(i
Hay) Tai nạn xảy ra khi Kelbin Lei đang trên phố đến ngôi trường quay hoàn tất phim Tiệm bánh hoàng tử bé.

(i
Hay) Vụ tai nạn của quán quân Vietnam’s Next Top model 2013 Mâu Thanh Thủy bởi bị cướp giật giỏ xách vẫn chưa kịp nguội, tin tức mới nhất về tai nạn của hotboy Kelbin Lei sáng 31.3 như cú bồi thứ hai làm cư dân mạng bàng hoàng.

Bạn đang xem: Kelbin lei bị tai nạn

>> Mâu Thanh Thủy không nhớ nổi tại sao vào viện>> Bắt thương hiệu cướp giật tài sản, kéo lê người mẫu Mâu Thanh Thủy

Hotboy Kelbin Lei bị cướp, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện- Ảnh: FBNV

Hay.vn
đã liên lạc với người bên của hotboy vốn nổi tiếng là fashion icon của những bạn trẻ với phong thái unisex cùng được phân tách sẻ về tai nạn này.

Theo đó, vào sáng sủa 31.3, Kelbin đến trường con quay bộ phim Tiệm Bánh Hoàng Tử Bé tại thông thường cư Tôn Thất Thuyết q4 (TP.HCM) để hoàn tất tậpphim cuối cùng. Nhưng khi vừa đến trước cổng chung cư thì bị một giới trẻ chạy từ vùng sau lao tới giật túi xách Kelbin đang đeo bên trên người.

Bất ngờ bởi vì cú giật mạnh đề xuất Kelbin ngã nhào xuống xe cộ Vespa của mình. Ngay sau đó, hai nhân viên của đoàn phim đi sau, phạt hiện Kelbin đang nằm trên đường liền đưa cậu vào Bệnh viện quận 4 gần đó cấp cứu.

Theo những chẩn đoán ban đầu, bác sĩ mang lại biết Kelbin bị gãy xương bả vai, gãy răng và nhiều chấn thương nhỏ khác.

Chị nhị của Kelbin đã phân chia sẻ hình ảnh của em trai mình trên Facebook, thông tin tình hình hiện tạivà cho biết mọi hoạt động của Kelbin sẽ bị tạm hoãn vào thời gian này.

Hay.vn
từ bệnh viện, chị ba của Kelbin cho biết giỏ xáchbị giật mấtcó điện thoại i
Phone, giấy tờ tùy thân, tiền mặt và các thẻ ngân hàng. Trước vụ tai nạn này, Kelbin buộc phải tạm dừng việc đóng phim cùng vài bộ ảnh làm cho mẫu đã được lên lịch hồi tháng 4.

Thủy Nguyên

Sáng nay 31/3, đàn ông hotboy Kelbin đã gặp một tai nạn thương tâm nghiêm trọng trê tuyến phố đi mang đến trường quay.

Vào tầm khoảng tầm 6g sáng, đấng mày râu hotboy Kelbin khi đang dịch chuyển trên mặt đường Tôn Thất Thuyết, quận 4, anh đã bị một tay tuổi teen ép xe cùng giật túi xách. Vì quá bất thần nên Kebin đã không phản ứng lại kịp và khiến cho anh bị ngã đi ra đường và nằm tại chỗ. Những người dân xung quanh chứng kiến sự câu hỏi đã liền chuyển anh vào bệnh viện quận 4 để cấp cho cứu.

Theo như những bác sĩ chuẩn chỉnh đoán, Kelbin bị trơ khấc xương chậu, bể buồn bực vai, gãy răng và những vết thương nhỏ khác. Các bác sĩ đã theo dõi và gửi ra quyết định phẫu thuật lấy đông đảo mảnh xương bị vỡ.

Link bài xích gốc
Copy link
"> CTV - Theo thể thao & văn hóa

chờ xem mọi fan nói gì

Kelbin Lei

THEO DÕI CHÚNG TÔI TẠI

cộng Đồng rất nổi bật

Bí kíp Yêu

Tất tần tật về tốt chiêu yêu dù cho là FA, bắt đầu yêu, giỏi yêu lâu năm.

Xem thêm: Cách Đổi Tên Facebook Không Cần Dùng Tên Thật Có Thể Bạn Chưa Biết

baf.edu.vn TV

Kênh truyền thông TV online giành cho giới trẻ bậc nhất Việt Nam.

Bestie

Là phụ nữ, hãy sinh sống vì chính mình, đừng âu lo phụ thuộc vào ai.

baf.edu.vn Talents

Nơi share những khoảnh khắc vui từng ngày.

Cú Đêm

Cuộc sống nhưng mà nhạt nhẽo vượt thì có cách gọi khác là sống nữa buộc phải không các bạn êiiiiii

Just Love

Chỉ đơn giản và dễ dàng rằng Just Love chia sẻ các bài hát mà rất có thể bạn chưa lúc nào được nghe.

baf.edu.vn Beauty

Là nhỏ gái, mắc mấy cũng đề nghị xinh đẹp. Hãy biết chăm sóc bản thân và để ý tới ngoại hình.

baf.edu.vn KPOP

Fanpage update tin tức HOT tuyệt nhất về người nghệ sỹ KPOP nhanh chóng.

Xem vớ cả xã hội

Tải Ngay ứng dụng baf.edu.vn

Tải ngay áp dụng baf.edu.vn - theo dõi sự kiện người trẻ tuổi mới tuyệt nhất được update 24/7.

Điều khoản sử dụng
Quyền lợi

Công ty cổ phần technology và Tầm chú ý Yêu Âm Nhạc

Trụ sở cơ sở Lầu 12, Tòa bên Viettel, Số 285 giải pháp Mạng mon Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ nước Chí Minh, việt nam