Kim Yu Me - người đẹp vừa đăng quang Miss Korea 2012 - được hiểu sở hữu sắc đẹp dao kéo khi hầu hết bức ảnh "mắt một mí, cằm thô" thời trung học tập của cô mở ra trên mạng.

Bạn đang xem: "búp bê di động" đăng quang hoa hậu hàn quốc

Cô gái 22 tuổi, cao 1,76 m vừa đăng quang hoa khôi Hàn Quốc với sẽ đại diện xứ kim chi tại Miss Universe 2012. Tân hoa hậu chiếm được cảm tình của công bọn chúng bởi khuôn mặt trong sáng, niềm vui tươi và vóc dáng dài ráo. Tuy thế không thọ sau đêm chung kết, hàng loạt hình ảnh của Yu Me thời trung học lộ diện trên mạng, khiến rất nhiều người tưởng ngàng do sự đổi khác trên khuôn mặt cô.

Vhzh
RA6CAHHn
IUKBmm
YMQ" alt="*">

Kim Yu Me thời trung học (trên) và lúc này (dưới). Ảnh: Missosology.

Trước kia, tân hoa khôi sở hữu đôi mắt một mí nhỏ, cằm thô, bạnh. Yu Me bị nghi là đã đi được độn cằm để khuôn mặt thon gọn gàng và xẻ mí để sở hữu đôi mắt khổng lồ hơn.

Không chỉ "soi" dung nhan Hoa hậu, dân mạng còn mang đến rằng, Hoa hậu hàn quốc ngày càng trở nên cuộc thi của rất nhiều người đẹp mắt phẫu thuật. Bởi những bức hình ảnh đêm thông thường kết mang đến thấy, các thí sinh có khuôn mặt hao hao nhau và thiếu đi phần đa vẻ đẹp mắt tự nhiên, cá tính.

TYLg
ZAIh
QTBg
D3e
Ze4Nf
A" alt="*">

Các sỹ tử Miss Korea 2012 có khuôn mặt hao hao nhau. Ảnh: GB.

Mới trên đây nhất, khi xuất hiện tại sự khiếu nại một sự kiện hồi vào cuối tháng 6, hoa hậu Hàn Quốc 2007 Honey Lee từng gây bất ngờ lớn với khuôn phương diện sưng vù, biến hóa dạng. Bên trên khóe môi cô mở ra một lốt sẹo, được người cai quản giải thích là do ong đốt. Nhưng đa số công bọn chúng Hàn mang lại rằng, "con ong" đó đó là những mũi tiêm botox quá đà nhằm mục đích căng domain authority mặt cùng xóa nếp nhăn.

C1c
ES8-Cn
Tk
SUP7g
FUQ" alt="*">

Hoa hậu trả vũ hàn quốc Honey Lee năm 2007 (trái) và bây giờ (phải). Ảnh: Missosology.

Honey Lee - vẻ đẹp châu Á ngọt ngào - từng đoạt ngôi Á hậu 3 Miss Universe 2007 và được đánh giá là Đệ nhất người đẹp đương đại năm đó. Khi đối chiếu Honey bây giờ với bức ảnh chụp năm 2007, người ta lấy làm tiếc nuối cho một nhan nhan sắc rạng tinh ma và niềm vui má lúm đồng tiền duyên dáng. Vào thời gian dự Miss Universe 2007, Lee đã biết thành nghi "nhờ mang đến dao kéo", nhưng ở tầm mức vừa phải, khiến cho cô tuyệt vời hơn. Lần này, mổ xoang thẩm mỹ ngoài ra đã trở thành nhỏ dao nhị lưỡi phá lỗi vẻ rất đẹp của cô.

WVsm
Pt-p
Yu
Vq
Cme
Ekw" alt="*">

Các số liệu thống kê của ISAPS. Năm 2009 (ảnh trên) xác suất phẫu thuật thẩm mỹ ở hàn quốc (Korea) là cứ 10.000 người có 74 trường đúng theo đụng chạm dao kéo. Năm 2010, con số này tạo thêm 77. Hàn Quốc luôn luôn ở vị trí non sông dẫn đầu về tỷ lệ người dân đam mê phẫu thuật chỉnh sửa.

Các thống kê của hiệp hội phẫu thuật thẩm mỹ quốc tế ISAPS cho thấy, Hàn Quốc luôn là giang sơn có xác suất người phẫu thuật mổ xoang thẩm mỹ cao nhất thế giới. Theo các con số đã được thống kê năm 2009, cứ 10.000 người dân Hàn thì tất cả 74 bạn nhờ mang đến dao kéo. Trong khu vực châu Á, sau Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật, đất nước xinh đẹp thái lan và trung hoa cũng là đều nơi phổ cập "nhan sắc đẹp chỉnh sửa".

Năm 2010, nước hàn vẫn đứng đầu. Nhưng xác suất 74 trên từng 10.000 tín đồ dân đã tăng thêm là 77.

(GDVN) - hoàn toàn có thể dùng định nghĩa này (dùng thường xuyên trong chương trình Vietnam"s Next đứng top Model) để nói về Kim Yu Mi. Đăng quang hoa hậu Hàn Quốc chưa được bao lâu, cô sinh viên 22 tuổi đã biết thành lộ rất nhiều bức ảnh thời đến lớp với dung nhan kém khôn cùng xa bây giờ.

Xem thêm: Tranh Tô Màu Con Cá Mập Cho Bé, Tranh Tô Màu Con Cá Mập

Cô sinh viên 22 tuổi Đại học tập Konkuk được review là không chỉ là có khuôn mặt đẹp cơ mà thân hình cũng không thua kém bất kể siêu mẫu nào.
Và thực sự tân hoa hậu Hàn Quốc - Kim Yu Mi đã tỏa sáng rạng rỡ trong đêm chung kết cuộc thi năm 2012 diễn ra vào tối 6/7 vừa qua.
Tuy nhiên chỉ vài ba ngày sau khi đăng quang, trên mạng đã xuất hiện một số bức ảnh thời đến lớp của Kim Yu mày với nhan sắc "một vực một trời" so với hiện tại.
Rõ ràng dao kéo sẽ can thiệp nhằm nâng mũi, giảm mí mắt, gọt cằm, góp Kim Yu ngươi trở cần xinh đẹp hơn.
rõ ràng dao kéo đã can thiệp để nâng mũi, cắt mí mắt, gọt cằm, góp Kim Yu ngươi trở đề nghị xinh rất đẹp hơn.
Đây là bức hình ảnh Kim Yu mi quảng cáo cho một hãng điện thoại cảm ứng trước khi cô thâm nhập dự thi hoa hậu Hàn Quốc 2012. Bây giờ Kim Yu Mi chưa xuất hiện chiếc cằm thon, gọn như bây giờ.
Vẻ đẹp hiện tại của Kim Yu Mi.

Phẫu thuật thẩm mĩ giúp hoa khôi Hàn Quốc đẹp nhất ở hầu như góc nhìn.
Kim Yu mi trong đêm bình thường kết hoa khôi Hàn Quốc 2012.
Kim Yu ngươi luôn rất nổi bật nhất giữa những thí sinh cùng dự thi.
Vẻ rất đẹp của Kim Yu Mi tương tự giống các người đẹp xứ Hàn như Moon Chae Won, Shin Min Ah, Park Min Young (từ bên trên xuống, mặt phải).
Nếu so với vẻ đẹp thoải mái và tự nhiên thời đến lớp của Á hậu 1 Lee Jung Bin thì hoa hậu Kim Yu Mi thất bại xa.
Bên trái: hoa khôi Kim Yu Mi. Bên phải: Á hậu 1 Lee Jung Bin.

Hương nai lưng (Tổng hợp)

từ khóa:

#Hàn Quốc #Hoa hậu trả vũ #Hoa hậu hàn quốc #hoa hau han quoc #kim yu ngươi