Trường phổ quát Hermann Gmeiner, nơi xảy ra sự câu hỏi giám thị yêu cầu học viên cởi quần áo để tìm thuốc lá điện tử

Ngày 15-4, trên những diễn lũ của học sinh TP.HCM xốn xang về việc kiểm tra học sinh mang thuốc lá điện tử vào trường.

Bạn đang xem: 搜索結果: nữ sinh trung học cởi quần áo để tự sướng

8 học viên lớp 10 với 11 Trường rộng lớn Hermann Gmeiner (quận đống Vấp) được gửi vào phòng giám thị để kiểm tra. Sau khi kiểm tra cặp của học tập sinh, thầy giám thị đã yêu mong 8 em trên cởi quần áo (trừ đồ dùng lót) để chất vấn tiếp.

Trao thay đổi với Tuổi trẻ con Online chiều 15-4, cô Võ Thị Lan hương - phó hiệu trưởng phụ trách Trường rộng lớn Hermann Gmeiner - chứng thực sự việc nói trên.

Theo cô Hương: "Sự việc xảy ra vào cuối tiếng chiều của ngày 12-4. Từ mối cung cấp tin báo của học sinh, thầy giám thị của trường biết được một trong những nam sinh lớp 10 - 11 mang thuốc lá điện tử tới trường học. Vì chưng vậy, thầy mời các em lên phòng giám thị để kiểm tra.

Sau khi bình chọn cặp của các em tuy vậy không thấy, thầy giám thị nghi ngờ học viên giấu thuốc lá năng lượng điện tử trong áo quần. Những học sinh này cũng đã từng mang thuốc lá điện tử vào trường và đã từng bị bắt gặp từ 2 - 3 lần. Bởi vì đó, thầy kêu một học sinh trong ban thi đua đưa 8 phái nam sinh vào phòng trong, dỡ đồ ra xem tất cả giấu dung dịch lá năng lượng điện tử trong tín đồ hay không".

Cô Hương cho biết: "Thời điểm ấy, tôi đi họp ở Sở giáo dục và đào tạo nên do dự sự việc. Đến buổi tối 12-4, khi giáo viên nhà nhiệm lớp cùng phụ huynh hotline điện báo tin, tôi new biết. Thực thụ tôi cực kỳ sốc cùng đau lòng. Cách làm của thầygiám thịhồ đồ, phản bội giáo dục, không thể gật đầu đồng ý được".

Cô Hương tin tức thêm là thầy giám thị còn khôn xiết trẻ, mới vừa giỏi nghiệp đh và xin vào Trường phổ thông Hermann Gmeiner để dạy thỉnh giảng môn thể dục. Tuy nhiên, nhà trường vẫn thiếu giám thị đề nghị hợp đồng với thầy làm trọng trách giám thị.

"Tôi hỏi thầy rằng ví như em thầy hoặc con cháu của thầy bị yêu cầu cởi áo xống như vậy thì thầy nghĩ như thế nào. Thầy khóc nói rằng lúc đó chỉ nghĩ về là hoàn toàn có thể học sinh che thuốc lá năng lượng điện tử trong cạp quần hoặc vào vớ. Tức thì ngày 13-4, thầy giám thị đã xin thôi bài toán ở Trường thêm Hermann Gmeiner", cô Hương đến hay.

Cũng theo Trường phổ quát Hermann Gmeiner, hiện lãnh đạo nhà trường sẽ xin lỗi phụ huynh, học sinh và report sự bài toán với các cấp quản ngại lý.

Trường rộng lớn Hermann Gmeiner làtrường dân lập, tất cả trụ sở tại quận đống Vấp, TP.HCM. Trường được thành lập và hoạt động cách phía trên 30 năm, hiện gồm hơn 1.200 học viên bậc đái học, trung học cơ sở và THPT.

Bốn học viên nhập viện cấp cứu bởi thuốc lá năng lượng điện tử

Nhiều học sinh của Trường thpt Hà Đông (Hà Nội) sau khi sử dụng thuốc lá năng lượng điện tử có biểu lộ mệt, bi thảm nôn, té ra sàn lớp học... Nên nhập viện cấp cứu.

Ai cũng biết, với học trò quan lại trọng nhất vẫn là chăm chỉ đến trường làm bài bác và trau dồi kiến thức. Thế nhưng, sẽ thật may mắn và tất cả động lực đi học biết bao nếu trong lớp xuất hiện một bạn học "cực phẩm" vừa cao ráo, sáng sủa sủa lại còn tràn đầy năng lượng tích cực.

Chẳng hạn như mới đây, một nam giới sinh Trung Quốc đã lọt tầm ngắm của mạng làng mạc hội với loạt hình ảnh cởi áo, khoe trọn toàn thân 6 múi săn chắc tức thì trong giờ học. Được biết, nhờ hành động này của đại trượng phu trai, rất nhiều học sinh vào lớp, đặc biệt là hội nữ sinh bàn đầu đã đồng loạt "tỉnh ngủ", vừa reo hò phấn khích còn không bao giờ quên lấy điện thoại cù lại giờ học thú vị này.

Ngay lập tức, đám đông học sinh đã reo hò phấn khích với lấy điện thoại ra ghi lại khoảnh khắc thú vị này

Tất nhiên, ko phải bỗng dưng nam sinh này đột ngột cởi áo "khoe thân" như vậy đâu nha!

Được biết, đây là một phần nhỏ của buổi giảng dạy lý thuyết tại trường Đại học Thể thao Bắc kinh (Trung Quốc). Trước đó, giảng viên đã đề nghị một nam sinh bao gồm thân hình đẹp đứng lên bục giảng làm ví dụ trực quan liêu cho bài xích học. Thông qua đây, giảng viên vừa muốn sinh viên ghi nhớ kiến thức lâu hơn, đồng thời còn muốn nhắc nhở cả lớp thường xuyên rèn luyện thể dục thể thao để bao gồm sức khỏe tốt.

Trước sự cổ vũ của bạn học, nam giới sinh này đã tự tin bước lên bục giảng. Ko chỉ tình nguyện cởi áo khoe body đẹp, anh chàng còn nhiệt tình có tác dụng một vài động tác theo sự hướng dẫn của giảng viên.

Video của lớp học sau thời điểm được phân tách sẻ lên mạng đã đắm say nhiều chú ý. Nhiều người đánh giá mặc dù nam sinh có gương mặt không quá điển trai song lại ghi điểm với thần thái tự tin, mạnh mẽ.

Một vài bình luận hài hước của dân mạng về tiết học này:

- sinh viên thôi mà, có cần gồm thân hình đẹp như diễn viên vậy không?

- Ước gì lớp học của tôi cũng bao gồm một vài chàng trai tình nguyện làm cho ví dụ cho bài xích học như vậy.

- làm thế nào để tham dự buổi học thú vị tương tự vậy nhỉ?

- ko hiểu sao môn học nào mà học sinh phải cởi áo để minh họa trực quan tiền thế kia. Ước gì lúc tôi đi học cũng gồm bạn học chổ chính giữa huyết như vậy để có động lực ko tạch môn.

- cho dù cậu bạn này không thật đẹp trai nhưng tính phương pháp tốt và thân hình đẹp cũng khiến tôi mê mẩn rồi nha.

Cách đây 2 năm, một thầy giáo Trung Quốc tên Lý khôn xiết cũng từng lọt "tầm ngắm" netizen bởi màn lột áo khoe cơ bụng 6 múi săn chắc lúc đang dạy học. Thầy khôn xiết cao gần 1m90, phụ trách giảng dạy bộ môn Thể dục tại trường Trung học thực nghiệm mèo Lâm. Không chỉ có thân hình đẹp, thầy Siêu còn tồn tại gương mặt điển trai và từng là vận động viên bơi lội cấp 1 quốc gia.

Thầy giáo khiến sốt với màn cởi áo khoe toàn thân 6 múi trong lớp học

Thầy vô cùng phải vén áo chịu phạt vị thua học trò trong một giờ giảng dạy

Nguồn: Sohu

Theo thể dục thể thao văn hoá