(TNO) chỉ sau 5 ngày, phim ca nhạc giải cứu tiểu thư 2 của ca sĩ hồ Việt Trung đã tham gia danh sách các video video clip triệu lượt xem.

(TNO) Chỉ sau 5 ngày, phim ca nhạcGiải cứu tiểu thư 2của ca sĩ Hồ Việt Trungđã gia nhập danh sách các video video triệu lượt xem.

Bạn đang xem: Phim ca nhạc giải cứu tiểu thư

Hồ Việt Trung giả gái trong Giải cứu tiểu thư 2 - Ảnh: POPS
Sau thành công xuất sắc vang dội của phần 1 với hơn 50 triệu lượt coi sau 6 tháng, lập kỷ lục trên You
Tube,Hồ Việt Trung tiếp tục ra mắt phần 2 vào cuối tuần qua. Chỉ sau 5 ngày, bộ phim ca nhạc này sở hữu về nhỏ số ấn tượng, vượt mốc 1 triệu lượt xem.
Giải cứu tiểu thư 2 xoay quanh câu chuyện tình giữa đơn vị thiết kế thời trang xinh đẹp Ngọc Lan và con trai ca sĩ vì Hồ Việt Trung thủ vai. Do không có nhiều thời gian bên cạnh chăm sóc người yêu bắt buộc Hồ Việt Trung bị bạn gái đòi phân chia tay. Giữa thời gian đau khổ bởi vì tình, Hồ Việt Trung được sự tham vấn của hai người bạn, quyết định giả thành nữ ca sĩ Hồ Diễm Trinh để tiếp cận Ngọc Lan làm phát sinh nhiều tình huống gây cười cho khán giả.
Có thể nói, việc Hồ Việt Trung lần đầu giả gái chính là điểm nhấn thú vị của bộ phim ca nhạc này. Nghệ sĩ hài Trường Giang vào buổi họp báo mộtchương trình truyền hình từng nói vui rằng: "Tôi giả gái xấu lắm, nhưng còn đại bại Nhật Cường và Hồ Việt Trung".
Trong lúc đó, Hồ Việt Trung mang đến biết thành công xuất sắc từ phần 1 khiến anh gặp không ít áp lực lúc thực hiện phần 2. Cả ê cấp tốc hầu như mất ăn, mất ngủ hơn một tháng trời để trả thiện kịch bản.
Điều đáng tiếc là ca sĩ Hồ quang Hiếu do kẹt lịch lưu diễn Mỹ đề xuất không thể thâm nhập phần 2. Tuy nhiên, phái mạnh ca sĩ cũng nhắn gởi nếu tất cả phần 3, anh nhất định sẽ không bỏ lỡ cơ hội để tiếp tục tung hứng cùng Hồ Việt Trung.

'Giải cứu giúp tiểu thư 2' bất ngờ vắng mặt hồ nước Quang Hiếu

(TNO) Sau rộng 6 tháng reviews phim ngắn ca nhạc cứu giúp tiểu thư hợp tác ký kết cùng hồ nước Quang Hiếu, MV của hồ Việt Trung giành được gần 50 triệu lượt xem. Mặc dù phần 2 sắp tới sẽ thiếu hụt vắng phái mạnh ca sĩ con bướm xuân.

Tổng biên tập: Nguyễn Ngọc Toàn

Phó tổng biên tập: Hải Thành

Phó tổng biên tập: Đặng Thị Phương Thảo

Phó tổng biên tập: Lâm Hiếu Dũng

Ủy viên Ban chỉnh sửa - Tổng Thư cam kết tòa soạn: trần Việt Hưng

Phim ca nhạc giải cứu tiểu thư phần 2 - ko đẹp mà lại độc hồ nước Quang Hiếu

Sau sự thành công vượt bực của Giải cứu giúp tiểu thư phần 1 thì Hồ Việt Trung thường xuyên tung ra phần 2 của giúp đỡ tiểu thư cùng rất Hứa Minh Đạt. Trong phần 2 này hồ Việt Trung xuất hiện thêm với rất nhiều cảnh quay trả gái đầy thú vị.

Ở giải cứu tiểu thư phần 2 thì thiếu mất Hồ quang Hiếu, phần đa Hồ Việt Trung vẫn đêm mang lại nhiều thú vui cho người theo dõi và những bài hát rất cảm xúc và đầy ý nghĩa.

Xem thêm: Mệt Mỏi Với Chồng Gia Trưởng Độc Đoán, Chuyện 'Yêu' Với Các Ông Chồng Gia Trưởng

Danh sách bài hát vào Phim ca nhạc giải cứu tiểu thư phần 2

Không Đẹp mà lại Độc - hồ Việt Trung
Yêu trường đoản cú Xa - hồ Việt Trung

Giải cứu vớt tiểu thư phần 2 ba thằng khùng

Ba anh bạn chí vậy đang thẩn thờ trên mái nhà như 3 thằng khùng. Thất hóa học là đang yên ủi Hồ Việt Trung vì bắt đầu thất tình và mong muốn tự tử. Những nào ngờ đâu căn nhà nằm xác mặt đất luôn. Bên cạnh đó Hứa Minh Đạt với hóa học giọng khàn khàn và vui nhộn đã làm cho thêm các điều thú vị hơn cho giải cứu vớt tiểu thư phần 2 này.

Giải cứu giúp tiểu thư phần 2 hồ nước Việt Trung giã gái

Hình như lân đầu tiên Hồ Việt Trung dã gái thì phải, với gương mặt khá hài hước thì vào cảnh này Hồ Việt Trung giãgái quá xuất xắc với. Mục tiêu giãgái để tiếp cận người yêu củ của bản thân để đảm bảo an toàn cũng như che chắn cho tình cảm âm ửu của hồ Việt Trung. Với sự tâm sự trong tình gắng 2 thiếu nữ thì sự cởi mở đã làm Hồ Việt Trung hiệu bạn gái mình hơn một phần nàovà tại sao đã khiến 2 người chia tay.

Lời bài hát trong
Phim ca nhạc giúp đỡ tiểu thư phần 2

1. Bài xích hát
Không Đẹp nhưng mà Đọc - hồ Việt Trung

Tôi không lúc nào được gọi là siêu mẫu xinh
Tôi không khi nào là một màu bạn lung linh
Hãy cứ ở bên cạnh ngồi lại chuyện trò.

Em sẽ khá vui khi gần tôi
Bên tôi sẽ sở hữu phép màu
Bên tôi là không còn u sầu
Tôi luôn luôn có giải pháp của mình.

Cho tín đồ ta thấy vui do mình
Em không phải lo đâu
Đêm ni ta sát nhau
Tôi sẽ đến em yêu thương tôi.

<ĐK:>Đi đâu cũng có thể có tiếng cười
Đêm đêm thú vui mọi người
Sâu trong không gian đêm nay tôi vẫn sinh sống đây
Cho em xúc cảm yêu đời
Anh luôn cảm thấy rạng ngời
Bên tôi em có thấy yên ổn bình.Welcome khổng lồ Yeucahat.com

Vì tôi là tôi ê ê ê ê ê
Một người không quá dễ nhìn nhưng nhiều niềm vui
Vì tôi là tôi ê ê ê ê ê
Một người không quá dễ nhìn biết sao giờ.

2. Lời bài bác hát
Yêu tự Xa - hồ nước Việt Trung

Em yêu nơi đâu có biết chăng em
Mỗi tối về anh lưu giữ em
Anh chỉ mong sao được thấy em luôn kề bên anh
Nhưng kia chỉ là một trong giấc mơ thôi

Giấc mơ dài cơ mà anh ko với tới
Cũng bởi vì đường tình họ vẫn còn vượt xa
Tìm về chốn nào, để xem em luôn cười tươi
Biết tìm về chốn nào, giúp xem em luôn bình yên

Biết tìm đến chốn nào cho anh mãi luôn luôn bên em
Vì anh biết rằng, rất nặng nề để yêu được em
Bởi bởi đã có người quấn quýt mặt em từng đêm
Anh đành ôm nỗi bi thảm và anh chỉ biết yêu thương (trong) đối kháng phương.