Bạn đã biết gì về hàng thùng – loại hàng được mệnh danh là xu hướng cài đặt sắm của năm 2021? Vì sao ngày càng có nhiều người mê thiết lập sắm và sử dụng đồ cũ? Đâu là vị trí bán hàng thùng xịn nhất tại Hà Nội? Hãy cùng hangkiencampuchia.com tìm hiểu về mặt hàng đang gây bão trên thị trường này nhé


Hàng thùng là gì? 

Hàng thùng tuyệt còn gọi là hàng bành, hàng secondhand, đồ bành, hàng si, đồ sida tùy theo địa phương. Đa số đều để nói tới loại hàng cũ đã qua sử dụng, được bán đổ đống tại các khu vực chợ bình dân hoặc sang hơn thì được tuyển chọn, ủi thẳng thớm rồi treo tại các cửa hàng đắm say tuyển, trông không kém gì hàng thời trang có yêu đương hiệu.

Bạn đang xem: Hàng thùng xịn hà nội

*
Hàng thùng – loại hàng được mệnh danh là xu hướng sở hữu sắm của năm 2021

Hàng thùng có nguồn gốc từ đâu?

Hàng thùng vốn là hàng cứu trợ từ các tổ chức từ thiện nước ngoài như tổ chức SIDA, viết tắt của tổ chức triển khai hợp tác cải tiến và phát triển quốc tế Thụy Điển cứu trợ đến các nước kém phát triển như Lào, Campuchia, Việt Nam, Châu Phi trong giai đoạn những năm 80s-90s. Vì thương hiệu gọi của tổ chức này mà nhiều người quen thuộc gọi là đồ SIDA, dễ nhầm tưởng là trên đây là quần áo bỏ đi xuất xắc quần áo của những bệnh nhân bị bệnh thế kỉ cơ mà tuyệt đối ko phải như vậy. Đây vốn là quần áo được vận động, nhặt nhạnh từ các nước giàu có cơ mà ở thời điểm đó, tất cả mọi người đều tập trung vào việc làm sao để người dân “ăn no mặc ấm”, chỉ cần quần áo đủ ấm là được, ko cần mới, không cần đẹp bắt buộc chất lượng hàng sida thời đó không được tốt lắm.

Những năm sau này, các nước như Campuchia, Lào hay Việt nam giới cũng dần trở yêu cầu phát triển hơn và ko cần cứu trợ nữa, nguồn hàng quần áo cứu trợ cũng vì vậy mà thưa dần. Mà lại sự độc đáo mới mẻ, chất lượng vải đẹp, mẫu mã đẹp hơn hàng thời trang trong nước của hàng thùng vẫn khiến nhiều người đam mê, nhu cầu sở hữu sắm loại hàng này cũng luôn luôn rất cao. Nắm bắt được trọng điểm lý này nên nhiều kho hàng thùng bắt đầu tải hàng thùng từ nước ngoài về để bán, hàng cài về chắc chắn cũng sẽ khác hàng được tặng, chất lượng hàng thùng nhập khẩu về thật sự ko chỉ rẻ mà còn đẹp xuất sắc, ko hề chiến bại kém loại hàng nhập khẩu nào bên trên thị trường.

*
Sự độc đáo mới mẻ, chất lượng vải đẹp, mẫu mã đẹp rộng hàng thời trang vào nước của hàng thùng vẫn khiến nhiều người đam mê

Từ giai đoạn này thì thị trường marketing hàng thùng thật sự cố gắng da đổi thịt và bước một thời kì rực rỡ hơn. Cái nhìn của mọi người về hàng thùng đã cố đổi, kể cả những người trước ni định kiến về quần áo cũ, những ai có điều kiện khiếp tế cũng phát cuồng vì loại hàng này vì mẫu mã nhiều dạng, nhiều hàng hiệu mà lại còn tiết kiệm rất nhiều đưa ra phí.

Trên thị trường hiện nay 90% hàng thùng được nhập từ Campuchia, đây cũng là quốc gia đi đầu trong việc nhập đồ secondhand về bán. Từ một nước chỉ siêng nhận cứu trợ, Campuchia đã chuyển mình nhập hẳn hàng thùng về bán đến các nước có nhu cầu tiêu thụ, mang về lợi nhuận tỉ đô mỗi năm cho xứ sở chùa tháp, số doanh thu này thậm chí còn cao hơn ngành sản xuất may mặc của nước này. Vì “giác ngộ” từ rất sớm yêu cầu ngành sale hàng thùng ở Campuchia cực kì phát triển, người người nhà nhà mở công ty trading để nhập hàng và bán hàng. Nguồn hàng thùng từ cao cấp đến bình dân bên trên thế giới chảy về Phnom Penh, thu hút được một lượng lớn khách sỉ toàn cầu đến giao dịch, tạo thành một sàn giao dịch vô cùng sôi động. 

Việt nam giới cũng không ngoại lệ, với lợi thế hàng xóm gần gũi với Campuchia đề xuất việc sang trọng Cam nhập hàng về bán cũng trở phải dễ dàng hơn, muốn tải hàng gì cũng có đề nghị đầy trở thành nguồn nhập hàng thùng chính của thị trường Việt.

Hàng thùng có đặc điểm gì?

Như đã chia sẻ thì hàng thùng có nguồn gốc là hàng kêu gọi từ thiện bắt buộc phần lớn loại hàng này được các tổ chức đến từng hộ dân vận động quyên góp quần áo cũ. Tuy nhiên ở nước ngoài, những món đồ còn sử dụng tốt, còn mới thì họ mới đem cho còn những món quá cũ thì họ sẽ mang ra các trạm tiêu hủy. Vậy đề xuất dù là quần áo đã qua sử dụng thì từ mẫu mã đến chất lượng đều ko thể chê vào đâu được. Ngoài nguồn quần áo cũ thì còn những món đồ là đồ trưng bày tại các cửa hàng thời trang, hàng tồn kho, qua mốt tốt là hàng quần áo biểu diễn của các trường học, tổ chức, đoàn kịch.

Những món đồ này sau khoản thời gian được nhặt nhạnh về thì sẽ được tập trung tại kho xử lý để phân loại và vệ sinh sạch sẽ. Vài trăm món đồ sẽ được gom lại thành các kiện từ 45-100kg và được nén lại bằng máy công nghiệp, việc nén chặt sẽ giúp kiện hàng nhét được nhiều món đồ hơn, gọn gàng hơn và dễ vận chuyển hơn. Sau khi nén lại thành từng khối thì sẽ được bọc nilong mặt ngoài và quấn kẽm cực kì chắc chắn đề nghị nếu bạn tải hàng nguyên kiện thì phải kiểm tra đặc điểm này, hàng chắc chắn, vuông vức thì mới đúng là hàng kiện nguyên bản còn ko thì khả năng cao là hàng đã bị trộn.

*
Những món đồ này sau khi được thu gom về thì sẽ được tập trung tại kho xử lý để phân loại và vệ sinh sạch sẽ

Trên thị trường có rất nhiều loại hàng thùng từ hàng thùng Trung Quốc, Nhật Bản, Malay, Thái Lan, Hàn Quốc, Mỹ, EU…v.v. Mà lại chất lượng tốt nhất và hàng đẹp nhất phải là hàng Hàn Quốc – Nhật Bản – Hong Kong, Mỹ – Úc – Canada, Châu Âu còn những loại hàng khác đều kém chất lượng, mẫu xấu, bẩn và cũ.

Hàng thùng Hàn – Nhật – Hong Kong: Gọi bình thường là hàng thùng Châu Á, thường được đóng thành từng kiện 100kg. Đặc điểm của hàng này là có những món đồ cực kì trẻ trung, bắt mắt và rất hợp gu người Việt. Đặc biệt hàng Châu Á bắt trend thời trang rất nhanh, đúng thế mạnh thời trang cấp tốc của quần thể vực này. Mặc dù chất liệu vải vóc, giày, túi của hàng Châu Á ko xuất sắc như hàng Âu Mỹ mà chỉ ở mức khá ổn. Tuy vậy nếu so với hàng thời trang trong nước thì dĩ nhiên vải hàng thùng Châu Á ăn uống đứt. Nhìn chung thì hàng Châu Á rất mạnh về các mặt hàng điệu đà, nữ tính như váy voan, váy đầm đi tiệc, váy maxi, áo khoác dạ, chân váy, áo sơ mi voan…v.v
Hàng thùng Mỹ – Úc – Canada: Thường được đóng thành từng tép 45-50kg. Hàng thùng xịn Âu Mỹ luôn luôn được đánh giá là loại hàng thùng VIP nhất bên trên thị trường hiện nay. Hàng ko chỉ cực kì đẹp mà độ mới lại cao, hàng được vệ sinh kĩ phải lúc nào cũng tươi mát sạch sẽ. Hàng thời trang Âu Mỹ trừ các loại áo T-shirt, hoodie, sweater theo hướng đường phố, bụi bặm và cá tính thì còn lại các mẫu áo, đầm váy, quần đều theo hướng thanh lịch, thanh lịch trọng, không quá cầu kì như hàng Châu Á. Vì dân Âu Mỹ dùng đồ hiệu khá nhiều cần khui các kiện loại này dễ gặp các mẫu có yêu thương hiệu xịn, nhiều người rất thích vì săn được đồ hiệu với giá siêu rẻ, người bán cũng dễ bán được giá cao.
*
Nhắc tới đồ đê mê thì mọi người sẽ nghĩ ngay lập tức đến các loại quần áo, giày dép cũ tuy thế thực chất thị trường secondhand nhiều dạng hơn vậy rất nhiều
Hàng thùng Châu Âu: Hàng thùng Châu Âu là một vào những loại hàng thùng cao cấp với các mã hàng cực đắt đỏ như giày da, bóp ví, túi hiệu. Hầu hết các sản phẩm domain authority Châu Âu không cần phải quảng cáo nhiều vì đều là hàng domain authority xịn, được làm thủ công với giá cả vài ngàn đô. Thường loại hàng này sẽ được các dân chơi da và những người có điều kiện tài chính cài đặt nhiều vì giá loại hàng này khá cao, tuy vậy đối với họ thì số tiền này cực kì hời vì nếu download mới những mẫu giày túi ví Châu Âu như vậy thì họ sẽ phải bỏ số tiền rất lớn.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội như vậy, ko lạ lúc hàng thùng ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Với những ai mới biết đến loại hàng này thì sẽ thắc mắc liệu thiết lập loại hàng này ở đâu là tốt nhất. Hangkiencampuchia.com xin giới thiệu những địa điểm cài hàng thùng chất lượng nhất tại Hà Nội để người dân Thủ Đô có thể bỏ túi các địa điểm tải sắm gần mình nhất.

Top 7 Chợ hàng thùng xịn, thời thượng tại Hà Nội 

Từ hàng thùng cao cấp đến hàng thùng giá rẻ, Hà Nội ko thiếu những khu vực chợ nổi danh chuyên sale đủ loại hàng thùng cực kì chất lượng, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Hãy cùng khám phá những địa điểm dưới đây nhé.

1. Vỉa hè hàng thùng Nghĩa Tân 

Khi nói đến hàng thùng giá rẻ thì chắc chắn bạn sẽ được mách ngay lập tức đến vỉa hè hàng thùng Nghĩa Tân vì phía trên là vị trí tập trung rất nhiều sạp hàng bán đồ yêu thích nằm san sát nhau. Đây cũng là địa điểm cài quần áo, giày dép phổ biến của các bạn học sinh, sinh viên tuyệt dân lao động muốn tiết kiệm bỏ ra phí mua quần áo. Mỗi món đồ được bán tại đây nhiều số đều có giá dưới 50k, nhiều nhất là từ 20k-30k. Vì giá rẻ buộc phải hầu hết là các món đồ cơ bản nhưng mà áo sơ mi, áo thun, quần jeans, đầm váy mặc nhà, giày da, các loại giày sneaker giá rẻ. 

*
Đây cũng là địa điểm sở hữu quần áo, giày dép phổ biến của các bạn học sinh, sinh viên tốt dân lao động muốn tiết kiệm

Thật sự thì quần áo ở vỉa hè Nghĩa Tân ko được đánh giá cao về mẫu mã mà về độ rẻ nhiều hơn, mà lại nếu bạn chịu khó ngồi lựa từng chiếc, về giặt ủi thêm thì chất lượng của những món đồ này cũng rất tốt. Nhược điểm của các quầy hàng vỉa hè này là không có chỗ thử đồ yêu cầu nếu ướm ko cẩn thận thì rất dễ bị rộng xuất xắc chật, tốt nhất là bạn đề nghị mặc các loại quần áo mỏng để tiện mặc tròng vào thử tại chỗ thì sẽ tốt hơn.

Nếu bạn muốn tìm hàng cao cấp hơn chất lượng hơn thì bạn có thể đi sâu vào các ngõ, sẽ có rất nhiều cửa hàng chuyên bán hàng thùng xịn, giá cao hơn đôi chút mà lại bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn, mẫu mã cũng thời thượng hơn, thậm chí còn có đầm đi tiệc, đầm đi làm vô cùng đẹp và sang chảnh.

Thông tin địa điểm:

Địa chỉ: Nghĩa Tân, p. Nghĩa Tân, Q. Mong Giấy, Tp. Hà Nội.

Giờ mở cửa: 8:00 – 21:00

2. Chợ Đông Tác

Chợ Đông Tác được mệnh danh là chợ hàng thùng lớn nhất Hà Nội, cực kì lâu đời mà bất kì ai mê hàng thùng hay không đều cũng sẽ nghe qua danh. Hàng thùng ở trên đây cực kì đa dạng, hầu như tất cả mọi chủng loại hàng thùng đều có tại chợ này từ quần áo thời trang, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang có xuất xứ từ Châu Á, Châu Âu , Châu Mỹ. Hàng ở chợ sẽ được phân tách theo mùa vụ, vào vụ hè thì chủ yếu bán áo thun, đầm váy voan, đầm 2 dây, đầm xô, áo sơ mày Hawaii. Vào vụ đông thì chợ ngập tràn các mẫu áo khoác dạ, áo khoác phao, đầm len, boot da cực kì đẹp. Giá tại chợ được đánh giá là khá phải chăng, ít có tình trạng nói thách tuy nhiên theo một vài chuyên gia chuyên đi săn đồ tại chợ Đông Tác thì nếu muốn download đồ đẹp thì bắt buộc đi sâu vào trong, càng đi vào trong thì đồ càng đẹp mà giá lại rẻ, các sạp ở ngoài thường bán giá gấp đôi với các sạp sâu vào ngõ.

*
Hàng ở chợ sẽ được phân tách theo mùa vụ, vào vụ hè thì chủ yếu bán áo thun, đầm váy voan, đầm 2 dây, đầm xô, áo sơ ngươi Hawaii

Giờ sở hữu hàng thùng Đông Tác tốt nhất là từ 10 giờ đến 13 giờ hàng ngày, đi sớm quá thì bạn sẽ khó lựa hàng nhiều vì dính giờ “mở hàng” linh thiêng, các sạp sẽ khó tính hơn. Đặc biệt là vào thứ Bảy thì bạn sẽ bắt gặp nhiều sạp khui hàng mới, tranh thủ càng cấp tốc tay thì càng cài đặt được nhiều đồ đẹp. Ko chỉ có đồ si mê người lớn, rất nhiều sạp hàng vào chợ Đông Tác chăm đồ say đắm trẻ em với nhiều loại đầm váy đi tiệc cực xinh và giá cũng rất rẻ.

Thông tin địa điểm: 

Địa chỉ: Tôn Thất Tùng, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

3. Chợ Vạn Phúc

Nhắc tới đồ cũ thì ko thể bỏ qua được chợ đồ cũ Vạn Phúc. Đây là một quần thể chợ đồ cũ cực kì đặc biệt vì không bán hàng ngày như các chợ khác mà chỉ họp chợ vào các ngày mùng 5, 10, 15, 20, 25 với 30 âm lịch hàng tháng. Gọi là chợ dẫu vậy thực chất chỉ là một dãy phố siêng bán đủ các loại đồ cổ, cứ chỗ nào còn trống chỗ thì người ta lại trải bạt ra, bán món đồ cổ mà mình có. Quần áo ở chợ này không nhiều, nếu có thì cũng chủ yếu là các mẫu quần áo cổ xưa, với tính chất kỉ niệm hoặc trưng bày như áo khoác da, đồ lính..v.v.. Còn lại hầu hết là các loại vật dụng cổ như nhạc cụ, loa đài, đồ phong thủy, đồ nội thất xưa, tiền cổ, gốm sứ, tủ gỗ, bàn gỗ. Rất nhiều các quán cà phê, cửa hàng ăn uống tốt ra phía trên săn đồ về trang trí mang lại cửa hàng của mình. 

Thật ra chợ Vạn Phúc không có nhiều người thiết lập mà chủ yếu là những người muốn đi tham quan, giải trí với nhiều món đồ cổ lạ. Có rất nhiều món đồ cũ “độc” tới độ khiến bạn bất ngờ như các loại biển số xe, các loại mõ tụng kinh của thầy chùa, vợt muỗi, dầu gió cũng được bày bán tại đây. Có món chẳng có một chút giá trị nào, tuy nhiên có món lại có giá trị tới vài triệu đồng nằm lẫn vào đống đồ đồng nát được bán lẫn lộn tại đây. Nếu có mắt thẩm mỹ và kiến thức thì chắc chắn bạn sẽ săn được rất nhiều món đồ hời tại đây.

Thông tin địa điểm:

Địa chỉ: Đường Vạn Phúc, Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội

Giờ mở cửa: 9:00 – 20:00

4. Chợ đồ điện tử cũ Hà Nội: Đê La Thành

Chợ “nhảy” Đê La Thành là một quần thể chợ siêng bán đồ điện tử và các linh kiện điện tử cũ nổi tiếng tại Hà Nội. Sở dĩ chợ có cái tên chợ “nhảy” vì ngày xưa địa điểm đây chăm tiêu thụ đồ “thó” được từ các cửa hàng điện tử. Tuy vậy sau này thì hàng chủ yếu là hàng cũ, hàng hỏng và nguồn linh kiện thí nghiệm, hỏng hóc được nhập từ nước ngoài về buộc phải khách hàng cũng yên trung tâm hơn lúc mua hàng tại đây. Khu chợ này chắc chắn là thiên đường của các bạn sinh viên Bách Khoa, sv kĩ thuật xuất xắc các kĩ thuật viên sửa chữa đồ điện máy. Họ thường ra trên đây để săn các món đồ cũ, tìm kiếm các loại linh kiện còn sử dụng được trong các loại thiết bị hỏng để sửa đồ mang lại khách. Giá các loại đồ cũ này rẻ như do đó lúc nào cũng có lượng lớn khách hàng là các quý ông ngồi lựa hàng.

Ngoài ra thì các thợ sửa chữa lành nghề cũng tốt ra phía trên tìm các loại máy quạt hỏng, tủ lạnh, tivi, bàn phím hỏng về sửa lại rồi bán đến khách lấy lời.

Ngoài hàng linh kiện thì thỉnh thoảng cũng sẽ có những loại hàng như nước hoa Mỹ, đồng hồ Mỹ, quẹt zippo, giày thể thao cũ được bày bán tại đây. Tóm lại thì hàng hóa cực kì đa dạng, mỗi ngày mỗi khác, bạn sẽ ko đoán được bây giờ người bán có món gì mới phải đây cũng là điểm thu hút của khu chợ này.

Chợ bắt đầu hợp từ 3 giờ chiều tới 9 giờ tối, vì bán bên trên vỉa hè buộc phải không có chỗ đỗ xe bắt buộc bạn bắt buộc chú ý tìm chỗ đậu xe pháo trước.

Xem thêm: Nhìn Rõ Đường Phố Từ Ảnh Vệ Tinh Việt Nam, Bản Đồ Vệ Tinh

Thông tin địa điểm:

Địa chỉ: Ngã bốn Giảng Võ

Giờ mở cửa: 15:00 – 21:00

5. Chợ Hàng Da 

Chợ hàng thùng Hàng da nằm trong khu vực tầng hầm ở trung trọng điểm quận Hoàn Kiếm. Chợ Hàng domain authority vốn là khu chợ có 3 tầng, 2 tầng trên bán các loại thực phẩm, quần áo giày dép, đồ dùng gia đình, nông sản nhưng mà được biết đến nhiều nhất vẫn là khu vực tầng hầng chuyên bán hàng thùng. Hàng thùng ở đây có cả hàng bình dân và hàng cao cấp được nhập từ khắp mọi nơi, mẫu mã đa dạng và đủ mức giá. Đặc biệt khu chợ này còn siêng bỏ sỉ mang đến các cửa hàng bán đồ si, quầy hàng bán hàng thùng ở những quần thể chợ khác. So với các quần thể chợ hàng thùng bình dân thì chất lượng hàng ở chợ Hàng da được đánh giá cao hơn, hàng lựa kĩ nên mẫu mã đều đẹp, độ mới cao, hàng sạch sẽ. 

*
Hàng thùng ở phía trên có cả hàng bình dân và hàng cao cấp được nhập từ khắp mọi nơi, mẫu mã nhiều dạng và đủ mức giá.

Nhược điểm của chợ là nói thách cực kì cao, nếu bạn không có ghê nghiệm trả giá hoặc trông lơ ngơ là sẽ dễ bị cài đặt hớ gấp 3. Tốt nhất là đi với người có kinh nghiệm và đi vào size giờ 11h-14h để trả giá dễ rộng nhé.

Thông tin địa điểm: 

Địa chỉ: hàng Da, cửa Đông, hoàn Kiếm, Hà Nội

Giờ mở cửa: 5:00 – 20:00

6. Chợ Kim Liên

Với những người mê hàng thùng thì Chợ Kim Liên là địa điểm không còn xa lạ gì. Chợ Kim Liên được phân tách thành 2 khu, khu mặt ngoài chăm bán thực phẩm còn bên phía trong chuyên bán hàng thời trang, các loại quần áo hàng thùng nhiều dạng. Bạn có thể tìm thấy các loại quần áo công sở, quần áo đi biển, bikini, đầm đi tiệc, áo khoác các loại, túi xách da thật, giày dép sneaker cực kì đa dạng. Chợ Kim Liên trở thành địa điểm mua sắm hàng thùng yêu thích của nhiều người vì sự cấp tốc nhạy vào việc update mẫu mới, mùa nào hàng nấy không thua thảm kém bất kì cửa hàng thời trang lớn nào.

*
Bên trong chăm bán hàng thời trang, các loại quần áo hàng thùng nhiều dạng

Chợ Kim Liên thường khui hàng mới vào Thứ Bảy và Chủ Nhật đề nghị bạn đi vào thời điểm này, cuối tuần thì bạn cũng sẽ có nhiều thời gian để ngồi lựa hàng hơn. Trong các cửa hàng vào nhà thường có chỗ thử đồ, rất tiện mang lại các chị em muốn thử quần áo.

Thông tin địa điểm:

Địa chỉ: phố Lương Định Của, phường Kim Liên, quận Đống Đa, Hà Nội

Giờ mở cửa: 6:00 – 21:00

7. Chợ Nguyễn Khánh Toàn

Nếu các khu chợ khác siêng các loại quần áo tuyệt đồ cũ thì chợ Nguyễn Khánh Toàn chỉ chăm về các loại giày, từ giày da, giày thể thao mang lại đến các loại giày lao động, giày đi phượt…v.v. Nói là chợ nhưng thực chất là vài sạp hàng được trải bạt trên vỉa hè, số lượng không nhiều nhưng giá rẻ buộc phải vẫn thu hút được rất nhiều người ghé mỗi đêm, chủ yếu là người lao động, dân văn phòng hoặc học sinh – sinh viên muốn tải giày giá rẻ. Chất lượng giày ở phía trên khá hên xui, có những đôi cực kì mới cơ mà có những song bong đế dẫu vậy được dán sơ sài lại, nếu không để ý thì sở hữu phải các song này thì với vài lần là lại bong sứt cả đế. Các mẫu giày dép ở đây được bán với giá từ 80k-180k tùy đôi, bạn buộc phải xem kĩ, với thử đi lại vài phút rồi mới quyết định tải hàng không.

Thông tin địa điểm:

Địa chỉ: thành phố Nguyễn Khánh Toàn – mong Giấy, Hà Nội

Giờ mở cửa: 18:00 – 21:00

Giới thiệu về nguồn mặt hàng thùng chất lượng Hangkiencampuchia.com 

Ngoài các khu chợ hàng thùng nổi tiếng tại Hà Nội thì chúng tôi cũng xin giới thiệu thêm một nguồn hàng thùng vô cùng chất lượng là hangkiencampuchia.com. Đây là kho hàng thùng Campuchia chất lượng cao, là nguồn lấy sỉ của rất nhiều cửa hàng chuyên marketing hàng thùng bên trên toàn quốc. Kho có đủ các loại hàng quần áo thời trang như đầm váy, quần áo người lớn, trẻ em, giày dép, túi xách, phụ kiện thời trang, hàng gia dụng cực kì đa dạng với rộng 500 mã hàng có sẵn tại kho.

Tất cả hàng đều được tuyển chọn kĩ từ các công ty, kho hàng thùng lớn tại Campuchia. Đảm bảo chỉ lấy hàng có xuất xứ, có nguồn hàng thùng đẹp như Hàn Quốc, Nhật Bản, Hong Kong, Mỹ, Úc, Canada và một vài nước Châu Âu. Hàng có mã vạch, có kiểm tra code rất rõ ràng và minh bạch.

*
Kho mặt hàng Hangkiencampuchia.com

Hangkiencampuchia.com thường kiểm hàng cực kì kĩ lưỡng khi nhập kho, tất cả sản phẩm đều phải đảm bảo độ mới tối thiểu từ 85% trở lên, mẫu mã được chọn lọc theo đúng chuẩn xu hướng thời trang hiện tại, rất ít hàng mẫu lỗi thời. Ngoài ra kho còn đảm bảo chất lượng hàng bằng cách loại bỏ bớt các mẫu cũ, khó bán đến khách vì chắc chắn không có ai muốn nhập phải loại hàng này, quyền lợi của khách hàng luôn luôn được đặt lên hàng đầu.

Vì làm việc trực tiếp với các kho hàng lớn, không qua trung gian đề xuất chúng tôi luôn luôn giữ được mức giá tốt nhất đến thị trường Việt Nam.

Hangkiencampuchia.com cung cấp sỉ hàng thùng theo 2 hình thức: bán buôn nguyên thùng, nguyên kiện và bán sỉ cắt kiện.

Bán buôn nguyên thùng: Hàng sẽ được bán nguyên thùng đến khách theo hình thức nguyên kiện nhập từ nước ngoài, nhập thế nào thì khi đến tay khách hàng sẽ còn nguyên đai nguyên kiện như thế. Đảm bảo chất lượng kiện nguyên bản nhất, không pha trộn hàng kém chất lượng. Thường mỗi mặt hàng đều có hàng loại 1 và hàng loại 2, tùy theo độ mới, độ đẹp và nhu cầu kinh doanh mà chúng tôi sẽ tứ vấn loại phù hợp mang lại bạn
Bán sỉ cắt kiện: Bạn sẽ được lấy sỉ với số lượng từ 50 chiếc trở lên. Giá sẽ cao hơn lấy nguyên kiện tuy thế bạn đừng chọn từng chiếc, đảm bảo chất lượng và ưng ý hơn. Hàng cắt kiện sẽ có hàng nước 1 – nước 2 – nước 3, khác nhau về độ mới, độ đẹp và giá thành. 

Hangkiencampuchia.com là một nguồn hàng thùng vô cùng chất lượng và uy tín, đảm bảo sẽ làm hài lòng cả khách hàng khó tính nhất. Hàng về thường xuyên mỗi tuần, luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, mẫu mới nhất đến khách hàng. Số lượng hàng sẵn vào kho luôn nhiều, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu thị trường bất kì lúc nào.

Lời kết

Hi vọng qua bài viết này của hangkiencampuchia.com thì bạn đã biết hàng thùng là gì và đâu là vị trí uy tín nhất của tải hàng thùng tại Hà Nội. Nếu bạn chưa từng download loại hàng này thì chắc chắn bạn phải ghé quần thể chợ gần nhất và trải nghiệm ngay, chắc bạn sẽ hối hận vì không biết hàng thùng sớm hơn đấy. Nếu muốn mua hàng thùng chất lượng, giá tốt thì đừng ngần ngại liên hệ tức thì với hangkiencampuchia, chúng tôi luôn sẵn sàng phục bạn!

Trong gần như năm quay lại đây, áo xống hàng thùng đang biến cơn nóng trong giới trẻ. Tuy được call là “hàng thùng” nhưng rất nhiều món đồ có quality tốt, thi công cực chất, đúng theo mốt với được các bạn trẻ khôn cùng ưa chuộng. Bài viết dưới trên đây là Top 7 Địa Điểm chào bán Quần Áo hàng Thùng Xịn Hà Nội mà lại Toplist Hà Nội muốn trình làng cho những bạn. Hãy theo dõi tin tức để mày mò ra được những địa điểm bán đồ quality nhé!


Mục Lục

1. Cửa hàng Cực thu hút Boutique – top 7 Địa Điểm chào bán Quần Áo hàng Thùng Xịn Hà Nội3. Shop 2hand giá bèo – vị trí cao nhất 7 Địa Điểm buôn bán Quần Áo mặt hàng Thùng Xịn Hà Nội4. Shop The Mint – Quần Áo hàng Thùng Xịn Hà Nội7. Shop Maniac – Quần Áo sản phẩm Thùng Xịn Hà Nội

1. Siêu thị Cực thu hút Boutique – top 7 Địa Điểm phân phối Quần Áo hàng Thùng Xịn Hà Nội

Thành lập trường đoản cú 2013, đến nay Cực lôi kéo Boutique là địa điểm chuyên về hàng thùng. Lân cận đó, Cực hấp dẫn Boutique còn là địa điểm tuyệt vời nhằm săn áo thun Thái chất lượng. Với các thành phầm có chất liệu mịn màng và không ít kiểu dáng, color bắt mắt.

Cực thu hút Boutique là vị trí có giờ tại tp. Hà nội bởi lẽ

Nhiều lựa chọn: từ quần áo, túi đeo tới các phụ kiện khác đa phong thái khác nhau.Phong bí quyết đa dạng: vintage, duyên dáng hay cả streetstyle con đường phố năng động đều có ở đây.Mức giá “bèo” nhưng vẫn bảo vệ chất lượng tốt.
*
Cực lôi kéo Boutique – đứng đầu 7 Địa Điểm chào bán Quần Áo mặt hàng Thùng Xịn Hà Nội

2. Cửa hàng 2 Closet – Quần Áo hàng Thùng Xịn Hà Nội

Địa chỉ thú vị và cực hóa học để “săn” quần áo mặt hàng thùng xịn Hà Nội tiếp theo sau đó đó là 2 Closet. Là vấn đề lựa chọn của tương đối nhiều bạn trẻ theo đuổi phong cách tiểu thư điệu đà nữ tính và phong thái học con đường dễ thương. Đến với 2 Closet bạn cũng có thể thoải mái lựa chọn đông đảo set áo len, váy đầm ngắn xòe, áo khoác dạ, yếm. Các sản phẩm được thiết kế theo phong cách dịu dàng với tông màu nền trung tính, hài hòa và hợp lý dễ phối thiết bị chỉ với mức ngân sách từ 100.000-150.000 đồng nhưng thôi. ở kề bên đó, thái độ giao hàng nhẹ nhàng, tinh vi và lễ phép của nhân viên shop cũng là điểm cộng trông rất nổi bật của 2 Closet.

*
2Closet – top 7 Địa Điểm bán Quần Áo hàng Thùng Xịn Hà Nộigmail.com

3. Cửa hàng 2hand giá thấp – top 7 Địa Điểm buôn bán Quần Áo sản phẩm Thùng Xịn Hà Nội

2hand giá chỉ rẻ được ví như thiên con đường hàng seconhand tuyển lựa chọn từ Nhật, Hàn, Mỹ,… trên đây, các bạn cũng có thể tha hồ tìm kiếm và săn lùng tất tần tật những item thời trang phong cách Hàn Quốc cùng Nhật Bản. ở kề bên đó, 2hand giá rẻ còn có bộ sưu tập quần áo trẻ em em đáng yêu với giá bán thì dân gian nên được nhiều bà bà mẹ bỉm sữa chắt lọc để buôn bán cho bé của mình.

2hand giá tốt được biết tới với những ưu điểm:

Đa phần các thành phầm đều còn bắt đầu với cấu tạo từ chất vải tốt.Có mức ngân sách “hạt dẻ” xấp xỉ từ 100.000-350.000 đồng.Mẫu mã mặt hàng hoá sống đây cũng khá đa dạng hay gồm hàng mới.
*
2hand giá Rẻgmail.com

4. Cửa hàng The Mint – Quần Áo hàng Thùng Xịn Hà Nội

The Mint theo luồng thông tin có sẵn đến là 1 trong những trong những shop đồ secondhand có phong cách trang trí đẹp mắt tại Hà Nội. Với các thành phầm quần áo và phụ kiện phong phú và đa dạng được nhập khẩu từ Nhật, Hàn và các nước Châu Âu, The Mint luôn là địa chỉ mua tậu hàng thùng đẹp mắt độc điệu được những tín trang bị thời trang Hà Nội đặc biệt quan trọng yêu thích.

Với các ưu thế như

Không gian tiến bộ được phân phân thành các khu vực riêng biệt
Các set đồ gia dụng được tuyển lựa chọn tỉ mỉ đảm bảo an toàn chất lượng vải tốt và mọi được giặt ủi cẩn thận trước lúc lên kệ trưng bày.Thiết kế gồm điểm nhấn, tuy đơn giản và dễ dàng nhưng không hề kém phần tinh tế.Mức giá chỉ của The Mint đúng theo lý, dao động từ 150.000 – 400.000 đồng.
*
The Mint – đứng top 7 Địa Điểm buôn bán Quần Áo hàng Thùng Xịn Hà Nộigmail.com

5. Cửa hàng Vintage Boutique – vị trí cao nhất 7 Địa Điểm buôn bán Quần Áo sản phẩm Thùng Xịn Hà Nội

Đúng như chiếc tên Vintage Boutique, tại chỗ này có vô vàn đồ mang phong cách vintage. Từ bỏ quần áo, giầy dép đến túi xách tay độc đáo, không thể cũ nhưng rất trẻ trung, new lạ. Siêu thị chuyên hàng secondhand được tuyển lựa chọn từ Hàn Quốc, Nhật bản, Mỹ,…. Tuy túi tiền ở Vintage Boutique nhỉnh hơn song chút, nhưng unique sản phẩm thì khỏi bắt buộc bàn. Hình như cửa mặt hàng còn có rất nhiều sự lựa chọn cho các mẫu túi xách, giầy dép thời thượng.

*
Vintage Boutiquegmail.com

6. Siêu thị Chăn bé Công – Quần Áo mặt hàng Thùng Xịn Hà Nội

Đến với Chăn bé Công, các bạn sẽ tìm được vô vàn mặt hàng từ đầm, áo đến quần. Khía cạnh hàng đó là quần áo, phụ kiện, giầy dép nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Châu Âu, Mỹ và các sản phẩm bằng tay làm bởi tín đồ Việt. Tương đối nhiều sản phẩm trong các số ấy thuộc những brand thời trang nổi tiếng như HM, Zara, BCBG, Charles n Keith, 9 West, v.v. Tuy nhiên số lượng rất đông đảo nhưng Chăn nhỏ Công vẫn đặt sự cổ điển, lạ mắt lên sản phẩm đầu. Đẹp, độc, cổ điển một cách thời trang đó là điều bạn sẽ thấy khi đến với Chăn bé Công. Những thành phầm của cửa hàng đều được chuyên chút, tút tát tinh tế đến từng đưa ra tiết, từ khâu giặt là đến hấp sấy,… mang đến cho khách hàng niềm tin tuyệt đối.

*
Chăn nhỏ Cônggmail.com

7. Cửa hàng Maniac – Quần Áo mặt hàng Thùng Xịn Hà Nội

Cửa hàng sau cùng trong top 7 Địa Điểm bán Quần Áo mặt hàng Thùng Xịn chất lượng nhất là Maniac. Là cửa hàng chuyên bán sản phẩm secondhand có nguồn gốc từ Mỹ – Nhật – Hàn. Ngoại trừ ra, siêu thị còn không hề ít mặt hàng khác ví như chân váy đầm midi, áo len ấm thừng, áo khoác dày, cardigan và áo denim,… dễ chịu cho chúng ta chọn lựa.

Maniac được nghe biết bởi

Nguồn hàng có quality và ngoại hình tốt.Shop hay nhập đồ vật hè như chân váy, áo sơ ngươi từ Nhật, đồ mùa thu thì nhập các hàng Mỹ vì quality đồ của Mỹ khá ổn, độ mới cao,…Thời trang và Phụ kiện sản phẩm Thùng ở đây rất nhiều dạng.Các uy tín thời trang nhân loại với giá cực rẻ.Phong cách pha trộn giữa thanh nữ tính và khác lạ. Không đuổi theo mốt, trường đoản cú tạo chất riêng cực nhọc lẫn.Chọn thanh lọc đồ, giặt là kỹ lưỡng.
*
Maniac – đứng top 7 Địa Điểm chào bán Quần Áo hàng Thùng Xịn Hà Nộigmail.com

Với những gợi ý về Top 7 Địa Điểm chào bán Quần Áo mặt hàng Thùng Xịn Hà Nội mà lại Toplist Hà Nội giới thiệu cho chúng ta trên đây, còn chần chờ gì cơ mà không ghẹ thăm demo các địa điểm chuyên bán hàng thùng trên trên đây để truy lùng thật các item cực hóa học với mức giá thành “bèo”.