Hôm 29/11, NHM bóng đá Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã phải tiếp nhận một thông tin rất là đáng bi quan khi cơ mà đội trơn của ông Đoàn Nguyên Đức đã chính thức chấm dứt hợp tác huấn luyện và giảng dạy trẻ với JMG. Sự kiện trên vừa mới được bên thứ cha là học viện bóng đá Nutifood JMG đưa ra sau khi đón nhận lại những khả năng đang được HAGL liên kết đào tạo và giảng dạy cùng JMG.

Với việc học viện chuyên nghành của club HAGL bằng lòng dừng vận động dưới cái thương hiệu HAGL - JMG, đây cụ thể là một đoạn kết bi ai và dang dở mang đến những hoài bão của bầu Đức vào việc phát triển bóng đá Gia Lai nói riêng và bóng đá việt nam nói chung. 14 năm tồn tại cùng phát triển, học viện HAGL Arsenal JMG đã mang lại cho ông Đoàn Nguyên Đức tương đối đầy đủ hỉ nộ ái ố.Bạn sẽ xem: học viện hoàng anh gia lai

Học viện HAGL Arsenal JMG là niềm trường đoản cú hào của chủ tịch Đoàn Nguyên Đức.

Bạn đang xem: Tag: khóa 4 của học viện hagl jmg

Khi xuất hiện học viện, bầu Đức đã đặt vào đó tương đối nhiều kỳ vọng thuộc số tiền chi tiêu lớn duy nhất từng có trong lịch sử vẻ vang bóng đá Việt Nam. Ông đã tin cẩn với sự trợ giúp của các chuyên viên quốc tế với giáo trình huấn luyện bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp nâng tầm đá bóng nước nhà. Tuy vậy mô hình đào tạo và huấn luyện của JMG theo thời gian đã biểu lộ rất nhiều hạn chế, đặc biệt là việc quá tập trung vào huấn luyện kỹ thuật cơ mà không chú ý việc nâng cao thể hình, thể lực của cầu thủ.

Minh chứng hoàn toàn có thể thấy là lứa mong thủ được xem như là tài năng tuyệt nhất của học viện chuyên nghành HAGL JMG như Công Phượng, Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, v...v đều phải có kỹ thuật, tốc độ cực tốt tuy nhiên thể hình, thể lực của mình đều không thật sự tuyệt hảo nếu không thích nói là yếu so với mặt bằng chung của đá bóng khu vực. Ví dụ bầu Đức cũng phát âm rằng cần phải có sự thay đổi ngay từ bây giờ để hướng đến tương lai tích cực và lành mạnh hơn.


*

15 mong thủ khóa 4 HAGL - JMG bắt đầu làm Nutifood - JMG.

Với muốn muốn những cầu thủ khóa 4 của HAGL liên tục được đào tạo và huấn luyện trọn vẹn theo giáo án của học viện chuyên nghành JMG toàn cầu, học viện Nutifood thiết yếu thức tiếp nhận 15 mong thủ tiềm năng này gồm bao gồm 5 hậu vệ là:

Võ Hữu Việt Hoàng, Huỳnh Tuấn Vũ (2002), Phan hồ nước Khải, Nguyễn Nhật Minh, Bùi Quốc Bảo và thủ môn hồ Thanh Hóa (2003), 6 chi phí vệ là Nguyễn Thanh Khôi (2001), Hoàng Vĩnh Nguyên, Phan Nhật Thanh Long (2002), trần Đình Hùng, è cổ Gia Huy (2003) và Nguyễn Thái Quốc Cường (2004), tiền đạo tất cả 3 mong thủ là Nguyễn Duy vai trung phong (2002), Nguyễn Quốc Việt với Lâm Gia Đức (2003).

Các mong thủ khóa 4 của học viện chuyên nghành Hoàng Anh Gia Lai JMG xác định thuộc biên chế của học viện Bóng đá Nutifood JMG với sẽ góp phương diện trong chuần của thai Hải nhằm tham chiến trên giải Vô địch U21 Quốc vào vào đầu tháng 12 sắp tới.

Xem thêm: Cách Dùng Hàm Vlookup Kết Hợp Với Hàm If, Cách Dùng Hàm Vlookup If Kết Hợp Trong Excel

Mời chúng ta đồng hành cùng báo Dân Việt trên social Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức new và đúng chuẩn nhất.
ANTD.VN - sau khi dàn ước thủ có những Công Phượng, Văn Toàn, Tuấn Anh... được "trình làng" và còn lại một tiếng vang lớn đối với nền trơn đá nước nhà thì HAGL JMG được giới siêng môn reviews là một trong những lò đào tạo chuyên nghiệp hóa và gồm tính trình độ cao. Cũng từ đó, lò đào tạo và giảng dạy này được liên tục kỳ vọng đang là khu vực ươm mầm và nuôi dưỡng đa số "ngôi sao" mới cho bóng đá nước nhà. Mặc dù nhiên, bắt buộc mất tương đối nhiều thời gian thì HAGL JMG new cho ra mắt một dàn cầu thủ kĩ năng và nhận được không ít sự thân yêu của người ngưỡng mộ như khóa 4 HAGL JMG.

Đức Chinh trấn an người ái mộ sau tin "cố đá sẽ nguy khốn tính mạng"


*

gần như tiền vệ người việt nam có kỹ thuật tốt được kỳ vọng độc nhất vô nhị V-League 2020">

mọi tiền vệ người việt nam có kỹ thuật tốt được kỳ vọng duy nhất V-League 2020

Hủy V-League 2020: Đề xuất thiếu hụt tính xây dựng!

HLV Park Hang-seo luyện giờ đồng hồ Việt trong những khi tránh dịch


sau khoản thời gian chia tay hệ thống JMG, bầu Đức cũng mang đến 15 mong thủ khóa 4 học viện HAGL JMG, trong các số đó có "Siêu nhân" è cổ Gia Huy, về lò Nutifood JMG của thai Hải để liên tục phát triển.


Thực tế từ tháng 6 năm nay, những cầu thủ khóa 4 của học viện HAGL JMG - bao gồm cả "Siêu nhân" Trần Gia Huy - đã không còn là bộ đội của bầu Đức, chính thức thuộc biên chế của học viện nhẵn đá Nutifood JMG.

Và sắp tới, 15 cầu thủ giàu tiềm năng này sẽ góp mặt trong đội hình của ông bầu Trần Thanh Hải (Nutifood) để tham chiến tại giải vô địch U.21 quốc gia đầu mon 12 tới.

Sự tiếp nhận này đến từ việc HAGL ngừng hợp tác với JMG vào giữa năm 2021. HLV Guillaume Graechen vốn là người của JMG, thường gọi là thầy Giôm, bao gồm thức đầu quân về học viện Nutifood JMG với mục đích giám đốc dự án JMG Việt Nam.

Trước đó, từ tháng 6.2020, thầy Giôm đã là HLV trưởng đội U.17 học viện Nutifood JMG đoạt ngôi á quân giải U.17 quốc gia 2020, rồi dẫn dắt U.19 Nutifood JMG về nhì giải U.19 quốc gia 2021.

*

Một số cầu thủ khóa 4 HAGL JMG sẽ góp mặt trong đội U.21 Nutifood JMG

NVCC

Như vậy, học viện trơn đá Nutifood hiện đang là đơn vị duy nhất tại Việt phái mạnh hợp tác với JMG.

Nutifood mong muốn muốn những cầu thủ khóa 4 của HAGL tiếp tục được đào tạo trọn vẹn theo giáo án của học viện JMG toàn cầu; phân phát triển những nhân tố tài năng, đồng thời bảo trì lối đá tấn công ban bật, phối hợp nhỏ, nhanh, nhuyễn, đẹp mắt cơ mà HLV Graechen đã tung ra vào năm 2014.

Do vậy, bầu Hải và Nutifood đã chính thức tiếp nhận 15 cầu thủ tiềm năng này, gồm 6 tiền vệ là Nguyễn Thanh Khôi (2001), Hoàng Vĩnh Nguyên (2002), Phan Nhật Thanh Long (2002), Trần Đình Hùng (2003), Trần Gia Huy (2003), Nguyễn Thái Quốc Cường (2004).

Ngoài ra bao gồm 3 tiền đạo là Nguyễn Duy trung khu (2002), Nguyễn Quốc Việt (2003), Lâm Gia Đức (2003); 5 hậu vệ là Võ Hữu Việt Hoàng (2002), Huỳnh Tuấn Vũ (2002), Phan Hồ Khải (2003), Nguyễn Nhật Minh (2003), Bùi Quốc Bảo (2003) với thủ môn là Hồ Thanh Hóa (2003).

*
Tiền vệ Hoàng Vĩnh Nguyên là một trong những trong 15 cầu thủ khóa 4 HAGL JMG về lò Nutifood JMG

NVCC

Trong đó, “siêu nhân” Trần Gia Huy là một trường hợp đặc biệt với đầy duyên nợ với Nutifood. Năm 2013, khi còn trong biên chế của HAGL, thần đồng trơn đá này được chẩn đoán bị suy dinh dưỡng, thấp còi và thiếu hóc môn tăng trưởng nghiêm trọng.

Dưới sự tài trợ và điều trị của đội ngũ chưng sĩ và chuyên viên dinh dưỡng Nutifood trong 5 năm liên tục với tổng ngân sách lên đến 5 tỉ đồng, Gia Huy đã đạt được sự vạc triển thần kỳ với chiều cao 1,72 m cùng tiếp tục theo đuổi con đường bóng đá siêng nghiệp.

“Các cầu thủ khóa 4 HAGL JMG với khóa 1 của học viện Nutifood JMG gồm sự tương đồng về độ tuổi, về thể hình và thuộc được đào tạo bài bác bản theo giáo trình kỹ thuật từ JMG. Họ có cùng triết lý “chơi láng tấn công” dưới sự dẫn dắt của HLV Guillaume Graechen - người thầy của thế hệ Công Phượng, Văn Toàn...

Do đó, sự tiếp nhận này tương đối thuận lợi để những cầu thủ thuộc hòa hợp, tiếp tục theo đuổi đam mê cùng phát triển sự nghiệp thể thao vào môi trường siêng nghiệp của bọn chúng tôi”, Trưởng đoàn đội tuyển học viện Nutifood JMG Lê Nguyên Hòa mang đến biết.

*

Tiền vệ Nguyễn Thanh Khôi trong màu áo U.21 Nutifood JMG

nvcc

Sau lúc đầu quân về Nutifood, những cầu thủ trẻ không chỉ được tiếp tục đào tạo bởi HLV Graechen cùng giám đốc kỹ thuật Franck Durix ngoài ra được các chuyên gia dinh dưỡng của Nutifood chăm sóc theo chế độ đặc biệt.

Tất cả các cầu thủ đều tất cả cơ hội được đào tạo với phát triển như nhau để trở thành lứa cầu thủ mạnh về kỹ thuật, khỏe về thể chất, tiến đến con đường thi đấu chăm nghiệp trong tương lai.

Tại giải U.21 vô địch Quốc gia 2021 bắt đầu vào 2.12 sắp tới, đội U.21 Nutifood JMG sẽ góp mặt với những cái thương hiệu như: Nguyễn Khánh Duy, Cao Hoàng Minh, Dương quang quẻ Trung Hiếu, Nguyễn Thanh Khôi, Hoàng Vĩnh Nguyên, Nguyễn Quốc Việt...

Đội U.21 Nutifood JMG với sự kết hợp của bầu Đức và bầu Hải phổ biến bảng C với những cái tên “đáng gờm” như như Viettel - cựu vô địch U.21 2020, Sông Lam Nghệ An - á quân U.21 2020, Becamex Bình Dương - 3 lần á quân U.21 (2008, 2011, 2018)… hứa hẹn sẽ có đến những trận đấu đầy gay cấn với kịch tính.