Hoatrinhnushojo sẻ chia với toàn bộ mọi fan những túng quyết chăm lo bản thân rất tốt để cuộc sống đời thường này trở cần thật ý nghĩa, thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất trên rất nhiều phương diện cuộc sống vật chất lẫn tinh thầnPokemon đã từng qua 18 season, mỗi season nhân vật bao gồm Satoshi – Ash Ketchum lại thu phục được Pokemon mới. Trên season 2, vùng quần hòn đảo Oranji (quần hòn đảo Cam), Satoshi cũng có thể có thu phục được Pokemon mới, nhưng đa số là các Pokemon đã mở ra tại season 1 – vùng Kanto. Chúng ta đọc hãy thuộc Shojo điểm danh coi Pokemon của Satoshi trên vùng Kanto là Pokemon nào nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp các pokemon của satoshi xuất hiện tại vùng quần đảo oranji

1. Rapurasu (Rồng nước)

Rapurasu hay còn gọi là Lapras trong giờ Anh với Rồng nước trong giờ Việt là một trong Pokemon baby được Satoshi cứu với nó theo Satoshi vào suốt hành trình dài ở quần đảo Oranji. Long nước của Satoshi chỉ như một thiết bị cưỡi nuốm cho thuyền bè, không có nhiều ảnh hưởng trong bộ phim. Tuy nhiên, bao gồm nhờ long nước, Satoshi đã tất cả tấm huy chương trước tiên tại quần đảo Oranji.

Quá trình xuất hiện:

Nhóm Satoshi (1) đến viện nghiên cứu và phân tích Pokemon của Dr.Shikido, Takeshi đã ra quyết định ở lại giúp cô gái tiến sĩ, Satoshi và Kasumi khởi thủy trở về vùng Kanto sau khi đã nhận được được GS BALL.

Đội R thay thế chiếc chiến thuyền cũ thành dòng phi thuyền new với tên thường gọi Chim sẻ âu sầu và cố tình đẩy Satoshi với Kasumi lên phi thuyền.

Sau quy trình đánh nhau bên trên phi thuyền, Satoshi với Kasumi bị rơi thoát ra khỏi phi thuyền với rớt xuống 1 hòn đảo. Khi đang chuyển động trên đảo, Satoshi với Kasumi vô tình thấy được 1 nhỏ Rapurasu (Rồng nước) đang bị 1 nhóm thiếu niên côn thiết bị hành hạ, bắt ép đề nghị chở chúng. Satoshi đang chạy mang đến nói đề nghị trái để cứu vãn Rồng nước.

Nhóm thiếu niên côn đồ bắt Satoshi phải tranh tài Pokemon với chúng mới chịu thả long nước ra. Lúc Satoshi gật đầu đồng ý và sẵn sàng dùng Pikachu đánh nhau thì 1 cậu nhỏ nhắn tầm 11-12 tuổi lộ diện và xử lý vụ băn khoăn trong hòa bình. Cậu bé đó thấy Rapurasu bị thương cần đã đưa thuốc cung cấp cứu cho Satoshi và chạy thật nhanh đến trung trọng điểm Pokemon để tìm cô Juhee.

Sau khi gửi được Rapurasu về trung trung khu Pokemon cứu chữa, Satoshi và Kasumi được biết thêm cậu nhỏ nhắn kia là Kenji – đơn vị quan giáp Pokemon và nhỏ Rồng nước kia là 1 Pokemon baby bị lạc bạn bè theo cái hải lưu, bây giờ Rapurasu đang bị tổn yêu quý và cực kỳ sợ con người.

Satoshi cố gắng tiếp cận dragon nước để gia công nó hòa đồng với con người, có cuộc sống đời thường bình thường, không khép kín bản thân nữa. Nhưng đội R mở ra và bắt cóc dragon nước, đưa lên xe cộ tải.

Satoshi đã bám lên xe tải, tìm mọi giải pháp cứu long nước khỏi mẫu xe tải, cản lại đội R. Sau thời điểm đội R bị tiến công đuổi, dragon nước đang trở thành đồng đội mới của Satoshi cơ mà không phải thu phục. Dragon nước đang trở thành vật cưỡi của nhóm Satoshi (2) suốt cuộc hành trình ở quần hòn đảo Oranji.

Quá trình chia ly 1:

Kết thúc chuyến du ngoạn ở quần hòn đảo Oranji, Rapurasu có biểu lộ rất kích động, Kenji sẽ phát hiện nay ra gồm 1 bè cánh Rồng nước làm việc gần nơi nhóm Satoshi (2) trải qua và theo đánh giá của cậu thì đó là bạn bè Rồng nước của chú ấy Rồng nước baby đã đi theo Satoshi.

Satoshi bỗng dưng nhớ lại lời hứa hẹn với chị Juhee, chăm sóc cho Rapurasu với trả nó về với từ bỏ nhiên. Mặc dù tiếc nuối, Satoshi quyết định để Rapurasu về với bầy đàn.

Thế nhưng, chú rồng nước baby của Satoshi bị bạn bè đàn tự chối, bầy Rồng nước còn xịt sương không cho nhóm Satoshi (2) tiếp cận, điều này khiến Rồng nước baby đau buồn khóc rống lên.

Cập vào 1 hòn đảo ở gần chỗ phát hiện bè lũ Rồng nước, đội Satoshi (2) được biết có một nhóm thợ săn Pokemon siêng bắt các Pokemon trên biển, phá hủy hệ sinh thái xanh nghiêm trọng, khiến cho cho bè lũ Rồng nước không thích tiếp cận nhỏ người. Nhóm Satoshi (2) đành cùng rất cô Junsa giải quyết và xử lý nhóm thợ săn Pokemon, trả bầy Rồng nước về với tự nhiên và thoải mái và cơ hội đó bè phái Rồng nước đã đồng ý cho long nước baby của Satoshi nhập bầy. Nhỏ Rồng nước baby vẫn chạy về bên mẹ của chính nó và chia tay với Satoshi từ bỏ đó.

Quá trình gặp gỡ lại:

Tại vùng Johto, team Satoshi (1) có chạm chán 1 nhà phân tích tiếng hát Pokemon cùng cô ấy nói rằng mang đến đó để thu âm giờ đồng hồ hát của bầy Rồng nước sắp đi ngang qua.

Trong quy trình thu âm giờ hát của bầy Rồng nước, có một con Rapurasu sẽ tiếp cận Satoshi có tác dụng nũng. Kasumi nói lại giúp Satoshi nhận thấy đó là con Rồng nước baby thời xưa đã theo cậu sống vùng quần hòn đảo Oranji. Satoshi đã vui đùa với chú dragon nước của bản thân và với Rồng nước baby kungfu với team R bảo vệ bè bạn Rồng nước.

Quá trình chia ly 2:

Sau khi giúp đỡ được bè cánh Rồng nước, rồng nước baby của Satoshi đã được tôn làm thủ lĩnh và bầy Rồng nước lại theo loại hải lưu lại rời vùng Johto, chia tay với Satoshi.

Tuyệt chiêu:

Bơi
Phun nước
Tia sáng băng giá

Thông tin mối quan hệ:

Nhóm thiếu thốn niên côn đồ dùng ở quần hòn đảo Oranji: kẻ hành hạ
Satoshi: Pokemon Trainer
Bầy Rapurasu: thành viên (còn nhỏ), thủ lĩnh (trưởng thành)

2. Kabigon (Gấu ngủ)

Vốn dĩ không hẳn mục đích bắt Kabigon của Satoshi là để gia công đồng đội, chỉ đơn giản dễ dàng là giải quyết và xử lý rắc rối sống quần hòn đảo Oranji. Kabigon xuất xắc Snorlax (tiếng Anh), Gấu ngủ (tiếng Việt) đúng như tên thường gọi của nó, nó ngủ cực kỳ nhiều, thời gian nó thức đó là lúc nó đói bụng. Kabigon của Satoshi là 1 trong Pokemon khôn cùng thông minh, táo tợn mẽ, nó được Dr.Okido nuôi chăm sóc tại viện phân tích Pokemon nhiều hơn nữa là đi du hành thuộc Satoshi với Satoshi thường điện thoại tư vấn Pokemon này đến những trận đấu quan liêu trọng.

Quá trình xuất hiện:

Khi sẽ du hành bên trên quần hòn đảo Oranji, nhóm Satoshi (2) được biết đến mùa trái Jamvon chín với họ đang ở siêu gần đảo Jamvon, chính vì vậy họ xẹp vào đảo tham quan.

Do chưa bao giờ thấy trái Jamvon, Satoshi sẽ với tay lên hái Jamvon và bị người chủ sở hữu của vườn Jamvon là cô Nana đánh cho một trận vì chưng bị hiểu lẩm là tên trộm trái cây.

Sau khi giải quyết và xử lý hiểu lầm, cô Nana cùng nhóm Satoshi (2) được các nhân viên của vườn cửa Jamvon cho biết đã phát hiển thị tên trộm Jamvon đó là 1 con Kabigon do dự từ đâu đến.

Sau khi ăn uống hết Jamvon ở đảo số 1, Kabigon bơi qua những đảo số 2, số 3 và liên tiếp ăn Jamvon khiến cô Nana vô cùng lo lắng.

Nhóm Satoshi (2) với đội R tìm đủ mọi cách để đánh bại Kabigon nhưng bất thành, các Pokemon của Satoshi với đội R bị Kabigon vượt mặt hết sức dễ dàng dàng.

Xem thêm: Mẫu Thư Của Ông Già Noel Gửi Các Bé Hay, Ý Nghĩa Nhất, Mẫu Thư Của Ông Già Noel Gửi Bé

Sau khi bàn bạc với nhau, mọi bạn nghĩ tới việc ru ngủ Kabigon để thuận lợi bắt nó. đội Satoshi (2) vô tình vạc hiện các nhân viên sân vườn Jamvon bị vẽ hề cùng bề mặt khi ngủ, điều đó cho thấy Purin vẫn ở đó cùng nhóm Satoshi (2) cùng với nhân viên vườn Jamvon lên kết hoạch dụ Purin tới hát ru ngủ Kabigon. Bằng chiến thuật này, Satoshi đã bắt được Kabigon có tác dụng Pokemon mới của mình.

Quá trình chia tay:

Kabigon ngủ nhiều hơn thế là thức, mà lại trận quyết đấu phổ biến kết ngơi nghỉ quần hòn đảo Oranji yêu thương cầu phải có đầy đủ 6 Pokemon. Để giải quyết và xử lý tình trạng này, Satoshi buộc lòng bắt buộc đổi Kabigon với cùng một Pokemon khác tại viện nghiên cứu Pokemon của Dr.Okido và cậu đã đổi Kabigon mang Kentarous.

Tuyệt chiêu:

Bơi bướm
Cú đấm ngàn cân
Thái tô áp hòn đảo (núi đè)Đầu thép
Di chuyển né tránh như lật đật
Tia sáng sủa phá hoại

Thông tin mối quan hệ:

Cô Nana ngơi nghỉ quần hòn đảo Oranji: thương hiệu trộm
Satoshi: Pokemon Trainer
Dr.Okido cùng Kenji: bạn chăm sóc
Các Pokemon của Satoshi sinh sống tại viện phân tích Pokemon của Dr.Okido: đồng đội thân thiết

3.Lizadon (Rồng lửa)

Lizadon (Rồng lửa) thực ra là Pokemon nhưng mà Satoshi dành được tại vùng Kanto vào season 1 với đem theo sống season 2 khoảng Oranji. Mặc dù nhiên, ngơi nghỉ vùng Kanto, long lửa không hề nghe lời Satoshi sau khi tiến hóa, chính vì vậy, Shojo vẫn xếp rồng lửa vào bảng Pokemon new của Satoshi. Có thể nói đây là trong số những Pokemon quý phái cao của Satoshi. Pokemon này trực thuộc hệ Lửa chứ chưa hẳn hệ Rồng, tuy nhiên từ dáng vẻ đến tốt chiêu của nó đều có điểm như là hệ Rồng đề nghị thường bị nhầm là Pokemon hệ Rồng, Lửa.

Quá trình xuất hiện:

Quá trình thuần phục:

Mặc dù không nghe lời Satoshi tuy thế Rồng lửa cũng đã góp thêm phần vào chiến thắng của Satoshi trên hội quán thứ hai của quần đảo Oranji. Sau khoản thời gian rời ngoài hội quán, nhóm Satoshi (2) vô tình gặp gỡ 1 Pokemon Trainer với cậu ta thách đấu cùng với Satoshi. Satoshi trường đoản cú tin tôi đã khống chế được long lửa đề xuất đem Pokemon này ra thi đấu.

Tuy nhiên, Lizardon trọn vẹn không hề nghe lời Satoshi và làm cho cậu bị thua, lại còn bị Pokemon Trainer kia mang đến đóng băng.

Satoshi đã thức xuyên suốt đêm để chăm sóc cho rồng lửa, làm cho khối băng trên tín đồ Rồng lửa tung rã hoàn toàn, góp nó lấy lại sức mạnh vốn có. Dragon lửa đã cực kỳ cảm cồn và nó sẽ nghe lời Satoshi.

Quá trình phân tách tay:

Tại vùng Johto, Satoshi đã chia ly với dragon lửa trên thung lũng Lizarfix. đã nói rõ hơn ở vùng Johto.

Quá trình chạm chán lại:

Khi có các trận chiến, Satoshi call điện cho chủ nhân thung lũng Lizarfix – Miss.Kitano nhằm cô ta gởi Rồng lửa về đến cậu. Trên vùng Kanto, phần Battle Frontier – season 5, để kungfu với Battle Pyramid, Satoshi đang gọi các Pokemon trước tiên đến sống cùng để lấy lại xúc cảm và dùng nó vào chiến đấu, trong số ấy có long lửa.

Tuyệt chiêu:

Phun lửa
Một vòng địa cầu
Bay chở người
Đốt nóng
Tấn công trực diện

Thông tin côn trùng quan hệ:

Daike: Pokemon Trainer 1Satoshi: Pokemon Trainer 2Miss.Kitano: Pokemon Trainer 3Lizardon’s Kitano (Liza-chan): chúng ta gái

4. Các Pokemon sẵn có

Pikachu (Chuột điện): Là Pokemon theo Satoshi khắp những vùng khu đất trong quốc gia Pokemon. Trong season 2, Pikachu trước đó chưa từng rời xa Satoshi.Fushigidane (Ếch kỳ diệu): trên quần đảo Oranji, Ếch kỳ diệu vẫn đi theo Satoshi với Ếch kỳ diệu vẫn theo Satoshi đến tận vùng Johto, trở thành giữa những Pokemon theo Satoshi lâu nhất sau Pikachu. Ếch kỳ diệu tại quần đảo Oranji từng bị tóm gọn cóc trong bộ phim truyện Quái vật dưới cống ngầm cùng được khẳng định là do bé Ếch kỳ diệu khổng lổ của ngài thị trưởng quăng quật rơi bắt làm cho bạn.Zenigame (Rùa nước): Rùa nước cũng giống như Pikachu, rồng lửa, Ếch kỳ diệu là phần lớn Pokemon có sẵn mà Satoshi mang theo khi đi du hành trên quần hòn đảo Oranji. Trên quần hòn đảo Oranji, Rùa nước đang tham gia vào 1 đội trị cháy Pokemon tất cả những nhỏ Kameru (Rùa ngôi trường thọ, Rùa nước lv2). Cũng bao gồm từ thành tựu này mà sau này Rùa nước của Satoshi vẫn trở về với đồng đội của nó có tác dụng đội trưởng đội chữa cháy, chia tay với Satoshi sinh sống vùng Johto.Bettbeton (Bùn thối): lúc Ếch kỳ diệu bị tóm gọn cóc, Satoshi đã đưa Bettobeton từ nơi Dr.Okido để truy kiếm tìm tung tích của nhỏ Ếch kỳ diệu.Kentarous (Bò rừng): Để tham dự trận đấu chung kết tranh hớt tóc Oranji cần phải có 6 Pokemon thuộc tham dự. Bởi Kabigon đã ăn uống no và chẳng thể thức dậy để thi đấu, Satoshi đang đổi Kabigon lấy Kentarous. Tại sao cậu lựa chọn Kentarous bởi cậu chưa lúc nào sử dụng Pokemon này và mong muốn dùng một số loại Pokemon bắt đầu để chế tạo ra nên thành công may mắn.

5. Pidgeot (Bồ câu khổng lồ):

Quá trình thu phục:

Quá trình tiến hóa:

Sau khi dấn lời Dr.Okido, nhóm Satoshi (1) lên đường để cho quần hòn đảo Orenji. Trên đường đi, team Satoshi (1) đã đi qua vùng rừng núi ngày xưa, vị trí Satoshi và Pikachu đã pk với Chim ưng Ohisume.

Những con Chim mỏ nhiều năm Ohisusume đã tiến công nhóm Satoshi cùng cắp Satoshi thuộc Pikachu về nơi giam giữ những bé Pokemon nhân tình câu nhỏ Poppo.

Để giải thoát bạn dạng thân khỏi hang ổ của Chim mỏ dài, Satoshi vẫn thả nhân tình câu ra. Sau thời điểm thoát khỏi hang ổ của Chim mỏ dài, Satoshi mong mỏi giải bay cho bè bạn Poppo đề nghị đã thường xuyên dùng ý trung nhân câu chiến đấu.

Bị Chim mỏ dài tấn công, tưởng chừng như bị thương khôn xiết nặng, khó có tác dụng hồi phục thì bất thần Bồ câu của Satoshi tiến trở thành Bồ câu khổng lồ, điều khiển bè cánh Bồ câu nhỏ chống lại Chim mỏ dài.

Quá trình chia tay:

Sau lúc Chim mỏ lâu năm bị đánh bại, Satoshi nói với nhân tình câu vĩ đại rằng bè bạn Bồ câu nhỏ cần sự giúp đỡ của nó, và Satoshi trong thời điểm tạm thời để lại nó ở quần thể rừng, sau khi ngừng việc làm việc quần đảo Orenji sẽ quay về đón nó.

Bồ câu khổng lồ chấp nhận và từ kia Pokemon này sinh hoạt lại khu vực rừng, không thể đi theo Satoshi nữa, Satoshi vẫn không đón nó cho dù season 19 sẽ trôi qua.

Tuyệt chiêu:

Bay
Tấn công tốc độ
Chở người
Mổ

Thông tin mối quan hệ:

Satoshi: Pokemon Trainer chấp thuận (hiện đã phân chia tay)Bầy Poppo trong khu rừng: Thủ lĩnh

Vậy là các bạn đã biết hết các Pokemon của Satoshi tại quần đảo Oranji rồi đó. Kỳ sau, Shojo đang gửi đến các bạn các Pokemon của Satoshi ngơi nghỉ vùng Johto, đó là phần nhiều Pokemon trọn vẹn mới mẻ, bạn đọc nhớ đón coi nhé.

Chia sẻ hình hình ảnh chủ đề hình hình ảnh pokemon của satoshi mới nhất và đẹp tuyệt vời nhất hiện tại, cùng xem cụ thể phía dưới bài viết.

hình ảnh pokemon của satoshi

*
Hub
VN-Top-Satoshi-Pokemon-1.jpg" alt="*">