Bạn biết đến bê tông khôn cùng nhẹ với siêu nhiều ưu điểm nhẹ, xây cất nhanh, phòng nóng, biện pháp âm tốt. Bạn muốn làm sàn bê tông nhẹ, đổ trần bê tông nhẹ, làm cho tường nhẹ và muốn tham khảo báo giá đựng ước tính túi tiền xây dựng? Nội dung nội dung bài viết sau sẽ hỗ trợ chi tiết, ví dụ giá bê tông siêu nhẹ: giá thiết kế trọn gói với giá đồ dùng tư, mời các bạn tham khảo.

Bạn đang xem: Giá bê tông siêu nhẹ


Nội dung

Báo giá chỉ tấm bê tông nhẹ có tác dụng sàn, tường 2023Giá sàn, tường bê tông rất nhẹ 2023 thiết kế trọn gói
Thi công sàn bê tông nhẹ trọn gói gồm những gì, quy trình như vậy nào?
Vì sao phải làm nhà bởi bê tông vơi – sàn panel cực kỳ nhẹ?

Báo giá tấm bê tông nhẹ làm sàn, tường 2023

Sử dụng tấm bê tông nhẹ làm sàn, tường là xu hướng đang được vận dụng tại toàn bộ các công trình xây dựng lớn nhỏ. Tấm bê tông dịu đúc sẵn gồm trọng lượng nhẹ, biện pháp âm, cách nhiệt tốt. Loại tấm này có thể sử dụng làm cho sàn hoặc tường lắp ghép.

Dưới đây chúng tôi sẽ gửi mang lại quý vị và chúng ta báo giá chi tiết tấm bê tông hết sức nhẹ đúc sẵn làm cho tường, sàn.

1. Làm giá tấm bê tông khí bác áp ALC

Tấm bê tông khí bác bỏ áp ALC bao gồm trọng lượng hết sức nhẹ. Tường nhẹ lắp ghép bằng tấm ALC gồm trọng lượng chỉ bằng 1/3 – một nửa so cùng với tường gạch men thông thường. Lúc này betongsieunhe.vn là đơn vị sản xuất chính hãng 2 một số loại tấm ALC Viglacera và tấm ALC SCL. Bên dưới đây công ty chúng tôi xin gửi mang lại quý vị và các bạn bảng báo giá chi tiết.

STTChủng nhiều loại tấmGiá buôn bán tấm ALC SCL (VNĐ/m2)Giá chào bán Tấm ALC Viglacera (VNĐ/m2)
1Tấm ALC 2 lưới thép KT (Từ 120 -320)*60 *10cm285.000350,000
2Tấm ALC 2 lưới thép KT (Từ 120 -320)*60 *15cm285.000350,000
3Tấm ALC 2 lưới thép KT (Từ 120 -320)*60 *20cm285.000350,000
4Tấm ALC 2 lưới thép (Từ 320,1 – 480)*60*10cm285.000330,000
5Tấm ALC 2 lưới thép (Từ 320,1 – 480)*60*15cm285.000330,000
6Tấm ALC 2 lưới thép (Từ 320,1 – 480)*60*20cm285.000330,000
7Tấm panel ALC 1 lưới thép (120 – 240)*60*10cm259.000280,000
8Tấm panel ALC 1 lưới thép (120 – 240)*60*15cm259.000280,000

Quý khách để ý báo giá trên đã bao gồm thuế VAT. Mà lại chưa bao hàm phí vận chuyển. Để được bốn vấn chi tiết và cập nhật báo giá chuẩn ở thời điểm mua hàng, quý khách hàng vui lòng điện thoại tư vấn số hỗ trợ tư vấn trên Website.

Mời quý vị và các bạn theo dõi một số hình hình ảnh thực tế các công trình xây nhà bằng bê tông vô cùng nhẹ – Tấm ALC là tường, sàn.

*
Xây dựng Homestay Morocco Tam Đảm bằng khung thép, tấm ALC – 01
*
Xây dựng Homestay Morocco Tam Đảm bằng khung thép, tấm ALC – 02
*
Ảnh hoàn thiện công trình xây dựng morocco Tam Đảo
*
Làm nhà gắn ghép từ tấm ALC trên Thạch Thất tp hà nội – 01
*
Làm nhà lắp ghép từ tấm ALC trên Thạch Thất hà nội – 02
*
Làm nhà gắn thêm ghép trường đoản cú tấm ALC tại Thạch Thất hà thành – 03
*
Hoàn thiện xây dựng nhà đính thêm ghép tự tấm bê tông khí bác áp ALC tại Thạch Thất Hà Nội

2. Báo giá bê tông khôn cùng nhẹ EPS – Tấm bê tông xốp cốt thép

Tấm panel EPS có đặc trưng là nhẹ, biện pháp âm, phương pháp nhiệt xuất sắc nên cũng khá được sử dụng phổ cập tại các công trình hiện tại nay. Tấm bê tông xốp lõi thép đảm bảo khả năng chịu lực tốt, độ bền cao nên rất được ưa chuộng hơn hẳn so với loại tấm không lõi thép. Sau đây mời quý vị và các bạn tham khảo báo giá tấm.

Giá tấm panel EPS tại kho chưa bao gồm phí chuyển động như sau:

+ Tấm tường Panel EPS cốt thép D3 giá 290.000đ/m2 – 470.000đ/m2 tùy độ dày tấm

+ Tấm tường bê tông xốp 2 lõi thép D6 giá 350.000đ/m2 – 440.000đ/m2 tùy độ dày tấm

+ Tấm sàn bê tông khôn xiết nhẹ EPS: 370.000đ – 470.000đ/m2 tùy một số loại độ dày tấm

Giá sàn, tường bê tông rất nhẹ 2023 xây dựng trọn gói

Giá cả luôn là yếu ớt tố được nhiều gia chủ thân thương bởi nó tác động trực tiếp nối việc dự trù kinh phí đầu tư xây nhà. Mời quý vị dành chút thời gian tham khảo báo giá bê tông vô cùng nhẹ làm sàn, tường trong nội dung dưới đây.

Báo giá chỉ của shop chúng tôi áp dụng cùng với 2 loại bê tông vơi được sử dụng phổ biến nhất hiện nay là bê tông Xuân Mai và bê tông xốp EPS.

1. Báo giá kiến tạo sàn bê tông vơi EPS trọn gói

– Sàn, tường thực hiện tấm panel EPS dày 7cm, rộng lớn 50cm, nhiều năm 2m: giá xây đắp 640.000đ/m2

– Sàn, tường bê tông dịu EPS áp dụng tấm dày 10cm, rộng 50cm, lâu năm 2m: giá xây đắp 680.000đ/m2

Lưu ý giá xây đắp trên cũng hoàn toàn có thể được vậy đổi, điều chỉnh theo từng thời gian hoặc theo diện tích thực tế của công trình.

*
Báo giá thiết kế sàn bê tông vơi EPS

2. Báo giá kiến thiết bê tông rất nhẹ – Sàn bê tông nhẹ Xuân Mai trọn gói

Công ty chúng tôi nhận xây đắp trọn gói sàn bê tông nhẹ Xuân Mai với mức giá vô cùng buộc phải chăng:

Giá xây dựng trọn gói sàn tầng 2: 750.000đ/m2 so với công trình gồm khẩu độ dầm P113 (1m – 3.9m)Giá thiết kế trọn gói sàn tầng 2: 770.000đ/m2 nếu áp dụng khẩu độ dầm P114 (4m – 4.7m).

Lưu ý 1-1 giá trên gồm thể biến đổi tùy vào điều kiện thực tế của mỗi công trình, 1-1 giá bên trên chưa bao gồm VAT. Xây dựng thêm mỗi tầng phía trên cao quí khách vui mừng cộng thêm 20.000đ/m2.

Thi công sàn bê tông nhẹ trọn gói bao gồm những gì, quy trình như thế nào?

Thi công sàn bê tông toàn bộ đã bao gồm chi giá tiền của tất cả những khâu sau:

+ Khảo sát, kiến thiết sàn, tường

+ Vật tư thi công

+ phí vận chuyển

+ phí nhân công

Quy trình xây dựng sàn bê tông cực kỳ nhẹ EPS, ALC

Điều kiện để triển khai sàn bê tông dịu EPS, ALC không giống so với sàn bê tông Xuân Mai 1 chút. Đó là cần phải sử dụng bên khung thép tiền chế. Trong lúc sàn bê tông Xuân Mai không bắt buộc điều kiện này.

Sau lúc thi công xong khung thép, các bước làm sàn panel rất nhẹ EPS, ALC được thực hiện như sau:

Bước 1: điều tra khảo sát công trình để trên phương án thi công, tính toán trọng lượng vật tứ cần chuẩn chỉnh bị
Bước 2: chuyển động vật bốn đến công trình
Bước 3: đính ghép những tấm bê tông dịu EPS bằng 1 một số loại xi măng link chuyên dụng
Bước 4: thực hiện sắt phi 8 cố định và thắt chặt 2 tấm với nhau và cố định và thắt chặt tấm vào sàn
*
Quy trình kiến thiết sàn bê tông hết sức nhẹ EPS

Quy trình thiết kế sàn bê tông nhẹ Xuân Mai

Làm sàn bê tông khôn xiết nhẹ (trần bê tông vô cùng nhẹ) bạn cần tìm được đơn vị uy tín, chăm nghiệp. Bởi loại trần này sẽ không những yêu mong phải gồm vật tư chuyên sử dụng mà còn cần được xây dựng bởi nhóm thợ chuyên nghiệp, được đào tạo và giảng dạy bài bản.

Và đó là nguyên nhân bạn phải lựa chọn doanh nghiệp betongsieunhe.vn để được thi công bê tông nhẹ đẹp, chuẩn kỹ thuật. Quality luôn là tiêu chí hàng đầu chúng tôi phía đến cho từng công trình. Do vậy, cửa hàng chúng tôi luôn thực hiện theo một qui trình thao tác khoa học:

Bước 1: điều tra công trình, lên phương án kiến tạo và đo lường và tính toán vật tư
Bước 2: vận chuyển vật tứ đến vị trí thi công
Bước 3: Tiến hành xây dựng lắp đặt sàn bê tông nhẹ Xuân Mai bao gồm: dựng dầm chịu lực, gắn thêm ghép gạch block, đan lưới thép Ø4 bề mặt a150x150 phía bên trên, quy trình cuối cùng là đổ 1 lớp bê tông dày 3,5 – 4cm bên trên lớp dầm sàn vẫn ghép để tạo nên mặt sàn (mái trần) hoàn chỉnh có tính thẩm mỹ và làm đẹp cao

Ngoài việc thiết kế sàn bê tông nhẹ chuẩn chỉnh kỹ thuật, các các bước khác như chuyên chở vật bốn đã các đã được tính vào giá chỉ trọn gói

*
Làm è cổ bê tông dịu Xuân Mai cấp tốc chóng, giá chỉ rẻ

Vì sao yêu cầu làm nhà bằng bê tông nhẹ – sàn panel khôn xiết nhẹ?

Xây nhà nay đã khác xưa. Đúng như vậy, nếu trước đó xây nhà đề xuất mất ít nhất nửa năm, cả năm thì nay thời gian đó rút ngắn chỉ còn 1 đến dăm cha tháng. Việc vận dụng những thành công khọa học tập kỹ thuật, điển dường như sàn bê tông hết sức nhẹ là yếu đuối tố làm cho sự không giống biệt.

Dễ thấy, hiện nay không chỉ các công trình như nhà xưởng, văn phòng yêu cầu xây nhanh mới áp dụng sàn bê tông nhẹ. Mà lại ngày càng các các gia đình nhà phố cũng tin cẩn sử dụng sản phẩm này. Một số tiện ích điển hình của bê tông hết sức nhẹ như sau:

Tiết kiệm 2/3 thời gian xây dựng so với trần truyền thống

Làm sàn bê tông vơi thay phương pháp đổ trần bê tông truyền thống thực sự giúp các gia đình tiết kiệm được không ít thời gian. Vày việc xây dựng sàn nhẹ chủ yếu bằng cách lắp ghép các tấm bê tông hết sức nhẹ đúc sẵn tận nhà máy. Thời gian kiến thiết 100m2 sàn chỉ khoảng 2 – 3 ngày.

Sau khi thiết kế sàn hoàn toàn có thể đưa vào thực hiện ngay, không yêu cầu chờ khô, chăm sóc trần như phương pháp truyền thống. Bởi thế tính trung bình cho 1 tầng sẽ tiết kiệm được về tối thiểu 12 ngày.

Thông thường sàn bê tông nhẹ sẽ kèm theo với đơn vị khung thép để buổi tối ưu hóa giá thành và thời hạn xây nhà. Nếu khách hàng quan vai trung phong hãy bài viết liên quan về nhà size thép tiền chế nhé.

*
Làm sàn bê tông dịu tiết kiệm được nhiều thời gian thi công

Trần bê tông nhẹ nhẹ nhàng hơn 500kg – 700kg trên từng 100m2

Các công trình xây dựng đô thị, bên phố thường xuyên xây cao tầng. Vì chưng vậy áp lực nặng nề lên nền móng là rất lớn đòi hỏi 1 là phải chi tiêu thật kỹ đến nền móng, nhì là cần chuyển hướng sang sử dụng các loại vật tư nhẹ.

Và đó là lý do bê tông hết sức nhẹ được ưa chuộng. Trung bình cứ mỗi 1m2 sàn bê tông nhẹ sẽ khối lượng nhẹ hơn 5 – 7 kg cho với sàn truyền thống. Vị vậy, với 1 sàn vài ba chục m2 đã bớt được hàng trăm ngàn kg so với sàn truyền thống.

Sàn bê tông dịu có thiên tài chống nóng, chống ồn

Đúng như vậy, sàn panel rất nhẹ hay trần bê tông dịu không hấp thụ nhiệt, không duy trì nhiệt như è bê tông. Vì vậy nó có kĩ năng chống nóng cực tốt. Ngoài ra nó cũng giải pháp âm, chống tiếng ồn rất hoàn hảo.

Xem thêm: Học bổng tiến sĩ 2016 - học bổng nghiên cứu sinh sau tiến sĩ ucrsea 2016

Với nhiều ưu điểm như vậy, làm sàn bê tông dịu giá có đắt không? Mời các bạn tham khảo báo giá kiến tạo bê tông khôn xiết nhẹ của công ty shop chúng tôi ngay sau đây.

Trên đây là báo giá bán sàn bê tông khôn xiết nhẹ Xuân Mai của chúng ta chúng tôi. Nếu khách hàng mong muốn biết thêm thông tin hoặc cần tư vấn xin vui lòng liên hệ trực tiếp với shop chúng tôi qua số hỗ trợ tư vấn có bên trên Website.

Báo giá bán tấm sàn bê tông vơi đúc sẵn giá bèo tại tp. Hà nội 2023 vì chưng DHC cung cấp giá sỉ, lẻ đối đầu nhất thị trường, bọn chúng tôi khẳng định mang lại sự hài lòng nhất mang lại quý khách hàng từ dịch vụ thương mại đến chất lượng sản phẩm giỏi nhất.

Tấm sàn bê tông dịu đúc sẵn hiện thời thường được call với tên tấm bê tông EPS, tấm cemboard, tấm xi măng Duraflex, tấm lót sàn 3 chiều dùng để gia công sàn nhẹ chịu đựng lực, có tác dụng mái nuốm đổ bê tông truyền thống, dùng để làm vách ngăn nhà, vách bao chịu nước nỗ lực tường xây.

Tham khảo thêm đưa ra tiết:Tấm sàn bê tông tông vơi đúc sẵn .


*

Báo giá bán tấm sàn bê tông dịu đúc sẵn tại hà nội thủ đô 2022


Thông số kĩ thuật tấm sàn bê tông nhẹ đúc sẵn Cemboard

+ form size tấm bê tông nhẹ: 1220 x 2440 với 1220 x 1220. + Độ dày tấm bê tông nhẹ: 4,5mm, 6mm, 8mm, 9mm, 10mm, 12mm. – Để làm cho trần cùng vách ngăn chịu đựng nước. + Độ dày: 16mm, 18mm, 20mm. – cần sử dụng làm mái nhà, sàn công ty nhẹ chịu đựng lực + làm giá tấm sàn bê tông dịu đúc sẵn làm sàn nhẹ chịu đựng lực

STTQuy cách thành phầm ( rộng lớn x Dày x nhiều năm )Hãng Sản XuấtĐơn VịTrọng LượngGiá Sản Phẩm( VNĐ )
11220 x 2440 x 16mmSaint Gobain – PhápTấm72580.000
21220 x 2440 x 18mmSaint Gobain – PhápTấm82640.000
31220 x 2440 x 20mmSaint Gobain – PhápTấm92690.000
41220 x 1220 x 16mmSaint Gobain – PhápTấm36300.000
51220 x 1220 x 18mmSaint Gobain – PhápTấm41325.000
61220 x 1220 x 20mmSaint Gobain – PhápTấm46350.000

Giá tấm sàn bê tông khôn cùng nhẹ: có giá bán giao đồng tự 186.000/m2 – 330.000/m2, đấy là giá thứ tư chưa kể hệ kết cấu thép cùng nhân công , tính tổng sản hoàn thiện tấm bê tông vơi giá từ bỏ 1.100.000/m2 – 1.450.000/m2 tùy thuộc diện tích nhà và công suất sử dụng.

giá thành xây nhà giá tốt bằng tấm xi-măng cemboard

+ báo giá tấm tường bê tông dịu đúc sẵn làm vách ngăn, vách bao chịu đựng nước.

+ giá tấm bê tông nhẹ làm cho vách ngăn, vách bao: giá bán từ 55.000/m2 – 155.000/m2 còn giá hoàn thành cả khung sắt tấm nhị mặt, nhân công bao gồm giá xấp xỉ từ 650.000/m2 – 780.000/m2 tùy từng độ dày cùng điều kiện xây đắp tấm.


*

Giá tấm bê tông nhẹ có tác dụng vách tường 2023


+ giá bán trên đã bao hàm thuế VAT 10%. + làm giá trên chưa bao gồm vận chuyển bốc xếp xuống công trình. + báo giá trên giao tại kho Văn Điển – Hà Nội.

Báo giá tấm bê tông vơi EPS Nucewall.

Tấm bê tông Nucewall cũng như tấm bê tông dịu Cemboard là dạng tấm đính ghép gồm độ dày, form size tiêu chuẩn, tuy nhiên tấm Nucewall tất cả độ dày cao hơn, có cốt thép D3 và D6 nặng hơn tuy nhiên ưu điểm của này lại giảm được tiếng ồn, khoảng tầm xương xa hơn.

Giá tấm sàn bê tông vơi EPS Nucewall.

Tấm bê tông Nucewall siêng làm sàn nhẹ đính thêm ghép chịu đựng lực có giá xấp xỉ từ 295.000/m2 – 485.000/m2, tùy nằm trong theo độ dày cùng cốt thép.

Giá tấm tường bê tông nhẹ EPS Nucewall.

Tường bê tông rất nhẹ Nucewall bao gồm giá giao động từ 310.000/m2 – 420.000/m2 phụ thuộc vào theo độ dày của tấm. Xem chi tiết giá tấm Nucewall Tại Đây.


*

Giá tấm bê tông hết sức nhẹ bong bóng xốp EPS Nucewall thấp nhất tại hà thành 2022


Hình thức cài đặt và thanh toán tấm bê tông dịu đúc sẵn.

Tại sao chọn chúng tôi cung cung cấp tấm bê tông nhẹ đúc sẵn.

+ cam kết giá cực tốt thị trường. + giá rẻ từ nhà máy. + công ty chúng tôi là nhà sản xuất các cái tấm bê tông nhẹ EPS Nucewall,  tấm xi măng nhẹ cemboard , tấm duraflex hàng đầu miền bắc. + Nói không với mặt hàng kém chất lượng. Tấm bê tông nhẹ đúc sẵn cemboard là trang bị liệu đa chức năng nhất hiện giờ hoàn thiện cả khu nhà ở chỉ bởi một các loại vật liệu, cân xứng với không hề ít loại hình thi công. + bên khung thép, công ty tiền chế. + nhà cơi nới thêm tầng. + Nhà tất cả nền móng yếu. + công ty nghỉ dưỡng của những resof. + đơn vị sàn, nhà trọ cho thuê. Cửa hàng chúng tôi luôn tự hào là đơn vị phân phối các loại tấm xi-măng nhẹ số 1 các tỉnh miền bắc với năng lực 2 triệu m2/năm, luôn đáp ứng nhu cầu số lượng với chủng nhiều loại tấm bê tông dịu rồi dào từ các công trình đơn vị dân cho đến các dự án công trình lớn. Với rất nhiều tính năng ưu việt chịu nước 100%, chịu nhiệt cao, độ chịu đựng lực chịu uốn tốt nên tấm bê tông nhẹ là phương án hoàn hảo tuyệt nhất để sửa chữa các loại vật liệu truyền thống.

Hình hình ảnh thi công tấm sàn bê tông nhẹ.

+ với trọng lượng rất nhẹ cần tấm sàn bê tông nhẹ giảm được kết cấu móng giảm đưa ra phí