(CAO) nhóm nam thiếu phụ có 4 tín đồ bị team gần 10 bạn đuổi tấn công vào cho tới công viên. Hậu quả làm cho một thiếu niên 16 tuổi bị tiêu diệt tại chỗ.

Bạn đang xem: Tạm đình chỉ 2 công an đánh nhau

Ngày 30-10, Công an Q.Gò vấp váp đang kết hợp cùng Phòng công an hình sự Công an tphcm và những đơn vị điều tra, truy vấn xét nhóm thanh thiếu niên liên quan tới vụ đánh nhau có tác dụng một bạn chết, một fan bị thương.

Theo tin tức ban đầu, khoảng 22 tiếng 15 phút về tối 29-10, hai nhóm thanh thiếu hụt niên rượt đuổi, chiến tranh trong ngóc ngách 67, mặt đường số 5, KP.6, phường 17, Q.Gò Vấp.

Khi tới khu vui chơi công viên ở cuối ngóc ngách thì đội ít người bị team đông bạn hơn xua đuổi kịp. Hai bên lao vào hỗn chiến.

Khi tín đồ dân chạy ra xem thì thấy phía hai bên đang tiến công nhau nên hô hoán.

Sau khoảng chừng vài phút láo lếu chiến, team đông hơn vẫn lên xe cộ máy vứt đi.

Nhóm sinh hoạt lại hiện trường có 3 nam giới 1 nữ, trong những số đó 1 bạn nam ở bất động, 1 fan nam bị thương sinh sống chân.

Ngay sau đó, xe cứu thương và các nhân viên y tế xuất hiện kiểm tra nhưng lại thiếu niên kia đã chết. Người bị thương được gửi vào cơ sở y tế cấp cứu.

Công an cấp tốc chóng tới chuyển đôi nam giới nữ sót lại về đem lời khai. Hiện trường còn có 3 xe pháo máy của nhóm nạn nhân.

"Tôi vừa chạy qua thì thấy mấy đứa nó tiến công nhau, trong số đó một đứa đàn ông đang bị nhiều đứa vây đánh bắt buộc tôi la lên ko được tấn công nhau. Kế tiếp nhóm kia bỏ chạy hết" một nhân triệu chứng kể lại.

Bước đầu xác minh người tử vong tên Trịnh Thái M (16 tuổi, ngụ phường Hiệp Thành, Q.12).

Ngay vào đêm, Công an Q.Gò vấp và những phòng nhiệm vụ Công an TPHCM đã tới hiện nay trường, trích xuất camera quanh vùng xung quanh, đi khám nghiệm, ghi lời khai các nhân chứng, tín đồ liên quan.

Tới 3h sáng thuộc ngày, thi thể nạn nhân được chuyển về nhà xác.

Hiện công an vẫn truy xét nhóm đối tượng người tiêu dùng gây án, điều tra hiểu rõ vụ việc.

Xem thêm: Top 6 Tiệm Vàng Uy Tín Nhất Quận Phú Nhuận, Tp, Nhẫn Cưới Kim Ngọc Thuỷ

Từ Khóa Báo công an thành phố hồ chí minh án mạng đụn vấp công an quận đụn vấp láo lếu chiến hai nhóm đuổi đại chiến hỗn chiến trong khu dã ngoại công viên

TÒA SOẠN:110 Nguyễn Du, quận 1, thành phố hồ chí minh

Điện thoại:(84.8)3829 1582 - 3829 1580

hcm.vnn.vn

VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TẠI HÀ NỘI:số 9 ,ngõ 535 Kim Mã,Q.Ba Đình

TRẠM LIÊN LẠC PHÁT HÀNH TẠI TP.CẦN THƠ:105 è cổ Văn Hòa, P.Xuận Khánh

CƠ quan lại CỦA CÔNG AN TP.HỒ CHÍ MINH

CHUYÊN TRANG CỦA BÁO CAND

Tổng biên tập Báo CAND: thiếu thốn tướng
PHẠM KHẢI

Ban biên tập Chuyên trang Công an TP.Hồ Chí Minh: Đại tá BÙI NGỌC GIÁP - Trưởng ban, Thượng tá MAI VĂN EM - Phó trưởng ban.

® 2015 - chăm trang Công an thành phố hồ chí minh giữ bạn dạng quyền văn bản trên trang web này.

Địa chỉ Toà soạn: 110 Nguyễn Du, phường Bến Thành, quận 1, TPHCM

ĐT: (028).38291580 - 38291582

congan.com.vn

® 2015 - chăm trang Công an thành phố hcm giữ phiên bản quyền câu chữ trên website này.

Lãnh đạo các đơn vị đã ra quyết định tạm đình chỉ công tác đối với hai cán cỗ công an gồm xô xát khiến một người nhập viện.

Ngày 31/8, trung tá Hoàng Thành Trung, Trưởng chống Tham mưu Công an tinh Đắk Lắk, cho thấy thêm đơn vị trực tiếp quản lý đã lâm thời đình chỉ công tác so với 2 cán cỗ công an liên quan đến vụ tấn công nhau khiến một bạn vỡ xương hàm.

Theo đó, ông trằn Hậu Tâm, công tác làm việc tại Công an huyện Cư M"gar (đang tăng cường tại phòng Cảnh sát cai quản hành thiết yếu về cá biệt tự thôn hội Công an thức giấc Đắk Lắk) bị tạm bị đình chỉ 60 ngày. Còn ông Mông Phạm Thái Bằng, cán cỗ Phòng công an giao thông, bị trợ thì đình chỉ 15 ngày.

"Việc trợ thời đình chỉ công tác làm việc là để tổ chức triển khai xác minh hiểu rõ vụ việc. Cách nhìn của Công an tỉnh giấc Đắk Lắk là cách xử lý nghiêm không đúng phạm theo đúng quy định trường hợp có", trung tá Trung nói.

Ông è cổ Hậu tâm điều trị tại dịch viện. Ảnh: C.N.

Trưa 27/8, ông trằn Hậu trung tâm xô xát với ông Mông Phạm Thái bởi tại mặt đường 19/5, phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột.

Vụ việc khiến ông trọng điểm nhập viện vị vỡ xương hàm trái, đa chấn thương phần mềm.

Theo Công an thức giấc Đắk Lắk, hai cán cỗ này xẩy ra xô xát là do mâu thuẫn cá nhân liên quan mang lại nợ nần. Ông Mông Phạm Thái bởi là con rể một chỉ đạo Công an tỉnh giấc Đắk Lắk.

Cán cỗ công an tố đồng nghiệp tấn công vỡ xương hàm

Ông Tâm gặp gỡ đồng nghiệp nói chuyện nợ nần thì xẩy ra xô xát. Fan này kế tiếp bị tan vỡ xương hàm, cần nhập viện cung cấp cứu.

Tây Nguyên

Hai công an tấn công nhau công an hành động Công an thức giấc Đắk Lắk công an nợ chi phí Đắk Lắk

Đình chỉ công tác hai cảnh sát đánh nhau với những người dân

1 -1 134

Do mâu thuẫn cá nhân, hai cán bộ công an TP Châu Đốc (An Giang) sẽ đánh nhau với người dân tại quanh vùng bến xe pháo cũ với bị đình chỉ công tác, hóng xác minh xử lý.

nhị cựu công an đánh chết fan "chia nhau" 16 năm tầy

1 -1 855

Bị kết tội đánh người vi phạm giao thông tử vong, 2 cựu công an ở đề nghị Thơ thuộc bị tuyên phân phát 8 năm tù.

"Ông trùm" thua cuộc loạt trung vai trung phong đăng kiểm bị đình chỉ chuyển động

0

Theo Công an TP.HCM, đứng sau loạt trung trung tâm đăng kiểm tứ nhân sai phạm có tương quan đến "ông trùm" trần Lập Nghĩa (47 tuổi, quê Sóc Trăng).