Bài viết được tư vấn trình độ bởi chưng sĩ chăm khoa I Néang Chanh Ly - chưng sĩ mẹ khoa - khoa sinh sản phụ khoa - bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Phú Quốc


Gãy dương vật là một chấn thương hiếm chạm mặt và nguy hiểm hoàn toàn có thể xảy ra khi quan hệ nam nữ tình dục. Gãy dương vật là sự việc đứt gãy sống thể hang của cậu nhỏ và bao white dương vật. Bởi vì chấn yêu mến gãy dương hoàn toàn có thể để lại tổn thương lâu dài hơn về tính năng sinh dục cùng tiết niệu của phái nam nên cần được được cung cấp cứu kịp thời. Vậy đâu là nguyên nhân và đầy đủ triệu triệu chứng của gãy sinh dục nam là gì?


Gãy dương vật có thể xuất hiện khi quan hệ giới tính tình dục. Gãy dương vật là một chấn yêu đương gây đau buồn thường xẩy ra ở 2/3 dưới của dương vật. Các triệu triệu chứng của chấn thương gãy cậu nhỏ bao gồm:

Chảy tiết từ dương vật
Khối máu đông bầm tím và sẫm màu sống dương vật
Gặp khó khăn khi đi tiểu
Có music gãy hoặc tiếng lộp bộp
Mất cương cứng cứng bỗng dưng ngột
Cơn đau thay đổi từ mức độ nhẹ đến cả độ nghiêm trọng

Các triệu bệnh gãy dương vật nếu không kèm theo theo tiếng kêu lộp bộp hoặc không gây mất kĩ năng cương cứng bất thần thường là gợi ý do một các loại chấn yêu mến khác. Gãy dương vật thường sẽ khiến cho dương thiết bị bị bầm tím sống đầu sinh dục nam và sưng tấy. Những triệu chứng nguy hại hơn của gãy dương vật hoàn toàn có thể xuất hiện tại triệu khối sưng sinh sống bìu và tiểu ra máu.

Bạn đang xem: Dương vật có xương không

Các tình trạng khác tương đương với những triệu triệu chứng của gãy dương vật bao gồm đứt các tĩnh mạch và rượu cồn mạch ở sinh dục nam và đứt dây chằng treo dương vật. Bác bỏ sĩ hoàn toàn có thể chỉ định một số trong những kỹ thuật hình ảnh và thăm khám lâm sàng để khẳng định mức độ và nguyên nhân chấn yêu quý gãy dương vật.


2. Lý do gây cần gãy dương vật


Lăn tín đồ lên dương vật đang cưng cửng cứng trên giường hoàn toàn có thể là lý do gây gãy dương vật.

Dương vật có một kết cấu dạng xốp được gọi là thể hang, chúng phụ trách cho công dụng cương dương làm việc nam giới. Khi cậu nhỏ ở trạng thái cương cứng cứng, máu vẫn dồn về sinh dục nam sẽ tập trung ở thể hang. Khi dương vật cương cứng, một hoặc cả hai bên của thể hang rất có thể bị gãy, dẫn cho gãy dương vật.

Gãy dương vật thường chỉ xảy ra khi sinh dục nam của nam giới đang cương cứng. Cậu nhỏ mềm thường không biến thành gãy bởi thể hang không mở rộng như khi dương vật cương cứng.

Theo một đánh giá, hầu hết các trường thích hợp gãy sinh dục nam ở Hoa Kỳ đều xẩy ra khi giao hợp. Gặp chấn thương gãy dương vật thường lộ diện trong bối cảnh nam giới dùng lực tăng cường vào vùng xương mu hoặc đáy chậu người bạn nữ khi quan hệ nam nữ tình dục, điều này làm hang đồ vật bị gãy hoặc vỡ. Nam giới không bắt buộc lúc nào cũng bị gãy dương vật là do quan hệ dục tình thô bạo. Gãy dương vật cũng rất có thể là xảy ra trong một số trường phù hợp sau:

Lăn lộn trên giường với khi cậu nhỏ cương cứng
Đập cậu nhỏ đang cưng cửng cứng vào vật dụng cứng, như khung cửa ngõ hoặc đồ vật đạc
Ngã khi cậu nhỏ cương cứng
gãy dương vật
Có những nguyên nhân không giống nhau gây triệu chứng gãy dương vật

3. Khi nào bạn cần phải đi thăm khám ngay


Nếu một người bọn ông ngờ vực mình bị gãy dương vật, anh ta đề xuất đi khám ngay lập tức. Những bác sĩ coi gãy dương vật là một trong cấp cứu vãn tiết niệu bởi vì nó có khả năng tác động vĩnh viễn đến chức năng sinh dục với tiết niệu của nam giới giới. Hầu hết nam giới sẽ rất cần được đến chữa bệnh tại phòng cấp cho cứu. Một người đàn ông có thể gặp gỡ bác sĩ và chữa bệnh gãy xương càng nhanh thì càng có tương đối nhiều khả năng hồi phục hoàn toàn.


4. Chẩn đoán gãy dương vật


Thông thường, chưng sĩ có thể chẩn đoán gãy dương vật bằng cách đặt thắc mắc về cách thức tình trạng gãy xẩy ra và đánh giá dương vật.

Kiểm tra băng hình ảnh chẳng hạn như chụp X-quang, cũng rất có thể được chỉ định. Ngoại trừ ra, bác bỏ sĩ có thể chỉ định siêu âm khí và dương khí vật với vùng bìu nhằm xác định vị trí đúng chuẩn và cường độ tổn yêu mến của dương vật.

Nếu bác sĩ ko thể xác định vết rách rưới bằng khôn cùng âm, họ hoàn toàn có thể sử dụng cách thức chụp cộng hưởng từ bỏ (MRI) để cố gắng thế.


5. Điều trị gãy dương vật


Đau cùng sưng khi gãy dương vật hoàn toàn có thể giảm bớt khi sử dụng ibuprofen. Điều trị gãy dương vật rất có thể bao gồm âu yếm tại nhà và phẫu thuật sửa chữa. Các liệu pháp tận nhà bao gồm:

Chườm giá trong 10 phút từng lần hoàn toàn có thể giúp giảm sưng.Sử dụng ống tiểu Foley để dẫn lưu bóng đái và bớt chèn ép đến dương vật.Dùng thuốc kháng viêm bớt phù vật nài như ibuprofen, để bớt đau và sưng.

Đôi khi, bác sĩ cũng chỉ định cho mình quấn băng quanh dương vật hoặc đeo "nẹp" đặc biệt để cố định và thắt chặt dương vật tại vị trí giúp sút áp lực.

Điều trị bảo tồn mà không phẫu thuật đang được minh chứng là hoàn toàn có thể gây ra tỷ lệ biến chứng cao sau thời điểm chấn mến gãy dương vật. Hầu hết biến hội chứng này có thể như nhức khi cương cứng cứng, dương vật biến dạng hoặc nghiêng góc nặng và cấp thiết cương cứng.

Do đó, chấn thương gãy dương vật cần phải được phẫu thuật sửa chữa thay thế và điều trị. Theo một vài nghiên cứu, mổ xoang mang giúp cho bệnh nhân có hiệu quả tốt rộng khi bị gãy dương vật.

Điều trị phẫu thuật rất có thể khác nhau tùy theo mức độ mến tích của một người bọn ông. Ví dụ về sửa chữa rất có thể được thực hiện sau thời điểm gãy dương vật bao gồm:

Thoát ngoài tụ máu hoặc tụ tập máu vì gãy xương
Ngừng chảy máu của bất kỳ mạch huyết bị thương tổn nào
Đóng bất kỳ vết giảm hoặc vết rách rưới nào bên trên dương vật có thể gây tung máu.

Nếu niệu đạo của phái mạnh giới cũng trở nên hư hỏng, chưng sĩ cũng hoàn toàn có thể cần buộc phải sửa chữa.

Để chữa gãy dương vật, chưng sĩ vẫn rạch một đường trên da cậu nhỏ để tiếp cận một hoặc nhiều vùng bị rách. Bác sĩ phẫu thuật đã khâu lại hầu như vết rách nát này.

Nếu một người bầy ông không kiếm cách chữa bệnh gãy dương vật, anh ta rất có thể bị biến dạng dương đồ dùng vĩnh viễn.

Gãy dương vật không được khám chữa cũng rất có thể dẫn cho khó duy trì sự cương cứng cứng, được gọi là rối loạn cương cứng dương.


Điều trị gãy dương vật
Điều trị gãy dương vật bằng cách thức phẫu thuật

6. Quan tâm sau phẫu thuật và phục hồi


Việc phục hồi tiện lợi sau lúc bị gãy dương vật thường dựa vào vào nút độ rất lớn của chấn thương. Vào khi phần nhiều nam giới sẽ rất có thể về nhà sau thủ thuật, bác sĩ thường đã khuyên chúng ta hạn chế chuyển động tình dục tối thiểu 1 tháng để dấu mổ lành lại.

Trong một số trường hợp đơn lẻ khi một người lũ ông nặng nề tránh khỏi sự cưng cửng cứng vào suốt thời gian hồi phục, bác sĩ hoàn toàn có thể kê đối chọi thuốc để giảm kỹ năng cương cứng, ví dụ như thuốc an thần hoặc hormone.

Điều trị gãy dương vật kịp thời là rất quan trọng để đảm bảo người bầy ông có thể trở lại đầy đủ chức năng sinh dục với tiết niệu của mình.


Để để lịch đi khám tại viện, quý khách hàng vui lòng bấm số HOTLINE hoặc để lịch thẳng TẠI ĐÂY. Cài và để lịch khám tự động trên áp dụng My
Vinmec nhằm quản lý, theo dõi lịch cùng đặt hẹn số đông lúc số đông nơi ngay lập tức trên ứng dụng.

Nhiều người do dự không biết dương vật gồm xương không và lại gọi là gãy dương vật hay cấu tạo cậu nhỏ của nam giới như vậy nào. Cơ quan sinh dục nam giới bao gồm các bộ phận khác nhau như dương vật, tinh hoàn, túi tinh, ống dẫn tinh,... Vào đó, dương vật là phần tử quan trọng đảm nhiệm các tác dụng khác nhau như bài trừ nước tiểu, giao hợp cùng sinh sản. Không ít người dân vẫn khá hiếu kỳ về kết cấu của dương vật cũng như cơ chế cưng cửng dương như vậy nào. Nội dung bài viết dưới đây Kênh sức khỏe Online sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích về cấu tạo dương đồ vật của người, đồng thời giải đáp những vướng mắc trên của người sử dụng đọc.


Nội Dung bài xích Viết

Cấu tạo thành của dương vật nam giới

Cấu tạo thành dương vật phái nam thế nào? Dương vật là 1 trong trong những phần tử thuộc cơ sở sinh dục nam giới. Phần tử này có những cấu trúc kết cấu cụ thể bên phía trong và bên phía ngoài được kể đến như sau:

1. Cấu tạo bên ngoài

Bên ngoài của sinh dục nam có hình dáng như một ống trụ dài gắn liền với bụng dưới.


*

- Quy đầu:

Quy đầu chính là một phần trong thể xốp, nó được nở rộng lớn ra với có làm ra nón cụt. Phần đỉnh của quy đầu tất cả một rãnh dong dỏng gọi là lỗ sáo tuyệt lỗ niệu đạo, tinh dịch cùng nước tiểu phần nhiều được phóng ra ngoài qua lỗ này. Mặc dù nhiên, trước khi phóng tinh với trong quá trình cương cứng thì lỗ thoát nước tiểu đóng góp lại, một loại chất dịch được huyết ra từ tuyến hành, niệu đạo đã được sản sinh nhằm dọn sạch mát nước tiểu. Quy đầu còn tồn tại các phần tử khác tương quan như vành quy đầu, rãnh quy đầu, bên bên dưới rãnh là vùng cổ dương vật.

Xem thêm: Top 5 app quay video chỉnh màu video trên điện thoại siêu dễ sử dụng

- Bìu:

Cấu tạo dương vật của bạn có thành phần quan trọng nữa được kể tới là bìu. Bìu là bộ phận có mẫu mã như 2 dòng túi có công dụng nâng đỡ tinh hoàn. Để giúp tinh trùng được khỏe khoắn mạnh, tinh hoàn rất cần được giữ ở ánh nắng mặt trời 35 độ C, vì vậy mà bìu là thành phần quan trọng gồm sự co giãn hợp lý giúp cho tinh hoàn không bị quá nóng giỏi quá lạnh. Tinh trùng sau khi được sản xuất sẽ tiến hành dự trữ trong mào tinh hoàn - một thành phần thuộc tinh hoàn.

- Dây chiến thắng dương vật:

Dây thắng sinh dục nam được nghe biết là nếp mô co giãn nằm bên dưới quy đầu. Dây chiến hạ này nối với niêm mạc khía cạnh dưới khu vực đầu dương vật và domain authority bao quy đầu. Sinh dục nam khi cưng cửng cứng sẽ khiến cho đoạn da này căng lên và giúp quy đầu được đậy chở, mặt khác cũng giúp cho da quy đầu ko tuột vượt xa khỏi địa chỉ vốn có.

- dấu vết đường rãnh khoanh vùng thân dương vật:

Cấu tạo bộ phận sinh dục nam cầm nào? khu vực mặt dưới của dương vật, các bạn có thể dễ dàng quan liền kề được một đường rãnh chạy lâu năm từ khoanh vùng hậu môn trải qua bìu với qua mang lại mặt dưới của dương vật. Đường đan này chính là kết quả của việc khâu cùng hàn của khe rãnh lòng chậu trong khi hình thành nên bộ phận sinh dục nam sinh sống thai nhi.

2. Kết cấu bên trong


*

- Thể hang:

Cấu tạo phần tử sinh dục nam giới phía bên trong đầu tiên được kể đến đó là thể hang. Đây là ống mô cương có rất nhiều khoảng trống phía bên trong tựa như hang động, gồm 2 ống thể hang xếp cạnh nhau, xuôi theo dương vật cùng nằm phía trên thể xốp. Hệ thống các mô cương cứng này có công dụng co giãn tốt để có thể bơm máu và cất máu trên đây. Ống thể hang được bí quyết nhau vị một màng chắn cùng được phủ quanh bởi phần đông lớp cân trắng Buck.

- Thể xốp:

Một ống khác nằm phí trong của cấu trúc dương vật phái mạnh tiếp theo là thể xốp. Thể xốp là ống nằm bên dưới 2 ống thể hang, chứa bên phía trong thể này là niệu đạo. Đây là mặt đường ống quan trọng đặc biệt có tính năng giải phóng tinh dịch cùng nước tiểu ra ngoài. Khi tinh dịch được phóng thích ra bên ngoài thì lối thoát của thủy dịch sẽ auto đóng lại và trái lại khi thủy dịch ra ngoài, đường ra của tinh dịch có khả năng sẽ bị đóng. Phần cuối của ống thể xốp này nở ra tạo thành khu vực đầu dương vật hay còn gọi là vùng bao quy đầu.

- khối hệ thống mạch ngày tiết dương vật:

Cấu tạo cậu nhỏ của bạn phần hệ thống mạch tiết gồm bao gồm động mạch với tĩnh mạch. Phần hễ mạch được nói tới gồm có bố nhánh xuất phát điểm từ động mạch bụng như sau: đụng mạch lưng ở lưng dương vật, cồn mạch sản phẩm 2 cung cấp máu mang đến 2 thể hang của dương vật và ở đầu cuối là đụng mạch có công dụng cấp máu cho thể xốp. Cạnh bên đó, khi máu vận chuyển từ các hang quan trọng qua các tĩnh mạch nhỏ, tiếp nối đổ vào tĩnh mạch phệ sâu trong số thể hang. Khi đó, máu sẽ đổ về tĩnh mạch bụng qua khoanh vùng tĩnh mạch sống lưng nằm ở ngoài da.

- khối hệ thống thần khiếp dương vật:

Cấu tạo nên của dương vật bao gồm những gì? khối hệ thống thần ghê dương vật bao gồm dây thần kinh di chuyển và dây thần kinh cảm giác. Những đường dẫn truyền xung thần ghê từ vỏ não xuống sinh dục nam cũng có tác động đến tính năng cương dương. Ví dụ hơn, nó là đường dẫn của rất nhiều yếu tố gây cưng cửng cứng trọng điểm lý, những kích đam mê thu được từ các giác quan tai, mũi,mắt, môi, trí tưởng tượng,...

Hệ thống thần kinh tự động hóa trong khung hình có công dụng kiểm soát phương pháp cương dương làm việc nam giới. Trong đó, dây thần kinh đối giao cảm đi trường đoản cú xương thiên 2 - 4 đảm nhiệm nhiệm vụ chính, còn lại các sợi thần kinh giao cảm từ đốt xương sống ngực số 1 đến quanh vùng đốt đắt sườn lưng ở địa điểm số 2 tất cả trách nhiệm kiểm soát điều hành quá trình xuất tinh với giúp sinh dục nam xìu xuống như tâm lý ban đầu.


*

Cơ chế hoạt động của dương vật

1. Lý lẽ cương dương vật

Dương vật bao gồm xương không? bề ngoài cương dương tính nào? lúc xảy ra các kích say đắm hoặc ham hy vọng tình dục nào đó trên dương vật, não cỗ sẽ chào đón thông tin cùng chuyển đến trung trọng tâm gây cương khoanh vùng tủy sống. Từ kia làm dương vật cương cứng lên do dấu hiệu được truyền cho và làm co giãn các đụng mạch thể hang, bơm đầy tiết vào 2 hang này.

Các cơ trơn nằm giữa các hang thể hay các cơ quấn quanh rượu cồn mạch hang khi giãn ra sẽ tạo nên thành một lực hút để cho máu đổ dồn về khoanh vùng này các hơn. Sinh dục nam cương cứng lên đa số là do các cơ này giãn ra.

Các hang mạch máu mở ra sự co giãn và khiến cho lượng máu dồn lại ngày càng các hơn, từ bỏ đó tăng thêm áp lực máu trong số hang. Đồng thời khi phình to ra, các hang này đã và đang chèn ép lên tĩnh mạch khiến cho máu ứ lại ko thoát ra được, chính vì thế mà xuất hiện thêm tình trạng cương cứng vật cưng cửng cứng.

2. Hình thức xìu dương vật

Ngược lại với cơ chế cương dương, nguyên tắc xìu của sinh dục nam là khi lượng máu trong cậu nhỏ được thoát dần dần ra ngoài. Điều này sẽ khiến cho dương đồ vật xìu xuống. Hệ thần khiếp giao cảm sau thời điểm co thắt với kích thích khiến cho con người có được cao trào cố nhiên xuất tinh, sinh dục nam sẽ quay trở lại trạng thái như bình thường.

Qua đó hoàn toàn có thể thấy dương vật cương cứng là do sự co và giãn của những cơ trơn tuột quanh mạch máu và những hang thể. Còn mặt khác dương vật lúc không cương cứng thì những cơ trơn tuột này sẽ co thắt lại dưới tác dụng của hoạt hóa học adrenergic.

3. Cách thức hóa học

Theo những nghiên cứu cho biết các hóa học dẫn truyền qua sợi thần kinh bao gồm acetylcholine cùng chất dẫn truyền thần kinh non - adrenergic - non - cholinergic (NANC). Nitric oxide (NO) được coi là sản phẩm ở đầu cuối của các ham ước ao và kích thích. Sát bên đó, nó cũng có chức năng làm giãn cơ, dẫn cho tình trạng cưng cửng dương làm việc nam giới.

Dương vật gồm xương không?


*

Cơ chế cương dương tính nào hay dương vật tất cả xương ko là câu hỏi thú vị gây nên sự hiếu kỳ về kiến thức sinh dục cùng giới tính. Dương vật ở điều kiện bình thường hoàn toàn không tồn tại xương, như đang biết là trong dương vật bao gồm 2 thể đó là thể hang với thể xốp.

Cũng tựa như các thông tin được kể trên, dương vật khi ngơi nghỉ trạng thái cưng cửng cứng lên sẽ có được tính chất rất thẳng và cứng do các hang thể phía bên trong dương đồ vật được bơm đầy máu. Đồng thời chèn các tĩnh mạch lại khiến cho máu ứ ứ trong một thời hạn nhất định như thế nào đó.

Ngoài ra, theo các nghiên cứu và phân tích giải phẫu với phân tích tiên tiến nhất về cấu trúc dương vật dụng của người cho thấy lớp lót giỏi màng bao xơ vào lõi dương vật có không ít sợi bọn hồi hoạt động. Những bao xơ này chuyển động với trách nhiệm giữ cho dương minh chứng và chắc. Sát bên đó, nó cũng đóng góp phần giúp dây chằng nước ngoài biên rất có thể cương cứng lên mà lại không cần kết cấu xương hoàn chỉnh nào, ngay cả khi có bị thiếu thốn hụt một vài tĩnh mạch khác nhau.

Có thể khám phá rằng qua những tin tức được share ở bên trên thì sinh dục nam ở nam giới giới không có xương và lý lẽ gây cương của dương vật được tạo nên do những tĩnh mạch bị chèn ép, bên cạnh đó chúng cũng được giữ nghiêm ngặt bởi những dây chằng ngoại biên.

Chức năng của dương vật

Những thông tin được nói trên đã vấn đáp cho thắc mắc cấu chế tạo dương vật phái nam thế nào, hiệ tượng cương dương làm sao hay dương vật gồm xương không. Bên cạnh đó chức năng của dương vật là gì rồi cũng là câu trả lời mà ít người để ý đến. Dương vật bao gồm là thành phần sinh dục bên ngoài của nam giới giới, bộ phận này thường có 2 chủ yếu năng chính mà ai cũng biết đến đó là chức năng tiểu một thể và chức năng sinh hoạt tình dục, sinh sản thế hệ sau.


*

- tính năng bài ngày tiết nước tiểu:

Niệu đạo là đường ống nằm bên phía trong của thể xốp, nó có chức năng giải xuất tinh dịch cũng như đào thải thủy dịch ra bên ngoài. Tuy cùng thoát ra phía bên ngoài qua ống niệu đạo nhưng lại nước tiểu và tinh dịch đã không ra ngoài cùng một lúc. Với cơ chế chuyển động linh hoạt với thông minh, lúc nước tè thoát ra phía bên ngoài thì lối giải phóng của tinh dịch sẽ được đóng lại.

- chức năng sinh sản với tình dục:

Dương thứ đóng vai trò quan trọng giúp phái nam thực hiện vấn đề quan hệ tình dục để đã đạt được khoái cảm và đây cũng chính là con đường đưa tinh trùng vào âm đạo nữ giới khi xuất tinh, nhằm mục tiêu thực hiện quá trình thụ tinh, xuất hiện nên bào thai trong khung hình nữ. Trái lại với cơ chế bài trừ được nhắc ở trên, khi cơ thể nam giới thực hiện quy trình giải xuất tinh trùng, mặt đường dẫn ra bên ngoài của nước tiểu có khả năng sẽ bị đóng lại.

Trung bình, cậu bé dại sẽ có kích cỡ từ 3 - 11cm, khi dương vật cương cứng lên sẽ sở hữu chiều lâu năm từ 5 - 14,5 cm. Dương vật phái mạnh sẽ ban đầu phát triển với to lên vào tiến trình tuổi dậy thì, khoảng chừng từ 13 - 14 tuổi. Size dương vật sẽ đạt được kích cỡ như ở bạn lớn vào mức 3 năm tiếp theo đó, đôi khi trong thời gian này, khung hình nam giới sẽ có những sự thay đổi về tư tưởng lẫn sinh lý. Phái mạnh trong quá trình dậy thì hoặc vừa cứng cáp sẽ gặp gỡ phải chứng trạng xuất tinh vào ban đêm, hiện tượng kỳ lạ này có cách gọi khác là mộng tinh. Chứng trạng này được mang lại là hiện tượng kỳ lạ sinh lý thông thường chứng tỏ giai đoạn bắt đầu hình thành và cách tân và phát triển về kỹ năng sinh sản của nam giới.


Dương vật tất cả hai chức năng quan trọng là bài tiết và sinh sản. Đây cũng chính là phần tử trọng yếu ra quyết định đến vấn đề sinh lý ngơi nghỉ nam giới. Bởi lẽ khi dương vật gặp phải bất cứ một sự việc nào, mặc dù là nhỏ dại nhất cũng khiến công dụng sinh lý cũng giống như sức khỏe tạo nên bị hình ảnh hưởng. Không các thế, các bất ổn xảy ra ở dương vật nhiều khi còn khiến tâm lý quý ông bị ảnh hưởng tiêu rất và thần ghê trở nên stress hơn, vấn đề đó dẫn đến các chứng xôn xao cương dương hoặc trong thời điểm tạm thời không cương cứng được. Cũng chính vì vậy nam giới cần chăm chú hơn đến việc chăm lo sức khỏe mạnh sinh dục cùng thăm thăm khám nam khoa thời hạn 6 tháng/ lần để đảm bảo chính mình.

Các chuyên gia phòng khám phồn thịnh đã chia sẻ những tin tức hữu ích về công ty đề cấu trúc của dương vật, dương vật có xương ko và phép tắc cương dương. Hy vọng qua bài viết, các bạn sẽ có thêm những kiến thức về sức mạnh giới tính phái nam. đa số thắc mắc cần được giải đáp xin vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn nam khoa 0367402884 sẽ được hỗ trợ.