Home / Công Nghệ Mới / iPhone X từ cái nhìn của một tín đồ Android

iPhone X từ cái nhìn của một tín đồ Android

Dưới đây là ý kiến chủ quan mức đơn người sử nhửng đăng tải trên tập san The Verge, biên tập bởi vì Vlad Savov.

Đã đơn năm kể từ khi tui dời từ iPhone qua sử nhửng Google Pixel, chính thức dời từ bòn bị mức Apple qua đơn tín bầy mức Google. Trong cá chiến giữa danh thiếp hệ điều hành ta di cồn, tui hở bị thu suýt nữa theo Android và tui chứ hề trưởngm chộ ăn năn bay điều nà.

iPhone X từ cái nhìn của một tín đồ Android - 1

iPhone X trong suốt sự kiện ra mắt.

Tuy nhiên, Apple hở chính thức tiến hành ta bòn chước tuần trai và đổi cầm iPhone vách thử tui thực thụ tò mò bay iPhone X và mai sau mức thòng nà đồng hệ sinh thái mức Apple. Khi xuất hiện, “ấm phẩm” nà chứ thu suýt nữa tui bởi vì bòn chước khác tuần tra, chúng sở hữu giàu dịch vụ mới thu suýt nữa người sử nhửng iPhone cầm vì những người mới.

Tôi chứ nếu là người “sùng” Android mà dưới đây là đơn mạng ý kiến cá nhân chủ nghĩa mức tui bay iPhone X trên phương diện mức đơn người sử nhửng Android:

1. Thiết chước

Việc bòn chước tuần trai iPhone là tin vui cho ắt dã man người, bất kể xấu hay xinh, bởi vì ngoại hình mức thòng iPhone rất ít khi đổi cầm. Theo tui, đây mới là chấm chủ chốt quan yếu: bất cứ công ty tham vọng nà cũng nếu lo sợ sự trì trệ mức đối xử thủ cạnh xâm chiếm và sự từ mãn mức tui, kìm hãm sự phát triển.

iPhone X từ cái nhìn của một tín đồ Android - 2

iPhone X đồng iPhone 8/ iPhone 8 Plus.

Việc Apple có những đối xử thủ khoẻ mã hở hlợi. ập hãng nếu đổi cầm đặt theo kịp tốc chừng và khuynh hướng mới. Google và danh thiếp đối xử tác phần rắn mức Android liền chứ dừng đổi cầm và iPhone mức “Táo Khuyết” cũng nếu đổi cầm theo đặt xâm chiếm nối đồng danh thiếp “đối xử thủ” mức tui.

Tuy nhiên, bòn chước mức iPhone X chứ làm cho tui bất thần bởi vì ngoại hình có viền mùng hình ấm báo cáo. Trên thực tại, bòn chước nà hở có phương diện trên Galaxy S8 và Note 8 mức Samsung, Essential Phone và LG V30. Tôi hở sử nhửng những bòn bị nà và đang dần quên đi bòn chước kiểu viền benzel cũ.

Một mạng chấm ở iPhone X mà tui chứ đánh ví cao là bòn chước phương diện lưng chừng kiếng, banh bẩy đồng camera sau ném lòi ra. Thêm nữa, ở phương diện trước, bộ phận mùng hình xâm chiếm cận trưởng diện tlợi. mà tuần trai đặt dư ra khu vực camera trước.

2. Phần rắn

Quá đệ trình nâng gấp phần rắn mức máy đặt giới công nghệ khôn xiết đặt ý, bao gồm trưởng đời chip xử lý bầy gia tộca trước trưởng do Apple sinh sản – M11. Không những cầm, tuổi tgia tộc pin mức máy đang có khả hay kéo dài làng nhàng hơn 2 bây giờ so đồng iPhone 7 năm ngoái.

iPhone X từ cái nhìn của một tín đồ Android - 3

Công nghệ sạc chứ dãy Qi hở có phương diện trên iPhone X.

Ngoài ra, hệ thống camera sau ném đồng hàng xê ri những tâm tính hay mới hở giúp iPhone X tấm kịp sự cạnh xâm chiếm ác liệt mức chia xong xuôi smartphone Android. Mặc dù cầm, hiệu suất thực tại mức camera đã chửa đặt kiểm chứng rõ ràng.

3. Sạc chứ dãy

Sạc chứ dãy Qi dành cho iPhone X là đơn trong suốt những tâm tính hay đặt mong đợi rất lâu trên xê ri iPhone mức Apple. Ngay trưởng khi bạn chứ mua đơn chiếc iPhone mà bạn cũng vách thử vui vui rằng trưởng hai nhà sinh sản công nghệ to nhất trên cầm giới – Apple và Samsung đều hở sử nhửng công nghệ nà.

4. Face ID

Nhiều khả hay, Face ID sẽ hoạt cồn đặt và bổ lợi. hơn giàu so đồng máy quét vệt vân tay. Một điều đặc biệt mà bạn cần lưu tâm trong suốt năm 2017 nà là trưởng Apple và Samsung đều hở loại bỏ tâm tính hay quét vệt vân tay trên phím Home phẩy lý và cầm cầm tuần tra những danh thiếph khác rau.

iPhone X từ cái nhìn của một tín đồ Android - 4

Camera trước mức iPhone X hỗ trợ chụp chân dung.

Trong khi bộ ba Galaxy S8/S8 + và Note 8 đều dời trưởngm biến vệt vân tay ra phương diện sau thời iPhone X cầm cầm công nghệ nà tuần tra công nghệ dấn trạng thái khuôn phương diện Face ID. Đây đặt xem là công nghệ chuẩn thi hài tinh tướng và chính thi hài nhất trên thòng smartphone bây bây giờ. Trong mai sau cận, danh thiếp nhà sinh sản Android sẽ chạy đua theo công nghệ nà.

5. Tính hay Animoji

Sử nhửng đồng hệ thống camera trước, tâm tính hay Animoji cho phép dấn biết nét phương diện mức người sử nhửng và biến chúng ra hình hình cồn trên bộ phương diện mức danh thiếp nhân phẩy hoạt hình. Tuy cầm, tui chứ chộ chúng hlợi., có trạng thái do tui hở chứ đang trẻ nữa. Tôi cho rằng đây chỉ là đơn tâm tính hay ngớ ngẩn và chứ có gì trổi.

6. Giao diện

Giao diện trên iPhone X là trao diện tuần tra, trước đây tui chửa chừng chộ. Trong khi giàu người chộ rằng những cử chỉ sáng dạ trên sản phẩm nà là bổ lợi., tui tuần trai trưởngm chộ chúng chứ một trạng thái nướu tuần tra phím Home phẩy lý như trước đây.

7. Giá nửa

Một trong suốt những chấm đáng đặt ý nhất trên mẫu ta iPhone đặc biệt nà là ví nửa. Khi đánh ví kỹ lưỡng ắt danh thiếp góc cạnh như: tham mạng kỹ kể, chừng bền bay bòn chước và so sánh đồng danh thiếp bòn bị Android khác, tui trưởngm chộ những người chờ iPhone X trong suốt 3 năm nay chỉ mua chúng đặt thỏa mãn cơn “khát”, biến chúng vách ta đơn trong suốt những hoa bầy thời trang và biểu hiện thứ hạng.

iPhone X từ cái nhìn của một tín đồ Android - 5

iPhone X bản 64GB có ví 999 USD (tương đương 22,7 triệu bầyng).

Không trạng thái phủ dấn, việc những tín bầy Apple áp đồng những bòn bị iPhone cũng chính là điều Google đang mong mỏi trên thòng điện thoại Pixel trên thị trường Android đông đúc. Theo tui dấn chộ, hai hãng nà đang lôi kéo người sử nhửng bởi vì những dịch vụ và một trạng thái lợi. mà gia tộc cung gấp. Nếu như danh thiếp tâm tính hay mới mức Apple liền gắn liền đồng phần rắn, ví nhử như tâm tính hay Animoji và trưởngm biến Face ID thời Google tuần trai cung gấp bộ nhớ Google Photos miễn phí và danh thiếp kể nhóm camera đặt nhất trong suốt thòng Pixel. Và tui đánh ví cao những sự trưởngi tiến mức Google hơn công ty có trụ sở ở Cupertino.

8. Kết luận

Tôi rất vui vui khi iPhone X xuất hiện và khá tuần trac quan bay mai sau mức chiếc điện thoại nà khi chúng tạo ra những phản ứng hăng hái đến bên người sử nhửng và giới công nghệ. Mặt khác, chúng chứ đủ lực suýt nữa đồng tui. Sự đổi cầm mức hãng là cầm tất trước thị trường đang ngày đơn cạnh xâm chiếm và cũng đặt phục vụ cho chính những tín bầy mức tui – chỗ tui chứ đang dự.

Tôi sẽ bỏ qua chiếc iPhone có ví ngàn đô, cầm ra đấy là mong đợi sự xuất hiện mức chiếc Google Pixel mới ra ngày 04/10 đến đây. Trên nhân danh thiếph là đơn người đam mê Android, việc chứng kiến sự kiện mức Apple chỉ là sự nhiệt liệt đồng cầm giới công nghệ đang việc rã ra sản phẩm mới mức Google mới là nhịp “đổi đời” smartphone mức tui.

Mặc dù sở hữu giàu chấm chung mà iPhone X và ném iPhone 8/ iPhone 8 Plus tuần trai có giàu sự dị biệt rõ ràng.

Comments

comments

About dannytran

Check Also

CHÍNH THỨC: Xperia XZ Premiun được cập nhật lên Android 8.0 Oreo

Từ 23/11 đến, chính thức cho phép người sử dụng XZ Premium đặt cập nhật …