tới công viên trò chơi, anh mang áo đôi với cô, anh còn đứng ra bảo vệ cô khi có kẻ xấu định đe cô. Anh thời điểm nào thì vồ cập một người con gái như vậy chứ. Vậy mà Tiền Duy dại nghếch vẫn không hề nhận ra cảm xúc của anh. Lục Tuân quyết định nếu chi phí Duy một lòng hy vọng giúp anh tìm bạn gái, anh sẽ lợi dụng lòng giỏi của cô để tán tỉnh và hẹn hò với cô. Vị thế, anh nói anh ý muốn đi coi phim cùng với Mạc Tử vai trung phong để lừa chi phí Duy đi xem phim riêng biệt với mình, mang lại lúc đấy chỉ việc tìm đại một lí vị Mạc Tử trung khu không xuất hiện là được. Tuy vậy anh nhảy đầm tango vô cùng được, nhưng lại thấy cô bé nhiệt tình mong dạy anh, anh lại tỏ ra ngây ngô để dancing thêm với cô thọ một chút. Lúc anh thấy tiền Duy hứa người nam nhi khác đi ăn, anh sẽ ghen đến méo phương diện rồi. Quan trọng nhịn được nữa, ở đầu cuối Lục Tuân cũng tỏ tình với tiền Duy và phát triển thành cô thành nữ giới của mình.

Sau đó là chuỗi ngày thương cuồng nhiệt của Lục Tuân và Tiền Duy. Tiền Duy không lúc nào nghĩ rằng ông sếp cao lãnh của bản thân mình 10 năm kia lại là thanh niên thân mật như lửa. Cô chỉ đi thư viện làm thêm thôi nhưng mà anh cũng xua đuổi theo, đang thế còn làm cô đào thải các vệ tinh bao bọc nữa. Lúc cô bị nghi cướp đồ và khét tiếng trên đà bị huỷ hoại, chính là Lục Tuân đã mượn việc phát biểu trước trường để đòi lại vô tư cho cô, thiết yếu tại phía trên cô biết được lí bởi vì sao anh lại làm cơ chế sư mà không hẳn thẩm phán. Tiền Duy vô cùng cảm động, cô ko ngờ trở lại thời đại học, cô cùng Lục Tuân có thể yêu nhau đậm đà như vậy. Không chỉ có có vậy, tiền Duy cũng nhận thấy lí tưởng sự nghiệp của mình. Cô muốn ra đời một trang web tư vấn mức sử dụng online cho người không gồm đủ đk tài chính lúc thuê luật sư riêng. Lục Tuân giúp cô links với những nguyên tắc sư nổi tiếng, website của cô ngày được không ít người biết đến.

Hai người yêu nhau đến giai đoạn chuẩn bị chạm chán phụ huynh, thì chi phí Duy lại bắt gặp An Lang đánh trang ngay sát đó, cô bèn ghé thăm một lúc. Thời điểm trở ra, tiền Duy quan sát xuống khu đất rất cẩn trọng thì thấy phía đằng trước vậy và lại có một cái hố giống như 10 năm sau. Cô bị một lực tăng cường rơi xuống hố, mặt tai là tiếng kêu tung nát trong tâm thức của Lục Tuân.

Sau kia Tiền Duy tỉnh dậy ngơi nghỉ trên nệm bệnh, cô lại quay về 10 năm tiếp theo rồi. Tiền Duy thấy được Lục Tuân ở kề bên mình, tuy nhiên rất lưu giữ anh, rất ước ao ôm anh, tuy nhiên cô lại sợ tất cả chỉ là cô nằm mộng mà thôi. Sau thời điểm tỉnh lại, cô quay lại doanh nghiệp luật với lại biến cấp bên dưới của Lục Tuân, trong khi những chuyện xảy ra trong những khi cô hôn mê chỉ là 1 mình cô tưởng tượng ra. Trong một lượt uống say, chi phí Duy đã thể hiện tình cảm của mình với Lục Tuân. Cùng khi cô hiểu được gần như lời tỏ tình đầy cảm hễ của Lục Tuân trong file tài liệu vụ án anh giao mang đến cô, chi phí Duy đã đưa ra quyết định chạy đi tìm kiếm anh cùng nói cô yêu thương anh. Lục Tuân vô cùng kinh ngạc mừng rỡ, dẫu vậy lúc đó anh lại cần bay đi thành phố khác gồm công việc, bắt buộc đành hẹn cô ngày trở về. Còn không đến ngày đó, Lục Tuân sẽ không chịu nổi phải bay về và xác định tình cảm với tiền Duy, bạn anh đã đợi 10 năm.

Hoá ra, sau thời điểm cô rơi xuống hố đã lâm vào hoàn cảnh tình trạng hôn mê, rất khó khăn để tỉnh giấc lại. Lục Tuân ko thể chấp nhận được sự thật này, đề xuất anh đang tìm những chưng sĩ giỏi nhất để tìm ra phương pháp điều trị. Đó là cho cô uống một các loại thuốc có thể kích ưng ý hệ thần ghê của cô. Lục Tuân luôn luôn túc trực bên giường bệnh lý của Tiền Duy với kể mang đến cô hầu như kỉ niệm thời đại học của hai bạn mà cô đang quên. Vì thế trong mơ chi phí Duy mới quay về 10 năm trước. Toàn bộ những sự khiếu nại chính đều sở hữu thật, chỉ có thời hạn hơi rơi lệch chút do chức năng phụ của thuốc mà lại thôi. Sau khi tâm sự, tiền Duy mới biết người trong tâm địa của Lục Tuân bấy lâu nay đều là cô. Chi phí Duy khôn xiết cảm động, và cũng nuối tiếc cho quãng thời hạn hai người bỏ lỡ. Sau cuối hai các bạn cũng có một cái kết đẹp.

Truyện “Không thèm yêu thương sếp” nhẹ nhàng, hài hước, với cũng cảm hễ nữa. Tình tiết hay, giải pháp hành văn hài hước và các tình huyết trong truyện những chặt chẽ, hòa hợp lí. Mình rất thích là số đông kí ức trong những lúc mơ của nàng chính đều phải có thật, chứ không hẳn chị từ bỏ tưởng tượng ra, đề nghị nói là người sáng tác xử lí rất khéo. Truyện hầu hết là ngọt ngào, không tồn tại ngược, nhưng lại mà hiểu vấn khôn cùng cuốn bởi hai nhân thiết bị chính rất đáng yêu, và còn tồn tại các đôi bạn phụ cũng ko kém dễ thương và đáng yêu nữa. Truyện được edit vày Nguyên Phương wordpress yêu cầu các mình muốn có thể thông qua đó đọc nhé.

Không Thèm yêu thương Sếp Đánh giá chỉ : (4.55/5) Một cỗ truyện mang trùng sinh siêu lôi kéo và bất thần của người sáng tác Diệp Phi Nhiên. Văn bản truyện ko Thèm yêu thương Sếp thiên về sủng ngọt vui nhộn nên cực kì thích

Domain: nettruyen.com.vn

Liên kết: https://nettruyen.com.vn/doc-truyen-khong-them-yeu-sep-22062


Không Thèm yêu thương Sếp

Chi máu


Truyện ko Thèm yêu thương Sếp - Truyện 5z - truyen5zz.com

"không thèm yêu thương sếp" là một trong bộ truyện đưa trùng sinh siêu lôi kéo và bất ngờ. Ngôn từ truyện ưu tiền về sủng ngọt hài hước nên vô cùng tương thích đọc thư giãn giữa những ngày stress Hiện menudoc truye

Chi tiết


Đọc truyện ko thèm yêu thương sếp; jenorina - tiemcaphebonmua_

???? KHÔNG THÈM YÊU SẾP; JENORINA tác giả: diệp phỉ nhiên editor: vivian thể loại: ngôn tình, thanh xuân vườn trường, hài hước,

Chi tiết


Không Thèm yêu thương Sếp chương mới nhất | SSTruyen

Đọc truyện không Thèm yêu thương Sếp miễn phí, cập nhật chương mới nhất nhanh chóng, đang hoàn thành. Cung cấp đọc truyện bên trên di động, đồ vật tính, máy tính bảng. ... Ko Thèm yêu Sếp. 10.3/10. 17677. Theo dõi.

Chi tiết


Không Thèm yêu Sếp - Chương 39: đàn bà tới tự sao hỏa, nam nhi tới tự ...

Cuối tuần trước khi hẹn hò với Lục Tuân về, cô đã nhận được sự cầu cứu của Mạc Đào, hôm ấy là ngày đầu tiên anh cùng chị gái sản phẩm xóm chấp nhận hẹn hò, Mạc Đào muốn khuyến mãi ngay cô ấy một món quà, chi phí Duy cũn

Chi huyết


Không thèm yêu sếp - Diệp Phỉ Nhiên - yenbeos - Truyện ngontinh

Không Thèm yêu Sếp người sáng tác : Diệp Phỉ Nhiên Thể loại: hiện đại , thanh xuân, đại học, trở lại quá khứ, phái mạnh …

Chi huyết


Đọc truyện ko Thèm yêu Sếp online

Net
Truyen - cập nhật truyện 24h online - Đọc truyện online, phát âm truyện chữ, truyện hay.Website luôn update nhanh và rất đầy đủ những cỗ truyện bắt đầu thuộc những thể loại rực rỡ như truyện tiên hiệp, tìm h

Chi huyết


Không Thèm yêu thương Sếp - Diệp Phỉ Nhiên - Truyện Ngôn Tình

Không Thèm yêu thương Sếp. Đề Cử . Đọc Truyện theo dõi và quan sát (1) 8.94/10 trên tổng số 17 lượt tấn công gi ... Đọc truyện xuất xắc ngôn tình sắc, ngôn tình sủng, ngôn tình tổng tài, ngôn tình cổ đại, ngôn tình xuyên nhanh,

Chi ngày tiết


Ebook ko Thèm yêu thương Sếp - Diệp Phỉ Nhiên - MOBI/EPUB/PDF/AZW3

Ebook không Thèm yêu Sếp - Diệp Phỉ Nhiên - MOBI/EPUB/PDF/AZW3 trình làng Chuyện mà Tiền Duy hối hận hận nhất đời này, Là năm 19 tuổi ấy, đắc tội với "ánh sáng học viện Pháp luật", tên là Lục Tuân. Cô giú

Chi huyết


Không Thèm yêu thương Đương cùng với Sếp - Thuyết minh + vietsub Full HD

Không thèm thương với sếp được gửi thể từ bỏ cuốn đái thuyết thuộc tên của người sáng tác Diệp Phi Nhiên. Vào phim, Tống Tổ Nhi nhập vai Tiền Duy - cô phụ nữ 28 tuổi, trợ lý phương pháp sư, pháp lý của cung cấp trên L

Chi ngày tiết


bạn có những câu hỏi hoặc những thắc mắc cần mọi tín đồ trợ góp hay hỗ trợ hãy gửi câu hỏi và điều này cho chúng tôi. Để cửa hàng chúng tôi gửi vấn đề mà chúng ta đang gặp mặt phải tới mọi người cùng tham gia đóng gop ý kiếm góp bạn... Gửi câu hỏi & Ý kiến góp phần »

*
giải đáp Thi Ioe Lớp 11 Vòng 4

*
Anh Trai dạy Em Gái ăn Chuối

*
Nghe Doc Truyen Dam Duc

*
mọi Câu Nói xuất xắc Của Mc trong Bar

*
Nội Dung bài Hội Thổi cơm Thi sống đồng Vân

*
chuyện tranh Gay Sm

*
Diễn Văn khai mạc Lễ Mừng Thọ fan Cao Tuổi

*
ép vật X nhân vật Siege 3.45 Rus

*
giải đáp Thi Ioe Lớp 9 vòng ngực

*
U30 Là bao nhiêu Tuổi


*
đái Thư đỏng đảnh | Chap 16,17 | Ghiền Truyện Ngôn |

*
Đêm Hoan Ca Diễn Nguyện ĐHGT Giáo Tỉnh tp. Hà nội - GP...

*
NGHI THỨC TẨN LIỆM - PHÁT TANG phụ thân CỐ..." width="40px" height="40px"> ???? NGHI THỨC TẨN LIỆM - PHÁT TANG thân phụ CỐ...

*
Thánh Lễ tất niên Do Đức Đức Tổng Giám Mục Shelton...

*
Thánh Vịnh 111 - Lm. Thái Nguyên L Chúa Nhật 5 Thường...

*
????
Trực tuyến | 9:00 | Thánh Lễ Khánh Thánh & Cung Hiến...

*
THÁNH LỄ THÊM SỨC 2022 - GIÁO XỨ BÌNH THUẬN HẠT TÂN...

*
TRÒN MẮT NGẮM NHÌN NHÀ THỜ GỖ VÀ ĐÁ LỚN NHẤT ĐỒNG NAI...

*
KHAI MẠC ĐẠI HỘI GIỚI TRẺ GIÁO TỈNH HÀ NỘI LẦN THỨ...

*
Trực Tiếp: Đêm Nhạc noel 2022 | Giáo Xứ Bình...


Bài viết mới

*
Công Thông Tin support - Hỏi Đáp - Tra cứu vớt - search Kiếm Trực Tuyến


Trang chuyên tứ vấn cung ứng hỏi đáp, tra cứu với tìm kiếm thông tin đọc giả đang quan tâm. Công ty chúng tôi luôn ước muốn đóng góp chủ ý và được sát cánh đồng hành cùng các bạn.

Bài viết ngay gần đây


Menu


Danh mục & Tìm kiếm

hạng mục --- Chọn danh mục ---Nhiếp Ảnh, Dựng Phim(3)Hôn nhân gia đình(4)Nuôi dạy dỗ Con(5)Phong cách sống(13)Sức khỏe khoắn giới tính(8)Công Nghệ Thông Tin(2)Sales phân phối Hàng(5)Kỹ năng mềm(6)Thiết kế(8)Tin Học(3)Ngoại Ngữ(5)Giáo dục(4) tìm kiếm for:

Follow Us


Thiết kế vì www.baf.edu.vn